Top 6 Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà từ cây thuốc nam

Ngày viết: 24/03/2020 - Cập nhật ngày 23/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Tiểu buốt, tiểu rắt (tiểu dắt) là tình trạng nam giới và nữ giới đều có thể mắc phải. Tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng con người nhưng tiểu buốt tiểu rắt lại khiến người bệnh vô cùng khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày của họ. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, nên làm gì khi bị tiểu rắt, tiểu buốt? Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà nào hơn giản mà lại hiệu quả? Xin mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây.

Cách trị tiểu rắt ở nam tại nhà; Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt, cách chữa bệnh đái buốt, cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Mách bạn cách trị bệnh tiểu rắt, tiểu buốt tại nhà hiệu quả mà không quá phức tạp

Nguyên nhân gây tiểu buốt tiểu rắt

Muốn chữa bệnh tiểu buốt tiểu rắt, trước hết ta phải biết được nguyên nhân của chứng bệnh này. Theo y học hiện đại, nguyên nhân chính gây nên tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt ở phụ nữ và nam giới là do viêm nhiễm đường tiết niệu. Trong đó, đa số các trường hợp bị viêm đường tiết niệu là do vi khuẩn “Escherichia coli” gây ra.

cách chữa đi tiểu rắt tại nhà cho nữ, bị đái rắt phải làm sao, Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà, làm sao để hết tiểu rắt, cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Nguyên nhân gây tiểu buốt tiểu rắt và cách trị tiểu buốt ở nữ và nam giới tại nhà an toàn

Chúng xâm nhập theo đường sinh dục ngoài lây lan qua niệu đạo rồi ngược lên trên gây viêm niệu đạo và các cơ quan tiết niệu khác. Ngoài biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt bệnh viêm đường tiết niệu còn có một số biểu hiện khác như: đau lưng, đi tiểu nhiều lần, đi tiểu buốt, tiểu ra máu, mệt mỏi, buồn nôn,…

Trong khi đó, theo lý luận y học phương Đông, nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiểu buốt tiểu rắt là do dương khí trong người bị hạ hãm ép xuống thành bàng quang khiến cho việc đi tiểu trở nên khó khăn (cảm giác buốt, rắt), tiểu ra máu, cơ thể mệt mỏi, có thể sốt nhẹ đến sốt cao,…

Khi dương khí ép quá mạnh, các mao mạch của bàng quang có thể bị vỡ ra, máu chảy ra ngoài theo nước tiểu mà nhiều người gọi là tiểu ra máu.

Bạn gặp rắc rối vì bị TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT

Đừng lo lắng, Hãy để lại thông tin. BÁC SĨ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn

Mách bạn cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà

Tiểu buốt, tiểu rắt là hai triệu chứng liên quan đến sức khỏe của đường tiết niệu thường hay đi kèm với nhau. Dù không nguy hiểm nhưng tình trạng này gây ra rất nhiều khó chịu, phiền toái trong quá trình sinh hoạt và làm việc của người bệnh.

Vậy bị tiểu buốt, bị tiểu rắt thì phải làm sao? Đi tiểu buốt uống lá cây gì? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách chữa đi tiểu buốt tiểu rắt tại nhà nhanh nhất từ cây thuốc nam.

Một số bài thuốc chữa tiểu rắt, tiểu buốt bằng phương pháp dân gian

Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà bằng phương pháp dân gian là phương án được nhiều người lựa chọn. Tuy không thể điều trị tận gốc nhưng khi dùng các cây thuốc nam trị tiểu rắt, tiểu buốt này giúp chúng ta giảm được phần nào các triệu chứng do bệnh gây nên. 

Cách trị tiểu buốt tiểu rắt tại nhà bằng kim tiền thảo

Xưa nay kim tiền thảo được biết đến là loại cây có tính mát, có khả năng làm mát cơ thể, thông tiểu rất tốt. Vì vậy, nó thường được sử dụng làm thành phần trong những bài thuốc dân gian trị tiểu rắt, tiểu buốt.

Cách chữa tiểu rắt tiểu buốt tại nhà bằng kim tiền thảo như sau:

 • Kim tiền thảo, râu ngô, cây mã đề, cỏ mần trầu mỗi loại 100g. Bột thân cây tre 2g.
 • Tất cả các nguyên liệu cho vào nồi đun cùng 1l nước. Sử dụng nước đã đun sôi để ấm ngày uống 4 – 5 lần.

Cách trị tiểu rắt, tiểu buốt tại nhà này có thể áp dụng cả ở nữ và nam giới mọi lứa tuổi.

đái buốt uống lá gì, cách chữa bệnh đái rắt tại nhà, bị đái rắt uống gì, Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Kim tiền thảo – Cây thuốc nam chữa tiểu buốt, tiểu rắt an toàn, hiệu quả

Cây mã đề chữa tiểu buốt, tiểu rắt

Cây mã đề là loại cây quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt ở các vùng làng quê. Mặc dù rất phổ biến nhưng cây mã đề cũng là một trong những vị thuốc nam rất tốt có thể dùng để chữa rất nhiều bệnh. Cách chữa viêm đường tiết niệu bằng cây mã đề giúp giảm chứng đái rắt kèm đái buốt được nhiều người áp dụng.

Cách làm như sau:

 • Mã đề, rau má, râu ngô, rễ cỏ tranh: mỗi loại 100g. Bồ công anh, cam thảo dây: mỗi loại 50g.
 • Tất cả các nguyên liệu cho vào nồi đun cùng 1 lít nước. Sau đó chia nước thành 4 – 5 phần, uống trong ngày. 

Ngoài cách trên, ta cũng có thể dùng rau mã đề nấu canh làm một món ăn hàng ngày. Cách nấu canh rau mã đề cũng tương tự như cách nấu canh hàng ngày. Kết hợp thêm thêm một chút hành khô và tôm khô sẽ tạo vị rất tuyệt vời cho món canh này.

Cách điều trị tiểu buốt, tiểu rắt tại nhà bằng kim ngân hoa

Một trong những bài thuốc dân gian khá phổ biến nữa để trị đái buốt, đái rắt đó chính là sử dụng kim ngân hoa. Kim ngân hoa là loài hoa được trồng để làm cảnh ở nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên ngoài tác dụng làm cảnh thì kim ngân hoa cũng được sử dụng như 1 vị thuốc chữa bệnh. Cách chữa đái rắt tại nhà bằng kim ngân hoa cũng rất đơn giản.

 • Kim ngân hoa, kim tiền thảo, cây mã đề mỗi loại 80g. Râu ngô 150g. Rễ cỏ tranh 50g.
 • Tất cả các nguyên liệu cho vào nồi sắc cùng 1 lít nước. Đun sôi để nguội lấy nước uống ngày 4 – 5 lần cho đến khi bệnh khỏi hẳn.
cách trị tiểu rắt ở nữ tại nhà, đi tiểu buốt uống lá cây gì, cây chữa đái dắt, bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Kim ngân hoa tác dụng chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả

Dùng hương nhu trắng chữa trị tiểu rắt, tiểu buốt

Hương nhu trắng được mệnh danh là cây thuốc có nhiều công dụng hay. Tuy nhiên công dụng chính của cây này đó là kháng khuẩn, giải nhiệt, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Do đó, hương nhu trắng được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa đái dắt đái buốt.

Mẹo chữa tiểu rắt tiểu buốt bằng cây hương nhu trắng như sau:

 • Hương nhu trắng, thủy long mỗi loại 20g. Đinh lăng, rau má mỗi loại 25g. Thổ linh, sa tiền, chi tử, lá tre tươi mỗi loại 16g.
 • Tất cả các nguyên liệu cho vào nồi đun cùng 1 lít nước. Nước thuốc chia làm 4 – 5 phần, uống trong ngày. Ngoài ra, để bài thuốc này có hiệu quả cao, các bạn nên ăn thêm cháo hoặc chè đỗ đen thường xuyên.

Rễ đinh lăng kết hợp kim tiền thảo

Ngoài cách trị tiểu rắt, tiểu buốt tại nhà bằng kim tiền thảo ở phía trên, chúng ta có thể áp dụng phương pháp kết hợp kim tiền thảo với rễ đinh lăng để chữa bệnh nhanh nhất.

Bài thuốc như sau:

 • Kim tiền thảo, đinh lăng, thổ linh, cẩu tích, rễ cỏ tranh, huyền sâm mỗi loại 16g. Thủy long 30g, thục địa 20g. Sắc mỗi ngày 1 thang uống cho đến khi hết bệnh.

Chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng bèo cái

Bèo cái được biết đến là món ăn dành cho gia súc, gia cầm. Tuy nhiên chúng còn có tác dụng lợi tiểu rất tốt. Nếu đang bị tiểu buốt ở những giai đoạn đầu thì bạn có thể sử dụng bèo cái để điều trị bằng cách dưới đây:

Lấy bèo cái từ những nơi có nguồn nước sạch, bỏ rễ và rửa lại với nước 2 – 3 lần. Sử dụng bèo cái, lá thài lài, rễ gianh, lá mã đề, mỗi thứ một nắm tay, đem rang vàng rồi để nguội. Sau đấy, lấy 1 vốc to đem đi sắc lấy nước uống hàng ngày.

Uống nước bèo cái thường xuyên sẽ giúp cải thiện chứng tiểu buốt tiểu rắt.

cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Đái buốt uống gì cho khỏi? Bèo cái giúp điều trị tiểu buốt tiểu rắt tại nhà

6 cây thuốc chữa trị tiểu rắt, tiểu buốt tại nhà nhanh nhất

Ngoài các bài thuốc dân gian phía trên các bạn có thể tham khảo thêm 6 cây thuốc nam quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta giúp làm giảm triệu chứng đái buốt đái rắt.

Cây hải kim sa (Cây bòng bong)

Cây bòng bong hay còn có tên gọi khác trong Đông y là cây hải kim sa. Là một loại cây dây leo thường mọc rất nhiều ở các tỉnh phía Bắc. Theo y học cổ truyền, công dụng chính của cây bòng bong là sử dụng để điều trị các bệnh về đường tiết niệu, thận, gan.

Để giảm thiểu chứng tiểu buốt, tiểu rắt bằng cây bòng bong ta làm như sau:

 • Cây bòng bong 100g. Trà xanh 45g. 2 loại này đem rửa sạch, phơi khô rồi tán nhỏ thành bột, trộn đều lên.
 • Mỗi ngày sử dụng 20g hỗn hợp này cùng 5g cam thảo, 2 nhánh gừng đun với 1 lít nước chia làm 3 lần uống trong ngày.
cách trị tiểu rắt tại nhà, đái rắt uống gì cho khỏi; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Cây bòng bong có tác dụng cải thiện chứng tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả

Cây ngải cứu

Ngải cứu là một loại cây quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có rất nhiều món ăn ngon được làm từ ngải cứu như: Gà hầm ngải cứu, trứng chiên ngải cứu, tim hầm ngải cứu.

Bên cạnh tác dụng làm thực phẩm hàng ngày, ngải cứu còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh rất tốt. Trong Đông y, ngải cứu có vị đắng, cay, tính ấm, vào kinh tỳ, can, thận, có tác dụng ôn bào cung, cầm máu, an thai, khứ hàn, giảm đau rất tốt. Vì vậy mà ngải cứu được sử dụng để kết hợp với các loại cây thuốc khác điều trị tiểu buốt tiểu rắt, đái dầm hiệu quả.

Để chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng ngải cứu, các bạn cần làm như sau:

 • Ngải cứu 50g, rễ cỏ chanh 15g, cỏ seo gà 15g. Tất cả các nguyên liệu đem rửa sạch rồi cho vào nồi đun cùng với 1 lít nước.
 • Chắt phần nước thuốc chia làm 2 phần uống vào buổi sáng và buổi tối. Khi uống cho thêm 1 thìa cafe mật ong.

Phượng vĩ thảo

Cây phượng vĩ thảo hay còn gọi là cỏ phượng vĩ. Là loại cây thường mọc ở vách đá, vách đất, những nơi thoáng ẩm và mát.

Theo y học cổ truyền, cây phượng vĩ thảo có tính bình, mát, lạnh, vị chua cay, đắng, mặn, ngọt có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt lợi thấp, chỉ huyết tiêu sưng, giải độc, trị viêm gan hoàng đản, viêm ruột, lỵ khuẩn, đái rắt, đái đục, đái máu, ra khí hư…

Chữa đái rắt đái buốt bằng cây phượng vĩ thảo như sau:

Lấy 30g phượng vĩ thảo đun cùng 600ml nước vo gạo cho đến khi nước cô lại còn khoảng 250ml. Chia 250ml thuốc thành 2 phần đều nhau uống vào 2 buổi sáng tối. 

Mồng tơi

Mồng tơi là loại rau yêu thích được sử dụng để nấu canh giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức. Sử dụng mồng tơi thường xuyên cũng giúp người bệnh giảm thiểu được tình trạng tiểu rắt tiểu buốt hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy 500g rau mồng tơi đun cùng 500ml nước lọc. Đun cho đến khi còn khoảng 400ml nước thì tắt bếp. Chắt nước để uống thay trà hàng ngày. Bã rau có thể dùng đắp lên bụng dưới để tăng hiệu quả chữa bệnh. 

cách chữa đái buốt tại nhà, cách chữa đi tiểu buốt tại nhà; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Tiểu rắt uống gì cho hết? Mồng tơi có tính thanh nhiệt, thải độc, lợi tiểu là bài thuốc trị tiểu rắt hiệu quả

Cây rau má

Rau má vốn được biết đến là loại rau mát, có tác dụng lưu thông khí huyết, chữa đau đầu và diệt khuẩn rất tốt. Cách chữa đái rắt đái buốt bằng rau má rất đơn giản và dễ thực hiện.

Trị tiểu rắt bằng cách dân gian từ rau má

 • Đầu tiên bạn lấy 300g rau má tươi đem rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng.
 • Bước thứ 2, bạn vớt rau má ra cho vào máy xay sinh tố cùng 300ml nước lọc xay nhuyễn.
 • Sau khi xay xong, bạn chắt lấy nước chia làm 2 phần uống vào buổi sáng và buổi tối. Trước khi uống bạn có thêm vài hạt muối hoặc chút đường để dễ uống hơn. 

Rau dừa nước

Dừa nước là loại cây mọc dại rất nhiều ở các ao đầm, bờ ruộng. Thông thường, dừa nước được nhiều nơi sử dụng làm rau cho lợn. Vì vậy, ít ai nghĩ rằng, cây dừa nước này còn là 1 vị thuốc quý có thể chữa được nhiều bệnh, trong đó có đái rắt và đái buốt. 

Bài thuốc chữa bệnh đái rắt đái buốt bằng cây dừa nước như sau:

 • Bạn lấy 150g rau dừa nước kết hợp với 100g rau ngổ đun cùng với 1,5 lít nước.
 • Đun sôi cho đến khi nước còn khoảng 1,2 lít nước thì tắt bếp. Đợi nước nguội chắt lấy nước uống trong ngày.

>> XEM THÊM:

Bị tiểu buốt uống thuốc gì? Thuốc Tây chữa tiểu rắt, tiểu buốt

Tiểu buốt ra máu uống thuốc gì? Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà

[BẬT MÍ] Cách chữa đi tiểu buốt ở nam giới HIỆU QUẢ

Chia sẻ cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà cho nữ giới an toàn

banner mess dai dam duc thinh

Đi tiểu buốt, đái rắt nên uống gì cho khỏi?

Khi bị tiểu buốt tiểu rắt rất nhiều người có chung một thắc mắc là nên ăn gì, uống gì và kiêng gì để mau khỏi bệnh. Sau đây là những thực phẩm và món ăn mà người bị tiểu buốt tiểu rắt nên ăn.

Râu ngô

Người bệnh bị đái rắt nên uống gì? Từ lâu râu ngô đã được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường tiết niệu rất tốt. Vì vậy, bạn có thể đun nước râu ngô thay nước hàng ngày.

Bột sắn

Vào những ngày hè nóng bức mà uống bột sắn dây hòa với 1 thìa nước cốt chanh cùng đường thì thật là tuyệt. Uống thường xuyên loại nước này còn giúp bạn cải thiện được tình trạng tiểu buốt tiểu rắt hiệu quả.

chữa đái dắt đái buốt, cách trị bệnh đái dắt; bị tiểu rắt uống gì; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Bị tiểu buốt, đi tiểu rắt nên uống gì? Bột sắn dây giải nhiệt, mát da, trị tiểu buốt

Bí đao

Bí xanh hay còn gọi là bí đao. Là loại thực phẩm lành tính được sử dụng khá nhiều trong việc nấu nướng hàng ngày.

Cách trị đái rắt, đái buốt tại nhà từ bí đao: Với những người bị tiểu rắt tiểu buốt, các bạn nên sử dụng nhiều món ăn liên quan đến bí đao như: canh bí đao luộc, bí đao nấu xương, nộm bí đao…

Lẩu cá quả rau đắng 

Lẩu cá quả rau đắng là món ăn phổ biến ở miền trung và tây nam bộ. Với những người bị tiểu buốt tiểu rắt đây là món ăn bổ dưỡng giúp thanh nhiệt cơ thể rất tốt.

Mướp đắng nhồi thịt

Ngoài những món ăn trên thì mướp đắng nhồi thịt cũng là một trong những món ăn rất tốt dành cho người bị đái rắt đái buốt. Nếu có điều kiện, hãy thường xuyên cùng gia đình thưởng thức món ăn này nhé. 

cách chữa đái dắt, cách trị tiểu buốt tại nhà nhanh nhất; bệnh đái láu; bệnh đái dắt; cách chữa bệnh đái dắt; cách chữa bệnh tiểu dắt; cách chữa đái dắt đái buốt tại nhà; cách chữa đái dắt nhanh nhất; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam; cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ; cách hết đái dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị bệnh tiểu dắt; cách trị đái buốt tại nhà; cách trị đái nhắt tại nhà; chữa bệnh đái dắt

Mướp đắng tính mát, vị đắng – Cách chữa bệnh đái rắt đái buốt rất tốt

Canh cua rau nhút

Canh cua rau nhút là món ăn yêu thích của rất nhiều người vào mùa hè. Sự kết hợp giữa thịt cua và rau nhút tạo nên món ăn đậm chất làng quê vô cùng đặc biệt. Và sẽ thật thiếu sót nếu những người bị đái rắt đái buốt không biết đến món ăn độc đáo này. 

Canh atiso thịt vịt

Canh atiso thịt vịt được gọi là dược thiện cho những người bị nóng trong, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt. Vì vậy, nếu bạn bị tiểu rắt tiểu buốt thì đừng bỏ qua món ăn bổ dưỡng này nhé.

Canh hến nấu chua

Thịt hến xưa nay vẫn được biết đến với tác dụng dưỡng huyết, mát gan giải độc, lợi tiểu… Dứa giúp thanh nhiệt, tiêu thực. Cà chua lại có tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt…

Các loại thực phẩm này kết hợp lại với nhau tạo nên món ăn canh hến nấu chua bổ dưỡng có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu buốt tiểu rắt hiệu quả.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Cách điều trị tiểu rắt, tiểu buốt từ thảo dược

Ngoài chế độ ăn hợp lý và các biện pháp chữa trị tại nhà, các chuyên gia khuyên rằng người bị tiểu buốt, tiểu rắt nên sử dụng thêm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh của nhà thuốc 200 năm lịch sử.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được điều chế 100% từ thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, phục linh, quy bản,….có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng chế ước bàng quang, điều hòa hệ thần kinh thực vật từ đó giúp chữa trị tận gốc các chứng bệnh đường tiểu như tiểu buốt, tiểu rắt, đái dầm, tiểu không tự chủ,….

cách trị đái dắt tại nhà, cách trị tiểu rắt tại nhà nhanh nhất, trị tiểu dắt

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh – Cách chữa đái buốt, đái rắt hiệu quả tại nhà

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được điều chế thành dạng thuốc nước siro phù hợp với trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng dạng viên nén bao phim thì chúng tôi có sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh với công dụng tương tự.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Bài viết đã cung cấp tới bạn đọc các cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà an toàn hiệu quả. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được phương pháp phù hợp với bản thân mình.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn tư vấn thêm về tình trạng bệnh, vui lòng để lại thông tin dưới form đăng ký hoặc gọi ngay 087.658.8866. Các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Top 6 Cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà từ cây thuốc nam”

  1. Cẩm Trân
   19/04/2022 at 10:17

   Chào bác sĩ. Em sạch kinh nguyệt từ mùng 9 nhưng đến ngày 11 thì tự nhiên bị tiểu buốt và buồn đi tiểu rất nhiều. Mỗi lần đi chỉ có ít nhưng rất khó chịu ở âm đạo, cảm giác lúc nào cũng muốn đi tiểu, tiểu xong lại thấy có máu hồng. Em có bị bệnh gì không ạ?

   • Admin
    19/04/2022 at 10:18

    Chào bạn! Về hiện tượng bạn bị tiểu buốt, kèm theo máu hồng sau kinh nguyệt, có thể lý giải là: Ra máu (không phải máu kinh) là hiện tượng có nhiều hồng cầu trong nước tiểu. Nguyên nhân có thể do rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, khối u, polip, ung thư cổ tử cung, một số bệnh lây lan qua đường tình dục như lậu, chlamydia…
    Ngoài bị ra máu, bạn còn bị thêm tiểu buốt. Kết hợp hai lý do này lại thì có thể bạn đang bị bệnh đường tiết niệu. Đây là hiện tượng không thể coi thường, bạn cần đi khám sớm.

  2. Minh
   12/05/2021 at 11:18

   Tôi bị tiểu buốt hơn 3 tháng nay, có uống thuốc tây nhưng không đỡ. Thuốc tên là trị đái dầm thì có tác dụng trị tiểu buốt không thế? Tư vấn giúp tôi.

   • Admin
    12/05/2021 at 11:19

    Chào bạn. Thuốc có tác dụng điều trị các bệnh đường tiểu nên giảm tiểu buốt tiểu rắt, tiểu ra máu,… bạn nhé. Bạn để lại thông tin của mình vào form để các chuyên gia gọi lại tư vấn cách dùng ạ!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát