THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Ngày viết: 20/09/2022 - Cập nhật ngày 26/09/2022.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khi được vinh danh là Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022. Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho những nỗ lực đem lại tiếng cười và hạnh phúc cho cho các gia đình có trẻ em bị đái dầm tại Việt Nam trong suốt những năm vừa qua. 

Ngày 21 tháng 5 năm 2022, tại Nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022. Liên tục trong nhiều năm liền, Thuốc trị đái dầm luôn là sản phẩm Thuốc điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở người lớn và trẻ em bán chạy số 1 trên thị trường. Với tôn chỉ “Gắn kết yêu thương”, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã giúp củng cố và làm sâu sắc hơn các mối quan hệ trong các gia đình tưởng chừng đã mai một khi có những mâu thuẫn gay gắt xoay quanh bệnh đái dầm.

THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Bà Trần Thị Ngọc Trâm, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group, đơn vị phân phối độc quyền Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh với chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Tại sao Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được tín nhiệm như vậy?

Câu trả lời đầu tiên đến từ hai chữ “chất lượng”. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc được điều chế 100% từ các vị thảo dược quý như Đảng sâm, Tang phiêu tiêu, Đương quy… dựa trên bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đức Thịnh Đường với 200 năm lịch sử liên tục làm thuốc cứu người. Đây là một trong những Nhà thuốc hiếm ở Việt Nam có bề dày lịch sử đến vậy và đã được Đài truyền hình Việt Nam làm phóng sự đưa tin và đặc biệt được Nhà sử học Lê Văn Lan cũng như Thầy thuốc nhân dân, nguyên Phó Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam Nguyễn Hồng Xiêm đánh giá rất cao.

Một lý do quan trọng nữa là cơ chế chữa bệnh của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dựa trên nguyên lý chữa bệnh từ gốc, từ đó có thể xử lý được chính xác nguyên nhân gây bệnh, củng cố và tăng cường chức năng chế ước của bàng quang và chức năng thận. Vì vậy, người bệnh đái dầm khi sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đều cảm thấy hiệu quả rõ rệt và khỏi bệnh hoàn toàn sau khi sử dụng đúng liều lượng hướng dẫn.

Cuối cùng, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được điều chế theo nguyên lý Quân-Thần-Tá-Sứ nổi tiếng của y học cổ truyền trên dây chuyền GMP Đông dược, đồng thời liên tục được kiểm nghiệm chất lượng theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng.

Nhân dịp chào mừng danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh xin gửi tặng voucher trị giá 300.000 đồng dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

    Các bài viết khác

    Chưa có bình luận nào.

    Gửi ý kiến của bạn