Chị Linh – Giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt sau 1 tuần sử dụng Đái dầm Đức Thịnh

Ngày viết: 05/01/2018 - Cập nhật ngày 19/09/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chứng tiểu buốt, tiểu dắt là một trong những chứng khá phổ biến, đặc biệt là ở nữ giới. Nhiều người khi có dấu hiệu tiểu buốt thường cho rằng bị viêm đường tiết niệu và vội vàng sử dụng thuốc kháng sinh. Đó là một cách điều trị sai lầm, không những không thể điều trị bệnh còn khiến cho chứng bệnh kéo dài và khó điều trị hơn.

Các bạn cần lưu ý phân biệt rõ hiện tượng đái buốt, đái dắt do nguyên nhân trong cơ thể với đái buốt đái dắt do nhiễm trùng đường tiết niệu.

Dưới đây là phản hồi của chị Nguyễn Thị Linh ( 35 tuổi, Thanh Hóa) sau 1 tuần sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh điều trị chứng tiểu buốt.

dai-buot-dai-rat-nguyen-nhan-dieu-tri1

Trường hợp của chị Linh đã bị chứng tiểu buốt, tiểu dắt kéo dài suốt 3 tháng. Có cảm giác buồn tiểu liên tục và mỗi lần đi tiểu thường có cảm giác đau buốt. Chị đã thử điều trị bằng thuốc kháng sinh nhưng không khỏi gây ra rất nhiều phiền toái, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Sau khi tìm hiểu chị đã sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh. Sau 1 tuần sử dụng, bộ phận chuyên môn đã gọi điện thoại chăm sóc, cập nhật tình hình sử dụng thuốc thì nhận được phản hồi tích cực từ phía chị.

Chứng tiểu buốt kéo dài 3 tháng, sau khi dùng sản phẩm thì sau 7 ngày đã cải thiện được tới 70%, chị Linh chia sẻ hiện tượng đau buốt đã không còn nữa tuy nhiên vẫn tiếp tục sử dụng hết liệu trình để ngăn ngừa  sau này bệnh có thể tái phát lại.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐỂ LẠI NHU CẦU TƯ VẤN

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  2 Bình luận cho bài viết “Chị Linh – Giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt sau 1 tuần sử dụng Đái dầm Đức Thịnh”

  1. Nguyễn Thị Thu Thuỷ
   03/07/2018 at 15:06

   Con gái mình năm nay 11 tuổi cháu bị đái dầm về đêm mình muốn tư vấn để điều trị cho cháu bạn hãy giúp mình xin cảm ơn

   • noidung
    04/07/2018 at 11:20

    Bé nhà bạn bị tình trạng này lâu chưa ?
    Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ tới Hotline: 1900 63 64 55 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé !

  Gửi ý kiến của bạn  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn