Đi tiểu buốt có nguy hiểm hay không?

Ngày viết: 17/06/2019 - Cập nhật ngày 07/11/2022.

Chào bác sĩ!

Em năm nay 30 tuổi mới lấy vợ được 3 năm. Bình thường 2 vợ chồng duy trì quan hệ tình dục như bình thường và không có hiện tượng gì đặc biệt nhưng khoảng hai tuần trở lại đây em bắt đầu có hiện tượng tiểu buốt, rất khó chịu. Xin bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em đi tiểu buốt có nguy hiểm không ạ?

Trả Lời

Chào Hoàng Anh,

Tiểu buốt là một chứng bệnh gặp khá nhiều ở nam giới đặt biệt là trong độ tuổi trung niên.  Với nam giới trường hợp tiểu buốtcó nhiều nguyên nhân khác nhau như virus, vi khuẩn, nấm … và thường xuất phát từ các vấn đề về đường tiết niệu và tuyến tiền liệt.

Tiểu buốt thường không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái về sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn. Tình trạng tiểu buốt kéo dài có thể là biểu hiện của các bệnh như:

 • Phì đại tuyến tiền liệt: phì đại tuyến tiền liệt sẽ gây sự chèn ép lên niệu đạo là nguyên nhân gây nên chứng tiểu buốt ở nam giới. Điều này lâu dài gây ảnh hưởng đến hoạt động của thận, bàng quang khi hoạt động đi tiểu bị ảnh hưởng
 • Bí tiểu: hiện tượng bàng quang căng đầy, có cảm giác tức bụng, mót tiểu nhưng người bệnh cố rặn mới ra vài giọt nước tiểu. Nguyên nhân chủ yếu thường là do u tuyến tiền liệt chèn ép, sỏi niệu đạo, chấn thương cột sống
 • Viêm bàng quang: tình trạng nhiễm khuẩn ở bàng quang, gây đau, mót tiểu, đi tiểu buốt tiểu rắt. Bệnh có thể lan đến thận, gây viêm thận và đường tiết niệu. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng
 • Viêm tuyến tiền liệt: bệnh rất xảy ra ở độ tuổi trung niên, thường có hoạt động tình dục.
 • Bệnh lậu: là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khá nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Người mắc bệnh lậu sẽ có nhiều triệu chứng trong đó có tiểu buốt.

Trường hợp của bạn thì chỉ cần dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh khoảng 7-10 chai Thuốc là ổn. Bạn có thể đặt hàng thông qua hotline của Công ty là 1900.63.64.55.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

  Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Các bài viết khác

  Chưa có bình luận nào.

  Gửi ý kiến của bạn