Ngỡ ngàng với 5+ cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Ngày viết: 24/06/2021 - Cập nhật ngày 27/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Đái dầm ở trẻ nhỏ là hiện tượng phổ biến. Trẻ nào cũng từng trải qua thời kỳ đái dầm, tuy nhiên trẻ 3 tuổi đái dầm ban đêm khi ngủ và cả ban ngày thì cha mẹ chớ coi thường. Hiện nay có nhiều cách chữa bệnh đái dầm ở trẻ 3 tuổi như dùng mẹo chữa, dùng thuốc, thảo dược,…Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Ngỡ ngàng với 5+ cách chữa đái dầm cho trẻ 3 tuổi; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Ngỡ ngàng với 5+ cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Hiện tượng bé 3 tuổi đái dầm

Trước hết, để biết được cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi thì cha mẹ cần nắm rõ về chứng bệnh này và nguyên nhân gây ra.

Đái dầm là hiện tượng trẻ đi tiểu không tự chủ trong lúc ngủ, xảy ra vào ban đêm hoặc buổi trưa. Ở trẻ từ 1-3 tuổi là lúc các bé chưa nhận thức được nhiều và chưa tự chủ được ý muốn đi tiểu của bản thân, do đó đái dầm là chuyện rất bình thường.

Tuy nhiên, nếu trẻ 3 tuổi đái dầm ban đêm thường xuyên và đái dầm xuất hiện cả lúc thức thì cha mẹ cần đặc biệt lưu ý bởi đây có thể tiềm ẩn nguy cơ bệnh lý.

Đái dầm là hiện tượng trẻ đi tiểu không tự chủ trong lúc ngủ, xảy ra vào ban đêm hoặc buổi trưa; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Đái dầm là hiện tượng trẻ đi tiểu không tự chủ trong lúc ngủ, xảy ra vào ban đêm hoặc buổi trưa

Nguyên nhân dẫn tới bệnh đái dầm ở trẻ 3 tuổi

Đái dầm ở trẻ 3 tuổi thường do các liên kết giữa vỏ não và bàng quang chưa được hình thành đầy đủ. Vì thế khi bàng quang đầy nước tiểu, các tín hiệu ở vỏ não chưa nhận được hoặc nhận được chưa chính xác khiến cho trẻ chưa kiểm soát được việc đi tiểu. Ngoài ra bé 3 tuổi đái dầm còn có thể do những nguyên nhân sau:

Yếu tố di truyền

Theo nghiên cứu, đái dầm ở trẻ có thể là do di truyền. Tỷ lệ trẻ mắc đái dầm là 70% nếu có cả cha và mẹ có tiền sử đái dầm hồi nhỏ. Nếu có cha hoặc mẹ đái dầm hồi nhỏ thì tỷ lệ trẻ mắc đái dầm là 40%. 

Đái dầm ở trẻ 3 tuổi có thể do di truyền từ cha mẹ; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Đái dầm ở trẻ 3 tuổi có thể do di truyền từ cha mẹ

Tác động tâm lý

Trẻ nhỏ 3 tuổi là đối tượng dễ bị tác động tâm lý, dù tốt hay xấu. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng đái dầm ở trẻ 3 tuổi. Khi trẻ bị sợ hãi, căng thẳng hay lo lắng thì não bộ sẽ truyền thông tin sai đến bàng quang khiến bé không kiểm soát được việc đi tiểu dẫn tới đái dầm.

Một vài tác động xấu ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ: chuyển đến nơi ở mới xa lạ, cha mẹ ly hôn, chứng kiến cảnh bạo lực gia đình, bị xâm hại tình dục, bị bạn bè trêu chọc, cha mẹ mắng mỏ,…

Ngủ sâu giấc

Ở người trưởng thành, khi ngủ say cơ thể sẽ tạo ra hormone chống lợi niệu giúp người lớn kiểm soát được hoạt động tiểu tiện. Thêm vào đó ở người trưởng thành cũng có cơ chế giúp ngủ ngon 7 – 8 tiếng liên tục mà không đi tiểu.

Tuy nhiên, khi trẻ ngủ sâu giấc hormone chống lợi niệu không sản xuất đủ dẫn tới đái dầm. Ngoài ra ngủ quá sâu khiến não bộ sẽ bỏ lỡ tín hiệu khi bàng quang đầy, từ đó khiến trẻ đi tiểu không tự chủ khi ngủ.

