Tổng hợp các câu hỏi liên quan về sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Ngày viết: 14/09/2022 - Cập nhật ngày 23/09/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bài viết tổng hợp những câu hỏi liên quan tới sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức thịnh. Và các câu hỏi liên quan tới bệnh đái dầm, bệnh đái nhiều, bệnh tiểu buốt, bệnh tiểu rắt, bệnh tiểu không tự chủ, bệnh tiểu ra máu, bệnh viêm đường tiết niệu.

Edit
Về vấn đề này nó phụ thuộc và nhiều yếu tố như sử dụng liệu trình bao nhiêu lâu rồi, trong quá trình uống thuốc có làm theo hướng dẫn của nhà thuốc đưa ra hay không?
Nếu làm theo hướng dẫn của nhà thuốc mà gặp tình trạng tiểu nhiều nguyên nhân là do thuốc có tác dụng làm thông thoáng đường niệu đạo nên đi tiểu dễ dàng hơn vì thế số lần đi tiểu và lượng nước tiểu cũng tăng lên. Đây là triệu chứng bình thường trong thời gian đầu cứ duy trì sẽ đỡ.

Xảy ra do thuốc có tác dụng giải tỏa khí nóng, đẩy khí xấu ra ngoài nên giai đoạn đầu có tình trạng này, duy trì sử dụng tiếp sẽ đỡ.

Sử dụng 1 liệu trình thấy đỡ là chuyển biến tốt, tuy nhiên đây là dấu hiệu cải thiện ban đầu thôi nên cần duy trì sử dụng tiếp theo liệu trình nhà thuốc kê, nếu đã ổn định hết triệu chứng thì dùng thêm liệu trình tăng cường chống tái phát.
Nguyên nhân là do uống thuốc không đều đặn, ngắt quãng liệu trình hoặc trong quá trình uống chưa làm theo hướng dẫn của nhà thuốc.
Chỉ không dùng thuốc với các sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị bệnh đường tiểu. Ngoài ra, có thể dùng chung với các loại sản phẩm khác được chú ý cách nhau 20-30 phút.
Là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ.
Sản phẩm thuốc Đái dầm Đức Thịnh điều chế dưới dạng siro ngọt nên tùy cơ địa sẽ tăng cân, nếu bạn không muốn tăng cân có thể chuyển sang dùng dạng viên Bảo Niệu Đức Thịnh.
Do được điều chế dưới dạng siro ngọt nên chống chỉ định cho người tiểu đường, nếu có bệnh tiểu đường thì dùng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh.

Trường hợp này là bị khá nặng nên tới phòng khám Đức Thịnh Đường để được trực tiếp lương y Ngô Trí Tuệ thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: Số 32, ngõ 12, Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Edit

Đái dầm là tình trạng có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Với những trẻ dưới 5 tuổi, đái dầm là biểu hiện sinh lý bình thường, tuy nhiên trên 5 tuổi mà vẫn bị đái dầm thì đó là bệnh lý. Vậy hay đái dầm là bệnh gì? Triệu chứng của bệnh đái dầm là gì?  Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Triệu chứng của bệnh đái dầm là người bệnh xuất hiện tình trạng tiểu không tự chủ trong khi ngủ từ 2 lần / 1 tháng trở lên và kéo dài liên tục từ 3 tháng đổ lên. Đái dầm là tình trạng tiểu tiện không tự chủ xảy ra vào lúc ngủ. Nguyên nhân gây nên tình trạng này xuất phát từ 2 nhóm nguyên nhân chính là: nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân bệnh lý. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đái dầm ở trẻ nhỏ. Bạn nên chú ý những nguyên nhân hiện tượng đái dầm ở trẻ em như: Yếu tố di truyền, Không sản xuất đủ hormone chống lợi tiểu ADH, Chậm phát triển, khả năng chế ước bàng quang của trẻ hoạt động không hiệu quả đây là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng đái dầm ở trẻ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Có! Bệnh đái dầm hoàn toàn có thể được chữa trị dứt điểm. Hãy cùng xem những chia sẻ của khách khàng sau khi sử dụng sản phẩm thuốc điều trị Đái dầm Đức Thịnh TẠI ĐÂY

Bệnh đái dầm ở người lớn là biểu hiện lâm sàng của rối loạn chức năng các cơ quan trong cơ thể. Nói chung, nó có liên quan mật thiết đến đường tiết niệu: thận, bàng quang, niệu đạo, tiền liệt tuyến,…

Nếu tần suất xuất hiện chỉ thỉnh thoảng mới có một lần thì bạn không có gì phải lo lắng. Bởi đó có thể chỉ đơn giản là các nguyên nhân sinh lý: uống quá nhiều nước, bia rượu, căng thẳng, hoạt động thể chất quá mức,… Tuy nhiên, nếu đái dầm nhiều lần, thường xuyên thì đó thực sự là mối quan tâm cần ưu tiên. Xem thêm TẠI ĐÂY

Triệu chứng của bệnh đái dầm ở người lớn cũng không có gì khác biệt so với triệu chứng ở trẻ em. Với các dấu hiệu xuất hiện tình trạng tiểu không tự chủ trong khi ngủ từ 2 lần / 1 tháng trở lên và kéo dài liên tục từ 3 tháng đổ lên. Đái dầm là tình trạng tiểu tiện không tự chủ xảy ra vào lúc ngủ.

Rối loạn khả năng chế ước của bàng quang chiếm tới hơn 80% nguyên nhân gây bệnh. Sau đó là các nguyên nhân tiếp theo như:

Rối loạn hormone: Công dụng của Hormone ADH là chống lợi tiểu. Do đó, hormone này sẽ được tiết ra nhiều hơn mức bình thường trước khi bạn đi ngủ. Tuy nhiên, đối với người bị rối loạn hormone thì hormone ADH sẽ tiết ra ít hơn. Từ đó dẫn đến hiện tượng tiểu đêm hay đái dầm. Triệu chứng này thường xuất hiện ở bệnh nhân bị chứng đái tháo đường.

Người mắc chứng rối loạn thần kinh dẫn đến tình trạng mệt mỏi, ngủ li bì, không tỉnh giấc.
Táo bón cũng có thể dẫn đến tình trạng bàng quang bị kích thích.

Viêm đường tiết niệu: đường tiểu của người bệnh bị nhiễm trùng nên bệnh nhân luôn cảm thấy khó chịu, mất cảm giác bàng quang và gây ra chứng đái dầm.

Do bàng quang nhỏ hơn bình thường nên không đủ khả năng chứa nước tiểu kéo dài suốt một đêm.

Để chữa được bệnh đái dầm ở người lớn mời các bạn tham khảo sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hoặc sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh. Xem thêm sản phẩm này TẠI ĐÂY

Edit
Là tình trạng cứ 1 tiếng đi tiểu một lần chưa? Và trung bình 1 ngày tiểu trên 8 lần sẽ được coi là bệnh tiểu nhiều.

Khi bạn đi tiểu trên 8 lần 1 ngày thì đây rất có khả năng bạn đang bị bệnh đái nhiều.

Đái nhiều sẽ được chia thành 2 nguyên nhân:

Sinh lý:

Uống nhiều nước 1 ngày, ăn thực phẩm có chứa nhiều nước, đang uống thuốc lợi tiểu cũng có thể gây nên tình trạng tiểu nhiều.

Bệnh lý:

Do rối loạn khả năng chế ước của bàng quang dẫn đến việc kiểm soát tiểu tiện bị rối loạn dẫn đến tình trạng tiểu nhiều.

Dựa trên 2 nguyên nhân gây bệnh chúng ta sẽ có phương pháp điều trị như sau:

 1. Thay đổi chế độ ăn uống, nạp lượng nước vừa phải để cân bằng số lần đi tiểu trong ngày.
 2. Sử dụng sản phẩm thuốc đái dầm Đức Thịnh để tăng cường chức năng thận cũng như khả năng chế ước của bàng quang giúp giảm thiểu và chấm dứt bệnh đái nhiều.

Có! Bạn có thể hoàn toàn chữa hỏi bệnh tiểu nhiều nếu như đánh đúng vào nguyên nhân gây bệnh. Tham khảo thêm thông tin về thuốc trị đái dầm Đức Thịnh TẠI ĐÂY.

Edit

Đái buốt đái rắt thực chất không phải là bệnh mà được gọi chung là tình trạng rối loạn tiểu tiện nhất thời hoặc là dấu hiệu của nhiều bệnh lý. Với mỗi bệnh lý khác nhau sẽ đi kèm các biểu hiện riêng biệt.

 • Đi tiểu thường xuyên, lượng nước tiểu ít, thậm chí buồn tiểu mà tiểu không ra;
 • Đi tiểu thấy đau, nước tiểu nóng rát hay nhiều biểu hiện khó chịu khác ở vùng kín, bụng,…
 • Cơn đau có thể dữ dội, đau đến tận óc và tiểu càng về cuối càng đau;
 • Bất thường ở trạng thái nước tiểu: màu, mùi, sủi bọt, vẩn đục;
 • Tiểu nhiều lần ban đêm;
 • Tiểu xong thấy mệt mỏi, không còn sức;
 • Nhiều khi són tiểu hoặc rò rỉ nước tiểu ra quần không kiểm soát được…

Bệnh này sẽ có 2 nguyên nhân:

 • Do thói quen sinh hoạt
 • Nguyên nhân tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới do bệnh lý

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Có 2 phương pháp khắc phục tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt:

 • Chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng kháng sinh Tây Y. Phương pháp này nhanh chóng nhưng tiềm ẩn rủi do do tác dụng phụ của thuốc đem lại.
 • Chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng giải pháp từ thiên nhiên. Phương pháp này đặc biệt sẽ không mang lại tác dụng phụ nhưng thời gian sẽ lâu hơn so với thuốc tây.

Tham khảo thêm sản phẩm thuốc trị Đái Dầm, sản phẩm đến từ thiên nhiên. Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Có! Bệnh này có thể được chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng nó cũng rất dễ bị lại bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học (ăn nhiều đồ cay nóng, uống ít nước…)

Edit

Tiểu không tự chủ hay còn gọi tiểu són là tình trạng mất kiểm soát việc tiểu tiện, buồn tiểu không nhịn được khiến người bệnh bị đi tiểu không mong muốn hoặc có thể hiểu là không nhịn được tiểu.

Tiểu không tự chủ có 7 triệu chứng sau đây:

 • Đi tiểu nhiều lần trong ngày.
 • Tiểu xong lại thấy buồn tiểu.
 • Mắc tiểu không nín được hoặc nín được tiểu nhưng trong khoảng thời gian ngắn, mất kiểm soát ngay khi thay đổi tư thế.
 • Tiểu nhiều ban đêm, thức dậy giữa đêm.
 • Tiểu buốt, cảm giác đau buốt, nhói hoặc rát mỗi khi đi tiểu
 • Rò rỉ nước tiểu khi ngủ
 • Đau tức bụng dưới do niệu đạo, bàng quang, thận bị tổn thương…

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu không tự chủ phụ thuộc vào giới, độ tuổi hay tình trạng sức khỏe. Ví dụ như trẻ dưới 5 tuổi tiểu không kiểm soát là do sự phát triển của cơ thể, nhưng với người cao tuổi lại chủ yếu do sự lão hóa.

Nhưng nguyên nhân chiếm tới hơn 80% của việc tiểu không tự chủ có thể lý giải theo Đông y, là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang. Thông thường khi bàng quang đầy, thành bàng quang căng ra, gửi tín hiệu lên não bộ để đóng lại cơ vòng bàng quang, thúc đẩy nhu cầu đi đến nhà vệ sinh để giải phóng nước tiểu ra ngoài.

Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân tiểu không tự chủ mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Có 4  phương pháp điều trị bệnh tiểu không tự chủ:

 • Phẫu thuật,
 • Sử dụng thiết bị hỗ trợ,
 • Điều trị tiểu không tự chủ bằng thuốc tây,
 • Cách trị tiểu không tự chủ bằng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoàn toàn từ thiên nhiên.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Có! Nếu như chữa đúng vào nguyên nhân gây bệnh. Tham khảo thêm sản phẩm thuốc trị đái dầm Đức Thịnh TẠI ĐÂY.

Edit

Nước tiểu có màu đỏ là triệu chứng của nhiều bệnh lý liên quan tới đường tiết niệu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu ra máu trong đó có 3 nguyên nhân chính như sau:

 • Nhiễm khuẩn đường tiết niệu
 • Viêm niệu đạo
 • Bệnh về bàng quang

Thường có 3 phương pháp để khắc phục tình trạng này:

 • Chữa trị bí tiểu đi tiểu ra máu bằng thuốc tây.
 • Chữa trị bí tiểu đi tiểu ra máu tại nhà bằng thảo dược – Sản phẩm Đái dầm Đức Thịnh điều trị tiểu ra máu an toàn hiệu quả.

Có! nếu bạn sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ cũng như có chế độ ăn uống phù hợp.

Edit

Có Thuốc đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc chuyên trị bệnh đái dầm, tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không tự chủ, tiểu ra máu…

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được phân phối đến tất cả các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa phát hiện có hàng giả trên thị trường. Nên quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Bài viết này có hữu ích không?

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Chưa có bình luận nào.

  Gửi ý kiến của bạn   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo