[CẢNH GIÁC] Đi tiểu nhiều khi trời lạnh có sao không?

Ngày viết: 30/05/2021 - Cập nhật ngày 26/05/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta cảm thấy nhu cầu đi tiểu tăng lên khi thời tiết lạnh, đặc biệt là khi trời rét của mùa đông. Vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao trời lạnh đi tiểu nhiều? Đi tiểu nhiều khi trời lạnh có phải là bệnh gì không hay chỉ là hiện tượng nhu cầu sinh lý bình thường? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Cùng tham khảo ngay nhé.

Tại sao mùa đông đi tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Tại sao mùa đông hay đi tiểu nhiều hơn?

Số lần đi tiểu bình thường trong 1 ngày

Đi tiểu là hoạt động sinh lý bình thường của con người nhằm đào thải các chất độc và chất lỏng dư thừa được lọc bởi thận ra khỏi cơ thể. Thận sản xuất nước tiểu, bàng quang chứa đựng và dự trữ nước tiểu đến một lượng nhất định sẽ gửi tín hiệu lên vỏ não báo hiệu chúng ta cần đi tiểu để thải nước tiểu ra ngoài.

Một người trưởng thành khỏe mạnh đi tiểu 6-8 lần một ngày tùy thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như các yếu tố khác như thời tiết, lượng nước nạp vào cơ thể, đồ uống chứa cafein,… Nếu bạn đi tiểu nhiều hơn 8 lần tức là bạn đang mắc chứng tiểu nhiều lần.

Đi tiểu 6-8 lần mỗi ngày là bình thường, quá 8 lần là mắc chứng tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Đi tiểu 6-8 lần mỗi ngày là bình thường, quá 8 lần là mắc chứng tiểu nhiều lần

Tại sao trời lạnh lại đi tiểu nhiều?

Nguyên nhân đi tiểu nhiều khi trời lạnh hoặc ngồi máy lạnh đi tiểu nhiều có thể là do sinh lý nhưng cũng có thể do nguyên nhân bệnh lý.

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần do sinh lý

Tại sao mùa đông hay đi tiểu nhiều? Đi tiểu nhiều khi trời lạnh được giải thích là: Vào mùa hè, cơ thể chúng ta toát mồ hôi mà toát mồ hôi cũng là hình thức bài tiết chất cặn bã và chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Do đó, vào mùa lạnh, đặc biệt là mùa đông nhiệt độ xuống thấp thì tuyến mồ hôi của cơ thể hoạt động ít hơn, chúng ta đổ mồ hôi ít hơn do đó, nước được bài tiết qua đường tiểu tiện nhiều hơn và dẫn tới tình trạng trời lạnh đi tiểu nhiều.

Để giữ được thân nhiệt ổn định và sức khỏe là nhờ vào việc tiêu hóa thức ăn hàng ngày. Vào mùa đông đi tiểu nhiều hơn khi con người có xu hướng nạp năng lượng từ việc ăn uống nhiều hơn, nạp nhiều chất béo và tinh bột để cung cấp nhiệt lượng cho cơ thể. Các chất này được tiêu hóa nhanh và chuyển thành nước, carbonic tích tụ trong cơ thể. Lượng nước này được thải ra ngoài qua đường tiểu và tuyến mồ hôi. Điều này là nguyên nhân khiến chúng ta đi tiểu nhiều hơn khi trời lạnh.

Mùa đông cơ thể đổ ít mồ hôi dẫn tới nhanh buồn tiểu, đi tiểu nhiều; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Tại sao trời lạnh hay mắc tiểu? Trong mùa đông cơ thể đổ ít mồ hôi dẫn tới nhanh buồn tiểu, đi tiểu nhiều

Thêm vào đó, trời lạnh hay mắc tiểu là do cơ thể sẽ có phản ứng khi thấy thân nhiệt giảm bằng cách co các mạch máu lại nhưng lưu lượng máu không đổi dẫn tới tăng huyết áp. Khi này thận phải làm việc hơn để điều chỉnh giữ cho huyết áp ổn định và dẫn đến nhiều nước tiểu được sản xuất.

Tất cả những điều đó khiến bạn đi tiểu nhiều lần.

banner mess dai dam duc thinh

Một số nguyên nhân sinh lý khác gây đi tiểu nhiều vào mùa đông gồm:

 • Mang thai: Sự thay đổi nội tiết tố, tử cung phát triển chèn ép bàng quang gây tiểu nhiều lần, tiểu đêm 
 • Uống quá nhiều nước trong ngày, sử dụng rượu, bia, cafe, chất kích thích
 • Sử dụng thuốc lợi tiểu: Các thuốc sử dụng trong điều trị cao huyết áp, chống phù nề,….
Mang thai cũng khiến cho phụ nữ đi tiểu nhiều hơn bình thường; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Mang thai cũng khiến cho phụ nữ đi tiểu nhiều hơn bình thường

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần do bệnh lý

Tại sao đi tiểu nhiều lần vào mùa đông? Phần lớn các trường hợp đi tiểu nhiều lần là do mắc một số bệnh lý ở đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, đái tháo đường,….Vì thế, khi trời lạnh đi tiểu nhiều không được chủ quan bởi có thể là bạn đang mắc một trong những bệnh lý sau:

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Đi tiểu hoạt động liên quan trực tiếp đến đường tiết niệu. Bởi đường tiết niệu có vai trò lọc máu, hình thành và bài tiết nước tiểu cũng như các chất độc hại.

Đường tiết niệu gồm thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là hiện tượng vi khuẩn (90% là E.coli) xâm nhập vào và gây bệnh. Sự xuất hiện của vi khuẩn gây viêm và kích thích bàng quang dẫn đến trời lạnh đi tiểu buốt, đi tiểu thường xuyên, tiểu nhiều lần kèm với tiểu rắt, đau bụng, đau vùng kín,

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu gây ra tiểu buốt, tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Vì sao trời lạnh lại đi tiểu nhiều? – Nhiễm khuẩn đường tiết niệu gây ra tiểu buốt, tiểu nhiều lần

Ung thư bàng quang

Ung thư bàng quang là bệnh lý thường gặp, đứng thứ 2 trong số ung thư đường tiết niệu, chỉ sau ung thư tuyến tiền liệt. Sự phát triển của các khối u xâm lấn chèn ép bàng quang, tăng áp lực lên bàng quang. Từ đó gây ra đi tiểu nhiều lần trong ngày, mắc tiểu đêm, trời lạnh mắc tiểu nhiều lần.

Viêm bàng quang kẽ

Bàng quang là cơ quan thuộc hệ tiết niệu đảm nhiệm vai trò chứa nước tiểu. Khi bàng quang đầy, các dây thần kinh vùng chậu sẽ gửi tín hiệu lên não bộ gây ra cảm giác buồn đi tiểu. 

Viêm bàng quang kẽ là tình trạng gây đau và tạo áp lực lên bàng quang dẫn đến cảm giác buồn tiểu nhiều hơn, đi tiểu nhiều lần.

đi tiểu nhiều khi trời lạnh; Viêm bàng quang kẽ tạo áp lực lên bàng quang dẫn đến cảm giác buồn tiểu nhiều và đi tiểu nhiều lần

Viêm bàng quang kẽ tạo áp lực lên bàng quang dẫn đến cảm giác buồn tiểu nhiều và đi tiểu nhiều lần

Hội chứng bàng quang tăng hoạt

Hội chứng bàng quang tăng hoạt xảy ra khi các cơ bàng quang co thắt đột ngột không có kiểm soát ngay cả khi bàng quang chưa chứa đầy nước tiểu. Các triệu chứng của hội chứng này là tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu không tự chủ, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu.

Bệnh lý ở tuyến tiền liệt

Các bệnh lý tuyến tiền liệt chỉ xảy ra ở nam giới, tuyến tiền liệt có vai trò tiết ra tinh dịch, co bóp và kiểm soát nước tiểu. Do đó khi gặp bệnh lý ở tuyến tiền liệt khiến cho hoạt động tiểu tiện ở nam giới bị rối loạn. 

Ví dụ như phì đại tuyến tiền liệt gây chèn ép vào niệu đạo, chặn dòng chảy của nước tiểu hoặc chèn ép lên thành bàng quang khiến bàng quang bị kích thích và co bóp ngay cả khi chỉ chứa một ít nước tiểu. Điều này khiến nhiều bệnh nhân cứ 30 phút đi tiểu một lần, số lần đi tiểu tăng lên, tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm.

Đái tháo đường

Đi tiểu nhiều là triệu chứng ban đầu của bệnh đái tháo đường. Đái tháo đường là bệnh lý rối loạn chuyển hóa đường trong máu khiến lượng đường trong máu quá cao. Khi mắc đái tháo đường, người bệnh có triệu chứng đi tiểu nhiều lần bất kể thời tiết nào, khát nước,…

Đi tiểu nhiều là triệu chứng ban đầu của bệnh đái tháo đường; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Đi tiểu nhiều là triệu chứng ban đầu của bệnh đái tháo đường

banner mess dai dam duc thinh

Đi tiểu nhiều lần khi trời lạnh có sao không?

Hiện tượng đi tiểu nhiều khi trời lạnh nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm sinh lý và có thể làm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 • Suy giảm sức khỏe: Đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu đêm khiến cơ thể bị mất nước, chất lượng giấc ngủ giảm sút, mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, các mầm bệnh sẽ dễ xâm nhập gây bệnh.
 • Giảm chức năng sinh lý: Trường hợp tiểu nhiều lần do bệnh lý ở tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu còn kèm theo tiểu buốt, đau rát bộ phận sinh dục, tiểu rắt khiến cho người bệnh khó chịu, đau khi quan hệ tình dục. Lâu dần dẫn tới giảm ham muốn, yếu sinh lý.
 • Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Bất kỳ ảnh hưởng nào liên quan đến thận, phụ khoa, tuyến tiền liệt nếu không được điều trị kịp thời đều ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, cơ quan sinh sản và làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.
Tiểu nhiều lần làm suy giảm chất lượng cuộc sống, sinh lý, sức khỏe; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Trời lạnh đi tiểu nhiều có sao không? Tiểu nhiều lần làm suy giảm chất lượng cuộc sống, sinh lý, sức khỏe

>>> XEM THÊM:

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong là bình thường hay bất thường

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Tại sao UỐNG ÍT NƯỚC nhưng lại ĐI TIỂU NHIỀU?

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ hiệu quả!

TIỂU ĐÊM NHIỀU lần ở nam giới là bệnh gì? – Nguyên nhân, cách khắc phục

Biện pháp hạn chế trời lạnh đi tiểu nhiều lần

Những biện pháp giúp giảm tiểu nhiều lần khi trời lạnh bao gồm thay đổi lối sống và sử dụng thuốc. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và tình trạng của mỗi người bệnh mà sẽ có biện pháp phù hợp.

Thay đổi lối sống

Tiểu nhiều lần không do bệnh lý có thể được cải thiện bằng những thói quen sinh hoạt đơn giản bao gồm:

 • Giữ ấm cơ thể khi trời lạnh: Không khí lạnh có thể làm co mạch ngoại biên, tăng lượng máu đi qua thận dẫn tới tiểu nhiều lần;
 • Giữ gìn vệ sinh cơ thể, tuyệt đối không nhịn tiểu để tránh viêm nhiễm đường tiết niệu;
 • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, giảm uống nước vào ban đêm;
 • Tránh xa các chất kích thích, bia, rượu, cafe, đồ uống có ga,…
 • Thiết lập chế độ ăn nhiều chất xơ, rau xanh, trái cây mỗi ngày;
 • Tập thể dục đều đặn, phù hợp với sức khỏe: bài tập yoga, kegel, đi bộ nhẹ nhàng.
Giữ ấm cơ thể vào mùa đông, uống đủ nước vào ban ngày; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Giữ ấm cơ thể vào mùa đông, uống đủ nước vào ban ngày

banner mess dai dam duc thinh

Bài thuốc dân gian trị tiểu nhiều lần

Tiểu nhiều lần khi trời lạnh có thể khắc phục nhờ một số mẹo dân gian được ông bà ta sử dụng và truyền lại. Những mẹo dân gian thường dùng nguyên liệu tự nhiên dễ tìm và an toàn.

Giá đỗ

Giá đỗ rất tốt cho hệ tiết niệu và hệ tiêu hóa. Giá đỗ bổ thận, cải thiện hệ miễn dịch, thanh nhiệt, giải độc, cải thiện tiểu nhiều lần do nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

Cách sử dụng giá đỗ rất đơn giản, các bạn chỉ cần luộc lấy giá đỗ lấy nước uống thay nước lọc hàng ngày hoặc có thể chế biến thành các món ăn như nộm giá đỗ chua ngọt, giá đỗ xào,…

Uống nước luộc giá đỗ thay nuớc lọc hàng ngày để thấy tình trạng tiểu nhiều giảm đáng kể; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Uống nước luộc giá đỗ thay nước lọc hàng ngày để thấy tình trạng tiểu nhiều giảm đáng kể

Mề gà và đậu đỏ

Đậu đỏ có công dụng tăng cường chức năng thận, kiểm soát bệnh đái tháo đường. Trong khi đó, mề gà theo Đông y có tác dụng kiện tỳ tiêu thực, tán sỏi bàng quang, thông tiểu. Kết hợp mề gà và đậu đỏ giảm tình trạng tiểu nhiều lần hiệu quả.

Cách thực hiện: Rửa sạch 2 cái mề gà, thái nhỏ rồi cho nấu chung với 50g đậu đỏ. Nấu chín nhừ rồi dùng ăn một lần mỗi ngày. Món ăn này vừa giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông vừa giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Câu kỷ tử

Theo Đông y, câu kỷ tử có tác dụng chủ yếu trên tạng thận, giúp bổ thận, tráng dương, chữa tiểu nhiều lần hiệu quả. Ngoài ra câu kỷ tử có chứa vitamin, protein, sắt và vi chất giúp tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe.

Cách thực hiện: Sắc 15g câu kỷ tử với nước và uống đều đặn 2 lần mỗi ngày.

Câu kỷ tử có tác dụng chủ yếu trên tạng thận, giúp bổ thận, giảm tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Câu kỷ tử có tác dụng chủ yếu trên tạng thận, giúp bổ thận, giảm tiểu nhiều lần

Sử dụng thuốc Tây

Trong trường hợp tiểu nhiều lần là triệu chứng của các bệnh lý thì người bệnh cần đi khám tại các cơ sở y tế để biết rõ bệnh lý đó và có thuốc điều trị phù hợp. Một số loại thuốc được kê tùy theo bệnh lý đó là:

 • Thuốc kháng sinh, chống viêm điều trị viêm đường tiết niệu: Domitazol, Amoxicillin, Penicillin G,…những thuốc này có công dụng ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn. 
 • Nhóm thuốc chẹn Alpha – 1: Indoramin, Terazosin,…thường dùng đối với bệnh lý tuyến tiền liệt, giúp ngăn sự trương lực cơ bàng quang,  bàng quang đóng mở dễ dàng.
Nếu tiểu nhiều làn do bệnh lý thì cần phải đi khám và có thể phải dùng thuốc Tây để điều trị; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Nếu tiểu nhiều làn do bệnh lý thì cần phải đi khám và có thể phải dùng thuốc Tây để điều trị

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ và nam giới với Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Các biện pháp trên chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng, không trị được tận gốc. Chưa kể thuốc Tây y còn gây ra nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe lâu dài, khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc,…

Hiện nay đã có giải pháp an toàn hơn cho người mắc chứng tiểu nhiều lần, đó là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh. Đây là bài thuốc của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có thành phần 100% từ thảo dược: đương quy, tang phiêu tiêu, đẳng sâm, quy bản,…có công dụng chính là:

 • Bổ khí, bổ thận, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị đái dầm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ; hỗ trợ giảm tiểu buốt, tiểu rắt.
Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC điều trị đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ; đi tiểu nhiều khi trời lạnh

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC điều trị đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước siro thảo dược, mùi dễ chịu, vị ngọt dịu, an toàn phù hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên đến người lớn. Nếu muốn sử dụng dạng viên, các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi gửi tới các bạn đó là Thuốc ho Đức Thịnh (sản phẩm là THUỐC được làm hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ). Tại sao chúng tôi lại muốn các bạn trang bị sản phẩm này trong nhà? Có 2 lý do đầu tiên là: Thứ nhất là thời điểm giao mùa với sự thay đổi thời tiết, sự phát triển của vi khuẩn khiến cơ thể của trẻ em cũng như người cao tuổi (đây là đói tượng người có sức đề kháng yếu) dễ bị tổn thương và rất dễ mắc bệnh về tai mũi họng trong đó ho là triệu chứng vô cùng phổ biến. Thứ 2 là sau khi khỏi covid thì rất nhiều người sẽ gặp vấn đề ho kéo dài, hụt hơi khi nói... Trong khi đó công dụng chính của Thuốc ho Đức Thịnh chính là chủ trị ho lâu ngày, ho dai dẳng; dùng kháng sinh lâu mà chưa khỏi. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho những người thân thương của Bạn. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

banner mess dai dam duc thinh

Trên đây là lý giải tại sao đi tiểu nhiều khi trời lạnh và cách cải thiện an toàn và hiệu quả. Hy vọng bài viết này giúp cho bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này và mau bạn sớm khỏi bệnh.

Bạn muốn tư vấn thêm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin qua form đăng ký dưới đây hoặc gọi ngay 087.658.8866. Các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  6 Bình luận cho bài viết “[CẢNH GIÁC] Đi tiểu nhiều khi trời lạnh có sao không?”

  1. Phạm Thị Thu
   26/05/2022 at 14:10

   Chào bác sĩ, mẹ tôi 51 tuổi dạo gần đây thì hay bị đau thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, nhiều khi nước tiểu chuyển sang màu hồng và bị sốt nhẹ. Tôi lo lắng là mẹ đang bị sỏi thận hay bệnh gì đó, vậy tôi cần đưa bà đi khám và làm các xét nghiệm gì ạ? Nếu bị sỏi thận có phải mổ hay không và có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn ạ.

   • Admin
    26/05/2022 at 14:13

    Chào bạn. Khi bị đau lưng và tiểu máu sau khi hoạt động thì có thể là sỏi. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều nguyên nhân khác như có thể bị u hoặc nhiễm trùng tiết niệu. Trường hợp này thì sau khi thăm khám & siêu âm, các bác sĩ mới có những chẩn đoán chính xác. Bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa thận, tiết niệu để xác định đúng nguyên nhân nhé! Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

  2. Tuan Phan Thanh
   21/03/2022 at 08:48

   Chào bác sĩ, tôi đi tiểu nhiều khi trời lạnh đặc biệt là vào ban đêm. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với

   • Admin
    21/03/2022 at 08:49

    Vâng, tình trạng hiện tại bạn đang gặp phải là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang, các van của bàng quang đóng mở không đúng quy trình dẫn đến tiểu nhiều. Ngoài ra, a/c còn thiếu hoocmon chống bài niệu vào ban đêm dẫn đến tình trạng tiểu nhiều đêm đó ạ.

  3. Huy Quang
   31/05/2021 at 09:17

   Tôi đi tiểu nhiều không kể trời nóng hay lạnh. Mùa hè này thì ngày đi 9-10 lần, mùa đông thì nhiều hơn có hôm lên tới 15 lần. Bác sĩ tư vấn thuốc giúp tôi nhé. Cảm ơn bác sĩ

   • Admin
    31/05/2021 at 09:18

    Chào bạn. tình trạng hiện tại bạn đang gặp phải là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang, các van của bàng quang đóng mở không đúng quy trình dẫn đến tiểu nhiều. Ngoài ra, a/c còn thiếu hoocmon chống bài niệu vào ban đêm dẫn đến tình trạng tiểu nhiều đêm đó ạ.

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát