Tiểu rắt phải điều trị ra sao? Bác sĩ tư vấn

Ngày viết: 24/09/2015 - Cập nhật ngày 26/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

“Tôi hiện tại đã 71 tuổi. Trong khoảng nửa tháng trở lại đây, tôi thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu lạ. Tôi đi tiểu nhiều lần hơn mỗi ngày, nhưng mỗi lần tiểu được rất ít Tình trạng này xảy ra nhiều hơn vào buổi tối. Sức khỏe của tôi ngày càng đi xuống vì phải thức dậy nửa đêm đi tiểu.

Mặc dù tôi đã hạn chế uống nước nhưng số lần đi tiểu vẫn không giảm xuống. Bác sĩ có thể cho tôi biết tôi đã mắc bệnh gì và phải điều trị như thế nào?”

(bác Nguyễn Thành, Ba Đình – Hà Nội)

di-tieu-rat

Trả lời:

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ của Daidamducthinh.com!

Với những triệu trứng như bác mô tả, bác có thể tham khảo những thông tin sau đây để có thể hiểu rõ được căn bệnh mình đang mắc phải và từ đó có những biện pháp chữa trị kịp thời.

Triệu chứng của bệnh đái dắt

Tiểu dắt là cảm giác buồn tiểu và số lần tiểu thường xuyên hơn so với người bình thường. Một người trung bình đào thải mỗi ngày từ 1 tới 1,8l lít nước chia thành 5-6 lần tiểu tiện trong ngày và không tiểu về ban đêm.

Tiểu dắt liên quan tới triệu chứng tiểu nhiều lần trong ngày, số lần tiểu có thể lên tới 10 tới 20 lần và tăng cường vào buổi đêm. Đái dắt có thể xảy ra một cách đột ngột, khẩn cấp khiến người bệnh bắt buộc phải đi tiểu vì có sự khó chịu ở bàng quang.

Tiểu dắt có thể kèm theo biểu hiện của sự không kiểm soát là tiểu ít. Người  bệnh có cảm giác muốn đi tiểu nhưng lúc đi thì lượng nước tiểu rất ít, thậm chí là chỉ rò rỉ vài giọt. Bác có thể cảm thấy đau, xót trong khi đi tiểu.

Tiểu dắt ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Người bệnh có thể phải chịu thêm một số triệu chứng không rõ nguyên nhân như mệt mỏi, đau lưng, nước tiểu có máu hoặc dịch,… Đây là những triệu chứng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt của bác. Để tránh trường hợp bệnh tiến triển nặng, bác nên đến những cơ sở khám chữa bệnh gần nhất để được xét nghiệm và chẩn đoán để có những biện pháp điều trị kịp thời.

Điều trị tiểu dắt hiệu quả bằng Đái dầm Đức Thịnh

Được chiết suất từ những loại thảo dược quý trong thiên nhiên, trong đó có đảng sâm, đương quy, quy bản, phục linh, có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang và tăng hiệu quả của hệ thần kinh trong cơ thể.

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh đã đạt được danh hiệu Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng và được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh hiện đang là thuốc số 1 trên thị trường có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ và đặc biệt hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái dắt.

Song song với việc sử dụng thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh để điều trị, bác nên xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ.

 • Thực hiện các bài tập thể dục hằng ngày để tăng cường cơ xương chậu và hỗ trợ bàng quang.
 • Uống đủ nước mỗi ngày, không nên vì tiểu dắt mà uống ít nước đi. Nước sẽ giúp cho cơ thể lọc thải các chất độc tố ra bên ngoài.
 • Hạn chế sử dụng những thực phẩm kích thích bàng quang như bia, rượu, chocolate, đồ ăn mặn, cay, đồ ngọt.

Chúc bác mau khỏi bệnh với thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh để có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ!

Bài viết này có hữu ích không?

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  Chưa có bình luận nào.

  Gửi ý kiến của bạn   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo