Giới thiệu về Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Trải qua suốt chiều dài lịch sử 200 năm liên tục cha truyền con nối. Nhà thuốc Đức Thịnh Đường luôn kế thừa và phát huy truyền thống y đức của ông cha. Từ buổi ban đầu còn khiêm tốn ở làng quê, Nhà thuốc Đức Thịnh Đường đã không ngừng phát triển trong sự nghiệp làm thuốc chữa bệnh cứu người. Đến nay, Nhà thuốc Đức Thịnh Đường đã có hai cơ sở khám chữa bệnh ở Hà Nội và Hải Phòng. Có nhà máy sản xuất đông dược đạt chuẩn GMP – được Bộ Y tế cấp phép.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Sản phẩm tiêu biểu của Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền của Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Công dụng nổi bật

 • THUỐC điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt ở Người lớn và Trẻ em
 • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên, tiện sử dụng cho mọi đối tượng.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM. Sản phẩm thảo dược được “Người tiêu dùng bình chọn” năm 2011.

Lịch sử phát triển nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Với Y ĐỨC và UY TÍN đã tạo nên truyền thống của Nhà thuốc Đức Thịnh Đường suốt hơn 200 năm qua. Cụ Tổ thuốc Đời thứ nhất của dòng họ – Lương y Ngô Đình Huấn răn dạy con cháu đời sau “Bệnh tình của con người là vô kể, thầy thuốc tài giỏi đến mấy cũng không thể chữa hết. Phàm khi gặp bệnh tình tự mình thấy không chữa được thì đừng tham tiền nhận chữa mà mang tội thất đức. Xem mạch thăm khám cẩn thận, thấy khả năng mình chữa được mới kê đơn bán thuốc”. Nhớ lời lương y, con cháu và nhân viên nhà thuốc, không ngừng học tập chuyên môn, trau dồi y đức, phấn đấu để nhà thuốc đông y Đức Thịnh Đường trở thành địa chỉ đáng tin cậy của bà con gần xa cả nước.

Các bệnh điều trị hiệu quả tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường: Các bệnh mãn tính như tiểu dầm, tiểu không tự chủ, các bệnh tiểu buốt, tiểu dắt, bệnh viêm xoang, bệnh ho dai dẳng lâu ngày, bệnh ra mồ hôi trộm, mồ hôi tay, mồ hôi chân, nam khoa, phụ khoa, bệnh viêm da cơ địa, dị ứng mẩn ngứa, xương khớp…

Các đời lương y Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Cụ Tổ đời thứ nhất, người đặt nền móng đầu tiên cho nghề y của dòng họ Ngô là Cụ Lương y Ngô Đình Huấn. Cụ sinh năm sinh năm 1795, làm thuốc được hơn 40 năm rồi truyền lại cho con trai là Lương y Ngô Đình Đạt, còn gọi là cụ Phong Công. Cụ Phong Công là một trong những Lương y có tiếng thời bấy giờ được Đức Vua sắc phong.

Sắc phong Vua ban tặng Cụ Ngô Đình Đạt và Phu Nhân Đào Thị Nghi

Năm 1891, cụ qua đời truyền lại nghề cho con trai là Lương y Ngô Đình Chí. Cụ Ngô Đình Chí là một trong những danh nhân của tỉnh Thanh Hóa được Nhà nước công nhận. Cụ đỗ Tiến sĩ năm 1910 và từng làm quan dưới triều vua Khải Định, sau từ quan về làm thuốc tại quê nhà.

Sắc phong Vua ban tặng Cụ Ngô Đình Đạt

Sắc phong Vua ban tặng Cụ Ngô Đình Đạt

Sắc phong Vua ban tặng Cụ Đào Thị Nghi

Sắc phong Vua ban tặng Cụ Đào Thị Nghi

Cụ Tổ thuốc Đời thứ ba – Tiến sĩ năm Đinh Tỵ – Gián Nghị Đại phu Ngô Đình Chí

Cụ làm thuốc được hơn 20 năm rồi mất và truyền lại nghề cho Lương y Ngô Đình Tường. Cụ Ngô Đình Tường qua đời năm 1953 và con trai cụ là Lương y Ngô Đức kế nghiệp. Lương y Ngô Đức nổi tiếng là người giỏi nho học và thông thạo tiếng Pháp. Cụ có công sưu tầm, tập hợp tất cả phương thuốc gia truyền của các đời cha ông để lại, đúc kết kinh nghiệm chữa bệnh và viết thành sách truyền lại cho đời sau như “Trung y luận cứ”, “Nhi khoa thực nghiệm”.

Cụ Tổ thuốc Đời thứ ba – Tiến sĩ năm Đinh Tỵ - Gián Nghị Đại phu Ngô Đình Chí

Cụ Tổ thuốc Đời thứ ba – Tiến sĩ năm Đinh Tỵ – Gián Nghị Đại phu Ngô Đình Chí

Cụ là người cha đã hết lòng đào tạo và truyền dạy cho con trai là Lương y Ngô Trí Tuệ, người đang trực tiếp điều hành Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường. Tiếp nối truyền thống cha ông, Lương y Ngô Hoài Mỹ, trưởng nữ của Lương y Ngô Trí Tuệ, đã tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam,hiện đang phụ trách chuyên môn phòng khám của Nhà thuốc, không những kế thừa truyền thống gia đình mà còn bổ sung những kiến thức của Tây y, bào chế ra những bài thuốc chữa các bệnh hiểm nghèo hiệu quả.

Lời kết
Trải qua hơn 200 năm đồng hành cùng nền Y học cổ truyền Việt Nam, Lương y Ngô Trí Tuệ luôn tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người Việt. Lương y Ngô Trí Tuệ đã, đang và sẽ luôn giữ vững truyền thống yêu nghề, yêu nước của gia đình, kế thừa và phát huy vốn quý của Y học cổ truyền để điều trị và chữa lành bệnh cho nhân dân trên khắp cả nước.

Rate this post
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  No comments yet.

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Miễn phí giao hàng đối với tất cả các khách hàng đặt hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
    • Thu phí 30.000 VNĐ đối với tất cả các khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh.