Nguyên nhân và mẹo chữa bệnh đái dầm ở người lớn

Ngày viết: 24/03/2020 - Cập nhật ngày 23/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Đái dầm thường được cho là bệnh của trẻ nhỏ. Thực chất theo Y học hiện đại, hiện tượng đái dầm có thể gặp ở bất kì độ tuổi nào kể cả ở người lớn. Tình trạng này có thể là yếu tố sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Vậy để biết được đái dầm ở người lớn là bệnh gì và tại sao người lớn lại bị đái dầm cũng như các mẹo chữa bệnh đái dầm ở người lớn, chúng ta cùng đi tìm hiểu những vấn đề dưới đây nhé!

tại sao lại bị đái dầm, đái dầm ban đêm ở người lớn, cách hết đái dầm, đái dầm người lớn, đái dầm người trưởng thành, ngủ mơ đái dầm ở người lớn, người lớn tè dầm, người lớn đái dầm bị bệnh gì, tại sao bị đái dầm, tại sao lại đái dầm, tại sao người lớn vẫn đái dầm, thuốc trị đái dầm cho người lớn, thuốc trị đái dầm ở người lớn, trị dứt điểm đái dầm, mẹo chữa đái dầm ở người lớn, cách trị đái dầm cho người lớn, đái dầm ban đêm ở người lớn, triệu chứng đái dầm ở người lớn, mẹo trị đái dầm ở người lớn

Đái dầm ở người trưởng thành có thực sự khó điều trị?

Tại sao người lớn bị đái dầm? Người lớn đái dầm là bệnh gì?

Nguyên nhân gây đái dầm ở người lớn là gì? Bệnh đái dầm và cách điều trị ở người lớn được xác định khi làm rõ các nguyên nhân gây bệnh. Các nguyên nhân chính sau khiến người lớn đái dầm:

 • Vấn đề về nội tiết tố: Thận của bạn làm chậm quá trình sản xuất nước tiểu là hormone chống lợi tiểu ADH và là nguyên nhân gây đái dầm.
 • Triệu chứng rối loạn thần kinh: Khiến cơ thể mê mệt khi ngủ, tiểu không ý thức được và gây ra ngủ mơ đái dầm ở người lớn.
 • Bàng quang nhỏ do bẩm sinh: Bàng quang nhỏ sẽ chứa ít nước tiểu hơn và nhanh đầy khiến đi tiểu nhiều hơn và khi ngủ sẽ khó kiểm soát.
 • Bàng quang hoạt động quá mức: Bàng quang hoạt động quá mức là khi cơ bàng co lại sai thời điểm gây ra tiểu không tự chủ, tiểu dầm.
 • Các bệnh lý: Triệu chứng đái dầm ở người lớn là do tuyến tiền liệt có khối u khiến thận không giữ được nước; bệnh tiểu đường khiến lượng nước tiểu tăng và thận, bàng quang phải làm việc nhiều hơn để kiểm soát hay bệnh ngưng thở khi ngủ đều gây đái dầm,…
 • Tổn thương tầng sinh môn sau sinh cũng là một nguyên nhân gây nên bệnh đái dầm ở nữ giới.

Ngoài ra còn các nguyên nhân đái dầm ở người lớn khác như táo bón, yếu tố di truyền, tâm lý, lạm dụng tình dục,…

người lớn đái dầm có chữa được không, người lớn bị đái dầm là bệnh gì, Hay bị đái dầm là bệnh gì, cách hết đái dầm, đái dầm người lớn, đái dầm người trưởng thành, ngủ mơ đái dầm ở người lớn, người lớn tè dầm, tại sao bị đái dầm, tại sao lại đái dầm, tại sao người lớn vẫn đái dầm, thuốc trị đái dầm cho người lớn, thuốc trị đái dầm ở người lớn, trị dứt điểm đái dầm, bệnh đái dầm và nguyên nhân, mẹo chữa đái dầm ở người lớn, cách trị đái dầm cho người lớn, đái dầm ban đêm ở người lớn, triệu chứng đái dầm ở người lớn, mẹo trị đái dầm ở người lớn

Táo bón là một trong những nguyên nhân khiến người lớn và trẻ em bị đái dầm khi ngủ

>>> XEM THÊM các mẹo trị đái dầm bằng dân gian:

Đái dầm ở thanh niên tuổi dậy thì

[HỎI ĐÁP] Ăn gì trị đái dầm? Món ăn tốt cho bệnh đái dầm

Bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm ở người lớn bằng LÁ HẸ

Chữa đái dầm bằng mật ong

ĐÁI DẦM Ở NGƯỜI LỚN khiến bạn ngại ngùng

Đừng ngại – Hãy để BÁC SĨ CHUYÊN MÔN giúp bạn ngay hôm nay

Cách điều trị bệnh đái dầm ở người lớn

Bị đái dầm phải làm sao? Hiên tượng đái dầm ở người lớn không chỉ nói đến người trưởng thành mà còn đề cập tới trẻ ở độ tuổi dậy thì hay thanh thiếu niên. Theo thống kê có khoảng 2% người lớn bị đái dầm và không tìm ra được nguyên nhân hay phương pháp chữa do tâm lý e ngại.

Vậy làm thế nào để hết đái dầm ở người lớn? Hãy tìm hiểu các phương pháp và mẹo chữa bệnh đái dầm ở người lớn ngay dưới đây nhé.

Cách trị bệnh đái dầm ở người lớn tại nhà 

Điều trị đái dầm ở người lớn khó hơn trẻ em vì bệnh đái dầm càng để lâu ngày càng khó chữa. Chúng ta nên làm sao để hết đái dầm? Cách chữa đái dầm ở người lớn tại nhà nên bắt đầu từ thay đổi lối sống và thói quen xấu:

 • Hạn chế uống nước trước khi ngủ;
 • Tập luyện các bài tập tốt cho cơ xương chậu;
 • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tăng cường các thực phẩm tốt cho bàng quang, thận;
 • Vận động thường xuyên, tránh lo lắng, giữ cho tinh thần thoải mái;
 • Thiết lập khung giờ đi tiểu cố định;
 • Kiểm soát cân nặng, tránh để táo bón lâu ngày…
 • Buổi tối tuyệt đối không uống rượu, cà phê hay đồ uống có gas,…

Bên cạnh những mẹo chữa đái dầm ở người lớn trên, bạn có thể dùng thuốc Tây y hay Đông y để giảm bài tiết nước tiểu.

cách hết đái dầm; đái dầm người lớn; đái dầm người trưởng thành; ngủ mơ đái dầm ở người lớn; người lớn tè dầm; tại sao bị đái dầm; tại sao lại đái dầm; tại sao người lớn vẫn đái dầm; thuốc trị đái dầm cho người lớn; thuốc trị đái dầm ở người lớn; trị dứt điểm đái dầm; mẹo chữa đái dầm ở người lớn; cách trị đái dầm cho người lớn; đái dầm ban đêm ở người lớn; triệu chứng đái dầm ở người lớn; mẹo trị đái dầm ở người lớn

Vận đông, tập thể dục tăng cường sức khỏe, phòng tránh và giảm chứng đái dầm ở người lớn

Thuốc chữa bệnh đái dầm ở người lớn

Cách chữa đái dầm cho người lớn bằng Tây y

Thuốc trị đái dầm ở người lớn Tây y là phương pháp điều trị đái dầm phổ biến vì hiệu quả nhanh chóng. Các loại thuốc chữa đái dầm ở người lớn như: Thuốc điều trị viêm đường tiết niệu, thuốc kháng cholinergic, desmopressin acetate, thuốc ức chế men chuyển 5-alpha, thuốc chống trầm cảm 3 vòng,…

Tuy nhiên cách trị đái dầm cho người lớn bằng phương pháp này lại tồn tại nhiều hạn chế bởi các sản phẩm trị đái dầm bằng Tây y có thành phần từ thuốc chống trầm cảm hoặc ức chế thần kinh. Loại thuốc này có tác dụng làm giảm bài tiết nước tiểu, tránh đái dầm.

Những loại thuốc này chỉ có hiệu quả ức chế tạm thời, sẽ biến mất khi ngừng thuốc đồng thời có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

cách hết đái dầm; đái dầm người lớn; đái dầm người trưởng thành; ngủ mơ đái dầm ở người lớn; người lớn tè dầm; tại sao bị đái dầm; tại sao lại đái dầm; tại sao người lớn vẫn đái dầm; thuốc trị đái dầm cho người lớn; thuốc trị đái dầm ở người lớn; trị dứt điểm đái dầm; mẹo chữa đái dầm ở người lớn; cách trị đái dầm cho người lớn; đái dầm ban đêm ở người lớn; triệu chứng đái dầm ở người lớn; mẹo trị đái dầm ở người lớn

Một số thuốc Tây được dùng để trị đái dầm như thuốc chống trầm cảm 3 vòng, thuốc chẹn alpha 1,…

Cách khắc phục đái dầm ở người lớn bằng phẫu thuật: Cách điều trị bệnh đái dầm bằng phương pháp phẫu thuật được biết đến là: tạo hình bàng quang, cắt cơ tròn bàng quang hay phẫu thuật sứa các cơ quan vùng chậu. Tuy nhiên các phương pháp phẫu thuật luôn tiềm ẩn rủi ro, biến chứng khó lường và không phải ai cũng có thể tiến hành phẫu thuật.

banner mess dai dam duc thinh

Mẹo chữa bệnh đái dầm ở người lớn với sản phẩm Đông Y

Sử dụng thuốc Đông y để điều trị bệnh đái dầm là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi tính an toàn và hiệu quả mà thuốc mang lại. Trên thị trường hiện nay sản phẩm thuốc trị đái dầm đang được nhiều người tín nhiệm và sử dụng đó là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc, không phải thực phẩm chức năng được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, là bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm ở người lớn gồm các vị thuốc quý như: Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo, Quy bản,…

Các vị thuốc này khi kết hợp với nhau có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật từ đó trị được dứt điểm bệnh đái dầm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ban đêm ở người lớn và cả ở trẻ nhỏ.

cách hết đái dầm; đái dầm người lớn; đái dầm người trưởng thành; ngủ mơ đái dầm ở người lớn; người lớn tè dầm; tại sao bị đái dầm; tại sao lại đái dầm; tại sao người lớn vẫn đái dầm; thuốc trị đái dầm cho người lớn; thuốc trị đái dầm ở người lớn; trị dứt điểm đái dầm; mẹo chữa đái dầm ở người lớn; cách trị đái dầm cho người lớn; đái dầm ban đêm ở người lớn; triệu chứng đái dầm ở người lớn; mẹo trị đái dầm ở người lớn

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược tự nhiên trị đái dầm ở cả người lớn và trẻ em

Các ưu điểm vượt trội của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh:

 • Trị dứt điểm đái dầm;
 • An toàn với tất cả mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ;
 • Hoàn toàn không có tác dụng phụ;
 • Chi phí điều trị thấp.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được coi là cách trị bệnh đái dầm ở người lớn, trẻ nhỏ hữu hiệu, an toàn nhất hiện nay. Thuốc được điều dạng thuốc nước siro dễ sử dụng. Nếu muốn sử dụng dạng viên nén bao phim, bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh cũng có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược.

Trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp chữa trị nào, hãy tìm gặp bác sĩ để trao đổi cụ thể về những vấn đề đang xảy ra với cơ thể bạn và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Qua đây, hy vọng bạn đã biết được đái dầm ở người lớn là bệnh gì, các nguyên nhân cũng như các mẹo chữa bệnh đái dầm ở người lớn. Nếu còn thắc mắc, để lại thông tin qua form đăng ký dưới đây hoặc gọi ngay hotline 087.658.8866 để chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh tư vấn về bệnh đái dầm cũng như cách chữa bệnh đái dầm ở người lớn hiệu quả nhất nhé!

4.6/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  6 Bình luận cho bài viết “Nguyên nhân và mẹo chữa bệnh đái dầm ở người lớn”

  1. Nguyễn Thị Việt Trinh
   07/12/2021 at 03:20

   Em ở bên nhật bản có thể mua thuốc bằng cách nào ạ

   • Admin
    21/12/2021 at 18:05

    Dạ, chào bạn. Bạn có thể nhờ người nhà đặt giúp rồi gửi sang Nhật bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!

  2. Quang
   17/05/2021 at 12:03

   Thuốc có dùng được cho trẻ 3 tuổi bị đái dầm ko ạ?

   • Admin
    17/05/2021 at 12:04

    Dạ chào bạn. Bé từ 1 tuổi đã dùng được Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh rồi ạ. Thành phần của thuốc gồm các thảo dược tự nhiên nên an toàn và lành tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng ạ.

  3. Khách
   15/03/2020 at 19:40

   phương pháp này có áp dụng để chữa đái dầm cho trẻ 10 tuổi không ạ

   • Admin
    15/03/2020 at 20:12

    Áp dụng được nhé bạn, bạn gọi tới tổng đài 1900 636455 để các chuyên gia bên mình tư vấn cụ thể hơn nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm.

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát