Tinh chiết từ bài thuốc gia truyền với 200 năm lịch sử

Ngày viết: 08/09/2022 - Cập nhật ngày 08/09/2022.

Một yếu tố đặc biệt làm nên sự khác biệt và độc đáo của Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh mà hiếm sản phẩm nào có được đó là Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được tinh chiết từ bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có 200 năm lịch sử liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người. Đây là Nhà thuốc gia truyền có nguồn gốc từ làng Thịnh Mỹ, xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa với nhiều bài thuốc nổi tiếng khắp cả nước như các bài thuốc chữa bệnh đường tiểu, các chứng bệnh về tiêu hóa, viêm hô hấp… (Xem thêm phần giới thiệu về Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường tại ĐÂY).

Ky niem 200 nam nha thuoc dong y gia truyen duc thinh duong

Lể kỷ niệm 200 năm lịch sử của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Tại sao việc được tinh chiết từ bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc có 200 năm lịch sử lại quan trọng và khác biệt? Đó chính là lý do thời gian thuốc đã được kiểm chứng. Thông thường, một sản phẩm thuốc chỉ cần thời gian lâm sáng từ 6-12 tháng là được phép xem xét làm hồ sơ để lưu hành ra thị trường. Trong thời gian này, nếu số lượng mẫu lấy nhiều cũng chỉ tới vài trăm người và với thời gian lâm sàng như vậy mặc dù có thể đáp ứng được yêu cầu về lâm sáng nhưng thực ra thuốc càng được nhiều người sử dụng trong thời gian càng lâu thì hiệu quả sẽ được chứng minh rõ ràng nhất.

Trong khi đó, với hơn 200 năm lâm sàng, điều trị cho hàng trăm ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc, hiệu quả của bài thuốc làm ra Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã được chứng minh một cách rõ ràng. Đó là lý do khi nói đến thương hiệu Đức Thịnh, nói đến Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là nói đến sự lâu đời, uy tín và chất lượng. Kết quả khảo sát do Tập đoàn 3T-Đức Thịnh Group tiến hành đối với các khách hàng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã cho thấy hơn 90% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

    Các bài viết khác

    Chưa có bình luận nào.

    Gửi ý kiến của bạn