đái nhiều trong ngày.

Ngày viết: 21/03/2017 - Cập nhật ngày 17/09/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

E năm nay 24 tuổi .E bị bệnh đi đái nhiều được khoảng hơn 1 năm rùi ạ.Nhưng khi đi khám thì các bác sĩ lại bảo e ko sao cả ,mọi thứ đều bình thường .Nên e muốn dùng thử sp Đái dầm Đức thịnh.Vậy cho e hỏi là ở độ tuổi của e thì nên dùng thuốc như thế nào ạ.Em cảm ơn ạ.

Trả Lời

Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn và sự rối loạn này Tây y không phát hiện ra được. Đó là lý do tại sao bác sĩ không phát hiện ra được do sự rối loạn này không thể phát hiện qua chụp chiếu thông thường. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian.

Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012.

Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐỂ LẠI NHU CẦU TƯ VẤN

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  Chưa có bình luận nào.

  Gửi ý kiến của bạn  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn