Tôi bị khát nước uống xong lại khát nữa, đi tiểu khoảng 20-30 lại đi tiếp, nghe trong người rất mệt mỏi. Năm nay tôi 50 tuổi . Xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp uống thuốc gì, bệnh gì, cách điều trị. xin cảm ơn.

Ngày viết: 06/05/2019 - Cập nhật ngày 06/12/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Tôi bị khát nước uống xong lại khát nữa, đi tiểu khoảng 20-30 lại đi tiếp, nghe trong người rất mệt mỏi. năm nay tôi 50 tuổi . Xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp uống thuốc gì, bệnh gì, cách điều trị, xin cảm ơn.

 

 

Trả Lời

Qua mô tả của bạn có thể thấy bạn bị mắc bệnh đi tiều nhiều lần. Nguyên nhân gây ra căn bệnh này là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Vì thế, bạn cần KIÊN NHẪN điều trị thì mới khỏi bệnh được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm THUỐC DUY NHẤT hiện nay trên thị trường điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và được Người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng năm 2011. Tùy theo cơ địa, liều điều trị trung bình đối với người lớn là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml, 45-60 chai đối với trường hợp bị nặng và trên 60 chai với trường hợp rất nặng. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều ban đầu là 45 chai. Nếu bạn ngại dùng si-rô thì có thể sử dụng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh vì đây là sản phẩm dạng Viên của Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Liều dùng là 13-17 hộp. Bạn có thể liên hệ thêm với chúng tôi qua hotline 1900.63.64.55 để được hướng dẫn thêm chi tiết nhé.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐỂ LẠI NHU CẦU TƯ VẤN

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  Chưa có bình luận nào.

  Gửi ý kiến của bạn  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn