Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011

Thuốc trị Đái dầm Đức ThịnhTHUỐC được điều chế hoàn toàn từ thảo dược trên dây chuyền GMP Đông dược đã được Bộ y tế chứng nhận và cho phép lưu hành. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó chữa trị rất hiệu quả các đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt... Thuốc dành cho cả NGƯỜI LỚN & TRẺ EM và đã được Người tiêu dùng bình chọn là SẢN PHẨM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ TIN DÙNG 2011.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440
Miền Nam: 0919 192 334

danhsachnhathuoc

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Công dụng nổi bật:

 • THUỐC LÂU NĂM DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm các bệnh ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT, ĐÁI BUỐT, ĐÁI RẮT, ĐÁI RA MÁU.
 • Có hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp bị ĐÁI RẮT, ĐÁI BUỐT.
 • CHẤT LƯỢNG tốt và ổn định, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và đã bình chọn là sản phẩm được tin dùng năm 2011.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được điều chế đặc biệt để điều trị tận gốc bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Do được điều chế với nguyên lý chữa bệnh từ gốc nên THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh sẽ giúp người bị đái dầm ổn định hệ thần kinh thực vật, củng cố và tăng cường chức năng thận và bàng quang từ đó triệt tiêu bệnh đái dầm.

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới 2 dạng, dạng si-rô dành cho trẻ em từ 10 tuổi trở xuống còn dạng viên (Bảo Niệu Đức Thịnh) dành cho trẻ 11 tuổi trở lên và Người lớn.

Để bảo đảm THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh phát huy tối đa hiệu quả, cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

1. Các giai đoạn điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở trẻ em

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sẽ chữa bệnh đái dầm theo 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – 10 ngày sử dụng đầu tiên: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN

 • Bệnh nhân, nhất là trẻ em ở giai đoạn này thường ngủ rất say, gọi nhiều lần không tỉnh, thậm chí nâng người dậy vẫn ngủ. Sau khi dùng Thuốc, cơ thể cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của Giai đoạn. Lúc này, có thể trẻ vẫn đái dầm nhưng đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc hệ thần kinh thực vật có dấu hiệu phục hồi, chẳng hạn trẻ tỉnh hơn khi ta đánh thức trẻ.
Giai đoạn 2 – 10 ngày sử dụng tiếp theo: GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG
 • Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước của bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi. Trẻ ngủ tỉnh hơn, có khi gọi 1-2 tiếng là bừng tỉnh. Có trường hợp trẻ không còn đái dầm ở những ngày cuối cùng của Giai đoạn này.

Giai đoạn 3 – 10 ngày cuối: GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

 • Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước của bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Trẻ lúc này có dấu hiệu lúc đái dầm lúc không. Tiếp tục điều trị đến hết Giai đoạn này thì trẻ sẽ không còn đái dầm nữa.
 • Lưu ý: Mặc dù trẻ em có thể không còn bị đái dầm sau khi hết liệu trình này nhưng vẫn có thể bị tái phát. Vì vậy, để tránh tái phát nên cho trẻ sử dụng liều điều trị tăng cường được trình bày phía dưới.

2. Các giai đoạn điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên

Đối với trẻ em từ 11 tuổi trở lên và Người lớn nên dùng sản phẩm dạng viên là Bảo Niệu Đức Thịnh vì tiện lợi và tiết kiệm hơn cho đối tượng này. Dĩ nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dạng si-rô nếu không e ngại việc uống si-rô.

Cần lưu ý rằng thời gian và liệu trình điều trị dành cho người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên sẽ dài hơn nhiều so với trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Do đó, thời gian điều trị ở mỗi giai đoạn đối với đối tượng này khác nhiều so với thời gian điều trị dành cho đối tượng trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 – 15 ngày sử dụng đầu tiên: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN

 • Bệnh nhân, nhất là trẻ em ở giai đoạn này thường ngủ rất say, gọi nhiều lần không tỉnh, thậm chí nâng người dậy vẫn ngủ. Sau khi dùng Thuốc, cơ thể cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của Giai đoạn. Lúc này, có thể người bị bệnh vẫn đái dầm nhưng đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc hệ thần kinh thực vật có dấu hiệu phục hồi, chẳng hạn tỉnh táo hơn bị được đánh thức.

Giai đoạn 2 – 15 ngày sử dụng tiếp theo: GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG

 • Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước của bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi. Người bệnh ngủ tỉnh hơn, có khi gọi 1-2 tiếng là bừng tỉnh. Có trường hợp không còn đái dầm ở những ngày cuối cùng của Giai đoạn này.
Giai đoạn 3 – 15 ngày cuối: GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

 • Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước của bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Người bệnh lúc này có dấu hiệu lúc đái dầm lúc không. Tiếp tục điều trị đến hết Giai đoạn này thì trẻ sẽ không còn đái dầm nữa.
 • Lưu ý: Mặc dù người bệnh có thể không còn bị đái dầm sau khi hết liệu trình này nhưng vẫn có thể bị tái phát. Vì vậy, để tránh tái phát nên sử dụng liều điều trị tăng cường được trình bày phía dưới.

3. Sử dụng đúng liều lượng yêu cầu

 • Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu. Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 ngày, người lớn là từ 30-45 ngày, bị nặng có thể lên tới 45-60 ngày và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 ngày. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới 10-15 ngày vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ ngày thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
4. Sử dụng liên tục, không ngắt quãng

 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc.Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 10 ngày thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
5. Dùng liều tăng cường

 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnhsau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
6. Tránh để bị cảm sốt

 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt.Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
7. Không vận động quá sức

 • Trong quá trình sử dụng Thuốc, tránh hoạt động thể thao hoặc vận động quá sức, ảnh hưởng đến khí huyết từ đó khiến cho chức năng thận và bàng quang thêm rối loạn.
8. Không dùng chung với các sản phẩm khác

 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị vì việc sử dụng chung này có thể gây ra các tác dụng đối nghịch nhau và tạo ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Thành phần

Đảng sâm: 40g
Đương quy: 35g
Phục linh: 30g
Quy bản: 25g
 • Camthảo: 5g
 • Tang phiêu tiêu: 20g
 • Viễn chí: 5g
 • Đường trắng: 40g
 • Natri Benzoat: 0.4g
 • Nước uống được: vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Thuốc đái dầm

Video phản hồi của khách hàng

83 Bình luận cho bài viết “Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh”

 1. Nhi
  28/09/2016 at 21:14

  Tôi năm nay 23 tuổi là nữ. Gần 2 tuần nay tôi bị đi tiểu rắt, buồn tiểu liên tục, vừa đi tiểu xong lại mắc tiếp nhưng ko đau buốt. Có đi khám và làm kiểm tra ở trung tâm như siêu âm , thử nước tiểu thì kết quả hoàn toàn bình thương. Xin hỏi bs cho tôi biết tôi uống thuốc của công ty có tác dụng ko.

  • admin_3t
   28/09/2016 at 23:56

   Trường hợp của bạn là do rối loạn chức năng của thận, ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang, gây nên hiện tượng tiểu rắt và buồn tiểu liên tục như vậy. Để chữa khỏi phải sớm khôi phục chức năng của cả thận và bàng quang. Khác với các trường hợp bị tiểu dầm, tiểu không tự chủ, trường hợp tiểu rắt chữa dễ và nhanh hơn. Bạn có thể dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị bệnh. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh). Trường hợp của bạn do mới bị nên chỉ cần sử dụng khoảng 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 2-3 hộp Viên đái dầm là có tác dụng rồi.

 2. phạm ngọc ánh
  23/09/2016 at 13:09

  Tôi nam này 25 tuoi..la nam nhé..toi thuong bị di tiểu nhiều lần ..di khám nhieu nói lắm uống nhieu thuoc làm k dc..tieu nhieu cả ngay lần đêm..k đau.k rát.buot.thuong dau mỏi lưng.met moi.vi tieu nhịu lan .xin hỏi uong thuoc này trị dc k ạ

  • admin_3t
   23/09/2016 at 22:12

   Bạn bị bệnh tiểu nhiều. Bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bệnh này dù vào bệnh viện khám cũng không ra bởi vì không phải là do vi khuẩn hay vi rút gây ra. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì có thể khẳng định đây là CỨU CÁNH DUY NHẤT cho bạn hiện nay trên thị trường. Đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều điều trị cần nhiều hơn mức bình thường một chút. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 13-15 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

 3. Hoàng Văn Quyết
  23/08/2016 at 07:13

  Cho tôi hỏi cháu nhỏ là con gái, cháu 1 tuổi đi tiểu dắt nhiều lần có dùng thuốc này được không.

  • admin_3t
   23/08/2016 at 09:43

   Bệnh của cháu là do chức năng thận rối loạn gây ảnh hưởng khả năng chế ước của bàng quang. Khi bàng quang không kiểm soát được lượng nước tiểu của cháu thì cháu vừa đi nhiều lần, mỗi lần són một chút. Muốn chữa khỏi cần khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi chữa cho cháu để thận của cháu khỏe lại. Cháu hoàn toàn nên dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Ở tuổi của cháu chỉ cần dùng từ 5-7 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml là dứt nhưng sau khi dứt thì có thể thận của cháu chưa hoàn toàn khỏe mạnh. Do vậy, nếu có điều kiện bạn nên tiếp tục cho cháu dùng thêm một khoảng thời gian từ 10-15 ngày để thận của cháu khỏe hẳn trở lại nhé.

 4. Trinh Thi Thanh
  21/08/2016 at 09:01

  xin chao. cho minh hoi chut nhe be nha minh nam nay len 7 tuoi nhung toi van dai dam. chau ngu rat say goi de day di dai nhung lay mai moi thuc day duoc. chau dai nhieu. toi dai dam ra giuong cung k biet gi. lm on cho hoi. chau nhu vay uong siro duc thinh dc k. uong thoi gian bao lau. tu van giup nhe.

  • admin_3t
   21/08/2016 at 22:49

   Nguyên nhân gây ra bệnh của cháu là do chức năng thận rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này mất thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ chữa cho cháu thì mới khỏi hẳn được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Ở tuổi của cháu thì chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu dùng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm loại 200ml.

 5. bich
  05/08/2016 at 20:19

  Con minh nay 5t nua thang nay chau di tieu nhieu lan .moi lan rat it vay co the dung thuoc dai dam duc thinh duoc k?

  • admin_3t
   05/08/2016 at 21:35

   Hoàn toàn dùng được bạn nhé. Cháu bị tiểu nhiều lần là do chức năng thận và bàng quang của cháu bị rối loạn nên muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 bộ phận này. Việc này đòi hỏi mất một chút thời gian nên bạn KIÊN TRÌ một chút nhé. Bạn cứ cho cháu dùng khoảng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml nhé.

 6. Bac
  15/07/2016 at 11:43

  Chào chuyên mục.
  Mình xin hỏi, bé nhà mình 5 tuổi, bé đi đái rất nhiều lần trong ngày, mỗi lần đi đái nước tiểu rất ít liệu bé có uống được thuốc trị đái dầm Đức Thịnh không và lên uống ngày bao nhiêu ml/ngày, uống trong bao lâu thì khỏi ạ.

  • admin_3t
   15/07/2016 at 16:13

   Bạn lưu ý bệnh của bé là do chức năng thận bị rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang nên để trị khỏi cho bé cần mất thời gian một chút. Tuy nhiên, do bé còn nhỏ nên thời gian điều trị sẽ ngắn hơn rất nhiều so với người lớn. Trường hợp của bé nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Liệu trình điều trị là 15-20 chai liên tục. Mỗi ngày bạn cho bé uống 3 lần, mỗi lần 20ml. Nếu bé phải đi học thì bạn có thể cho bé uống theo thời gian như sau: lần 1 uống sau bữa sáng, lần 2 sau khi đi học buổi chiều về (trước khi uống bạn cho bé ăn nhẹ), lần 3 khoảng 2 tiếng trước khi đi ngủ.

 7. Huế
  13/07/2016 at 18:54

  E năm nay 25t. E bị đái dầm từ năm 13t. Năm đó chỉ bị khoảng 2 lần /năm. Giờ e bị nhiều hơn khoảng 2thang bị 1 lần. Mà e lại bị đau dạ dày nữa. E muốn hỏi e coa uống thuốc đái dầm Đức thịnh được ko? Và uống chung với thuốc dạ dày dc ko? Nếu được thì e phải uống bao nhiêu lọ mới được, mất bao nhiêu lau thì khỏi hẳn?

  • admin_3t
   13/07/2016 at 21:37

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang nên để trị khỏi cần KIÊN TRÌ. Do bạn bị đái dầm khá lâu nên liều điều trị cần lâu hơn trung bình một chút. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị cho Người lớn. Trường hợp của bạn nên sử dụng từ 11-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh nhé.

   Bạn có thể sử dụng cùng với thuốc trị dạ dày nhưng nên uống cách quãng ra nhé.

 8. hieu
  12/07/2016 at 19:38

  Cho cháu hỏi là em trai cháu 12t thì dùng bao lâu mới khỏi thưa bs ?

  • admin_3t
   12/07/2016 at 22:08

   Trường hợp của em bạn 12 tuổi nếu bị lâu thì cần dùng từ 30-45 chai liên tục, nếu bị không nặng thì khoảng 30 chai là được. Nếu em bạn dùng được dạng Viên thì nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh) vì tiện lợi hơn, tiết kiệm tới 50% chi phí so với dạng si-rô. Nếu dùng dạng viên thì em bạn cần dùng từ 7-9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh.

 9. hoa
  07/07/2016 at 20:42

  Moi lan toi di nhau nhieu ve thi bi dai dam cho hoi uong het ko zay

  • admin_3t
   07/07/2016 at 22:11

   Bạn bị rối loạn chức năng thận ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang nên mới như vậy. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng thận và bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Bạn nên dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC SỐ 1 hiện nay điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị cho người lớn. Trường hợp của bạn nếu mới bị thì liều dùng là 5-7 hộp, nếu bị lâu thì 9-11 hộp và nếu bị rất lâu là trên 11 hộp.

   • Bùi Thế Trường
    15/08/2017 at 01:29

    Cho mình hỏi. Vợ mình hay bị tiểu rắt. Do mới bị sảy thai. Bs có thể tư vấn giúp mình được khồng

    • admin_3t
     17/08/2017 at 16:39

     Vợ bạn bị tiểu rắt là do sau khi sảy thai chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn cho vợ sử dụng khoảng 7-9 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 10. Trang
  07/07/2016 at 14:03

  Cho mình hỏi: mình có 2 bé bị đái dầm. Bé lớn 12 tuổi và bé nhỏ 7 tuổi. Cả 2 bé đều đái dầm thường xuyên mỗi đêm. Riêng bé lớn thì khỏang 1 năm nay có giảm bớt khỏang 3-4 đêm mới đái 1 lần. Vậy cho mình hỏi phải dùng thuốc như thế nào?

  • admin_3t
   07/07/2016 at 22:08

   Trường hợp của 2 bé nếu đã bị lâu thì cần chữa trị KIÊN TRÌ một chút. Cả 2 bé liều dùng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh liên tục. Bạn cho mỗi bé sử dụng ngày 03 lần, mỗi lần uống theo liều lượng ghi trong hướng dẫn sử dụng nhé. Nếu bé đi học khó cho uống ở trường thì bạn có thể cho uống như sau: lần 1 sau bữa sáng, lần 2 sau khi bé đi học về (trước khi uống cho bé ăn nhẹ), lần 3 khoảng 01 tiếng sau bữa tối.

 11. thaihonggiang
  30/06/2016 at 10:57

  e 13 tuoi e co mo thoat vi o cot song duoi cap quan nay e van bi dai khong tu chu vay em uong thuoc co khoi duoc khong a

  • admin_3t
   30/06/2016 at 20:36

   Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng thận gây ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của thận và bàng quang. Việc này đòi hỏi mất thời gian bạn nhé. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi cho người lớn, giúp tiết kiệm khoảng 50% về chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nên sử dụng khoảng 9-11 hộp Viên đái dầm nhé.

 12. nguyen tuấn vũ
  27/06/2016 at 15:33

  Tôi năm nay 23 tuổi .Tôi muốn hỏi là tôi bị chứng đi tiểu nhiều lần cứ cách một tiếng hoac hai tiếng lại buồn đi tiểu. Thì có sử dụng đuợc sản phẩm này không. Và cũng muốn biết đây là sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng.. (lưu ý là tôi ko bi đái dầm).

  • admin_3t
   27/06/2016 at 21:11

   Bệnh của bạn là do rối loạn chức năng thận gây ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của thận và bàng quang. Việc này đòi hỏi mất thời gian bạn nhé. Vì vậy, bạn nên kiên trì một chút thì mới khỏi hẳn được. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay không chỉ trị đái dầm mà còn trị đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt. Đây là sản phẩm THUỐC bạn nhé. Trường hợp của bạn nên sử dụng từ 30-45 chai Thuốc trị đái dầm liên tục. Trường hợp bạn không muốn dùng si-rô thì bạn có thể sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh. Mặc dù trên vỏ hộp là thực phẩm chức năng nhưng đây là dạng viên của Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh và được điều chế dành riêng cho người lớn. Viên đái dầm tiện lợi hơn, tiết kiệm 30-50% chi phí điều trị cho người lớn. Nếu bạn dùng Viên đái dầm Đức Thịnh thì liều điều trị của bạn là 9-11 hộp.

   • Khánh
    22/09/2016 at 04:11

    Cháu năm nay 11 tuổi, nhưng tối nào cháu cũng tiểu ra giường mà không biết

    • admin_3t
     23/09/2016 at 22:10

     Bạn bị bệnh đái dầm. Bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì có thể khẳng định đây là CỨU CÁNH DUY NHẤT cho bạn hiện nay trên thị trường. Đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 30-45 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 11-13 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

 13. Trang
  26/06/2016 at 20:26

  Tôi đang điều trị bằng thuốc của công ty, nhưng đợt rồi tôi bị cảm nên ngưng thuốc 2 ngày để uống thuốc cảm, liệu có bị gián đoạn gì không? Tôi uống ngày 3 lần liệu đã đủ liều thuốc chưa hay uống ngày 4 lần???xin cảm ơn

  • admin_3t
   26/06/2016 at 23:24

   Việc bạn bị cảm sẽ ảnh hưởng nhất định đến quá trình điều trị. Điều này cũng giống như bạn đang leo núi thì bị tụt xuống vậy. Việc leo lại vẫn được nhưng sẽ tốn sức hơn một chút. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn tiếp tục sử dụng nhưng có thể với liều lượng cao hơn. Nếu trước đây là 1 lần/gói thì giờ nên là 2 gói/lần, ngày uống 3 lần. Với liều lượng như vậy sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị hơn.

 14. pth
  27/04/2016 at 20:51

  Năm 2013 tôi bị ngã và tổn thương cột sống phải mổ, kể từ đó đến nay đã để lại di chứng là tiểu tiện không tự chủ và đại tiện rất khó khăn. Liên tục bị táo bón, hai bên thắt lưng thường xuyên đau mỏi, xuất tinh sớm đã đi chữa nhiều bệnh viện đông tây y mà không khỏi. Vậy tôi xin hỏi nếu dùng thuốc của công ty có hiệu quả không? Tôi mong nhận được sự tư vấn của các thầy thuốc. Xin chân thành cảm ơn.

  • admin_3t
   04/05/2016 at 20:40

   Có thể sau đợt chấn thương chức năng thận và bàng quang của bạn bị rối loạn, gây ra hiện tượng tiểu không tự chủ, hay đau lưng và xuất tinh sớm. Để khỏi bệnh này bạn cần khôi phục chức năng thận và bàng quang. Việc này khá mất thời gian nên bạn cần KIÊN TRÌ nhé. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại thuốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị dành cho người lớn. Trường hợp của bạn chúng tôi khuyến nghị sử dụng từ 11-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh.

   • Chudat
    05/03/2017 at 14:18

    Năm nay tôi 41 tuổi.dao gần đây đi ngủ tôi bị đi tiểu không kiểm.suat (đi tiểu ma không biết đi lúc nào)cho tôi hỏi vậy có dung số của qui công ty được không và pp điều tri

    • admin_3t
     06/03/2017 at 06:52

     Bệnh của bạn là tiểu không tự chủ. Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

 15. Duy
  15/01/2016 at 11:55

  Lam cach nao de dieu tri chung dai dam vao ban dem vay ha bac si. Ban ngay em khong co bi, nhung khi ban dem di ngu thi co ngay bi co ngay khong. Bac si co the giai thich hien tuong benh ly nay cho toi duoc khong ah! Rat mong su phan hoi!

  • admin_3t
   17/01/2016 at 09:05

   Nguyên nhân chính là do chức năng thận của bạn bị rối loạn, khiến cho hoạt động điều khiển bàng quang bị kém dẫn đến việc đi tiểu dầm. Theo lý thuyết Đông y, ban đêm chủ về phần âm trong khi do chức năng thận của bạn bị kém (thận dương kém, thận âm thịnh) nên khi về đêm chức năng thận càng bị ảnh hưởng (bản chất là khí lạnh gặp khí lạnh thì càng nặng) nên bị tiểu dầm. Còn lý do tại sao có ngày bị ngày không là do thận biến đổi theo thời tiết, có hôm khỏe, hôm không. Nếu chắc năng thận bình thường thì khả năng biến đổi theo thời tiết ít, còn nếu chức năng rối loạn thì khả năng biến đổi theo thời tiết nhiều hơn.

   Muốn chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng của thận và việc này cần thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng viên. Với người lớn thì sử dụng dạng viên tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nếu bị không lâu thì nên sử dụng từ 7-9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh liên tục, nếu bị khá lâu thì 9-11 hộp còn nếu bị từ nhỏ là trên 11 hộp.

 16. Lê hoa
  13/01/2016 at 23:16

  X.chào cháu năm nay 16t c bị bệh từ khi còn nhỏ. Gần đến chu kì là c lại bị. Trung bình thì khỏag 2 thág lại bị 2-3 hôm. Mog bác sĩ cho cháu biết nguyên nhân và cách điều trị

  • admin_3t
   14/01/2016 at 13:55

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do bạn bị rối loạn chức năng thận và bàng quang. Để chữa khỏi thì cần phải khôi phục chức năng thận và bàng quang và việc này cần mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn nên kiên trì để chữa triệt để. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm có thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng là si-rô và dạng viên. Theo chúng tôi, ở tuổi của bạn thì nên sử dụng dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) vì tiện sử dụng, tiết kiệm tới 30-50% thời gian và chi phí điều trị. Trường hợp của bạn nên sử dụng liều điều trị từ 7-9 hộp.

 17. Ta Nhu Ngoc
  25/12/2015 at 16:09

  Em 13 tuoi toi di ngu thường hay đái dầm vậy cho em hoi uống bao nhiêu lhộp mới hết .

  • admin_3t
   08/01/2016 at 20:12

   Chúng tôi cáo lỗi vì trả lời muộn. Do hệ thống máy chủ của Google gặp lỗi nên thư của bạn không vào trong hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời như sau: “Chức năng thận và bàng quang của bạn đang bị rối loạn. Đó là nguyên nhân khiến bạn bị hiện tượng như vậy. Muốn chữa khỏi bệnh của bạn thì cần khôi phục chức năng của thận và bàng quang và việc này cần thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng THuốc trị đái dầm Đức Thịnh và liều điều trị khoảng 30-45 ngày liên tục. Bạn có thể sử dụng cả dạng si-rô và dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Dạng viên thì tiện lợi hơn cho người lớn và tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn.

 18. trungcang
  28/07/2015 at 12:53

  Em năm nay 30tuổi.lâu lâu ngủ thấy mình di dai.nhung khi tỉnh giấc la đã ướt hết
  đồ ạ!Em bị từ hồi nhỏ.Xin hỏi em uống dạng viên hay nước tốt hơn ạ!

  • admin_3t
   29/12/2015 at 20:24

   Bạn có thể sử dụng cả dạng nước và dạng viên. Tuy nhiên, với người lớn thì nên sử dụng dạng Viên thì tiện sử dụng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn.

   • Thanh Thảo
    01/01/2017 at 21:42

    Chào bác sỹ! E năm nay 22 tuổi. Lâu lâu thì e có nằm mơ thấy mình đi tiểu và khi giật mình thức dậy thì e đã đi rồi…!! Nhưng lâu lắm e mới bị 1 lần. Có khi thì 2,3 ngày 1 lần xong rồi hết hẳn lâu lắm mới bị lại.
    Mong bác sỹ tư vấn giúp e. Và nếu e sử dụng thuốc thì như thế nào..?? Và sao để biết mình hết hẳn được ạ..!!
    Em cảm ơn…!

    • admin_3t
     03/01/2017 at 07:41

     Bạn bị mắc bệnh đái dầm thể nhẹ, nguyên nhân là chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nhưng mức độ rối loạn chưa nhiều nên bạn thỉnh thoảng mới bị đái dầm. Để chữa khỏi dứt điểm thì phải khôi phục chức năng của bàng quang. Tuy nhiên, với bệnh của bạn thì cũng chưa phải dùng thuốc ngay bởi vì rất lâu bạn mới bị đái dầm. Trước mắt, bạn cứ tiếp tục theo dõi một thời gian nếu số lượng bị tiểu dầm nhiều hơn ví dụ 1 tuần 1 lần thì bạn cần sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ngay.

 19. hmi
  11/07/2015 at 05:01

  xin hỏi t 40 t bị di truyền qua mẹ từ nhỏ .
  vậy t nên dùng thuốc viên hay thuốc nước thì hợp.
  1đợt điều trị chính 45 ngày và liều tăng cường 15 ngày.
  vậy mua bao nhiêu lọ thuốc nước .
  hoặc nếu là thuốc viên thì bao nhiêu hộp mới đủ.
  trẻ e 2 tuổi thì mua mấy lọ mới đủ liều.
  xin cảm ơn

  • admin_3t
   25/07/2015 at 14:30

   Chúng tôi cáo lỗi vì đã trả lời muộn. Trường hợp của bạn bị bệnh đã lâu và đã là người lớn nên sử dụng dạng viên thì sẽ hợp hơn. Sử dụng dạng viên vừa tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Bạn lưu ý là bệnh đái dầm là bệnh mãn itnhs, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng thuốc đúng theo liều lượng hướng dẫn. Tùy theo mức độ bệnh thì liều trung bình dành cho người lớn là 7-9 hộp Viên đái dầm. Trường hợp của bạn do bị đã quá lâu thì nên dùng từ 12-15 hộp.

   Với trẻ 2 tuổi thì nên dùng thuốc si-rô cho tiện và liều dùng không cần quá lâu, thông thường từ 5-7 chai là được.

 20. trang
  26/06/2015 at 12:55

  Cho minh hỏi con mình 5t bị đái dầm từ nhỏ .be ngủ rất say .minh kêu đi đái ma khg biết gì cả. Vây uống bao lâu thì khỏi bs ?

  • admin_3t
   01/07/2015 at 17:47

   Thông thường với trẻ em thì liều điều trị từ 15-30 ngày. Nhưng có trường hợp thì ngắn hơn và có trường hợp dài hơn, phụ thuộc vào cơ địa. Bạn lưu ý cho bé uống đều và đủ liều lượng là được.

Gửi ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty Cổ phần Y dược 3T PHARMA

Trụ sở chính
Số nhà 39 khu X2B Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306
Website: http://www.3tpharma.com.vn

Chi nhánh HCM
Số 40/6 Đường B, Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
ĐT: ( 028) 38688965 – Fax: (028) 38688964

Số ĐKKD: 0104250614
Do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

Liên hệ

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản chính sách chung

HOTLINE : (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306

EMAIL: info@3tpharma.com.vn

Có khách hàng Vĩnh Long vừa mua sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh Đã tiết kiệm 21,000₫ trong đơn hàng này 30 phút trước

Đăng ký Tư vấn miễn phí

Thông tin đơn hàng:

Sản Phẩm

Số Lượng

Loại

Thông tin khách hàng:

Chính sách giao hàng

 • Miễn phí giao hàng đối với tất cả các khách hàng đặt hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thu phí 30.000 VNĐ đối với tất cả các khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh.