[GIẢI ĐÁP] Một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường?

Ngày viết: 07/07/2021 - Cập nhật ngày 26/08/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Tiểu tiện là hoạt động sinh lý bình thường của con người nhằm đào thải lượng nước dư thừa và độc tố ra khỏi cơ thể. Tần suất đi tiểu, tình trạng nước tiểu có thể báo hiệu những vấn đề bất thường ở thận, bàng quang, hệ tiết niệu. Vậy một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường? một ngày nên đi tiểu mấy lần và cần lưu ý gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn, cùng chúng tôi tham khảo nhé.

30 phút đi tiểu một lần; một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 1 ngày đi tiểu 10 lần; 1 ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường; 1 ngày tiểu bao nhiêu lần; bao nhiêu phút đi tiểu là bình thường; đi tiểu 1 ngày mấy lần; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là bình thường; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là có thai; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là tốt; đi tiểu mấy lần trong ngày là bình thường; mỗi ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường; mỗi ngày đi tiểu mấy lần; một ngày đi vệ sinh bao nhiều lần là tốt; một ngày nên đi tiểu mấy lần; người bình thường đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày; người bình thường mỗi ngày đi tiểu bao nhiêu lần; người lớn đi tiểu bao nhiêu lần 1 ngày; số lần đi tiểu trung bình trong ngày; trung bình 1 ngày đi tiểu bao nhiêu lần; trung bình một ngày đi tiểu mấy lần

Một người khỏe mạnh đi tiểu bao nhiêu lần 1 ngày là tốt?

Trong một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là tốt?

Để trả lời câu hỏi con người một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường thì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượng nước bạn tiêu thụ, đồ ăn, loại nước uống, thời tiết, tuổi tác, mang thai, điều kiện vệ sinh,…

Trung bình một người bình thường đi tiểu bao nhiêu lần 1 ngày? Theo nghiên cứu, một người lớn sức khoẻ bình thường đi tiểu 6 – 8 lần/ngày với 6 – 7 lần ban ngày và 1 lần ban đêm, lượng nước tiểu trung bình 1 ngày thải ra trong cả ngày từ 1,5 – 2 lít là tốt nhất. Số lần đi tiểu trong ngày có thể nhiều hoặc ít hơn nhưng không dưới 4 lần và không quá 10 lần.

30 phút đi tiểu một lần; 1 ngày đi tiểu 10 lần; 1 ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường; 1 ngày tiểu bao nhiêu lần; bao nhiêu phút đi tiểu là bình thường; đi tiểu 1 ngày mấy lần; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là bình thường; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là có thai; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là tốt; đi tiểu mấy lần trong ngày là bình thường; mỗi ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường; mỗi ngày đi tiểu mấy lần; một ngày đi vệ sinh bao nhiều lần là tốt; một ngày nên đi tiểu mấy lần; người bình thường đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày; người bình thường mỗi ngày đi tiểu bao nhiêu lần; người lớn đi tiểu bao nhiêu lần 1 ngày; số lần đi tiểu trung bình trong ngày; trung bình 1 ngày đi tiểu bao nhiêu lần; trung bình một ngày đi tiểu mấy lần; mỗi lần đi tiểu bao nhiêu ml; một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 1 ngày nên đi tiểu mấy lần; đi tiểu bao nhiêu lần là nhiều; mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt

Một ngày đi tiểu mấy lần là tốt? Một người bình thường 1 ngày đi tiểu 8 lần với lượng nước thải ra khoảng 2 lít là tốt nhất

Sau khi uống nước bao lâu thì đi tiểu?

Sau khi uống nước xong thì khoảng 45 phút sau bạn sẽ có cảm giác buồn tiểu, có thể nhiều hoặc ít hơn tùy theo cơ địa. Quá trình trao đổi chất nước trong cơ thể cần 30-45 phút, tương đương với thời gian của 1 tiết học.

Thời gian nước lưu lại trong cơ thể chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Nguyên nhân sinh lý: mức độ ăn ăn mặn hoặc ăn nhạt và cả lượng thức ăn nhiều hay ít. Bên cạnh đó, nhiệt độ thời tiết cũng là một trong những yếu tố tác động đến thời gian đi tiểu.
 • Nguyên nhân bệnh lý: Nếu bạn có những triệu chứng như thời gian đi tiểu lâu, tiểu ngắt quãng, nhỏ giọt, tiểu khó, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu ra máu, tiểu nhiều lần khả năng là do mắc các bệnh lý.

Dưới đây là một số nguyên nhân bệnh lý khiến bạn đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường

Bao lâu đi tiểu 1 lần là bình thường? – Khoảng 45 phút là thời gian quá trình trao đổi chất nước trong cơ thể

Các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới tần suất đi tiểu

Tần suất đi tiểu của người bình thường có thể thay đổi nhiều hơn 10 lần hoặc ít hơn 4 lần tùy thuộc vào các yếu tố: tuổi tác, lượng nước uống, loại nước uống, mang thai, thời tiết,… ngoài ra cũng có thể do các vấn đề sức khỏe bao gồm:

 • Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu xảy ra ở mọi đối tượng, nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn tấn công vào niệu đạo từ hậu môn và di chuyển trong hệ tiết niệu gây viêm nhiễm. Nhiễm trùng đường tiết niệu có thể gây ra tiểu nhiều lần, tiểu đau buốt, tiểu rắt nước tiểu ít,…

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 30 phút đi tiểu một lần

Nhiễm trùng đường tiết niệu gây ra tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu đêm, bí tiểu

 • Bệnh tiểu đường

Rối loạn chuyển hóa lượng đường trong máu làm cho lượng đường trong máu tăng cao bất thường khiến thận phải làm việc nhiều hơn để đào thải dẫn tới tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày.

 • Tăng hoặc hạ calci huyết

Lượng calci trong máu cao hoặc thấp hơn mức bình thường dẫn tới tình trạng suy giảm cơ chế cô đặc nước tiểu của thận gây ra tiểu nhiều lần, tiểu đêm, khát nước, đau bụng, táo bón.

 • Thiếu máu hồng cầu hình liềm 

Bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm là bệnh thiếu máu di truyền do không đủ tế bào hồng cầu khỏe mạnh để vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Triệu chứng phổ biến của thiếu máu hồng cầu hình liềm là thiếu máu, mệt mỏi, nhiễm trùng tiết niệu tái đi tái lại dẫn tới tiểu nhiều lần, tiểu đau buốt,…

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 30 phút đi tiểu một lần

Triệu chứng phổ biến của thiếu máu hồng cầu hình liềm là thiếu máu, mệt mỏi, nhiễm trùng tiết niệu tái đi tái lại

 • Bệnh lý tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt ở nam giới là bộ phận có vai trò co bóp và kiểm soát nước tiểu do đó khi tuyến tiền liệt không khỏe mạnh dẫn tới các tình trạng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, khó tiểu, tiểu ít, bí tiểu.

 • Suy giảm chức năng thận

Thận có vai trò lọc máu, sản xuất và đào thải nước tiểu đi xuống bàng quang và thải ra ngoài. Khi chức năng thận suy giảm thì khả năng cô đặc nước tiểu kém đi làm cho bạn gặp phải tình trạng uống nước nhiều đi tiểu nhiều lần hơn bình thường.

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 30 phút đi tiểu một lần

Suy thận, thận hư khiến khả năng cơ đặc nước tiểu kém dẫn tới tiểu nhiều lần

 • Nghiện chất kích thích và caffeine

Chất kích thích như rượu, bia, cafe đều có tác dụng lợi tiểu và kích thích lên hệ thần kinh và dễ gây nghiện. Nếu quá lạm dụng những chất này sẽ khiến bạn đi tiểu nhiều lần, dễ mắc bệnh thận, bàng quang, thậm chí gây ra són tiểu, tiểu không tự chủ.

 • Lão hóa

Tuổi càng cao thì các cơ quan trong cơ thể sẽ suy yếu, trong số đó có các cơ bàng quang, cơ sàn chậu, thận. Các cơ sàn chậu suy yếu, lão hóa khiến cho người lớn tuổi khó kiểm soát hoạt động tiểu tiện gây rối loạn tiểu tiện, bao gồm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ hoặc bí tiểu.

 • Có thai và sinh con

Quá trình mang thai làm cho cơ thể người mẹ thay đổi về ngoại hình, tử cung phát triển to lên chèn ép bàng quang, thay đổi nội tiết tố, khiến mẹ bầu đi tiểu nhiều hơn bình thường hoặc bí tiểu, khó tiểu. Thêm vào đó quá trình sinh con kéo dài khiến bàng quang, cơ sàn chậu của bà bầu co giãn quá mức, dẫn tới các rối loạn tiểu tiện.

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày là có thai

Bà bầu đi tiểu bao nhiêu lần một ngày? Bà bầu có tuần suất đi tiểu gấp 3 lần người bình thường

Đi tiểu nhiều lần hoặc ít là bất thường khi nào?

Một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường? Đi tiểu 7-8 lần một ngày là tốt, với 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ. Thực tế cho thấy cũng có những người đi tiểu 4 lần hoặc trên 10 lần 1 ngày nhưng không có gì quá lo lắng.

Tuy nhiên, nếu 1 ngày đi tiểu 10 lần hoặc ít hơn 4 lần và kèm các triệu chứng bất thường như sau thì bạn nên nhanh chóng đi khám:

 • Đi vệ sinh bị đau rát. Nóng buốt bộ phận sinh dục mỗi lần đi tiểu;
 • Nước tiểu chuyển màu hồng hoặc đỏ do lẫn máu;
 • Vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu. 30 phút đi tiểu một lần, thậm chí cứ 5 phút đi tiểu 1 lần;
 • Tiểu ra mủ trắng;
 • Nước tiểu có mùi khai nồng, hôi bất thường;
 • Rò rỉ nước tiểu không kiểm soát.

Các biện pháp điều trị đi tiểu nhiều hoặc ít bất thường

Tiểu nhiều hoặc tiểu ít do thói quen sinh hoạt thì bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần xây dựng chế độ ăn và sinh hoạt khoa học thì triệu chứng có thể cải thiện. Nếu do bệnh lý thì bạn cần điều trị dứt điểm bệnh lý đó. Dưới đây là một số cách điều trị tiểu nhiều và tiểu ít đơn giản và hiệu quả nhất.

Điều trị đi tiểu nhiều lần

Để cải thiện tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày các bạn có thể tham khảo những cách dưới đây:

Thay đổi chế độ ăn

 • Hạn chế tối đa đồ uống chứa chất lợi tiểu, chất kích thích: bia, rượu, trà xanh, cafe, nước có gas,…
 • Uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày và đúng cách: uống từ từ, chia nhỏ trong ngày, không để quá khát và uống nhiều một lúc.
 • Bổ sung chất xơ, trái cây, rau xanh vào thực đơn, nên ăn các loại đậu, súp lơ,…
 • Hạn chế tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều axit như cam, chanh, bưởi, quýt, đồ muối chua,…
 • Tập đi tiểu đúng cách: ngồi cúi người về phía trước khi đi tiểu, sau khi tiểu xong đợi 1-2 phút cố gắng đi tiểu lần nữa để làm sạch hoàn toàn bàng quang.
một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 30 phút đi tiểu một lần

Nói không với các chất kích thích, chất lợi tiểu để giảm đi tiểu nhiều lần

Mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày

 • Câu kỷ tử trị tiểu nhiều lần

Câu kỷ tử có tác dụng trên tạng thận, công dụng bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, chữa tiểu đêm do thận suy yếu hiệu quả. Ngoài ra câu kỷ tử có chứa vitamin, sắt, protein và vi chất giúp tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe.

Cách sử dụng: Rửa sạch 15g câu kỷ tử sắc lấy nước uống 2 lần mỗi ngày để thấy chứng đi đái nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt giảm đáng kể.

 • Giá đỗ cải thiện đi tiểu nhiều

Giá đỗ vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, chống viêm, được dùng để điều trị viêm tiết niệu, sỏi tiết niệu hiệu quả. Từ đó giảm tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt do những bệnh lý này.

Cách sử dụng: Rửa sạch 500g giá đỗ và luộc lấy nước. Pha chút đường với nước giá đỗ và uống trong ngày thay nước lọc.

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần

Đun nước giá đỗ uống hàng ngày để giảm triệu chứng đi tiểu nhiều lần

 • Đậu đỏ kết hợp mề gà trị đi tiểu nhiều lần

Đậu đỏ có công dụng tăng cường chức năng thận, trong khi đó mề gà có thể tác sỏi tiết niệu, thông tiểu. Mề gà kết hợp đậu đỏ trị tiểu nhiều lần do sỏi tiết niệu, sỏi thận cực kỳ hiệu quả.

Cách sử dụng: Rửa sạch 2 cái mề gà, thái nhỏ và nấu chín cùng 50g đậu đỏ. Nấu nhừ rồi ăn hàng ngày sẽ thấy tiểu nhiều lần thuyên giảm.

Thuốc tây y điều trị bệnh lý gây ra tiểu nhiều

 • Thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu: Amoxicillin, Penicillin, Trimethoprim, Doxycycline, Mictasol Bleu,…
 • Thuốc điều trị tiểu đường: Insulin, Acarbose, Sulfonylurea, Metformin,…
 • Thuốc điều trị bệnh tuyến tiền liệt: thuốc kháng sinh, thuốc chẹn alpha, thuốc giãn cơ trơn: Alfuzosin, Terazosin, Doxazosin, Tamsulosin,…
một ngày đi tiểu bao nhiêu lần

Thuốc tây y được sử dụng để điều trị bệnh lý gây ra tiểu nhiều lần

Biện pháp điều trị tiểu ít

Tiểu ít là bao nhiêu? Trái ngược với tiểu nhiều lần, đi tiểu ít là khi đi tiểu ít hơn 4 lần mỗi ngày. Bạn có thể thực hiện một số cách dưới đây để cải thiện tình trạng đi tiểu ít:

Xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học

 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể, tránh tình trạng mất nước.
 • Tránh các món ăn mặn và cay vì chúng có thể làm mất dịch trong cơ thể, tăng tốc độ mất nước. 
 • Tránh sử dụng chất lợi tiểu và kích thích: trà xanh, cafe, rượu, bia,..
 • Vận động, tập thể dục điều độ, phù hợp nhưng tránh quá sức, tránh tập dưới thời tiết nóng và oi ả. Nên lựa chọn các môn thể thao trong nhà.
 • Bổ sung kali từ thiên nhiên như quả chuối, dứa, khoai lang và xoài để bù chất điện giải và đủ nước. (Xem thêm những người bị ho có nên ăn xoài không)
một ngày đi tiểu bao nhiêu lần

Uống đủ nước cho cơ thể, tránh tình trạng mất nước

Sử dụng bài thuốc dân gian

 • Bột sắn dây trị tiểu ít, bí tiểu

Sắn dây có tính mát, giải nhiệt rất tốt, công dung thông tiểu, thải độc. Bạn chỉ cần pha 2 – 3 thìa bột sắn dây vào nước rồi khuấy đều và uống trực tiếp hoặc có thể nấu chín rồi sử dụng. Kiên trì mỗi ngày uống 2 cốc để thấy tiểu ít cải thiện đáng kể.

 • Búp tre, rau má điều trị khó tiểu, tiểu ít

Rửa sạch 20g búp tre tươi và 20g rau má tươi rồi đem giã nát với muối tinh. Dùng vải sạch chắt lấy nước cốt sau đó pha cùng 200ml nước ấm để uống trực tiếp. Mỗi ngày uống 2 lần và liên tục trong 1 tuần để thông tiểu dễ dàng.

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần; 30 phút đi tiểu một lần

Rau má kết hợp búp tre thông tiểu, lợi tiểu, điều trị tiểu ít

 • Lá bìm bìm và lá mảnh cộng

Rửa sạch 50g là bìm bìm và 50gg lá mảnh cộng tươi rồi cho vào nồi sắc cùng 550ml nước. Khi sôi thì cho nhỏ lửa và sắc còn khoảng 250ml thì tắt bếp. Chắt lấy nước uống 2 lần trong ngày. 

Kiên trì thực hiện liên tục bài thuốc trong 10 ngày đẻ thấy chứng bí tiểu, đi tiểu ít lần trong ngày được cải thiện đáng kể.

Sử dụng thuốc tây

Giống như tiểu nhiều lần, tiểu ít cũng có thể do các bệnh lý kể trên. Do đó có thể được điều trị bằng các loại thuốc như:

 • Thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu: Amoxicillin, Penicillin, Trimethoprim, Doxycycline, Mictasol Bleu,…
 • Thuốc điều trị tiểu đường: Insulin, Acarbose, Sulfonylurea, Metformin,…
 • Thuốc điều trị bệnh tuyến tiền liệt: thuốc kháng sinh, thuốc chẹn alpha, thuốc giãn cơ trơn: Alfuzosin, Terazosin, Doxazosin, Tamsulosin,…
một ngày đi tiểu bao nhiêu lần

Thuốc kháng sinh, chống viêm,…sử dụng khi tiểu ít do bệnh lý

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Giải pháp đẩy lùi các chứng rối loạn tiểu tiện từ thảo dược

Sử dụng mẹo dân gian an toàn và hiệu quả tuy nhiên dược tính không cao và bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, mất nhiều thời gian và công sức. Trong khi đó thuốc tây y tác dụng nhanh chóng hơn nhưng để lại tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh.

Chính vì thế, so với mẹo dân gian và thuốc tây y thì sử dụng thảo dược để điều trị tiểu nhiều hoặc tiểu ít mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn và ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Theo Đông y, các chứng rối loạn tiểu tiện gồm tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu ít, bí tiểu nguyên nhân là do thận hư yếu, bàng quang thấp nhiệt, chức năng chế ước bàng quang bị suy giảm. Do đó để điều trị tận gốc thì cần tới sản phẩm có công dụng bổ thận, bổ khí, tăng cường chức năng bàng quang.

một ngày đi tiểu bao nhiêu lần

Thuốc trị Đái dầm Đức thịnh nguồn gốc thảo dược điều trị tiểu nhiều, đái dầm, tiểu ít, bí tiểu

Tiêu biểu trên thị trường hiện nay chính là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc 100% từ thảo được với những ưu điểm vượt trội: 

 • Sự kết hợp của 7 vị thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, phục linh, cam thảo, viễn chí.
 • Công dụng bổ khí, bổ thận, tăng cường chức năng chế ước bàng quang, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật, định tâm.
 • Giảm các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, khó tiểu, bí tiểu, tiểu ít,…

Thuốc được điều chế thành dạng thuốc nước siro, tiện lợi khi sử dụng, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Như vậy, bài viết trên đây đã trả lời cho thắc mắc “Một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn, hãy xây dựng chế độ ăn uống khoa học, rèn luyện thể dục điều độ và kiên trì sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức thịnh để khỏe mạnh hơn bạn nhé! 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay hotline 087.658.8866 để được chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết này có hữu ích không?

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  4 Bình luận cho bài viết “[GIẢI ĐÁP] Một ngày đi tiểu bao nhiêu lần là bình thường?”

  1. Lâm Huy
   25/04/2022 at 11:51

   Cứ khi uống nhiều nước là tôi lại bị đi tiểu liên tục, khoảng 5 phút một lần. Xin hỏi tôi có mắc bệnh gì không, mong bác sĩ tư vấn cách để điều trị thích hợp. Tôi vô cùng cảm ơn.

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    25/04/2022 at 11:56

    Chào bạn. Trường hợp của bạn, bạn chưa nêu rõ tình trạng sức khoẻ như thế nào, có các biểu hiện gì khác bất thường không? Nếu chỉ uống nhiều nước và đi tiểu nhiều thì chưa thể kết luận là có bệnh được, là thói quen uống quá nhiều nước thì cơ thể phải tăng đào thải thông qua việc đi tiểu nhiều. Tuy nhiên, cũng có một số bệnh lý gây ra hiện tượng hay khát nhiều, uống nhiều kèm đi tiểu nhiều như: bệnh đái tháo đường, đái tháo nhạt, rối loạn tâm thần,… Để xác định chính xác các bệnh lý này thì ngoài những biểu hiện về triệu chứng lâm sàng, bạn cần có các xét nghiệm chuyên sâu về máu, nước tiểu và xét nghiệm thăm dò chức năng các bộ phận liên quan.

  2. Thuong
   07/07/2021 at 15:02

   Tôi đi tiểu 12 lần trong ngày, đêm đi khoảng 2 lần thì có phải bị tiểu nhiều không bác sĩ?

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    07/07/2021 at 15:03

    Chào bạn. Người bình thường đi tiểu khoảng 8 lần với 1 lần vào ban đêm bạn nhé. Bạn đang đi tiểu 12 lần là tiểu nhiều hơn bình thường rồi ạ.
    Bạn còn gì thắc mắc hãy để lại thông tin vào form để các chuyên gia gọi lại tư vấn nhé!

  Gửi ý kiến của bạn   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo