Hay khát nước và đi tiểu nhiều là dấu hiệu bệnh gì?

Ngày viết: 29/05/2021 - Cập nhật ngày 28/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Khát nước là biểu hiện bình thường khi cơ thể bị thiếu nước. Nhưng nếu bạn hay khát nước và đi tiểu nhiều dù đã bổ sung đủ nước hàng ngày thì cần phải đặc biệt chú ý. Tuy khát nước và đi tiểu nhiều lần không phải là một dạng bệnh nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề không khỏe mạnh. Vậy tiểu nhiều khát nước là dấu hiệu bệnh gì? Có cách nào để cải thiện hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Miệng lúc nào cũng khô khát nước; Tại sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn thiếu nước; Uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng; Đi tiểu nhiều và khát nước không phải là bệnh mà có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều

Đi tiểu nhiều và khát nước có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý

Hiện tượng khát nước và đi tiểu nhiều

Khát nước là hiện tượng cơ thể bị thiếu nước và đưa ra tín hiệu cần bổ sung nước. Hiện tượng này thường không kéo dài và tự hết khi cơ thể được cung cấp đủ nước. Lượng nước bạn cung cấp cho cơ thể mỗi ngày liên quan trực tiếp đến tình trạng của hệ tiết niệu, do đó khi cơ thể không đủ nước có thể sẽ khiến bạn bị đi tiểu rắt nhiều lần trong ngày.

Đi tiểu nhiều là hiện tượng bạn đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày với lượng nước tiểu trên 2 lít một ngày. Dấu hiệu khát nước đi tiểu nhiều không phải là bệnh lý nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh một số bệnh lý mà bạn không nên chủ quan.

Vậy khát nước đi tiểu nhiều là bệnh gì? Tại sao uống nhiều nước mà vẫn khô miệng? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Miệng lúc nào cũng khô khát nước; Tại sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn thiếu nước; Uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều; Đi tiểu nhiều là hiện tượng bạn đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày với lượng nước tiểu trên 2 lít một ngày

Đi tiểu nhiều là hiện tượng bạn đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày với lượng nước tiểu trên 2 lít một ngày

banner mess dai dam duc thinh

Đi tiểu nhiều lần và khát nước là dấu hiệu bệnh gì?

Hay khát nước và đi tiểu nhiều có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm dưới đây:

Chứng đa niệu

Đa niệu (hay còn gọi là đái tháo, đái nhiều) là tình trạng xảy ra khi bạn thường xuyên đi tiểu nhiều lần trong ngày với lượng nước tiểu vượt quá 2 lít mỗi ngày. Chứng đa niệu còn khiến bệnh nhân phải thức dậy để đi tiểu đêm với lượng nước tiểu chiếm khoảng 50% tổng lượng nước tiểu trong cả ngày. Hiện tượng này có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, người trẻ hay người già nhưng chủ yếu là ở người già bởi thận và bàng quang của người già bị lão hóa và suy yếu gây nên đi tiểu nhiều lần hơn người trẻ tuổi.

Có hai loại đa niệu:

 • Đa niệu sinh lý: do uống quá nhiều nước hay truyền dịch. Để cân bằng thể tích dịch trong cơ thể thì lượng nước thừa sẽ được đào thải thông qua việc đi tiểu, từ đó dẫn tới tình trạng đi tiểu nhiều lần.
 • Đa niệu bệnh lý: liên quan đến các bệnh lý như tiểu đường, đái tháo nhạt, yếu tố tâm thần hoặc bệnh lý cấp tính như suy thận cấp, viêm gan cấp,…

Biểu hiện điển hình của chứng đa niệu là tiểu nhiều lần cả ngày lẫn về đêm, khô miệng khát nước tiểu nhiều, hay bị khát nước liên tục do cơ thể bị mất nước vì bài tiết một lượng lớn nước tiểu.

Miệng lúc nào cũng khô khát nước; Tại sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn thiếu nước; Uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều; Đa niệu (đái nhiều) là tình trạng xảy ra khi bạn đi tiểu nhiều lần trong ngày với lượng nước tiểu vượt quá 2 lít mỗi ngày; khát nước liên tục vào ban đêm

Lúc nào cũng khát nước là bệnh gì? Đa niệu là nguyên nhân khiến bạn khát nước, đi tiểu nhiều lần trong ngày

Bệnh đái tháo đường

Hay khát nước là bệnh gì? Luôn khát nước và đi tiểu nhiều lần là triệu chứng ban đầu thường gặp của bệnh đái tháo đường (tiểu đường). Đái tháo đường là bệnh lý mãn tính xảy ra khi lượng đường trong máu luôn vượt quá ngưỡng cho phép do cơ thể bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin. Đái tháo đường được chia làm 3 loại:

 • Đái tháo đường tuýp 1: là tình trạng tuyến tụy không thể sản xuất được insulin dẫn tới đường không được chuyển hóa và bị ứ đọng trong máu. Đái tháo đường tuýp 1 hiếm gặp, thường ở trẻ em và người trẻ.
 • Đái tháo đường tuýp 2: cơ thể vẫn sản xuất insulin nhưng không chuyển hóa được đường trong máu. Khoảng 90% – 95% người bị đái tháo đường là tuýp 2.
 • Đái tháo đường thai kỳ: chỉ xảy ra ở phụ nữ trong giai đoạn mang thai mà trước khi mang thai chưa từng bị đái tháo đường. 

Khi bị đái tháo đường, đường tích tụ trong máu khiến thận phải làm việc nhiều hơn để hấp thụ và đào thải nên sẽ tạo ra nhiều nước tiểu. Từ đó khiến người bệnh thường xuyên buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần trong ngày và có cảm giác khát nước liên tục, bị khô miệng khát nước về đêm dù đã bổ sung đủ nước.

Miệng lúc nào cũng khô khát nước; Tại sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn thiếu nước; Uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều; Khoảng 90%-95% đái tháo đường là đái tháo đường tuýp 2, gây ra triệu chứng đi tiểu nhiều lần và khát nước; khát nước liên tục vào ban đêm

Đái tháo đường gây ra triệu chứng đi tiểu nhiều lần và khát nước đặc biệt là hiện tượng khô họng khát nước về đêm

Bệnh đái tháo nhạt

Đái tháo nhạt là tình trạng rối loạn khả năng cân bằng nước trong cơ thể. Thận không còn khả năng giữ nước gây ra triệu chứng đi tiểu nhiều lần và kèm theo đó là khát nước nhiều, nhanh khát nước và muốn uống nhiều nước, khát nước liên tục vào ban đêm và nước tiểu loãng,… Có 2 loại đái tháo nhạt, đó là:

 • Đái tháo nhạt trung ương: hay còn gọi là đái tháo nhạt do thần kinh, xảy ra khi hormone ADH (hormone chống lợi tiểu) bị giảm sản xuất và bài tiết do vùng dưới đồi và tuyến yên bị tổn thương. ADH giúp thận cô đặc nước tiểu nên nếu lượng ADH tiết ra ít thì nước tiểu thải ra nhiều và loãng.
 • Đái tháo nhạt do thận: là tình trạng ADH vẫn được sản xuất bình thường nhưng thận kháng lại tác dụng của ADH làm cho nước tiểu thải ra nhiều và dẫn tới đi tiểu nhiều lần, uống nhiều nước mà vẫn khát.
Miệng lúc nào cũng khô khát nước; Tại sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn thiếu nước; Uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều; Thận không còn khả năng giữ nước khi mắc đái tháo nhạt, gây ra đi tiểu nhiều lần và kèm theo đó là khát nước

Đái tháo nhạt gây ra đi tiểu nhiều lần và cảm thấy khát nước liên tục

Tăng canxi máu

Tăng canxi máu là tình trạng nồng độ canxi trong máu trên mức bình thường. Nguyên nhân gây ra canxi máu có thể là do ngộ độc vitamin D, tuyến cận giáp hoạt động quá mức, ung thư (phổi, vú, thận,…). Tăng canxi máu gây ra cảm giác vô cùng khát nước, luôn cảm thấy khát nước và mặc dù uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng. Kèm theo đó là các triệu chứng khác như đi tiểu nhiều lần, thường xuyên buồn tiểu, đau bụng, buồn nôn, nôn, táo bón, mệt mỏi,…

Một vài dấu hiệu khác không phải bệnh lý

Hiện tượng khát nước liên tục và đi tiểu nhiều có thể do tác dụng phụ của thuốc lợi tiểu, thuốc corticosteroid; uống quá nhiều nước trong ngày, ăn mặn hoặc thừa vitamin D,…

Miệng lúc nào cũng khô khát nước; Tại sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn thiếu nước; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều; Tuy không phải là bệnh lý nhưng ăn quá mặn khiến bạn cảm thấy khát nước, uống nhiều nước và đi tiểu nhiều lần

Ăn quá mặn khiến bạn hay cảm thấy khát nước, uống nhiều nước và đi tiểu nhiều lần

HAY KHÁT NƯỚC VÀ ĐI TIỂU NHIỀU phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp bạn thoát khỏi tình trạng Khát nước và đi tiểu nhiều

>>> XEM THÊM:

Uống nước nhiều đi tiểu nhiều là bệnh gì?

Đi tiểu ngay sau khi uống nước, liệu có phải bất thường?

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong là bình thường hay bất thường?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Tình trạng 30 phút đi tiểu một lần nguy hiểm như thế nào?

Cách cải thiện hay khát nước và đi tiểu nhiều

Để cải thiện triệt để tình trạng đi tiểu nhiều và khát nước thì cần biết rõ nguyên nhân gây ra và có những cách điều trị phù hợp. Sau đây là một số mẹo chữa khát nước đi tiểu nhiều áp dụng cho từng loại bệnh:

Cải thiện chứng đa niệu

Nếu thấy xuất hiện các hiện tượng bất thường như đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày, tiểu đêm nhiều hơn 2 lần và thường xuyên khát nước thì bạn cần đi khám để được chẩn đoán nguyên nhân chính xác. Nếu nguyên nhân sinh lý thì bạn có thể cải thiện bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt như:

 • Giảm bớt lượng nước hàng ngày, chỉ cung cấp đủ 2 lít nước và hạn chế uống nước vào ban đêm.
 • Không sử dụng rượu, bia, chất kích thích, trà, cafe, đồ uống có gas,….

Nếu chứng đa niệu do bệnh lý thì cần đi khám bác sĩ để được điều trị triệt để bệnh lý đó. Không được tự ý mua thuốc tự điều trị để tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Uống nhiều nước nhưng vẫn khô miệng; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều; Chứng đa niệu do sinh lý có thể cải thiện bằng cách thay đổi chế độ ăn như không uống rượu, bia, cafe, trà

Chứng đa niệu do sinh lý có thể cải thiện bằng cách thay đổi chế độ ăn như không uống rượu, bia, cafe, trà

Cải thiện bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường bản chất là rối loạn chuyển hóa đường, đường trong máu quá cao, do đó người bệnh tiểu đường khát nước nhiều cần có một chế độ ăn uống hợp lý như sau:

 • Giữ cân nặng phù hợp, cân đối, tránh để thừa cân, béo phì.
 • Ăn uống lành mạnh: sử dụng rau xanh, trái cây tươi chứa ít đường tự nhiên, sử dụng nhiều thực phẩm có chất xơ, ít calo, ít tính bột, không ăn đồ ngọt chứa đường nhân tạo,…
 • Tập thể dục thường xuyên bằng bài tập đi bộ, yoga, aerobic,…phù hợp nhằm tăng cường sức đề kháng. 

Ngoài ra người bệnh cũng có thể được bác sĩ kê thuốc điều trị như Metformin, Thiazolidinediones, Sulfonylureas, Insulin,…

Bổ sung rau xanh, giữ cân nặng hợp lý, tránh béo phì để cải thiện bệnh tiểu đường; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều

Bổ sung rau xanh, giữ cân nặng hợp lý, tránh béo phì để cải thiện bệnh tiểu đường

Cải thiện bệnh đái tháo nhạt

Đái tháo nhạt ở mức độ nhẹ có thể cải thiện đơn giản bằng cách uống đủ nước để tránh liên tục khát nước, mất nước. Đồng thời thay đổi chế độ ăn như ăn ít muối; không ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm nhiều đạm; nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, chất xơ,….

Đối với trường hợp nặng thì có thể được chỉ định sử dụng một số loại thuốc như: Hydroclorothiazid, Chlorpropamide, Carbamazepine, Desmopressine (DDAVP),… 

Một số loại thuốc được sử dụng khi bệnh đái tháo nhạt nặng; đi đái nhiều là dấu hiệu của bệnh gì; hay bị khát nước là bệnh gì; hay khát nước là bệnh gì; hay khát nước là biểu hiện bệnh gì; khát nước tiểu nhiều là bệnh gì; khát nước là bệnh gì; khát nước liên tục là bệnh gì; khát nước vào ban đêm; khô miệng khát nước là bệnh gì; khô miệng khát nước về đêm; luôn khát nước là bệnh gì; luôn thấy khát nước là bệnh gì; tại sao khát nước liên tục; tại sao uống nước nhiều mà vẫn khát; uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nhiều nước mà vẫn khát; uống nhiều nước mà vẫn khô miệng; uống nước và đi tiểu nhiều

Một số loại thuốc được sử dụng khi bệnh đái tháo nhạt nặng

Cách chữa bệnh khát nước đi tiểu nhiều lần từ thảo dược thiên nhiên

Các biện pháp tại nhà để cải thiện đi tiểu nhiều lần và khát nước chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, không điều trị được tận gốc. Các loại thuốc Tây điều trị không thể sử dụng lâu dài bởi chúng ít nhiều có tác dụng phụ và gây hại gan, thận, sức khỏe tổng thể của người bệnh. Chưa kể thuốc Tây có thể gây ra tình trạng lạm dụng thuốc, phụ thuộc vào thuốc và bệnh vẫn có khả năng tái phát.

Vì thế, sử dụng thảo dược thiên nhiên để khắc phục tiểu nhiều lần khát nước được xem là phương pháp tối ưu hơn cả và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dạng siro tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được các chuyên gia đánh giá cao và hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm: Đương quy, Đẳng sâm, Tang phiêu tiêu, Phục linh, Cam thảo, Quy bản,… Thuốc có công dụng bổ khí, bổ thận, tăng cường chức năng chế ước bàng quang, định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật. Từ đó giúp điều trị tận gốc tiểu buốt, tiểu đêm nhiều lần, đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ…

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC điều trị tiểu nhiều, đái dầm, đái không tự chủ

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC điều trị tiểu nhiều, đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ…

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC điều trị tiểu nhiều, đái dầm, đái không tự chủ được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng siro thảo dược, mùi thơm dễ chịu, vị ngọt vừa phải, phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên đến người lớn. Nếu muốn sử dụng dạng viên, các bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim.

banner mess dai dam duc thinh

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi gửi tới các bạn đó là Thuốc ho Đức Thịnh (sản phẩm là THUỐC được làm hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ). Tại sao chúng tôi lại muốn các bạn trang bị sản phẩm này trong nhà? Có 2 lý do đầu tiên là: Thứ nhất là thời điểm giao mùa với sự thay đổi thời tiết, sự phát triển của vi khuẩn khiến cơ thể của trẻ em cũng như người cao tuổi (đây là đói tượng người có sức đề kháng yếu) dễ bị tổn thương và rất dễ mắc bệnh về tai mũi họng trong đó ho là triệu chứng vô cùng phổ biến. Thứ 2 là sau khi khỏi covid thì rất nhiều người sẽ gặp vấn đề ho kéo dài, hụt hơi khi nói... Trong khi đó công dụng chính của Thuốc ho Đức Thịnh chính là chủ trị ho lâu ngày, ho dai dẳng; dùng kháng sinh lâu mà chưa khỏi. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho những người thân thương của Bạn. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi hay khát nước và đi tiểu nhiều là dấu hiệu bệnh gì. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng khô miệng, đi tiểu nhiều cùng những cách để cải thiện nó.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 087.658.8866. Chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Hay khát nước và đi tiểu nhiều là dấu hiệu bệnh gì?”

  1. Thanh Tú
   22/04/2022 at 18:02

   Chào bác sĩ. Em bị đi tiểu nhiều lần, cứ 5 phút lại đi tiểu một lần, cả ngày cũng như đêm. Đến bệnh viện xét nghiệm nước tiểu, bác sĩ bảo em bị rối loạn đường tiểu nhưng uống thuốc tây y không khỏi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ

   • Admin
    22/04/2022 at 18:05

    Chào bạn. Theo như bạn mô tả thì bạn có dấu hiệu của chứng nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bệnh có nhiều nguyên nhân gây ra.

    Nhiễm trùng tiết niệu xảy ra khi vi sinh vật, thường là vi khuẩn bám vào lỗ mở của niệu đạo và bắt đầu nhân lên gây viêm nhiễm. Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) gây nên 80% các trường hợp nhiễm trùng tiểu. Vi khuẩn này thường có trong đại tràng và có thể đi vào lỗ niệu đạo từ vùng da xung quanh hậu môn lây lên cơ quan sinh dục.

    Phái nữ có thể dễ nhiễm bệnh đường tiết niệu hơn do lỗ niệu đạo nằm gần với nguồn vi khuẩn từ (hậu môn, âm đạo) và niệu đạo của phái nữ cũng ngắn hơn so với nam giới do đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bàng quang. Ngoài ra, các vi khuẩn khác cũng gây nhiễm trùng đường tiểu như Staphylococcus saprophyticus (5-15% trường hợp), Chlamydia trachomatis, Proteus và Mycoplasma hominis…

    Muốn điều trị bệnh dứt điểm thì cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây nhiễm trùng tiểu, do đó bạn cần được tư vấn bởi người có chuyên môn để xác định đúng nhé!

  2. Gia Bảo
   29/05/2021 at 23:36

   Tôi đi tiểu nhiều vào ban ngay, đêm thì chỉ khoảng 2 lần, có hôm 1 lần thôi. Nhưng ngày đi rất nhiều có khi phải 15-16 lần. Ra vào Wc liên tục. Tư vấn thuốc giúp tôi nhé bác sĩ. sdt của tôi: 0392 690 xxx

   • Admin
    29/05/2021 at 23:40

    Dạ chào bạn. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn. Giờ cũng khuya nên bạn chú ý điện thoại để các chuyên gia gọi lại tư vấn vào sáng ngày mai nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát