Bí quyết vượt qua chứng tiểu nhiều và tiểu không tự chủ của cô gái 20 tuổi

Ngày viết: 13/10/2017 - Cập nhật ngày 27/11/2023.

Chứng tiểu nhiều và són tiểu là một chứng bệnh xảy ra ở rất nhiều phụ nữ. Chứng bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, công việc, đời sống hàng ngày của người bệnh. Cùng lắng nghe câu chuyện của bạn Lê Thị Thảo – 20 tuổi – quận 5, thành phố Hồ Chí Minh về quá trình bị bệnh tiểu nhiều biến chứng sang són tiểu và bí quyết tạm biệt chứng bệnh khó chịu đấy nhé!

“Giờ em đi tiểu bình thường rồi, không còn tiểu nhiều như trước nữa chị ạ”. Bạn Thảo vui vẻ chia sẻ sau khi dùng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh được một tháng.

z775420217861_18508b3804ecbc4d5a6801ec7b589e04

“Em bán hàng ở chợ An Đông laza ở Quận 5 được 2 năm rồi. Trước đây để bán hàng cho khách thì em hay nhịn tiểu vì đi nhà vệ sinh khá xa, vì thế ban ngày cũng chỉ đi tiểu 1-2 lần thôi. Mấy tháng trước tự dưng em bị đi tiểu rất nhiều lần. Bình thường mỗi ngày phải đi vệ sinh 7-8 lần. Mấy cô cùng bán hàng ở chợ có nói chắc do em nhịn tiểu nhiều quá nên mới bị. Em cũng không đi khám hay uống thuốc mà cố gắng uống ít nước, đi tiểu khi buồn tiểu, không nhịn tiểu nữa, uống mấy loại thuốc mà các cô mách nhưng không đỡ. Càng ngày bệnh của em càng nặng, em đi tiểu liên tục, cứ mỗi tiếng đi 1 lần thậm chí là 30p sau khi đi tiểu đã cảm thấy buồn tiểu rồi. Buồn tiểu liên tục làm em không tập trung bán hàng được, nhiều lúc khách đông nhưng buồn tiểu không nhịn được lại phải nhờ người khác bán hộ rồi chạy đi vệ sinh ngay.

Sau đó 1 thời gian, bỗng dưng em bị tiểu không tự chủ. Lúc đó là em buồn tiểu lắm, nhưng chưa kịp chạy đi vệ sinh thì nước tiểu đã són ra quần rồi không nhịn được. Em rất lo lắng vì em biết bệnh của mình bắt đầu nặng rồi. Vì phải bán hàng ở chợ cả ngày không xin nghỉ được nên tranh thủ buổi trưa vắng khách em có lên mạng tìm hiểu triệu chứng bệnh và cách chữa. Trên mạng có rất nhiều quảng cáo thuốc, phòng khám nên em cũng không biết phải lựa chọn như thế nào nên em có hỏi ý kiến các cô cùng làm ở chợ thì có một người mách em dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Em có lên web xem và tìm hiểu kĩ, sau đó có chat với dược sỹ tư vấn trên web ( vì trong giờ làm em không được nghe, gọi điện thoại) sau đó quyết định đặt 2 hộp dùng thử vì em cũng chưa có tiền mua nhiều và cũng muốn thử xem thuốc có thật sự hiệu quả không.

Dùng hết 2 hộp đầu tiên, trình trạng  tiểu nhiều đã giảm bớt, cũng giảm hẳn tình trạng buồn tiểu chưa đi tiểu kịp đã són ra quần. Sau đó thấy có hiệu quả em lại tiếp tục đặt thêm 3 hộp nữa để xem kết quả có được như ban đầu không thì thật tuyệt vời là tình trạng của em ngày càng tốt lên. Đến nay được nhà thuốc tư vấn nên em vẫn đang tiếp tục dùng cho hết liệu trình dù tình trạng tiểu nhiều không còn nữa vì để cho bệnh khỏi hẳn và không tái phát lại sau khi dừng thuốc.

Em cảm ơn nhà thuốc Đức Thịnh Đường cũng như CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP đã rất nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho em trong thời gian em chữa bệnh. Cảm ơn đã giúp em khỏi bệnh để yên tâm làm việc, không còn mệt mỏi vì đi tiểu nhiều nữa. Chúc nhà thuốc Đức Thịnh Đường và công ty ngày càng phát triển hơn nữa.”

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết sau để có thêm thông tin về hiện tượng đi tiểu nhiều lần và tiểu không tự chủ:

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Các loại thuốc điều trị đi tiểu nhiều lần hiệu quả nhất hiện nay!

Nguyên nhân tiểu không tự chủ là gì?

Các loại thuốc trị tiểu không tự chủ tốt nhất hiện nay!

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

  Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Các bài viết khác

  2 Bình luận cho bài viết “Bí quyết vượt qua chứng tiểu nhiều và tiểu không tự chủ của cô gái 20 tuổi”

  1. Hiền
   17/01/2018 at 21:07

   Tôi đã dùng rất rất nhiều nhưng ko khỏi

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    18/01/2018 at 13:14

    Chúng tôi xin trả lời

    Chúng tôi khá bất ngờ khi nhận được thông tin này bởi vì kể từ khi sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ra thị trường những thông tin như này chúng tôi rất hiếm khi gặp. Có những trường hợp kêu là thuốc không tốt hay sử dụng chưa hiệu quả nhưng khi chúng tôi tìm hiểu thì do nhiều nguyên nhân như là sử dụng sản phẩm chưa đủ liều lượng, sử dụng thấy đỡ sau đó ngừng lại hoặc sử dụng cách quãng, không đầy đủ v.v.

    Do vậy, để có thông tin đầy đủ để tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất, chúng tôi rất mong bạn có thể cho biết bạn bị bệnh gì, triệu chứng ra sao, đã sử dụng sản phẩm gì của Công ty, trong bao lâu, sử dụng ntn. Ngoài ra, nếu có thể xin bạn cho chúng tôi số điện thoại. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để tìm hiểu.

    Cám ơn bạn.

  Gửi ý kiến của bạn