Bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, cha mẹ cần làm gì?

Ngày viết: 26/06/2021 - Cập nhật ngày 27/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 1 tuổi đi tiểu nhiều khiến các bậc cha mẹ lo lắng. Nguồn dinh dưỡng chính của trẻ lúc này là sữa mẹ và sữa công thức nên trẻ đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần là bình thường. Tuy nhiên khi trẻ đã 3 tuổi thì chế độ ăn đã phong phú hơn và trẻ cũng đã có một vài nhận thức nhất định vì thế cha mẹ đừng chủ quan với triệu chứng tiểu nhiều lần. Vậy vì sao bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày và cha mẹ cần làm gì? Tham khảo bài viết này để có thêm thông tin nhé.

trẻ nhỏ đi tiểu nhiều lần, Bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, bé gái đi đái nhiều lần trong ngày, trẻ đi vệ sinh nhiều lần trong ngày

Trẻ đi tiểu nhiều lần có sao không? Bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, cha mẹ cần làm gì?

Trẻ 3 tuổi đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường?

Tần suất đi tiểu của trẻ phụ thuộc vào độ tuổi và chế độ ăn. Theo các chuyên gia tần suất đi tiểu trong một ngày của trẻ từ sơ sinh được thống kê như sau (số lượng nước tiểu bình thường ở trẻ em): 

 • Trẻ sơ sinh: 20 – 25 lần. Trẻ sơ sinh đi tiểu nhiều lần trong ngày có số lượng > 25 lần.
 • Trẻ 3 tháng tuổi đi tiểu bao nhiêu lần? 15 – 20 lần.
 • Trẻ 1 tuổi: 12 – 16 lần.
 • Trẻ 3 tuổi: 7 – 8 lần, có thể nhiều hơn nhưng không quá 10 lần.
 • Trẻ 4 tuổi đi tiểu khoảng 8 lần trên 1 ngày.
 • Trẻ 5 tuổi trở lên đã có cảm giác đầy bàng quang và có thể kiểm soát việc đi tiểu. Trẻ đi tiểu nhiều có suy thận không? Cha mẹ cần phải theo dõi dấu hiệu như: mệt mỏi, hơi thở có mùi, chán ăn, không ngon miệng, tiểu ít, tiểu buốt, máu trong nước tiểu,.,..

Như vậy, bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày là khi đi tiểu quá 10 lần với lượng nước tiểu vượt quá 1,5 lít một ngày.

trẻ em đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ em đái nhiều lần trong ngày, em bé đi tiểu nhiều lần trong ngày, em be di tieu nhieu lan co sao khong, con gái đi tiểu nhiều là bị gì, con gái đi tiểu nhiều lần, Trẻ 3 tuổi đi tiểu nhiều hơn 10 lần trong ngày là đi tiểu nhiều lần, bé gái 4 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Trẻ 3 tuổi đi tiểu nhiều hơn 10 lần trong ngày là đi tiểu nhiều lần

banner mess dai dam duc thinh

Nguyên nhân khiến bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Vì sao trẻ hay đi tiểu nhiều lần? Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ 3 tuổi hay đi tiểu nhiều lần, bao gồm cả chế độ ăn uống lẫn nguyên nhân bệnh lý. Bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày kéo dài liên tục hơn 1 tuần thì có thể là dấu hiệu bệnh lý. Dưới đây là những nguyên nhân và triệu chứng đi tiểu nhiều lần ở trẻ em điển hình:

Chế độ ăn uống, sinh hoạt

Những thực phẩm trẻ nạp vào cơ thể hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tiểu tiện của trẻ. Trẻ em 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày có thể do uống quá nhiều nước, uống sữa, ăn cháo, uống nước canh. Vì thức ăn của trẻ phần lớn là đồ loãng do đó trẻ đi tiểu nhiều là hiện tượng sinh lý bình thường nhằm đào thải lượng nước dư thừa.

Đồ ngọt, nước uống có gas là những thức uống yêu thích của trẻ nhưng chúng gây kích thích bàng quang, chứa chất lợi tiểu làm tăng kích thích tiết nước tiểu khiến trẻ 3 tuổi bị đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Trẻ 3 tuổi uống nhiều sữa, nước gây ra tình trạng tiểu nhiều lần

Trẻ 3 tuổi uống nhiều sữa, nước gây ra tình trạng tiểu nhiều lần

Tác động tâm lý

Khi tâm lý của em bé 3 tuổi bị rối loạn, căng thẳng, lo lắng thì hệ thần kinh bàng quang có thể bị kích thích gây ra cảm giác buồn tiểu liên tục và tình trạng đi tiểu nhiều lần ở trẻ nhỏ. Nhiều trường hợp không chỉ trẻ đi tiểu nhiều lần liên tục mà trẻ còn bị són tiểu, rò rỉ nước tiểu bởi quá sợ hãi.

Những yếu tố tác động tới tâm lý khiến trẻ em bị tiểu nhiều lần như: cha mẹ mắng mỏ, sợ bóng đêm, sợ ma, bị bạn bè bắt nạt, chứng kiến bạo lực gia đình,…

Các bệnh lý tại bàng quang

Đi tiểu nhiều lần ở trẻ em là bệnh gì? Bàng quang có chức năng chứa nước tiểu do thận sản xuất ra và đào thải nước tiểu ra ngoài thông qua niệu đạo. Vì thế, bất kỳ sự bất thường hoặc bệnh lý nào xảy ra tại bàng quang cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đi tiểu của trẻ.

Một số bệnh lý tại bàng quang dưới đây khiến trẻ 3 tuổi bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, bé đi tiểu nhiều lần trong đêm hoặc tè dầm:

 • Viêm bàng quang: Đây là bệnh lý phổ biến ở cả bé trai và bé gái. Viêm bàng quang phần lớn do vi khuẩn gây ra và gây tăng kích thích bàng quang dẫn đến bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần.
 • Bàng quang kích thước nhỏ: Lượng nước tiểu được chứa đựng ít, thời gian làm đầy bàng quang ngắn, bàng quang bị kích thích thường xuyên khiến trẻ nhanh buồn tiểu và đi tiểu nhiều hơn bình thường. 
trẻ 9 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 8 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 5 tuổi bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 3 tuổi đi tiểu đêm nhiều, em bé đi tiểu nhiều lần trong ngày, em be di tieu nhieu lan co sao khong, bé trai bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, Bệnh lý ở bàng quang như viêm bàng quang, sỏi bàng quang gây ra tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi

Bệnh lý ở bàng quang như viêm bàng quang, sỏi bàng quang gây ra tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi

Táo bón

Táo bón là một nguyên nhân không quá xa lạ gây ra tình trạng bé hay đi tiểu nhiều lần trong ngày. Chế độ ăn ít chất xơ, nhiều sữa công thức khiến cho trẻ ít đi vệ sinh. Phân ứ đọng trong trực tràng do táo bón sẽ chèn ép và làm kích thích bàng quang khiến trẻ đi tiểu nhiều lần nhưng ít nước tiểu.

Trẻ 3 tuổi bị đi ngoài nhiều lần trong ngày mà lượng đi ít cả đại và tiểu tiện thì do táo bón. Ngoài ra trực tràng và bàng quang có nhiều sợi thần kinh chung, do đó khi trẻ bị táo bón có thể gây kích thích hệ thần kinh bàng quang gây ra buồn tiểu thường xuyên và bé đi tiểu nhiều hơn bình thường.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Bé đi tiểu nhiều lần trong ngày còn liên quan đến bệnh gì? Bé gái 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày đa số là do nhiễm trùng đường tiết niệu. Bé gái dễ mắc nhiễm trùng đường tiết niệu hơn bé trai bởi cấu tạo đường niệu đạo của bé gái ngắn và gần hậu môn, tạo điều kiện cho vi khuẩn từ hậu môn đi lên niệu đạo gây viêm nhiễm.

Ngoài triệu chứng bé bị đi tiểu liên tục nhiều lần thì bệnh lý này còn khiến trẻ bị đau, buốt vùng kín mỗi lần đi tiểu, tiểu rắt, đau bụng, sốt, trẻ đi ngoài són nhiều lần trong ngày,

bé gái đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 9 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 8 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 5 tuổi bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 3 tuổi đi tiểu đêm nhiều, em bé đi tiểu nhiều lần trong ngày, em be di tieu nhieu lan co sao khong; bé trai 5 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; Nhiễm trùng đường tiết niệu khiến bé 3 tuổi đi tiểu nhiều, tiểu buốt, đau bụng, sốt

Viêm đường tiết niệu khiến bé sốt đi tiểu nhiều, tiểu buốt, đau bụng, đau vùng kín, trẻ hay đi tiểu lắt nhắt,…

Dị tật bẩm sinh ở hệ tiết niệu sinh dục

Dị tật bẩm sinh có thể chỉ ở 1 cơ quan trong hệ tiết niệu (thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo) hoặc cũng có thể nhiều bộ phận cùng mắc và các bộ phận sinh dục ở bé trai như tinh hoàn, dương vật, còn bé gái là âm đạo, buồng trứng, tử cung.

Một số dị tật bẩm sinh ở hệ tiết niệu sinh dục gây ra tiểu nhiều lần trong ngày ở trẻ 3 tuổi như: hẹp bao quy đầu, túi thừa niệu đạo, van niệu đạo sau ở bé trai, thận niệu quản đôi,….Các dị tật này có thể khiến bé bị đi tiểu nhiều lần trong ngày kèm các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm khác.

TRẺ 3 TUỔI ĐI TIỂU NHIỀU LẦN TRONG NGÀY phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp trẻ thoát khỏi tình trạng TRẺ 3 TUỔI ĐI TIỂU NHIỀU LẦN

Cách chẩn đoán trẻ 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Chẩn đoán chính xác nguyên nhân khiến bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày giúp quá trình khắc phục tiểu nhiều đạt hiệu quả cao hơn. Các bác sĩ có thể chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh qua những cách sau:

Khám lâm sàng

Bác sĩ khám lâm sàng bằng cách hỏi cha mẹ thông qua các câu hỏi như: trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày từ bao giờ, số lần đi tiểu một ngày là bao nhiêu, nước tiểu có bất thường hay không, có xuất hiện kèm triệu chứng khác như trẻ kêu đau khi đi tiểu hay không, tiền sử bệnh của trẻ,…

Bên cạnh hỏi bệnh, bác sĩ sẽ khám xem có dấu hiệu bất thường không như sờ nắn bụng, khám xem bé trai có bị hẹp bao quy đầu không,…

Khám lâm sàng giúp bác sĩ biết sơ qua tình trạng tiểu nhiều của trẻ 3 tuổi

Khám lâm sàng giúp bác sĩ biết sơ qua tình trạng tiểu nhiều của trẻ 3 tuổi

Xét nghiệm nước tiểu

Bé tiểu nhiều lần trong ngày kèm các triệu chứng đau buốt cần phương pháp xét nghiệm nước tiểu. Xét nghiệm nước tiểu là xét nghiệm cần thiết để xác định bất thường trong nước tiểu ví dụ nước tiểu có nhiễm khuẩn không, có mủ, có tế bào máu hay không. Xét nghiệm nước tiểu có thể chẩn đoán tiểu nhiều ở trẻ do nhiễm trùng đường tiết niệu.

Đo niệu động học

Đo niệu động học được sử dụng để khảo sát và chẩn đoán hoạt động của bàng quang, niệu đạo và cơ thắt cổ bàng quang. Phương pháp này có thể làm rõ nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi thông qua các thông số: tốc độ dòng nước tiểu, lượng nước tiểu tồn đọng trong bàng quang sau khi trẻ đi tiểu, tình trạng co giãn bàng quang,…

Đo niệu động học sử dụng để khảo sát và chẩn đoán hoạt động của bàng quang, niệu đạo

Đo niệu động học sử dụng để khảo sát và chẩn đoán hoạt động của bàng quang, niệu đạo

Siêu âm ổ bụng

Siêu âm ổ bụng giúp bác sĩ quan sát hình ảnh thận, phát hiện viêm thận, sỏi thận, sỏi hệ tiết niệu,…từ đó xác định được chính xác nguyên nhân khiến bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Cách chữa tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi

Dựa vào nguyên nhân, tình trạng bệnh sẽ có cách chữa đi tiểu nhiều lần ở trẻ em khác nhau. Dưới đây là những cách chữa phổ biến nhất:

Thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt

Đa số trường hợp bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, vì thế để cải thiện tiểu nhiều lần cho trẻ cha mẹ nên chú ý những điều sau:

Hạn chế thực phẩm lợi tiểu

Thực phẩm có tính lợi tiểu như nước ngọt, soda, cafe, trà khiến tình trạng đi tiểu nhiều của trẻ nặng hơn. Vì thế cha mẹ nên hạn chế tối đa cho trẻ tiêu thụ chúng. Ở các bé trai 3 tuổi đi tiểu nhiều lần, do các bé thường rất thích các loại đồ uống này và được cha mẹ chiều chuộng. Theo nghiên cứu thì nước ngọt không tốt cho bàng quang và thận của trẻ. Các chất kích thích cũng gây tâm lý cho trẻ, khiến trẻ con hay đi tiểu nhiều lần.

Thực phẩm chứa nhiều axit như cam, chanh, bưởi, quýt cũng không nên cho trẻ dùng quá nhiều bởi vitamin C trong những thực phẩm này có thể kích thích tăng tiết nước tiểu.

Ngoài ra cha mẹ bổ sung chất xơ từ trái cây, rau xanh, thực đơn đa dạng các chất dinh dưỡng, và vitamin để tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Hạn chế tối đa cho trẻ uống nước ngọt, đồ uống có gas để giảm kích thích bàng quang

Hạn chế tối đa cho trẻ uống nước ngọt, đồ uống có gas để giảm kích thích bàng quang

Cho trẻ uống đủ nước và đúng cách

Tùy thuộc vào độ tuổi mà lượng nước cần thiết cho bé là khác nhau. Với bé 3 tuổi cần khoảng 1300ml nước mỗi ngày bao gồm sữa, nước lọc, nước canh trong bữa ăn, nước ép trái cây nguyên chất,…

Để hạn chế tình trạng đi tiểu nhiều ở trẻ nhỏ, cha mẹ nhắc trẻ uống đủ nước vào ban ngày và hạn chế sau bữa tối và trước khi đi ngủ 2 giờ. Đồng thời nên hướng dẫn trẻ uống nước thành từng ngụm nhỏ và chia làm nhiều lần uống trong ngày.

Tập thói quen đi tiểu theo giờ cho trẻ

Trẻ 3 tuổi nhiều khi mải chơi mà quên đi tiểu hoặc nhịn tiểu gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như bàng quang mất cảm giác gây ra tiểu són, vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Bởi vậy, cha mẹ nên luyện tập cho trẻ đi tiểu theo giờ, cách 2 – 3 giờ nhắc trẻ đi tiểu và đi tiểu 1 lần trước khi đi ngủ. Việc luyện tập sẽ giúp bé vào nề nếp hơn, tránh trẻ đòi đi tiểu liên tục.

Khuyến khích trẻ tập thể dục, giải tỏa căng thẳng

Để phòng ngừa táo bón – một trong những nguyên nhân gây khiến bé đi vệ sinh nhiều lần trong ngày thì cha mẹ nên khuyến khích trẻ vận động, tập thể dục mỗi ngày. Luyện tập thể dục cũng giúp trẻ tăng cường đề kháng, khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Thêm vào đó, cha mẹ cũng nên quan tâm đến tâm lý của con, tâm sự, chia sẻ giúp con giải tỏa căng thẳng. Không tạo áp lực hoặc mắng mỏ con.

Khuyến khích trẻ vận động, tập thể dục mỗi ngày cũng như động viên, tâm sự giúp trẻ giải tỏa căng thẳng

Khuyến khích trẻ vận động, tập thể dục mỗi ngày cũng như động viên, tâm sự giúp trẻ giải tỏa căng thẳng

>>> XEM THÊM:

Trẻ 1-2 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày phải làm sao?

Cải thiện tình trạng trẻ 4 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Mách bạn cách cải thiện trẻ 5 tuổi đi tiểu nhiều lần

Nguyên nhân khiến trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Bé 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày phải làm sao?

[HỎI – ĐÁP] Trẻ đi tiểu nhiều có suy thận không?

Trẻ sơ sinh đi TIỂU NHIỀU lần trong ngày có tốt không?

Trẻ đi tiểu nhiều lần vào ban đêm? Có cách nào để cải thiện?

Mẹo dân gian cho bé 3 tuổi hay đi tiểu nhiều lần

Một số mẹo dân gian không chỉ an toàn mà mang lại hiệu quả cao trong cải thiện tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi như:

Đậu đỏ

Đậu đỏ có rất nhiều tác dụng tốt cho trẻ em, điển hình như bổ thận, bổ sung chất xơ, ngăn ngừa tình trạng thèm đồ ăn ngọt, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. 

Theo Y học cổ truyền, đậu đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tụ cầu khuẩn, trực khuẩn thương hàn, bổ thận, an thần, bổ máu và được dùng để trị bệnh đường tiết niệu (tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu rắt,…). Cha mẹ nấu cháo đậu đỏ ý dĩ cho trẻ ăn để cải thiện tiểu nhiều lần như sau:

 • Rửa sạch 30g đậu đỏ, 30g ý dĩ và ngâm trong nước lạnh khoảng 1-2 tiếng.
 • Cho 2 nguyên liệu vào nồi áp suất ninh nhừ khoảng 20 phút nhỏ lửa .
 • Cho thêm chút đường cho trẻ dễ ăn và ăn 2 lần trong ngày.

Kiên trì áp dụng bài thuốc này 5 ngày để thấy giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi.

Cháo ý dĩ đậu đỏ công dụng bổ thận, an thần, bổ máu, trị tiểu nhiều, tiểu buốt do viêm đường tiết niệu

Cháo ý dĩ đậu đỏ công dụng bổ thận, an thần, bổ máu, trị tiểu nhiều, tiểu buốt do viêm đường tiết niệu

Giá đỗ xanh

Giá đỗ xanh mang lại rất nhiều lợi ích cho bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần. Giá đỗ giúp giải nhiệt, thải độc, chống viêm và kháng khuẩn. Giá đỗ cũng tăng cường đề kháng, ngừa táo bón, giảm căng thẳng và lo lắng cho bé.

Cách sử dụng trị bệnh trẻ hay đi tiểu: 

 • Rửa sạch 300g giá đỗ xanh rồi luộc lấy nước.
 • Chắt nước rồi hòa với chút đường cho trẻ dễ uống. Uống hàng ngày thay nước lọc và kiên trì trong 1 tuần để thấy hiệu quả.
trẻ đi đái nhiều lần trong ngày, Giá đỗ tăng cường đề kháng, ngừa táo bón, giảm căng thẳng và lo lắng, giảm đi tiểu nhiều lần cho trẻ 3 tuổi

Giá đỗ tăng cường đề kháng, ngừa táo bón, giảm căng thẳng và lo lắng, giảm đi tiểu nhiều lần cho trẻ 3 tuổi

Thận lợn

Thận lợn cung cấp chất đạm, vitamin, protein, sắt,…giúp tăng cường sức đề kháng và bổ thận cho bé. Cha mẹ sử dụng  thận lợn chế biến thành món ăn cải thiện tiểu nhiều lần cho trẻ như sau:

 • Bổ đôi 2 quả thận và lọc bỏ phần màng trắng bên trong sau đó rửa sạch với giấm ăn để khử mùi hôi.
 • Thái nhỏ thận rồi cho vào nồi cùng 30g hạch đào nhân, 15g đỗ trọng và nấu chín cho trẻ ăn trong ngày.

Một tuần cho trẻ ăn 2-3 bữa giúp cải thiện đáng kể tình trạng em bé đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Chế biến thận lợn kết hợp hạch đào nhân và đỗ trọng cải thiện tiểu nhiều lần cho bé 3 tuổi

Nấu chín thận lợn kết hợp hạch đào nhân và đỗ trọng cải thiện tiểu nhiều lần cho bé 3 tuổi

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Điều trị tận gốc tiểu nhiều lần ở trẻ 3 tuổi

Những phương pháp trên đòi hỏi sự kiên trì và tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức cho cha mẹ. Vì thế các chuyên gia khuyên rằng cha mẹ nên cho trẻ kết hợp sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh. Đây là THUỐC được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép, không phải thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sự kết hợp hoàn hảo của 7 thảo dược quý gồm đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, phục linh, cam thảo, viễn chí sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP Đông dược.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày bởi thuốc tác động tới nguyên nhân và triệu chứng gây bệnh và hoàn toàn an toàn cho trẻ. Thuốc có công dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật, định tâm, bổ huyết;
 • Điều trị các chứng tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu không tự chủ, tiểu đêm.
Thuốc điều trị tiểu nhiều lần cho trẻ 3 tuổi nguồn gốc thảo dược an toàn, trẻ đái nhiều lần trong ngày

Thuốc cho trẻ đi tiểu nhiều lần nguồn gốc thảo dược an toàn, không tái lại bệnh

Thuốc được điều chế thành dạng thuốc nước thảo dược, mùi vị thơm dễ chịu, không gây nôn trớ cho trẻ và tiện lợi khi sử dụng. Thuốc phù hợp với trẻ em từ 1 tuổi trở lên, trị trẻ bị đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi gửi tới các bạn đó là Thuốc ho Đức Thịnh (sản phẩm là THUỐC được làm hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ). Tại sao chúng tôi lại muốn các bạn trang bị sản phẩm này trong nhà? Có 2 lý do đầu tiên là: Thứ nhất là thời điểm giao mùa với sự thay đổi thời tiết, sự phát triển của vi khuẩn khiến cơ thể của trẻ em cũng như người cao tuổi (đây là đói tượng người có sức đề kháng yếu) dễ bị tổn thương và rất dễ mắc bệnh về tai mũi họng trong đó ho là triệu chứng vô cùng phổ biến. Thứ 2 là sau khi khỏi covid thì rất nhiều người sẽ gặp vấn đề ho kéo dài, hụt hơi khi nói... Trong khi đó công dụng chính của Thuốc ho Đức Thịnh chính là chủ trị ho lâu ngày, ho dai dẳng; dùng kháng sinh lâu mà chưa khỏi. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho những người thân thương của Bạn. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Cha mẹ nên chú ý dấu hiệu bất thường khi trẻ đi tiểu nhiều bởi có thể là tình trạng sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu bệnh lý. Hy vọng những thông về tình trạng bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày trên đây hữu ích cho cha mẹ. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tư vấn thêm về bệnh, vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay số hotline 087.658.8866 để chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, cha mẹ cần làm gì?”

  1. Đỗ Thư
   04/04/2022 at 16:59

   Bé 3 tuổi đã dùng được thuốc chưa ạ?

   • Admin
    04/04/2022 at 17:01

    Dạ chào bạn. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bé dùng nhé. Bé từ 1 tuổi trở lên là dùng trị các triệu chứng liên quan đến đường tiết niệu được rồi ạ. Không biết tình hình bé nhà mình thế nào rồi ạ?

  2. Trần Thị Hà
   26/06/2021 at 14:03

   Thuốc đái dầm rất tốt, con tôi 3 tuổi đái nhiều uống đỡ hẳn, bé ăn ngủ ngon hơn. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn nhiệt tình và thuốc tốt.

   • Admin
    26/06/2021 at 14:04

    Dạ. Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm ạ. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát