Thuốc Đức Thịnh có thể chữa són tiểu sau sinh ko?

Ngày viết: 25/02/2018 - Cập nhật ngày 17/09/2022.

xin chào.

Tôi sinh con đầu xong 1 khoảng tgian thì bị són tiểu ít mỗi lần ho nặng tiếng.  Lần này tôi sinh xong, tôi mới sinh đc 1 tháng và bị ho nhiều. Mỗi lần ho đều són rất nhiều nc tiểu. Tôi rất bất an và cũng bất tiện. Liệu tôi có thể chữa khỏi và có thể uống thuốc khi đang cho con bú ko?

tôi xin cảm ơn

Trả Lời

Hiện tượng tiểu không tự chủ (són tiểu) là khá phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai và sinh nở, chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi thì cần khôi phục chức năng này và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới chữa khỏi được.

Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ở cả người lớn và trẻ em. Thuốc đã được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn chất lượng năm 2012. Thuốc được điều chế cả dạng si-rô và dạng VIÊN. Dạng Viên được điều chế dành riêng cho Người lớn, giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh với số lượng là 13-15 hộp (sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói). Viên đái dầm Đức Thịnh điều chế 100% từ thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì, có thể sử dụng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

    Các bài viết khác

    Chưa có bình luận nào.

    Gửi ý kiến của bạn