Khi trẻ ngủ sâu giấc hormone chống lợi niệu không sản xuất đủ dẫn tới đái dầm; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Khi trẻ ngủ sâu giấc hormone chống lợi niệu không sản xuất đủ dẫn tới đái dầm

Chứng ngưng thở khi ngủ

Một số ít trường hợp, trẻ 3 tuổi đái dầm là do bị ngưng thở khi ngủ và ngáy. Ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn ở trẻ là rối loạn giấc ngủ, trong đó nhịp thở của con bị chặn 1 phần trong chốc lát hoặc bị chặn hoàn toàn và lặp đi lặp lại khi ngủ. Chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ 3 tuổi gây ra đái dầm, tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Táo bón

Táo bón ở trẻ 3 tuổi là hiện tượng thường gặp bởi chế độ ăn của trẻ thiếu chất xơ, uống nhiều sữa công thức,…Bàng quang và trực tràng ở gần nhau và cùng do một hệ thần kinh chi phối. Trực tràng tắc nghẽn do táo bón sẽ chèn ép lên bàng quang khiến trẻ đi tiểu nhiều lần, đái dầm.

Trực tràng tắc nghẽn do táo bón sẽ chèn ép lên bàng quang khiến trẻ đái dầm; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Trực tràng tắc nghẽn do táo bón sẽ chèn ép lên bàng quang khiến trẻ đái dầm

banner mess dai dam duc thinh

Bệnh lý ở hệ tiết niệu

Hệ tiết niệu là cơ quan có vai trò sản xuất và đào thải nước tiểu ra ngoài. Do đó khi cơ quan này không khỏe mạnh dẫn tới các chứng rối loạn tiểu tiện, trong đó có đái dầm.

Ở trẻ em có thể xuất hiện một số bệnh lý hệ tiết niệu như: nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, suy giảm chức năng thận,…

Kích thước bàng quang nhỏ

Bàng quang quá nhỏ khiến khả năng giữ nước tiểu thấp hơn, thể tích chứa đựng nước tiểu cũng ít hơn khiến trẻ đi tiểu nhiều lần, đái dầm vào ban đêm khi ngủ.

cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm; Bàng quang quá nhỏ khiến khả năng giữ nước tiểu thấp hơn, thể tích chứa đựng nước tiểu cũng ít hơn

Bàng quang quá nhỏ khiến khả năng giữ nước tiểu thấp hơn, thể tích chứa đựng nước tiểu cũng ít hơn

Rối loạn hệ thần kinh thực vật

Hệ thần kinh thực vật xảy ra khi có sự mất cân bằng giữa hệ giao cảm và hệ phó giao cảm – 2 hệ thần kinh này chi phối các chức năng bài tiết, tiết niệu,…trong cơ thể. 

Vì thế khi hệ thần kinh thực vật rối loạn thì hoạt động bài tiết nước tiểu cũng bị rối loạn và gây ra các chứng đái dầm, tiểu đêm, tiểu nhiều, bí tiểu,…

TRẺ 3 TUỔI ĐÁI DẦM phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp trẻ thoát khỏi tình trạng ĐÁI DẦM

Trẻ 3 tuổi đái dầm ảnh hưởng đến trẻ như thế nào?

Đái dầm tác động xấu tới cảm xúc, hoạt động vui chơi, sinh hoạt hàng ngày và sự phát triển của trẻ. Không những thế, đái dầm ở trẻ còn gây ra nhiều bất tiện và phiền toái cho gia đình.

Ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ

Trẻ có thể cảm thấy xấu hổ, lo lắng hoặc tự ti khi bị đái dầm. Điều này ảnh hưởng tới các hoạt động vui chơi, chất lượng cuộc sống và quá trình phát triển của trẻ.

Trẻ có thể cảm thấy xấu hổ, lo lắng hoặc tự ti ảnh hưởng tới tâm lý; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Trẻ có thể cảm thấy xấu hổ, lo lắng hoặc tự ti ảnh hưởng tới tâm lý

Bất tiện cho gia đình

Nhiều trẻ đái dầm thường xuyên cả ngày lẫn đêm khiến cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng không ít. Thêm vào đó, cha mẹ phải thức dậy để thay quần áo, chăn đệm rất bất tiện, đặc biệt là vào mùa đông trời rét.

Việc đái dầm ảnh hưởng nhất là đến sự phát triển của trẻ. Nó khiến trẻ bị thua thiệt với bạn bè, phát triển chậm hơn các bạn đồng trang lứa. Vậy có những cách giúp trẻ không đái dầm nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách chữa đái dầm cho trẻ 3 tuổi

Bé đái dầm phải làm sao? Có rất nhiều cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi, tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ bệnh mà có cách trị đái dầm cho trẻ khác nhau: 

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Phần lớn trường hợp đái dầm ở trẻ 3 tuổi là do thói quen ăn uống, sinh hoạt. Cha mẹ có thể cải thiện đái dầm cho trẻ bằng cách:

 • Khuyến khích con đi tiểu trước khi đi ngủ;
 • Cho trẻ uống đủ nước vào ban ngày và hạn chế uống nước sau bữa ăn tối và trước khi đi ngủ;
 • Hạn chế tối đa lượng nước ngọt, nước có gas, đồ ăn mặn, đồ ăn cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn mà trẻ nạp vào cơ thể. Tốt nhất không nên cho trẻ uống nước ngọt, đồ có gas.
 • Cha mẹ giúp con thư giãn, giảm căng thẳng, không la mắng và tạo áp lực cho trẻ. Khi con có tiến bộ hãy dành cho con lời khen giúp con tự tin và cố gắng giúp nhanh chóng cải thiện chứng đái dầm.
 • Bổ sung trái cây, rau xanh vào chế độ ăn của trẻ để tránh táo bón – một trong những nguyên nhân gây ra đái dầm.
Bổ sung trái cây, rau xanh vào chế độ ăn của trẻ để tránh táo bón; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Cách chữa đái dầm ở trẻ em là bổ sung trái cây, rau xanh vào chế độ ăn của trẻ để tránh táo bón

Mẹo chữa đái dầm ở trẻ em

Khi đã sử dụng biện pháp tại nhà và liệu pháp tâm lý mà tình trạng của bé vẫn chưa cải thiện thì đã đến lúc cha mẹ thử áp dụng các mẹo trị đái dầm ở trẻ em dân gian được truyền miệng lại. 

Ăn gì trị đái dầm cho bé? Những mẹo chữa đái dầm dân gian đơn giản, dễ làm dưới đây giúp bé giảm thiểu tình trạng này. Cha mẹ hãy thử áp dụng cách trị trẻ con đái dầm dưới đây nhé: 

Cách chữa bệnh đái dầm ở trẻ em bằng củ mài

Củ mài còn có tên gọi khác là hoài sơn, có tác dụng bổ tỳ, bổ thận, ích tâm phế, thường được dùng để chữa chứng đái dầm ở trẻ em, đổ mồ hôi trộm,…Chữa đái dầm cho trẻ 3 tuổi bằng củ mài được xem là phương pháp tự nhiên vô cùng công hiệu.

Cách làm:

 • 4 phần củ mài sao vàng, ô dước 3 phần, ích trí nhân 3 phần. 
 • Ba vị sấy khô, tán mịn, viên với hồ thành viên bằng hạt ngô sau đó sấy khô lần nữa và bảo quản trong lọ sạch.

Mỗi lần uống cho 4g pha với nước ấm, ngày uống 2 lần trước khi ăn để thấy chứng đái dầm ở trẻ giảm đáng kể.

Chữa đái dầm cho trẻ 3 tuổi bằng củ mài được xem là phương pháp tự nhiên vô cùng công hiệu; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi bằng củ mài được xem là phương pháp tự nhiên vô cùng công hiệu

Cách trị đái dầm ban đêm cho bé bằng rau ngót

Theo Y học hiện đại, rau ngót có nhiều chất bổ, vitamin, muối khoáng, canxi, photpho, vitamin C,…Ngoài giá trị dinh dưỡng, rau ngót theo Đông y còn là vị thuốc chữa dị ứng, đái dầm ở trẻ hiệu quả. Rau ngót vị ngọt, mát, có tác dụng hoạt huyết, giải độc. 

Cách làm:

 • Rửa sạch 40g lá rau ngót tươi, giã nát, cho thêm nước đun sôi để nguội.
 • Khuấy đều, chắt lấy nước cho trẻ uống 2 lần trong ngày.

Hoặc cha mẹ rửa sạch lá rau ngót tươi rồi luộc cho con uống nước và ăn cái để chữa đái dầm, chữa tiểu đêm ở trẻ em.

Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi từ dạ dày heo và đỗ đen

Dạ dày heo kết hợp với đỗ đen có tác dụng bổ tỳ thận, dưỡng âm, chữa đái dầm ở trẻ em, tiểu đêm ở người lớn rất hiệu quả.

Cách làm:

 • Rửa sạch 2 cái dạ dày lợn rồi chần qua nước sôi khoảng 10 phút. Vớt ra thái miếng nhỏ.
 • Cho dạ dày heo và đỗ đen cùng gia vị vừa đủ vào nồi hầm đến khi chín rồi cho trẻ ăn.

Bài thuốc này là cách chữa trẻ đái dầm ban đêm, đi tiểu đêm nhiều và có thể dùng cho người lớn cũng rất hiệu quả.

Đỗ đen kết hợp với dạ dày heo kết có tác dụng bổ tỳ thận, dưỡng âm, chữa đái dầm ở trẻ em; cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm

Đỗ đen kết hợp với dạ dày heo kết có tác dụng bổ tỳ thận, dưỡng âm, chữa đái dầm ở trẻ em

XEM THÊM:

Cách trị đái dầm cho trẻ 12 tuổi

Cách trị đái dầm ở trẻ 5 tuổi

Cách chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi từ nguyên liệu dễ tìm

Bài thuốc chữa đái dầm bằng lá HẸ hiệu quả thần kỳ

Những cách trị đái dầm ban đêm cho trẻ mà cha mẹ cần biết

Chữa đái dầm cho trẻ 3 tuổi bằng thuốc Đông y

Các cách chữa đái dầm cho trẻ 3 tuổi kể trên đòi hỏi cha mẹ cần kiên trì, tốn thời gian và công sức của cha mẹ. Vì thế, các chuyên gia khuyên rằng nên cho trẻ sử dụng thuốc điều trị tận gốc đái dầm nguồn gốc thảo dược thiên nhiên.

Tiêu biểu trên thị trường hiện nay là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – nhà thuốc có 200 năm lịch sử. 

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 7 vị thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, phục linh, cam thảo, viễn chí sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thuốc được công nhận với 3 công dụng chính:

 • Bổ khí, bổ thận, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều tiểu đêm.
cách chữa tè dầm ở trẻ; cách chữa trẻ hay đái dầm; cách để hết đái dầm; cách để không đái dầm; cách khắc phục đái dầm ở trẻ; cách làm cho trẻ hết đái dầm; cách trị bé đái dầm; cách trị bệnh đái dầm ở trẻ em; cách trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tiểu đêm cho trẻ; cách trị trẻ đái dầm ban đêm; chữa đái dầm cho trẻ 5 tuổi; đái dầm ở trẻ em cách trị; điều trị đái dầm ở trẻ em; làm sao để bé không đái dầm; làm sao để trẻ hết đái dầm; làm thế nào để bé không đái dầm; mẹo chữa đái dầm cho trẻ; mẹo trị đái dầm cho trẻ; trẻ 3 tuổi hay đái dầm; trẻ đái dầm ban đêm phải làm sao; trẻ em đái dầm; trẻ hay đái dầm ban đêm; trị bệnh đái dầm ở trẻ em; trị đái dầm cho trẻ; trị trẻ đái dầm; Thuốc trị đái dầm ở trẻ em; Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được Bộ y tế chứng nhận có tác dụng điều trị tận gốc đái dầm

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Thuốc trị đái dầm ở trẻ em có tác dụng điều trị tận gốc bệnh

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường – chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được Bộ y tế chứng nhận và công nhận có tác dụng điều trị tận gốc đái dầm, đái không tự chủ cho trẻ em và người lớn.

Thuốc được điều chế thành dạng siro thảo dược, mùi vị thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Hy vọng với những cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi trên đây giúp cha mẹ có thêm kiến thức bổ ích. Hãy cho bé sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh và kết hợp thay đổi chế độ ăn uống để mau chóng đẩy lùi chứng đái dầm cho bé khỏe mạnh nhé!

Bạn muốn tư vấn về chứng đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều hoặc muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, hãy để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay số hotline 087.658.8866. Chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  2 Bình luận cho bài viết “Ngỡ ngàng với 5+ cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi”

  1. Hoàng Thùy
   25/06/2021 at 09:22

   Bé 3 tuổi thường xuyên đái dầm vào ban đêm, trưa ngủ cũng bị nhưng ít hơn. Tư vấn thuốc giúp em nhé.

   • Admin
    25/06/2021 at 09:23

    Chào chị. Chị điền thông tin của mình vào form để các chuyên gia gọi lại tư vấn nhé! Chúc chị và gia đình sức khỏe!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát