Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Ngày viết: 15/05/2020 - Cập nhật ngày 01/11/2023.

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra ngày càng diễn biến phức tạp khiến cả thế giới hoảng loạn. Để góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nhiều doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đã triển khai các hoạt động thiết thực trong đó có Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh.

Kể từ ngày 15 tháng 03 năm 2020, bất cứ khách hàng nào khi mua Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đều được tặng nước rửa tay thảo dược Anta Rus dung tích 300ml.

Khác hẳn với các loại nước rửa tay khác trên thị trường, nước rửa tay thảo dược Anta Rus được CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP lựa chọn là loại nước rửa tay khô thuộc dạng hiếm trên thị được được điều chế gần như hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên quý hiếm.

Đặc điểm nổi bật của nước rửa tay thảo dược Anta Rus là nồng độ cồn trên 70% có tác dụng giúp kháng khuẩn nhanh. Ngoài ra trong thành phần của Anta Rus còn chứa thảo dược Xuyên tâm liên – loại thảo dược được mệnh danh là kháng sinh thực vật bậc nhất, có tác dụng phòng chống virus hiệu quả. Cùng với đó là các loại tinh dầu xả, tinh dầu tràm tạo nên một lớp lá chắn mạnh mẽ giúp người dùng ngăn cản các tác nhân có hại xâm nhập từ môi trường bên ngoài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Nếu như các loại nước rửa tay sát khuẩn khác trên thị trường khiến cho người sử dụng cảm thấy khô da tay, khó chịu vì mùi hóa chất thì nước rửa tay thảo dược Anta Rus mang đến cho người dùng làn da tay mềm mại, cùng hương Cúc la mã nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người. Vì vậy mà người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng, thậm chí còn giảm được đau đầu chóng mặt và có giấc ngủ ngon.

Với quyết định này, các khách hàng khi sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh không những được hưởng các chương trình hỗ trợ về giá và vận chuyển phù hợp mà còn được hỗ trợ thêm công cụ hữu hiệu để bảo vệ mình và Gia đình trước dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

    Các bài viết khác

    Chưa có bình luận nào.

    Gửi ý kiến của bạn