Viêm bàng quang

Ngày viết: 28/03/2017 - Cập nhật ngày 17/09/2022.

Chào bác sĩ, em 23 tuổi, em bị đi tiểu ra máu, đi tiểu nhiều lần và liên tục, sau 1 ngày ra máu thì e đi có thấy như cặn vậy, cảm thấy đau buốt. E đi khám thì bác sĩ bảo em bị viêm bàng quang. Nhưng e uống thuốc theo đơn vào thì cảm thấy sót ở dạ dày, em sợ đau dạ dày. Vậy, em bị viêm bàng quang có dùng thuốc đái dầm đức thịnh để điều trị được ko ạ. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ ạ.

Trả Lời

Bạn không phải bị viêm bàng quang. Bạn vừa bị tiểu nhiều lần, tiểu buốt và ra máu. Nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Nguyên nhân gây ra tiểu buốt và ra máu là do dương khí hạ hãm, ép vào bàng quang gây ra tiểu buốt. Ngoài ra, do ép quá mạnh nên các mao mạch của bàng quang bị vỡ, chảy theo nước tiểu ra ngoài màu đỏ trông như máu.

Bệnh của bạn khá nặng nên để chữa khỏi bạn cần KIÊN TRì một chút. Cách chữa bệnh tiểu nhiều lần là khôi phục chức năng chế ước của bàng quang. Cách chữa bệnh tiểu buốt và rắt là đẩy dương khí lên, tránh để ép vào bàng quang nữa.

Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC SỐ 1 hiện nay trên thị trường đặc trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô. Liều dùng ở độ tuổi của bạn là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

    Các bài viết khác

    Chưa có bình luận nào.

    Gửi ý kiến của bạn