Những điều cần biết về chứng buồn tiểu nhưng không đi được

Ngày viết: 20/05/2021 - Cập nhật ngày 28/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Hiên tượng buồn tiểu nhưng không đi tiểu được, đi tiểu phải rặn và cảm giác tiểu buốt không hiếm gặp. Tình trạng mắc tiểu kéo dài ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tâm lý, xáo trộn cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng này, tại sao buồn tiểu mà không đi được? Không đi tiểu được là bệnh gì? và làm thế nào để đối phó? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

buồn tè mà không tè được; buồn vệ sinh nhẹ nhưng không đi được; buồn đi vệ sinh không đi được; triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; cảm giác mắc tiểu nhưng không tiểu được; buồn tiểu nhưng không tiểu được ở nữ; buồn tè mà không tè được; buồn đái nhưng không đái được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; buồn tiểu nhưng không tiểu được; bị buồn tiểu mà không đi được; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được

Tại sao không đi tiểu được? – Những điều cần biết về chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được

Buồn tiểu nhưng không đi tiểu được là gì?

Buồn tiểu nhưng không đi tiểu được là tình trạng có căng tức bàng quang, cảm giác mắc tiểu nhưng không đi được, tiểu rất khó, thậm chí phải rặn để đi tiểu. Đây còn được gọi là hiện tượng bí tiểu.

Thông thường, tình trạng này có thể xuất hiện bất chợt vào một thời điểm cụ thể sau đó tự biến mất nhưng cũng có trường hợp buồn tiểu liên tục nhưng không đi được và kéo dài không hết.

triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; tại sao không đi tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; cảm giác mắc tiểu nhưng không tiểu được; buồn tiểu nhưng không tiểu được ở nữ; buồn tè mà không tè được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được; bị buồn tiểu mà không đi được; buồn đái nhưng không đái được, mắc đái nhưng không đái được, tại sao mắc tiểu mà không tiểu được

Buồn tiểu nhiều nhưng không đi được là tình trạng có cảm giác muốn đi tiểu liên tục nhưng không đi được

Liên tục buồn tiểu nhưng không đi được là do đâu?

Với một người khỏe mạnh bình thường, bàng quang chứa được khoảng 400 – 620ml sẽ kích thích buồn tiểu. Số lần đi tiểu bình thường từ 6-8 lần với lượng nước tiểu thải ra khoảng 20ml/s.

Đi tiểu không được là bệnh gì? Tại sao mắc tiểu mà không tiểu được? Tình trạng mắc tiểu nhưng không tiểu được có thể do một số nguyên nhân sau ở cả nam và nữ:

Dị vật ở bàng quang

Hiện tượng này có thể do sỏi (vật rắn) hoặc cục máu đông từ thận di chuyển xuống bàng quang hoặc xuất hiện ngay tại bàng quang gây bít đường tiểu khiến người bệnh buồn tiểu nhưng không đi tiểu được hoặc khó tiểu.

Viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là hiện tượng vi khuẩn (chủ yếu là E.coli) xâm nhập hệ tiết niệu gây nhiễm trùng. Bệnh viêm đường tiết niệu bao gồm viêm thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo,…

Khả năng mắc viêm đường tiết niệu cao khi vệ sinh vùng kín không sạch hoặc sau khi quan hệ tình dục. Tình trạng viêm nhiễm gây sưng và rát tại vị trí viêm, gây tắc nghẽn đường tiết niệu và gây khó tiểu. 

Ngoài khó tiểu còn kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu đau, hay buồn đái mà không đi được, đau lưng, căng tức bụng dưới buồn đi tiểu, nước tiểu đục và có mùi hôi khó chịu,…

triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; tại sao không đi tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; cảm giác mắc tiểu nhưng không tiểu được; buồn tiểu nhưng không tiểu được ở nữ; buồn tè mà không tè được; buồn đái nhưng không đái được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; mắc đái mà không đái được, bị buồn tiểu mà không đi được, buồn đái mà không đái được; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được

Viêm đường tiết niệu gây ra chứng tiểu khó, tiểu buốt, hay buồn tiểu mà không đi được

Các khối u ở tiểu khung

Triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được cũng cảnh báo căn bệnh ung thư nguy hiểm. Ung thư trực tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư thận,…khi di căn vào tiểu khung có thể đè ép vào vùng cổ bàng quang gây cứ bị mắc tiểu liên tục, mót tiểu mà không tiểu được, bí tiểu, đi tiểu phải rặn.

Sỏi thận

Sỏi thận là tình trạng lắng đọng cặn muối và khoáng chất từ nước tiểu tại thận. Cả nam và nữ khi bị sỏi thận đều có triệu chứng đau thắt lưng do sỏi di chuyển nhất sỏi có gai nhọn cọ xát gây tổn thương thận và đường niệu. Sỏi thận không chỉ gây ra tình trạng muốn đi tiểu mà không đi được mà còn có thể đi kèm tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu rắt.

Táo bón

Táo bón là hiện tượng lâu ngày không đi đại tiện, phân cứng đọng trong trực tràng gây đè nén bàng quang sát vào niệu đạo. Niệu đạo bị chèn ép cũng là một trong những lý do gây khó tiểu, cảm thấy mắc tiểu liên tục, buồn tiểu nhưng tiểu không ra.

triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; tại sao không đi tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; cảm giác mắc tiểu nhưng không tiểu được; buồn tè mà không tè được; buồn đái nhưng không đái được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được; bị buồn tiểu mà không đi được; mót tiểu mà không tiểu được, buồn tiểu mà không tiểu được, buồn đái mà không đái được là bệnh gì

Táo bón lâu ngày chèn ép vào bàng quang khiến cho người bệnh có cảm giác buồn tiểu mà không đi được

Sa bàng quang và sa trực tràng

Sa bàng quang xuất hiện khi thành bàng quang bị yếu và sa trễ về phía âm đạo. Vị trí bất thường ở bàng quang có thể làm cho nước tiểu khó được đào thải ra hết khỏi bàng quang, gây ra các rối loạn tiểu tiện trong đó có buồn tiểu nhưng không đi tiểu được.

banner mess dai dam duc thinh

Ung thư bàng quang

Đây là nguyên nhân gây khó tiểu hiếm gặp, chỉ xuất hiện khi khối u ở bàng quang phát t2022-03-28m trùng vi khuẩn lậu cầu trú ẩn bên trong và gây ra bệnh. Vai trò của niệu đạo trong hệ tiết niệu là đưa nước tiểu từ cơ thể ra bên ngoài. Vì vậy người bị hẹp niệu đạo thường hay có cảm giác buồn tiểu nhưng không tiểu được hoặc hiện tượng tiểu rắt và tiểu buốt.

Do bệnh tiền liệt tuyến

U xơ và viêm tuyến tiền liệt sẽ làm cho tiền liệt tuyến to ra đè lên niệu đạo và gây nên tình trạng bí tiểu. Đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng buồn đi tiểu mà không đi được (bí tiểu), buồn đi tiểu liên tục ở nam giới tuổi trung niên và người già.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như sau:

Buồn tiểu nhưng không đi được ở nữ

 • Cảm giác mắc tiểu mà không đi được ở nữ có thể là do bị các khối u phát triển gây chèn ép bàng quang như u xơ tử cung, u nang buồng trứng,…
 • Viêm nhiễm phụ khoa có thể là viêm âm đạo, nấm âm đạo,…. dẫn đến hiện tượng tiểu đau rát sau khi quan hệ, tiểu buốt, khó tiểu, cảm giác mắc tiểu nhưng tiểu ít,  đi tiểu không hết, buồn đi tiểu liên tục ở nữ giới.
 • Bà bầu buồn tiểu nhưng không đi được: Mắc tiểu mà tiểu không được ở nữ giới khi mang thai cũng rất hay xảy ra vì khi mang thai tử cung phát triển chèn ép lên bàng quang.
mắc đái mà không đái được; mac tieu ma tieu khong duoc la benh gi; triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; tại sao không đi tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; buồn tiểu nhưng không tiểu được ở nữ; buồn tè mà không tè được; buồn đái nhưng không đái được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được; mắc tiểu nhưng ko tiểu được; bị buồn tiểu mà không đi được; mắc tiểu nhưng không đi được ở nữ, muốn tiểu nhưng không tiểu được, mắc tiểu mà không tiểu được

Cảm giác muốn đi tiểu nhưng không đi được khi mang thai cũng hay xảy ra

Buồn tiểu nhưng không đi được ở nam

Đối với nam giới, cảm giác mắc tiểu nhưng tiểu ít, mắc tiểu mà tiểu không được ở nam có thể là do những bệnh lý ở tuyến tiền liệt như u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, chấn thương niệu đạo, hẹp niệu đạo, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo,….

Trẻ buồn tiểu nhưng không đi được

 • Nguyên nhân gây ra cảm giác mắc tiểu mà không tiểu được, hiện tượng buồn tiểu nhưng không đi được ở trẻ cũng có thể là sỏi bàng quang, tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu ở bé trai, dị tật dính môi lớn ở bé gái,…
 • Các rối loạn thần kinh là nguyên nhân hay gặp nhất. Chấn thương thắt lưng, phẫu thuật, viêm tủy sống,…gây ra rối loạn dây thần kinh bàng quang dẫn tới khó tiểu, buồn đái mà không đi được.
 • Táo bón cũng có thể là nguyên nhân: Phân ở đường ruột ứ đọng nhiều gây chèn ép đường tiểu của trẻ gây cảm giác buồn đi tiểu liên tục. 
 • Trẻ sẽ có cảm giác mắc tiểu nhưng không tiểu được khi dùng thuốc có tác dụng phụ gây khó tiểu như thuốc kháng histamin, thuốc chống trầm cảm,….
triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; tại sao không đi tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; buồn tè mà không tè được; buồn đái nhưng không đái được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; bị buồn tiểu mà không đi được; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được có cảm giác, mắc tiểu nhưng không tiểu được, mắc tiểu nhưng tiểu không ra

Trẻ em lâu ngày không đi ngoài là một trong những nguyên nhân khiến trẻ khó tiểu

BUỒN TIỂU NHƯNG KHÔNG ĐI ĐƯỢC phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp BẠN thoát khỏi tình trạng KHÓ TIỂU

Buồn tiểu nhưng không đi được có nguy hiểm không?

Tình trạng buồn tiểu nhưng không đi tiểu được nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Ngoài ra còn có thể có những biến chứng rất nguy hiểm như:

 • Khó tiểu do sỏi thận sẽ gây tắc đường tiết niệu, suy giảm chức năng thận, suy thận cấp, vỡ thận và có thể dẫn tới tử vong.
 • Tăng nguy cơ viêm bể thận, nhiễm trùng máu và tử vong.
 • Hiện tượng buồn tiểu nhưng không tiểu được ở nữ và nam giới không chữa trị kịp thời có thể gây tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn do viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa.
 • Tổn thương bàng quang: Bàng quang ứ đọng nước tiểu nhiều khiến chức năng co bóp suy giảm, giảm khả năng bài xuất của nước tiểu, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng.
 • Ảnh hưởng tới đời sống tình dục, gây rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương ở nam giới và dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.
 • Ảnh hưởng lớn tới tâm lý: Người bệnh cảm thấy mệt mỏi, stress, sức khỏe kiệt quệ, xấu hổ, ngại tiếp xúc với mọi người,….
triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được; tại sao không đi tiểu được; muốn đi tiểu mà không tiểu được; mất tiểu mà không tiểu được; mắc tiểu không đi được; buồn tè mà không tè được; buồn đái nhưng không đái được; buồn đái mà không đái được là bệnh gì; bị mắc tiểu nhưng không tiểu được; bị buồn tiểu mà không đi được; triệu chứng buồn tiểu nhưng không tiểu được, cảm giác mắc tiểu nhưng không tiểu được, mắc tiểu nhưng tiểu không được

Muốn tiểu nhưng không tiểu được có thể là dấu hiệu sớm của nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Buồn tiểu nhưng không đi được phải làm sao?

Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị bệnh buồn tiểu nhưng không đi tiểu được. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và thể trạng của người bệnh mà sẽ có những cách điều trị phù hợp.

Điều trị buồn tiểu nhưng không đi được bằng thuốc Tây y

Phương pháp này có thể là dùng thuốc, đặt ống thông, phẫu thuật tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh. 

Đặt ống thông

Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ đặt ống thông tiểu để giúp nước tiểu thoát ra khỏi bàng quang.

Sử dụng thuốc

 • Thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang,.. như kháng sinh nhóm Quinolone, nhóm thuốc Aminiglycoside, thuốc Allopurinol,…
 • Thuốc kháng virus như Famvir, Famciclovir,….
 • Nhóm thuốc chẹn Alpha 1 điều trị cho người buồn tiểu nhưng không đi tiểu được do u lành tuyến tiền liệt gồm thuốc Alfuzosin, Terazosin, Tamsasmin, Silodosin,…

Những thuốc này tuy có tác dụng giảm nhanh triệu chứng bệnh nhưng có những tác dụng phụ không mong muốn như cơ thể mệt mỏi, nổi mẩn, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ, suy giảm đề kháng. Do vậy không được tự ý sử dụng thuốc Tây điều trị mà phải thăm khám cụ thể và theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

buồn tè mà không tè được, buồn đái không đái được; bị buồn tiểu mà không đi được; Không tiểu được phải làm sao

Thuốc Tây y điều trị buồn tiểu nhưng không đi được có tác dụng nhanh chóng nhưng không trị tận gốc

Phẫu thuật

Chỉ được sử dụng khi các biện pháp điều trị nội khoa không có tác dụng. Phương pháp này tiến hành bằng cách chèn dụng cụ thông qua niệu đạo.

>>>XEM THÊM:

Lý do tại sao không có cảm giác buồn tiểu?

Hãy coi chừng nếu vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Dùng bài thuốc dân gian

Phương pháp này áp dụng cho người bị khó tiểu do cơ thể nóng trong. Một vài bài thuốc dân gian trị đi tiểu không được như sau:

Bài thuốc 1:

 • Rửa sạch 70g mỗi loại (mã đề, kim tiền thảo, cỏ mần trầu, râu ngô); 30g mỗi loại (kim ngân hoa, hương nhu trắng); 12g mỗi loại (sinh địa, liên kiều).
 • Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi sắc với 1,5 lít nước. Khi sôi hạ nhỏ lửa và đung khoảng 15- 20 phút thì tắt bếp.
 • Dùng nước thuốc uống trực tiếp để giải nhiệt cơ thể, lợi tiểu, cải thiện tốt chứng khó tiểu.

Bài thuốc 2:

 • Cạo sạch củ sắn dây, thái ra từng miếng phơi khô, đem sấy giòn.
 • Sau đó giã nhỏ rồi đem rây mịn hòa với đường uống.
 • Uống kiên trì bột sắn dây pha với nước đường trong 10 ngày để thấy bệnh giảm đáng kể.

Bài thuốc 3:

 • Rửa sạch 30g bầu đất, 20g râu ngô, 20g mã đề rồi sắc cùng 550ml nước.
 • Khi sôi thì hạ nhỏ lửa, sắc còn khoảng 250ml thì tắt bếp.
 • Chắt lấy phần nước uống 2 lần trong ngày. Kiên trì sử dụng liên tục 10 ngày để thấy hiệu quả.

Bài thuốc 4:

 • Rửa sạch 20g búp tre, 20g rau má tươi rồi đem giã với vài hạt muối tinh.
 • Dùng miếng vải sạch lọc lấy nước cốt búp tre và rau má. Sau đó pha thêm 200ml nước ấm uống trực tiếp.
 • Uống 2 lần một ngày  và liên tục trong 1 tuần để thấy hiệu quả.
buồn tiểu nhưng không đi được; Uống nước gì để dễ đi tiểu; Không tiểu được phải làm sao

Bài thuốc dân gian sử dụng nguyên liêu tự nhiên điều trị tiểu khó do nóng trong người

Mẹo chữa đi đái không được hay các bài thuốc dân gian an toàn làm từ nguyên liệu tự nhiên nhưng chỉ có tác dụng giảm triệu chứng và tác dụng lâu cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài. Đây là cách trị khó tiểu tại nhà đơn giản nhưng người bệnh phải thực hiện nhiều bước để sắc thuốc, mất nhiều thời gian.

Cách chữa buồn tiểu liên tục mà không đi được bằng thuốc thảo dược Đông y

Nhiều người có xu hướng tìm kiếm và sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược vì vừa an toàn, vừa hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm thuốc Đông y tiện dụng đã được điều chế thành dạng siro hoặc viên nén, không cần mất thời gian sắc thuốc. Người bệnh có thể tham khảo Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dạng thuốc nước siro và Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim.

buồn tiểu nhưng không đi được; Không tiểu được phải làm sao

Mẹo chữa buồn tiểu mà không đi được với Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược được đánh giá cao

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất 100% từ thảo dược: đương quy, tang phiêu tiêu, đảng sâm, quy bản, phục linh,… có công dụng cân bằng âm dương, làm mát cơ thể, bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang.

Từ đó thuốc không chỉ điều trị đái dầm mà có khả năng điều trị khó tiểu, buồn tiểu không đi được. Thuốc được điều chế dạng thuốc nước siro dễ sử dụng, mùi dễ chịu, phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Người lớn muốn sử dụng dạng viên có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim để hỗ trợ quá trình điều trị tiện lợi hơn.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi gửi tới các bạn đó là Thuốc ho Đức Thịnh (sản phẩm là THUỐC được làm hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ). Tại sao chúng tôi lại muốn các bạn trang bị sản phẩm này trong nhà? Có 2 lý do đầu tiên là: Thứ nhất là thời điểm giao mùa với sự thay đổi thời tiết, sự phát triển của vi khuẩn khiến cơ thể của trẻ em cũng như người cao tuổi (đây là đói tượng người có sức đề kháng yếu) dễ bị tổn thương và rất dễ mắc bệnh về tai mũi họng trong đó ho là triệu chứng vô cùng phổ biến. Thứ 2 là sau khi khỏi covid thì rất nhiều người sẽ gặp vấn đề ho kéo dài, hụt hơi khi nói... Trong khi đó công dụng chính của Thuốc ho Đức Thịnh chính là chủ trị ho lâu ngày, ho dai dẳng; dùng kháng sinh lâu mà chưa khỏi. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho những người thân thương của Bạn. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Nếu bạn đang gặp tình trạng buồn tiểu nhưng không đi tiểu được hoặc có thắc mắc gì về các sản phẩm, vui lòng để lại thông tin dưới form đăng ký hoặc gọi ngay 087.658.8866. Chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  6 Bình luận cho bài viết “Những điều cần biết về chứng buồn tiểu nhưng không đi được”

  1. han
   28/03/2022 at 08:56

   cháu bị bí tiểu thì có nên uống nhiều nước không ạ? mong bác sĩ giải đáp

   • Admin
    28/03/2022 at 08:57

    Đối với chứng bí tiểu, uống đầy đủ nước giúp cơ thể loại bỏ vi khuẩn và độc tố, từ đó ngăn ngừa biến chứng do bí tiểu mãn tính gây ra; giúp tối đa hóa hiệu suất thể chất; ngăn ngừa táo bón; cải thiện tâm trạng khó chịu,…Bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe ạ!

  2. Buixuantuan
   10/01/2022 at 11:52

   Toi 42 tuoi hay mac tieu nhung khong the di duoc. toi da dung nhieu meo dan gian nhung khong khoi. mong nha thuoc tu van giup

   • Admin
    10/01/2022 at 11:54

    Dạ chào chú. Chú để lại thông tin của mình vào form để các chuyên gia gọi lại tư vấn cho mình được kỹ hơn ạ! Chúc chú sức khỏe!

  3. Trần Anh
   20/05/2021 at 14:31

   Tôi uống nhiều nước mà đi tiểu cứ nhỏ giọt dù buồn tiểu lắm rồi. Bàng quang căng tức mà vào nhà vệ sinh nhỏ giọt tí một, có lần còn không tiểu được. Bác sĩ thăm khám giúp. Sđt của tôi: 0392 425 xxx

   • Admin
    20/05/2021 at 14:33

    Chào bạn, bạn chú ý điện thoại để các chuyên gia gọi lại tư vấn ngay nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát