Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011

Thuốc trị Đái dầm Đức ThịnhTHUỐC được điều chế hoàn toàn từ thảo dược trên dây chuyền GMP Đông dược đã được Bộ y tế chứng nhận và cho phép lưu hành. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó chữa trị rất hiệu quả các đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt... Thuốc dành cho cả NGƯỜI LỚN & TRẺ EM và đã được Người tiêu dùng bình chọn là SẢN PHẨM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ TIN DÙNG 2011.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440
Miền Nam: 0919 192 334

danhsachnhathuoc

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Công dụng nổi bật:

 • THUỐC LÂU NĂM DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm các bệnh ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT, ĐÁI BUỐT, ĐÁI RẮT, ĐÁI RA MÁU.
 • Có hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp bị ĐÁI RẮT, ĐÁI BUỐT.
 • CHẤT LƯỢNG tốt và ổn định, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và đã bình chọn là sản phẩm được tin dùng năm 2011.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được điều chế đặc biệt để điều trị tận gốc bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Do được điều chế với nguyên lý chữa bệnh từ gốc nên THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh sẽ giúp người bị đái dầm ổn định hệ thần kinh thực vật, củng cố và tăng cường chức năng thận và bàng quang từ đó triệt tiêu bệnh đái dầm.

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới 2 dạng, dạng si-rô dành cho trẻ em từ 10 tuổi trở xuống còn dạng viên (Bảo Niệu Đức Thịnh) dành cho trẻ 11 tuổi trở lên và Người lớn.

Để bảo đảm THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh phát huy tối đa hiệu quả, cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

1. Các giai đoạn điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở trẻ em

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sẽ chữa bệnh đái dầm theo 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – 10 ngày sử dụng đầu tiên: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN

 • Bệnh nhân, nhất là trẻ em ở giai đoạn này thường ngủ rất say, gọi nhiều lần không tỉnh, thậm chí nâng người dậy vẫn ngủ. Sau khi dùng Thuốc, cơ thể cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của Giai đoạn. Lúc này, có thể trẻ vẫn đái dầm nhưng đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc hệ thần kinh thực vật có dấu hiệu phục hồi, chẳng hạn trẻ tỉnh hơn khi ta đánh thức trẻ.
Giai đoạn 2 – 10 ngày sử dụng tiếp theo: GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG
 • Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước của bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi. Trẻ ngủ tỉnh hơn, có khi gọi 1-2 tiếng là bừng tỉnh. Có trường hợp trẻ không còn đái dầm ở những ngày cuối cùng của Giai đoạn này.

Giai đoạn 3 – 10 ngày cuối: GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

 • Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước của bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Trẻ lúc này có dấu hiệu lúc đái dầm lúc không. Tiếp tục điều trị đến hết Giai đoạn này thì trẻ sẽ không còn đái dầm nữa.
 • Lưu ý: Mặc dù trẻ em có thể không còn bị đái dầm sau khi hết liệu trình này nhưng vẫn có thể bị tái phát. Vì vậy, để tránh tái phát nên cho trẻ sử dụng liều điều trị tăng cường được trình bày phía dưới.

2. Các giai đoạn điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên

Đối với trẻ em từ 11 tuổi trở lên và Người lớn nên dùng sản phẩm dạng viên là Bảo Niệu Đức Thịnh vì tiện lợi và tiết kiệm hơn cho đối tượng này. Dĩ nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dạng si-rô nếu không e ngại việc uống si-rô.

Cần lưu ý rằng thời gian và liệu trình điều trị dành cho người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên sẽ dài hơn nhiều so với trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Do đó, thời gian điều trị ở mỗi giai đoạn đối với đối tượng này khác nhiều so với thời gian điều trị dành cho đối tượng trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 – 15 ngày sử dụng đầu tiên: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN

 • Bệnh nhân, nhất là trẻ em ở giai đoạn này thường ngủ rất say, gọi nhiều lần không tỉnh, thậm chí nâng người dậy vẫn ngủ. Sau khi dùng Thuốc, cơ thể cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của Giai đoạn. Lúc này, có thể người bị bệnh vẫn đái dầm nhưng đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc hệ thần kinh thực vật có dấu hiệu phục hồi, chẳng hạn tỉnh táo hơn bị được đánh thức.

Giai đoạn 2 – 15 ngày sử dụng tiếp theo: GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG

 • Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước của bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi. Người bệnh ngủ tỉnh hơn, có khi gọi 1-2 tiếng là bừng tỉnh. Có trường hợp không còn đái dầm ở những ngày cuối cùng của Giai đoạn này.
Giai đoạn 3 – 15 ngày cuối: GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

 • Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước của bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Người bệnh lúc này có dấu hiệu lúc đái dầm lúc không. Tiếp tục điều trị đến hết Giai đoạn này thì trẻ sẽ không còn đái dầm nữa.
 • Lưu ý: Mặc dù người bệnh có thể không còn bị đái dầm sau khi hết liệu trình này nhưng vẫn có thể bị tái phát. Vì vậy, để tránh tái phát nên sử dụng liều điều trị tăng cường được trình bày phía dưới.

3. Sử dụng đúng liều lượng yêu cầu

 • Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu. Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 ngày, người lớn là từ 30-45 ngày, bị nặng có thể lên tới 45-60 ngày và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 ngày. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới 10-15 ngày vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ ngày thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
4. Sử dụng liên tục, không ngắt quãng

 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc.Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 10 ngày thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
5. Dùng liều tăng cường

 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnhsau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
6. Tránh để bị cảm sốt

 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt.Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
7. Không vận động quá sức

 • Trong quá trình sử dụng Thuốc, tránh hoạt động thể thao hoặc vận động quá sức, ảnh hưởng đến khí huyết từ đó khiến cho chức năng thận và bàng quang thêm rối loạn.
8. Không dùng chung với các sản phẩm khác

 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị vì việc sử dụng chung này có thể gây ra các tác dụng đối nghịch nhau và tạo ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Thành phần

Đảng sâm: 40g
Đương quy: 35g
Phục linh: 30g
Quy bản: 25g
 • Camthảo: 5g
 • Tang phiêu tiêu: 20g
 • Viễn chí: 5g
 • Đường trắng: 40g
 • Natri Benzoat: 0.4g
 • Nước uống được: vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Thuốc đái dầm

Video phản hồi của khách hàng

83 Bình luận cho bài viết “Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh”

 1. Lê hoàng
  02/06/2020 at 23:11

  Nhà thuốc cho tôi hỏi thuốc đái dầm đức thịnh giá bao nhiêu vậy, liệu mua nhiều có được giảm giá hay không?
  Liên hệ với tôi qua mail levanhoang198753@gmail.com

  • quantri
   02/06/2020 at 23:12

   Cám ơn bạn hoàng đã quan tâm tới sản phẩm công ty bạn vui lòng liên hệ tới công ty theo số điện thoại 1900 636455 để được tư vấn giải đáp

 2. Khách
  01/06/2020 at 12:40

  Chao bs toi da cho con dung thuoc dai dam duc thinh nhung van chua khoi bs co the tu van giup toi dc khong

  • quantri
   02/06/2020 at 23:22

   Bạn vui lòng để lại số điện thoại để chuyên viên chăm sóc của chúng tôi gọi điện tư vấn.

 3. Bùi Bích Phượng
  22/03/2019 at 13:36

  Chào nhà thuốc,
  E vừa sinh bé đc 1.5 tháng. Sau khi sinh e bị bí tiểu. Đến lúc đi tiểu đc thì e bị chẩn đoán là viêm đường tiết niệu và bị đi tiểu rất nh lần, lúc nào cũng thấy buồn, đôi lúc bị buốt nữa. Đã uống thuốc tây nhưng k khỏi. Nhà thuốc tv giúp e vs. E cảm ơn ạ.

  • admin_3t
   22/03/2019 at 17:07

   Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu buốt, tiểu rắt là do dương khí hạ hãm ép vào thành bàng quang tạo ra cảm giác bị bí tiểu, nếu ép quá mạnh thì khi đi tiểu sẽ có cảm giác buốt. Nếu tiếp tục ép mạnh thì sẽ gây ra vỡ mao mạch ở thành bàng quang, trôi ra ngoài theo nước tiểu giống như đi tiểu ra máu. Để xử lý căn bệnh này thì cần phải xử lý từ gốc, tức là nâng dương khí lên, không để ép vào thành bàng quang nữa. Việc uống thuốc tây không giải quyết được vấn đề, có trường hợp thậm chí bị nặng hơn. Trường hợp của bạn thì chỉ cần dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh khoảng 7-10 chai Thuốc là ổn. Nếu bạn ngại dùng si-rô thì có thể sử dụng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế dành riêng cho người lớn, an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. Liều lượng là 3-5 hộp Bảo Niệu Đức Thịnh. Bạn có thể đặt hàng thông qua hotline của Công ty là 1900.63.64.55.

 4. Thanh
  02/02/2018 at 10:21

  Mình 28 tuổi chưa chồng con, mình bị tiểu nhiều lần vào ban ngày mấy năm rồi, uống 1 lit nc đi tiểu 7-8 lần, ban đem thường ko đi hoặc đi 1 lần nhưng thời gian gần đây ban đêm đi nhiều hơn khoảng 2 lần, đã sử dụng thuốc sam nhung bổ thận tw3 2 tháng và đag dùng thuốc thận khí khang 2 tháng thì thấy đỡ 1 xí là cảm giác buồn tiều ko bắt đi tiểu ngay như lúc trc, e cũng coa hiện tượng tóc bạc , kinh nguyệt ko đều thì do Thận hay do cả thận và bàng quang ạ.
  Em uống Đái dầm đức thịnh có hết ko ạ và khoảng bn hộp ạ
  Cám ơn

  • admin_3t
   05/02/2018 at 23:17

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và cần mất thời gian một chút. Bạn lưu ý VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG CHẾ ƯỚC CỦA BÀNG QUANG, KHÔNG PHẢI LÀ BỔ THẬN. Do đó, việc bạn sử dụng các sản phẩm bổ thận sẽ không có tác dụng nhiều. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH vì đây là LOẠI THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay Điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM. Thuốc đã được giải NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN VỀ CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều ché dành riêng cho Người lớn nên giúp tiết kiệm hơn 50% thời gian và chi phí điều trị. Qua mô tả của bạn, chúng tôi cho rằng bệnh của bạn khá nặng nên LIỀU DÙNG KHUYẾN NGHỊ CỦA BẠN LÀ TRÊN 17 HỘP VIÊN ĐÁI DẦM. Bạn lưu ý nên mua đủ Thuốc để sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng. Ngoài ra, bạn lưu ý là trong quá trình sử dụng nếu bị cảm sốt thì nên ngừng thuốc để chữa khỏi cảm sốt rồi dùng lại nhé. BẠN CHỈ CẦN SỬ DỤNG DUY NHẤT THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH NHÉ, KHÔNG NÊN SỬ DỤNG CHUNG SẢN PHẨM KHÁC.

   Về bệnh tóc bạc và kinh nguyệt không đều, bạn có thể trao đổi với Lương y Ngô Trí Tuệ theo số đt 0989602169 để được tư vấn thêm nhé.

 5. huyền trân
  19/12/2017 at 11:03

  Em 27 tuổi khi em tập thể dục mạnh, ví dụ như nhảy dây thì bị chảy nước tiểu . Xin hỏi em có cần uống thuốc không?. Liều lượng ra sao ạ.

  • admin_3t
   22/12/2017 at 11:25

   Bản chất là bạn bị tiểu không tự chủ. Nguyên nhân do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để trị dứt điểm bệnh cho cháu thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần mất thời gian một chút nên cần KIÊN TRÌ nhé. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt ở cả người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế dành riêng cho NGƯỜI LỚN, giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị so vơi dạng sỉ-rô. LIều điều trị trung bình dành cho Người lớn là 13-15 hộp Viên đái dầm. Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đều đặn, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối đa nhé. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ vào số hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 6. tran
  22/08/2017 at 23:22

  xin cho hỏi tình trạng bệnh của tôi. tôi bị đi tiểu thường xuyên. luôn có cảm giác muốn đi tiểu ngay cả khi vừa đi tiểu xong. lúc nào cũng không tập trung làm việc được. đi tiểu không phải ít. đi liên tục với lượng nhiều. khi căng thẳng việc gì càng muốn đi tiểu nữa. xin cho tôi hỏi tình trạng tôi có điều trị cho khỏi hẳn được không. tôi xin cảm ơn.

  • admin_3t
   23/08/2017 at 22:29

   Bạn vừa bị tiểu nhiều và bị tiểu rắt. Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu nhiều của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn còn nguyên nhân gây ra bệnh tiểu rắt là do dương khí hạ hãm, ép vào thành bàng quang khiến cho đi tiểu khó khăn. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì vừa phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang, vừa phải đẩy dương khí lên để không ép vào thành bàng quang nữa. Cách chữa đơn giản như vậy nhưng phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 13-15 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 7. CHUNG THANH
  06/07/2017 at 06:11

  Bố tôi 75 t, tiểu ko tự chủ do phì đại tiền liệt tuyến, có dùng thuốc này đc ko? Loại hộp viên thì dùng như thế nào?

  • admin_3t
   10/07/2017 at 06:33

   Có thể dùng được bạn à. Tốt nhất bạn cho bố sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh. Do tuổi của bác khá cao nên liều dùng cần cao hơn bình thường. Liều sử dụng của bác là 15-17 hộp Viên đái dầm. Một ngày bác dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói nhé.

 8. Linh
  06/05/2017 at 14:03

  Chào bs . Cô em 47 tuổi . Đi tiểu rất nhiều lần . Cách 20 phút lại đi 1 lần . Như vậy thuốc dùng liệu trình thế nào mới trị dứt điểm được ạ ? Mong có phản hồi sớm
  Xin cảm ơn .

  • admin_3t
   07/05/2017 at 08:21

   Cô bạn bị bệnh tiểu nhiều. Nguyên nhân gây bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, cô bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên cho cô sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của cô bạn và với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 15-17 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty Cổ phần Y dược 3T PHARMA

Trụ sở chính
Số nhà 39 khu X2B Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306
Website: http://www.3tpharma.com.vn

Chi nhánh HCM
Số 40/6 Đường B, Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
ĐT: ( 028) 38688965 – Fax: (028) 38688964

Số ĐKKD: 0104250614
Do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

Liên hệ

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản chính sách chung

HOTLINE : (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306

EMAIL: info@3tpharma.com.vn

Đăng ký Tư vấn miễn phí

Thông tin đơn hàng:

Sản Phẩm

Số Lượng

Loại

Thông tin khách hàng:

Chính sách giao hàng

 • Miễn phí giao hàng đối với tất cả các khách hàng đặt hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thu phí 30.000 VNĐ đối với tất cả các khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh.