Nguyên nhân khiến trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Ngày viết: 08/08/2022 - Cập nhật ngày 02/11/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Đi tiểu nhiều lần là tình trạng khá phổ biến ở trẻ em khiến các bậc cha mẹ lo lắng. Với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi đi tiểu nhiều lần thì không có gì đáng lo ngại bởi chế độ ăn của trẻ chủ yếu là sữa và cháo. Tuy nhiên khi trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày thì không chỉ do thói quen ăn uống mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh lý ở hệ tiết niệu, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách chữa trị cho trẻ 6 tuổi và trẻ 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày.

trẻ 9 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; trẻ 8 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; trẻ 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; trẻ 5 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; bé tiểu nhiều lần; bé bị tiểu nhiều lần; trẻ em 5 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ 9 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; trẻ 8 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; Nguyên nhân khiến trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; trẻ 7 tuổi đi tiểu nhiều lần; trẻ 5 tuổi đi tiểu nhiều lần; trẻ 5 tuổi bị đi tiểu nhiều lần trong ngày; bé 5 tuổi đi tiểu nhiều lần; bé 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; bé trai 5 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; trẻ 10 tuổi đi tiểu nhiều lần;

Nguyên nhân khiến trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

1. Dấu hiệu trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Tần suất đi tiểu của trẻ em tùy thuộc vào độ tuổi, cân nặng, chế độ ăn. Theo các chuyên gia trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 3 tuổi đi tiểu khá nhiều lần bởi chế độ ăn của bé chủ yếu là sữa và cháo.

Tần suất đi tiểu bình thường của trẻ 6 tuổi là 6 – 8 lần, nhiều nhất cũng không quá 10 lần. Trẻ 6 hay 7 tuổi đều đã có những nhận thức và sự kiểm soát việc đi tiểu của mình do đó tần suất đi tiểu cũng giảm dần.

Trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày là hiện tượng trẻ đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày, trong đó nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và nhiều hơn 1 lần vào ban đêm. Triệu chứng đi tiểu nhiều lần ở trẻ em này thường được coi là trẻ đi tiểu nhiều lần nhưng ít nước tiểu.

Trẻ đi tiểu nhiều có suy thận, bé gái 5 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, bé gái 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày; Bé 3 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ nhỏ đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ em đi tiểu tiện nhiều lần trong ngày, em bé tiểu nhiều lần trong ngày, Trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần là hiện tượng trẻ đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày,

Bé đi tiểu nhiều lần trong ngày là hiện tượng đi tiểu nhiều hơn 8 lần mỗi ngày

2. Vì sao trẻ 6 – 7 tuổi hay đi tiểu nhiều lần trong ngày?

Bé đi tiểu nhiều lần là do đâu? Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần ở trẻ em 5 – 6 tuổi, bao gồm cả thói quen sinh hoạt và nguyên nhân do bệnh lý. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày nhé.

2.1. Thói quen sinh hoạt

Những loại thực phẩm mà bạn cho bé dùng hay các thói quen sinh hoạt là nguyên nhân khiến trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày. Trẻ uống quá nhiều nước, đồ uống có gas, nước ngọt khiến thận và bàng quang phải hoạt động nhiều hơn để đào thải nước dư thừa, do đó dẫn tới trẻ hay đi tiểu nhiều lần.

Tiêu thụ nhiều đồ uống có gas, nước ngọt gây kích thích tăng tiết nước tiểu khiến trẻ đi tiểu nhiều

Tiêu thụ nhiều đồ uống có gas, nước ngọt gây kích thích tăng tiết nước tiểu khiến trẻ em đi tiểu nhiều

Đồ ăn cay nóng gây tăng tiết nước tiểu và ảnh hưởng tới niêm mạc bàng quang của trẻ. Thêm vào đó đồ ăn mặn làm cho trẻ nhanh khát nước và phải uống nhiều nước hơn khiến trẻ đi tiểu nhiều, tiểu đêm.

Ngoài các lý do trên, trẻ em đi tiểu nhiều lần còn là biểu hiện của các bệnh lý. Vậy trẻ em đi tiểu nhiều lần là bệnh gì? Bé đi tiểu nhiều lần trong ngày có sao không?

2.2. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở trẻ là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo từ hậu môn rồi di chuyển lên các bộ phận khác của đường tiết niệu gồm bàng quang, niệu quản, thận.

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu thường gặp nhất ở bé gái bởi cấu tạo đường niệu đạo của bé gái ngắn, thẳng và gần hậu môn tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây bệnh.

Ngoài việc trẻ bị đi tiểu nhiều lần trong ngày (bao gồm cả ban đêm), nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở trẻ có những triệu chứng khác như: tiểu buốt, đau vùng kín, tiểu rắt, sốt nhẹ đến sốt cao,…

em bé tiểu nhiều lần trong ngày; bé tiểu nhiều lần có bị sao không; Trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày có sao không; Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là nguyên nhân dẫn tới đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, đau vùng kín, tiểu rắt

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là nguyên nhân dẫn tới trẻ bị tiểu nhiều lần, tiểu buốt, đau vùng kín, tiểu rắt

2.3. Hẹp bao quy đầu ở bé trai khiến trẻ nhỏ bị đi tiểu nhiều lần trong ngày

Bé trai hay đi tiểu nhiều lần trong ngày do hiện tượng hẹp bao quy đầu khá phổ biến. Khi bao quy đầu bị hẹp có thể làm bít kín lỗ niệu đạo của trẻ dẫn tới bé trai đi tiểu liên tục nhiều lần, dòng nước tiểu yếu, tiểu không hết nước trong bàng quang.

2.4. Bệnh lý ở bàng quang

Khi thấy trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ hay đi tiểu lắt nhắt thì bạn nên chú ý đến vấn đề về bàng quang. Bàng quang là nơi chứa đựng và thải nước tiểu ra ngoài thông qua niệu đạo. Các bệnh lý ở bàng quang cũng là nguyên nhân phổ biến gây tiểu nhiều lần ở bé 6 tuổi:

2.4.1 Viêm bàng quang:

Đây là bệnh lý phổ biến nhất trong các bệnh của viêm đường tiết niệu. Viêm bàng quang chủ yếu là do vi khuẩn E.coli xâm nhập vào niệu đạo rồi di chuyển lên bàng quang gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm tại bàng quang làm kích thích và tổn thương bàng quang khiến trẻ thường xuyên buồn tiểu và đi tiểu nhiều lần trong ngày.

con nít đi tiểu nhiều có sao không; trẻ đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, vì sao trẻ đi tiểu nhiều lần, Viêm bàng quang làm tổn thương bàng quang khiến trẻ thường xuyên buồn tiểu và đi tiểu nhiều lần trong ngày, trẻ con đái nhiều, trẻ đi đái nhiều lần trong ngày, trẻ đi tiểu tiện nhiều lần trong ngày

Viêm bàng quang làm tổn thương bàng quang khiến bé bị đi tiểu liên tục trong ngày

2.4.2 Kích thước bàng quang nhỏ:

Bé đi tiểu ít nhưng nhiều lần cũng có thể do thể tích bàng quang nhỏ. Nhiều trẻ có bàng quang nhỏ bẩm sinh thì bàng quang chứa được ít nước tiểu, thời gian làm đầy nước tiểu của bàng quang ngắn hơn. Chỉ cần một lượng ít nước tiểu đã kích thích bàng quang khiến trẻ 6 tuổi đi tiểu đêm nhiều, tiểu nhiều lần trong ngày.

2.4.3 Rối loạn chức năng chế ước của bàng quang

Theo Hội Niệu học quốc tế, hơn 70% người bị tiểu nhiều là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Lý do cơ bản là vì trong cơ thể bàng quang là nơi chứa nước tiểu, có chức năng như một bể nước dự trữ, được điều tiết qua sự đóng mở của đường ống dẫn tiểu dưới sự tác động của thận. Khi có nhiều nước tiểu, bàng quang bị đầy thì đường ống dẫn tiểu mở ra để đi tiểu và sau đó đóng lại. Cơ chế này sẽ hoạt động hài hòa nếu chức năng thận và chế ước của bàng quang hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, nếu bị rối loạn do lý do nào đó, chẳng hạn như do ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ, làm việc căng thẳng hay do tác dụng phụ của tân dược… cơ chế đóng mở đường tiết niệu hoạt động trông trơn tru và dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều. Hiểu được nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu nhiều là yếu tố quyết định trong việc điều trị dứt điểm chứng bệnh này.

3. Cách chữa đi tiểu nhiều lần cho trẻ 6 -7 tuổi

Tùy thuốc vào nguyên nhân, mức độ tiểu nhiều lần ở trẻ 6 tuổi mà có các cách chữa khác nhau. Tác động vào đúng nguyên nhân sẽ giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn quá trình điều trị.

3.1. Xây dựng lối sống khoa học

Với trường hợp trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều do chế độ ăn uống sinh hoạt thì chỉ cần áp dụng những biện pháp dưới đây:

3.1.1 Hạn chế các thực phẩm gây tiểu nhiều lần

Đồ ăn cay nóng, đồ ăn mặn, nước ngọt có gas, trà xanh, cafe là những thực phẩm cha mẹ nên hạn chế tối đa cho trẻ. Các loại trái cây chứa nhiều axit như cam, quýt, bưởi, chanh cũng không nên cho trẻ sử dụng nhiều bởi chúng có thể kích thích tăng tiết nước tiểu.

Hạn chế cho trẻ ăn đồ ăn nhanh, nước uống có gas, đồ ăn mặn

Hạn chế cho trẻ ăn đồ ăn nhanh, nước uống có gas, đồ ăn mặn khiến bé đái nhiều lần trong ngày

3.1.2 Cho trẻ uống đủ nước và đúng cách

Lượng nước cần thiết cho trẻ 6 tuổi là khoảng 1,6 – 1,7 lít gồm nước lọc, nước canh, sữa, nước ép trái cây,…Cha mẹ nên cho trẻ uống đủ nước vào ban ngày và hạn chế sau bữa tối và trước khi đi ngủ để tránh tình trạng trẻ đi tiểu đêm nhiều lần.

3.1.3 Thường xuyên cùng trẻ tập thể dục, giải tỏa căng thẳng tránh việc trẻ em đi tiểu liên tục

Các bậc cha mẹ nên luyện tập thể dục cùng con bằng cách đi bộ, chạy bộ, đạp xe, các bài tập phù hợp với lứa tuổi để tránh tình trạng ngồi nhiều, giúp con khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên quan tâm đến tâm lý của con, không tạo áp lực cho con mà hãy tâm sự, chia sẻ cùng con để giải tỏa áp lực.

Cha mẹ nên luyện tập thể dục cùng con bằng cách đi bộ, chạy bộ, đạp xe dể giải tỏa căng thằng

Cha mẹ nên luyện tập thể dục cùng con bằng cách đi bộ, chạy bộ, đạp xe dể giải tỏa căng thằng

3.1.4 Tạo thói quen đi tiểu theo giờ cho trẻ

Nhiều trẻ mải chơi mà quên đi tiểu hoặc cố nhịn tiểu. Điều này là vô cùng tai hại bởi có thể dẫn tới són tiểu, bàng quang mất cảm giác kích thích tiểu tiện hoặc tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu.

Chính vì thế, cha mẹ nên nhắc trẻ cứ 2 – 3 giờ đi tiểu một lần, đi tiểu trước khi ngủ dù trẻ nói không buồn tiểu và hướng dẫn trẻ đi tiểu từ từ để làm rỗng bàng quang. Đây có thể là cách chữa đi tiểu nhiều lần ở trẻ em hiệu quả với những bé ham chơi.

Nhắc nhở trẻ cứ 2 - 3 giờ đi tiểu một lần, đi tiểu trước khi ngủ dù trẻ nói không buồn tiểu

Nhắc nhở trẻ cứ 2 – 3 giờ đi tiểu một lần, đi tiểu trước khi ngủ dù trẻ nói không buồn tiểu

3.2. Cách chữa trẻ đi tiểu nhiều lần bằng dân gian

Sử dụng bài thuốc dân gian không chỉ an toàn mà hiệu quả trong chữa trị tiểu nhiều lần ở trẻ 6 tuổi như:

3.2.1 Râu ngô

Râu ngô được đánh giá là an toàn với nhiều đối tượng, kể cả trẻ 6 tuổi. Râu ngô có vị ngọt, tính bình, có tác dụng tốt với hệ bài tiết của trẻ. Râu ngô thường được dùng để điều trị các bệnh như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu.

Để cải thiện tiểu nhiều lần ở trẻ, cha mẹ chỉ cần dùng 30g râu ngô tươi đun lấy nước cho trẻ uống thay nước lọc hàng ngày.

Đun nước râu ngô tươi cho trẻ uống thay nước lọc hàng ngày để cải thiện tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu
Đun nước râu ngô tươi cho trẻ uống thay nước lọc hàng ngày để cải thiện tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu

Có thể bạn cũng quan tâm:

Cải thiện tình trạng trẻ 4 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Mách bạn cách cải thiện trẻ 5 tuổi đi tiểu nhiều lần

Bé 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày phải làm sao?

Trẻ đi tiểu nhiều có suy thận không?

Trẻ đi tiểu nhiều lần vào ban đêm? Có cách nào để cải thiện?

3.2.2 Câu kỷ tử

Câu kỷ tử là một trong những vị thuốc bổ thận, chữa trị hiệu quả chứng đi tiểu nhiều lần ở trẻ nhỏ. Cha mẹ đun 15g câu kỷ tử lấy nước cho trẻ uống khoảng 7 ngày để thấy cải thiện đáng kể.

Câu kỷ tử có công dụng bổ thận, chữa trị tiểu nhiều lần an toàn cho trẻ 6 tuổi

Câu kỷ tử có công dụng bổ thận, chữa trị tiểu nhiều lần an toàn cho trẻ 6 tuổi

3.2.3 Hạt bí ngô

Hạt bí ngô chứa nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, mangan, canxi và các acid béo rất tốt cho trẻ em. Hạt bí ngô có tác dụng giảm thể tích nước tiểu tồn dư, hạn chế số lần đi tiểu. Từ đó cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm cho trẻ 6 tuổi hiệu quả.

Hạt bí ngô có tác dụng giảm thể tích nước tiểu tồn dư, hạn chế số lần đi tiểu

Hạt bí ngô có tác dụng giảm thể tích nước tiểu tồn dư, hạn chế số lần đi tiểu

3.2.4 Giá đỗ xanh trị trẻ em bị đi tiểu nhiều lần trong ngày hiệu quả

Giá đỗ được biết đến là thực phẩm quen thuộc trong nhà bếp. Giá đỗ còn được sử dụng để điều trị tiểu nhiều lần, tiểu rắt, viêm đường tiết niệu do nóng trong người nhờ công dụng giải độc, thanh nhiệt, chống viêm và kháng khuẩn. Giá đỗ xanh cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ phòng ngừa táo bón.

Cách sử dụng: Cha mẹ lấy 500g giá đỗ xanh rửa sạch rồi luộc lấy nước. Pha một chút đường vào nước cho trẻ uống thay nước lọc hàng ngày. Kiên trì cho trẻ uống từ 5 – 7 ngày vừa trị tiểu nhiều lần vừa trị tiểu buốt, rắt hiệu quả.

Giá đỗ xanh có công dụng giải độc, giải nhiệt, điều trị tiểu nhiều lần do viêm tiết niệu, sỏi tiết niệu

Giá đỗ xanh có công dụng giải độc, giải nhiệt, điều trị tiểu nhiều lần do viêm tiết niệu, sỏi tiết niệu

3.3. Sử dụng thuốc tây y

Nếu trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày do bệnh lý thì có thể phải điều trị bằng thuốc tây y. Ví dụ: Thuốc kháng sinh điều trị viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang: Cephalexin, Bactrim, Trimethoprim, Amoxicillin, Ampicillin,…

Tuy rằng có hiệu quả nhanh chóng nhưng thuốc kháng sinh có tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, chóng mặt, đau bụng, dị ứng, mẩn ngứa, gây hại cho gan và sức khỏe lâu dài của trẻ. Chính vì thế cha mẹ không được tự ý mua thuốc điều trị mà cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần do bệnh lý thì có thể phải điều trị bằng thuốc tây y

Nếu trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần do bệnh lý thì có thể phải điều trị bằng thuốc tây y

Các biện pháp nói trên chỉ là những biện pháp tình thế nó chỉ giải quyết phần ngọn của vấn đề. Như chúng tôi có nói ở phần nguyên nhân phần Rối loạn chức năng chế ước của bàng quang thì 70% tiểu nhiều là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Chính vì vậy, để điều trị dứt điểm tiểu nhiều lần trong ngày ở trẻ thì chúng ta phải cải thiện tình trạng chức năng chế ước của bàng quang để chức năng này hoạt động trơn tru hơn. Vì thế, lời khuyên của chuyên gia là nên cho trẻ sử dụng sản phẩm thảo dược Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

3.4. Cách chữa trị đi tiểu nhiều lần trong ngày ở trẻ em từ thảo dược

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được điều chế dựa trên bài thuốc lâu đời của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường với 200 năm lịch sử chữa bệnh cứu người. Với thành phần chính là đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu kết hợp với nhiều thảo dược quý khác tạo nên thuốc nước siro thảo dược tiện lợi khi sử dụng cho trẻ. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền GMP-WHO và đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm nằm trong top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 7 vị thảo dược quý: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, phục linh, viễn chí, cam thảo, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có 3 công dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, ổn định hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị tận gốc tiểu nhiều lần, đái dầm, đái không tự chủ.

Thuốc điều trị tận gốc tiểu nhiều lần, đái dầm, đái không tự chủ nguồn gốc thảo dược

Thuốc cho trẻ đi tiểu nhiều lần có nguồn gốc thảo dược được tin dùng vì lành tính, hiệu quả cao

Hơn 10 năm ra mắt trên thị trường, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều chuyên gia và người tiêu dùng. Thuốc được điều chế thành dạng thuốc nước thảo dược, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi mời quý vị xem thêm TẠI ĐÂY.

4. Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về nguyên nhân khiến trẻ 6 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa trị hiệu quả. Hãy lựa chọn Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh kết hợp với sinh hoạt khoa học để bé có cơ thể khỏe mạnh, cha mẹ nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng bé đi đái liên tục, hãy để lại thông tin dưới đây hoặc liên hệ đến số hotline 087.658.8866 để các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐỂ LẠI NHU CẦU TƯ VẤN

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  4 Bình luận cho bài viết “Nguyên nhân khiến trẻ 6 – 7 tuổi đi tiểu nhiều lần trong ngày”

  1. Nguyễn Thương
   30/03/2022 at 14:37

   Bé nhà em đi tiểu nhiều lần là bị làm sao ạ?

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    30/03/2022 at 14:38

    Chào bạn. Nếu trẻ đi tiểu nhiều trong ngày mà không kèm các triệu chứng như quấy khóc, sốt, bỏ ăn, đau khi đi tiểu,… thì có thể nguyên nhân là do uống nhiều nước và sữa, ăn nhiều muối. Tuy nhiên nếu kèm những triệu chứng kể trên thì bạn nên lưu ý và đưa trẻ đi thăm khám sớm nhé!

  2. Nguyễn Thị Hằng
   24/06/2021 at 15:05

   Bé 6 tuổi vừa tiểu nhiều lẫn nhỏ giọt và buốt có phải bị nhiễm khuẩn tiết niệu không chuyên gia? Tư vấn cho tôi nhé.

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    24/06/2021 at 15:06

    Chào bạn. Tình trạng đi tiểu nhiều lần và buốt có thể do nhiễm khuẩn tiết niệu trong đó có viêm niệu đạo, viêm bàng quang,… bạn nhé. Bạn nên đưa trẻ đi thăm khám sớm để xác định đúng nguyên nhân và đưa ra cách trị bệnh hợp lý nhất.

  Gửi ý kiến của bạn  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn