Thuốc trị dái dầm dạng vien

Ngày viết: 04/04/2017 - Cập nhật ngày 17/09/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Cho chau hỏi chau bi dai dam từ nhỏ đến giờ dc 27nam rui chau da uống thuốc nam thuốc tây rồi mà ko khỏi moi lan te dầm cháu deu nam mơ mình di dai khi tỉnh giấc thì da dai dam rui Giờ chau dùng thuốc trị dái dầm dạng viên này có khoi k va liều dung thì thế nào hiện cháu dang nuôi con nhỏ có sử dụng thuốc dc k mong bác sĩ tu vấn

Trả Lời

Bạn bị bệnh tiểu dầm khá nặng. Nguyên nhân gây bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang của bạn bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian.

Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN trên thị trường chữa trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012.

Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45 - 60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 13-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh (Phụ thuộc vào cơ địa mỗi người mà có sự chuyển biến khác nhau). Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐỂ LẠI NHU CẦU TƯ VẤN

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận đã đóng.  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn