Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011

Thuốc trị Đái dầm Đức ThịnhTHUỐC được điều chế hoàn toàn từ thảo dược trên dây chuyền GMP Đông dược đã được Bộ y tế chứng nhận và cho phép lưu hành. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó chữa trị rất hiệu quả các đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt... Thuốc dành cho cả NGƯỜI LỚN & TRẺ EM và đã được Người tiêu dùng bình chọn là SẢN PHẨM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ TIN DÙNG 2011.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440
Miền Nam: 0919 192 334

danhsachnhathuoc

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Công dụng nổi bật:

 • THUỐC LÂU NĂM DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm các bệnh ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT, ĐÁI BUỐT, ĐÁI RẮT, ĐÁI RA MÁU.
 • Có hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp bị ĐÁI RẮT, ĐÁI BUỐT.
 • CHẤT LƯỢNG tốt và ổn định, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và đã bình chọn là sản phẩm được tin dùng năm 2011.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được điều chế đặc biệt để điều trị tận gốc bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Do được điều chế với nguyên lý chữa bệnh từ gốc nên THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh sẽ giúp người bị đái dầm ổn định hệ thần kinh thực vật, củng cố và tăng cường chức năng thận và bàng quang từ đó triệt tiêu bệnh đái dầm.

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới 2 dạng, dạng si-rô dành cho trẻ em từ 10 tuổi trở xuống còn dạng viên (Bảo Niệu Đức Thịnh) dành cho trẻ 11 tuổi trở lên và Người lớn.

Để bảo đảm THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh phát huy tối đa hiệu quả, cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

1. Các giai đoạn điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở trẻ em

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sẽ chữa bệnh đái dầm theo 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – 10 ngày sử dụng đầu tiên: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN

 • Bệnh nhân, nhất là trẻ em ở giai đoạn này thường ngủ rất say, gọi nhiều lần không tỉnh, thậm chí nâng người dậy vẫn ngủ. Sau khi dùng Thuốc, cơ thể cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của Giai đoạn. Lúc này, có thể trẻ vẫn đái dầm nhưng đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc hệ thần kinh thực vật có dấu hiệu phục hồi, chẳng hạn trẻ tỉnh hơn khi ta đánh thức trẻ.
Giai đoạn 2 – 10 ngày sử dụng tiếp theo: GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG
 • Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước của bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi. Trẻ ngủ tỉnh hơn, có khi gọi 1-2 tiếng là bừng tỉnh. Có trường hợp trẻ không còn đái dầm ở những ngày cuối cùng của Giai đoạn này.

Giai đoạn 3 – 10 ngày cuối: GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

 • Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước của bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Trẻ lúc này có dấu hiệu lúc đái dầm lúc không. Tiếp tục điều trị đến hết Giai đoạn này thì trẻ sẽ không còn đái dầm nữa.
 • Lưu ý: Mặc dù trẻ em có thể không còn bị đái dầm sau khi hết liệu trình này nhưng vẫn có thể bị tái phát. Vì vậy, để tránh tái phát nên cho trẻ sử dụng liều điều trị tăng cường được trình bày phía dưới.

2. Các giai đoạn điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên

Đối với trẻ em từ 11 tuổi trở lên và Người lớn nên dùng sản phẩm dạng viên là Bảo Niệu Đức Thịnh vì tiện lợi và tiết kiệm hơn cho đối tượng này. Dĩ nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dạng si-rô nếu không e ngại việc uống si-rô.

Cần lưu ý rằng thời gian và liệu trình điều trị dành cho người lớn hoặc trẻ em từ 11 tuổi trở lên sẽ dài hơn nhiều so với trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Do đó, thời gian điều trị ở mỗi giai đoạn đối với đối tượng này khác nhiều so với thời gian điều trị dành cho đối tượng trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 – 15 ngày sử dụng đầu tiên: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN

 • Bệnh nhân, nhất là trẻ em ở giai đoạn này thường ngủ rất say, gọi nhiều lần không tỉnh, thậm chí nâng người dậy vẫn ngủ. Sau khi dùng Thuốc, cơ thể cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của Giai đoạn. Lúc này, có thể người bị bệnh vẫn đái dầm nhưng đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc hệ thần kinh thực vật có dấu hiệu phục hồi, chẳng hạn tỉnh táo hơn bị được đánh thức.

Giai đoạn 2 – 15 ngày sử dụng tiếp theo: GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG

 • Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước của bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi. Người bệnh ngủ tỉnh hơn, có khi gọi 1-2 tiếng là bừng tỉnh. Có trường hợp không còn đái dầm ở những ngày cuối cùng của Giai đoạn này.
Giai đoạn 3 – 15 ngày cuối: GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

 • Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước của bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Người bệnh lúc này có dấu hiệu lúc đái dầm lúc không. Tiếp tục điều trị đến hết Giai đoạn này thì trẻ sẽ không còn đái dầm nữa.
 • Lưu ý: Mặc dù người bệnh có thể không còn bị đái dầm sau khi hết liệu trình này nhưng vẫn có thể bị tái phát. Vì vậy, để tránh tái phát nên sử dụng liều điều trị tăng cường được trình bày phía dưới.

3. Sử dụng đúng liều lượng yêu cầu

 • Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu. Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 ngày, người lớn là từ 30-45 ngày, bị nặng có thể lên tới 45-60 ngày và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 ngày. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới 10-15 ngày vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ ngày thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
4. Sử dụng liên tục, không ngắt quãng

 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc.Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 10 ngày thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
5. Dùng liều tăng cường

 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnhsau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
6. Tránh để bị cảm sốt

 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt.Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
7. Không vận động quá sức

 • Trong quá trình sử dụng Thuốc, tránh hoạt động thể thao hoặc vận động quá sức, ảnh hưởng đến khí huyết từ đó khiến cho chức năng thận và bàng quang thêm rối loạn.
8. Không dùng chung với các sản phẩm khác

 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị vì việc sử dụng chung này có thể gây ra các tác dụng đối nghịch nhau và tạo ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Thành phần

Đảng sâm: 40g
Đương quy: 35g
Phục linh: 30g
Quy bản: 25g
 • Camthảo: 5g
 • Tang phiêu tiêu: 20g
 • Viễn chí: 5g
 • Đường trắng: 40g
 • Natri Benzoat: 0.4g
 • Nước uống được: vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Thuốc đái dầm

Video phản hồi của khách hàng

83 Bình luận cho bài viết “Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh”

 1. lienli
  24/03/2017 at 01:31

  Bs cho cháu hỏi cháu năm nay 28t thỉnh thoảng cháu bị chứng tiểu dầm về đêm nhưng cháu bị từ nhỏ tới bây giờ.bs cho cháu hỏi hiện tượng của cháu như vậy là bị sao ạ.và cháu phải điều trị ra sao ạ?

  • admin_3t
   24/03/2017 at 07:09

   Nguyên nhân gây ra bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-14 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

 2. Triệu Sơn
  08/02/2017 at 18:30

  Con nhà tôi 6 tuổi bị đi tiểu nhiều, có thể cho uống Đái dầm Đức Thịnh kết hợp với nước Râu Ngô + mã đề để nhanh khỏi hơn có được không ạ.

  • admin_3t
   08/02/2017 at 22:11

   Không cần bạn nhé. Bạn cứ cho cháu uống Thuốc trị đái dầm liên tục khoảng 20-30 chai. Nếu cần thì bạn có thể tăng liều lên cho cháu. Chứ uống với Râu ngô và mã đề thì lợi bất cập hại đó.

 3. Phong
  05/02/2017 at 23:10

  E nam nay 20t luc sỉn e bi đay ko tu chu đc vay e phai lam sao vay bs?

  • admin_3t
   06/02/2017 at 10:46

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm nhé. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 11-15 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn. Liều lượng sử dụng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 4. Lê Thị Hồ Thư
  04/02/2017 at 09:47

  Cho mình hỏi chồng mình thường nhậu sỉn ngủ là đái dầm thì có thể điều trị được không?

  • admin_3t
   05/02/2017 at 10:03

   Chức năng chế ước của bàng quang chồng bạn bị rối loạn, gây ra hiện tượng đó. Để chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, chồng bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm nhé. Bạn có thể cho chồng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của chồng bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn. Liều lượng sử dụng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 5. Thu Ngân
  17/12/2016 at 16:21

  Chào BS.
  Nhờ bs tư vấn dùm tôi con tôi nay đã 5 tuổi từ lúc 2,5 tuổi đến 4,5 tuổi không bị đái dầm cách đây 1 tháng bé bị thoát vị bẹn đi mổ rồi, trước khi đi mổ bé đã đái dầm 2 ngày tưởng do bị thoát vị bẹn nên bé bị bây giờ bé vẫn đái thường xuyên 2 lần/ một tối. Ngủ rất say đát ướt không hề biết luôn. Xin bs tư vấn và có thuốc gì chữa không ạ

  • admin_3t
   18/12/2016 at 11:06

   Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm của bé là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và cần thời gian nhất định. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng đủ liều thuốc và liên tục thì mới khỏi được. Bạn nên cho bé sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm uy tín nhất hiện nay trên thị trường chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và trẻ em. Ở độ tuổi của bé thì sử dụng khoảng từ 15-30 chai liên tục. Tuy nhiên, bạn lưu ý là có thể do cơ địa hoặc mức độ bị nặng thì liều điều trị có thể dài hơn một chút nhưng thông thường với liều điều trị này thì bệnh của bé đã dứt hoặc tiến triển rõ rệt. Bạn lưu ý cần cho bé sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng nhé. Bạn có thể mua thuốc ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

 6. MAI THỊ THÙY LAM
  30/11/2016 at 07:13

  cho em hỏi, khoảng gần 2 tháng nay em thường đi tiểu nhiều cả ban ngày nhưng ban đêm nhiều hơn, em không uống nhiều nước nhưng vẫn vật lúc trước hoàn toàn không có, em nghĩ có thể bị căng thẳng vậy em có thể dùng thuốc này được không?

  • admin_3t
   30/11/2016 at 17:02

   Việc bạn bị như vậy là dấu hiệu cho thấy chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Đó là không phải là do tâm lý mà là do rối loạn chức năng. Để chữa khỏi thì cần phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần một chút thời gian. Vì vậy, bạn nên kiên nhẫn một chút khi sử dụng Thuốc. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh khoảng 30-45 chai liên tục hoặc bạn có thể sử dụng dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh). Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí so với sử dụng dạng si-rô. Liều dùng dạng Viên là 7-9 hộp bạn nhé.

 7. Hoàng
  28/10/2016 at 09:29

  Em ở mỹ . Em mua thuốc có thể gửi qua mỹ đuợc không ạ..

  • admin_3t
   28/10/2016 at 09:49

   Bạn có thể cho biết bạn mua cho ai? Bị bệnh như thế nào? Bao lâu rồi? Bạn ở bang nào?

 8. ha bieng
  04/10/2016 at 09:18

  cho e hỏi, e có con gái 7t nó thường hay đái dầm mình cho nó uống bao nhiêu ngày thì nó khỏi bệnh

  • admin_3t
   05/10/2016 at 21:03

   Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh thời gian điều trị có thể dài ngắn khác nhau nhưng trung bình ở tuổi của bé là khoảng 30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh 200ml. Bạn cần cho bé sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng nhé.

 9. thảo
  29/09/2016 at 12:34

  Bác sĩ cho tôi hỏi: tôi uống thuốc này khi còn cho bé bú có ảnh hưởng không? uống dạng viên thì an toàn hay uống siro an toàn hơn cho bé? mua số lượng nhiều có giảm số tiền không?

 10. thảo
  28/09/2016 at 23:28

  Bác sĩ cho tôi hỏi, đang cho con bú dùng thuốc có ảnh hưởng gì tới sữa của bé ko? trường hợp của tôi bị từ nhỏ đến lớn thì thỉnh thoảng bị lại,nhưng kể từ lúc sinh em bé xong thì cường độ nhiều hơn, lúc ngủ cứ mơ đi vào nhà vệ sinh nhưng không phải,mới đây thì kèm thêm biểu hiện hay trằn bụng dưới, tiểu nhiều lần nhưng buốt, nước tiểu ít, cảm giác khó chịu và ko kiểm soát được việc dừng lại của việc đi tiểu ra ngoài. Cho hỏi tình trạng của tôi là ntn? có nặng lắm không? tôi dùng loại viên hay nước và liệu trình bao lâu thì khỏi hẳn? Mua ntn mới đảm bảo chất lượng?

  • admin_3t
   28/09/2016 at 23:59

   Bạn vừa bị tiểu buốt, rắt, tiểu không tự chủ và tiểu nhiều lần. Với các chứng bệnh như vậy là khá nặng. Nguyên nhân là do chức năng thận bị rối loạn, ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều điều trị đối với dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 11-13 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

   Bạn có thể mua trực tiếp tại trụ sở công ty ở 74 Yên Lạc, Hà Nội hoặc Chi nhánh công ty tại 334 Tô hiến thành, quận 10, TP Hồ Chí Minh hoặc mua trực tiếp trên mạng tại trang web daidamducthinh.vn (mua trên mạng bạn được hưởng chương trình tri ân là được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên).

 11. Nhi
  28/09/2016 at 21:14

  Tôi năm nay 23 tuổi là nữ. Gần 2 tuần nay tôi bị đi tiểu rắt, buồn tiểu liên tục, vừa đi tiểu xong lại mắc tiếp nhưng ko đau buốt. Có đi khám và làm kiểm tra ở trung tâm như siêu âm , thử nước tiểu thì kết quả hoàn toàn bình thương. Xin hỏi bs cho tôi biết tôi uống thuốc của công ty có tác dụng ko.

  • admin_3t
   28/09/2016 at 23:56

   Trường hợp của bạn là do rối loạn chức năng của thận, ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang, gây nên hiện tượng tiểu rắt và buồn tiểu liên tục như vậy. Để chữa khỏi phải sớm khôi phục chức năng của cả thận và bàng quang. Khác với các trường hợp bị tiểu dầm, tiểu không tự chủ, trường hợp tiểu rắt chữa dễ và nhanh hơn. Bạn có thể dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị bệnh. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh). Trường hợp của bạn do mới bị nên chỉ cần sử dụng khoảng 7-10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 2-3 hộp Viên đái dầm là có tác dụng rồi.

 12. phạm ngọc ánh
  23/09/2016 at 13:09

  Tôi nam này 25 tuoi..la nam nhé..toi thuong bị di tiểu nhiều lần ..di khám nhieu nói lắm uống nhieu thuoc làm k dc..tieu nhieu cả ngay lần đêm..k đau.k rát.buot.thuong dau mỏi lưng.met moi.vi tieu nhịu lan .xin hỏi uong thuoc này trị dc k ạ

  • admin_3t
   23/09/2016 at 22:12

   Bạn bị bệnh tiểu nhiều. Bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bệnh này dù vào bệnh viện khám cũng không ra bởi vì không phải là do vi khuẩn hay vi rút gây ra. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì có thể khẳng định đây là CỨU CÁNH DUY NHẤT cho bạn hiện nay trên thị trường. Đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều điều trị cần nhiều hơn mức bình thường một chút. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 13-15 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

 13. Hoàng Văn Quyết
  23/08/2016 at 07:13

  Cho tôi hỏi cháu nhỏ là con gái, cháu 1 tuổi đi tiểu dắt nhiều lần có dùng thuốc này được không.

  • admin_3t
   23/08/2016 at 09:43

   Bệnh của cháu là do chức năng thận rối loạn gây ảnh hưởng khả năng chế ước của bàng quang. Khi bàng quang không kiểm soát được lượng nước tiểu của cháu thì cháu vừa đi nhiều lần, mỗi lần són một chút. Muốn chữa khỏi cần khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi chữa cho cháu để thận của cháu khỏe lại. Cháu hoàn toàn nên dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Ở tuổi của cháu chỉ cần dùng từ 5-7 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml là dứt nhưng sau khi dứt thì có thể thận của cháu chưa hoàn toàn khỏe mạnh. Do vậy, nếu có điều kiện bạn nên tiếp tục cho cháu dùng thêm một khoảng thời gian từ 10-15 ngày để thận của cháu khỏe hẳn trở lại nhé.

 14. Trinh Thi Thanh
  21/08/2016 at 09:01

  xin chao. cho minh hoi chut nhe be nha minh nam nay len 7 tuoi nhung toi van dai dam. chau ngu rat say goi de day di dai nhung lay mai moi thuc day duoc. chau dai nhieu. toi dai dam ra giuong cung k biet gi. lm on cho hoi. chau nhu vay uong siro duc thinh dc k. uong thoi gian bao lau. tu van giup nhe.

  • admin_3t
   21/08/2016 at 22:49

   Nguyên nhân gây ra bệnh của cháu là do chức năng thận rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của cả 2 cơ quan này và việc này mất thời gian nhất định. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ chữa cho cháu thì mới khỏi hẳn được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Ở tuổi của cháu thì chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu dùng khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm loại 200ml.

 15. bich
  05/08/2016 at 20:19

  Con minh nay 5t nua thang nay chau di tieu nhieu lan .moi lan rat it vay co the dung thuoc dai dam duc thinh duoc k?

  • admin_3t
   05/08/2016 at 21:35

   Hoàn toàn dùng được bạn nhé. Cháu bị tiểu nhiều lần là do chức năng thận và bàng quang của cháu bị rối loạn nên muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 bộ phận này. Việc này đòi hỏi mất một chút thời gian nên bạn KIÊN TRÌ một chút nhé. Bạn cứ cho cháu dùng khoảng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty Cổ phần Y dược 3T PHARMA

Trụ sở chính
Số nhà 39 khu X2B Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306
Website: http://www.3tpharma.com.vn

Chi nhánh HCM
Số 40/6 Đường B, Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
ĐT: ( 028) 38688965 – Fax: (028) 38688964

Số ĐKKD: 0104250614
Do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

Liên hệ

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản chính sách chung

HOTLINE : (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306

EMAIL: info@3tpharma.com.vn

Đăng ký Tư vấn miễn phí

Thông tin đơn hàng:

Sản Phẩm

Số Lượng

Loại

Thông tin khách hàng:

Chính sách giao hàng

 • Miễn phí giao hàng đối với tất cả các khách hàng đặt hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thu phí 30.000 VNĐ đối với tất cả các khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh.