Tại sao UỐNG ÍT NƯỚC nhưng lại ĐI TIỂU NHIỀU?

Ngày viết: 29/04/2021 - Cập nhật ngày 25/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Tiểu nhiều lần là hiện tượng rối loạn tiểu tiện không còn quá xa lạ với nhiều người. Hiện tượng này mang đến nhiều khó chịu, phiền toái và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhiều người cho rằng đi tiểu nhiều lần là do uống quá nhiều nước hoặc do thận yếu. Điều này đúng như chưa đủ, bởi có những người mặc dù uống rất ít nước, thậm chí không uống nước mà đi tiểu nhiều. Vậy nguyên nhân tại sao uống ít nước nhưng lại đi tiểu nhiều? Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

tiểu nhiều lần và ít, tại sao lại buồn tiểu liên tục, đi vệ sinh nhiều, uống ít nước nhưng đi tiểu nhiều; Đi tiểu nhiều lần sau khi uống nước dù uống ít nước có phải gặp vấn đề ở thận và bàng quang không?

Tại sao uống ít nước lại đi tiểu nhiều? Đi tiểu nhiều lần sau khi uống nước có phải gặp vấn đề ở thận và bàng quang không?

Tiểu nhiều lần là bệnh gì?

Tiểu nhiều lần là tình trạng bạn đi tiểu hơn 8 lần vào ban ngày và hơn 2 lần vào ban đêm với lượng nước tiểu nhiều hơn 250ml mỗi lần. Một người khỏe mạnh bình thường đi tiểu 7-8 lần mỗi ngày, mỗi lần “xả” ra khoảng 200 – 250ml nước tiểu.

Cũng có tường hợp đi tiểu ít nước nhưng nhiều lần. Số lần đi tiểu nhiều, buồn tiểu liên tục nhưng tiểu ít, có khi chỉ vài giọt thì gọi là tiểu rắt và có thể bạn đang gặp vấn đề ở hệ tiết niệu. 

Tiểu nhiều lần dù uống ít nước là tại sao; tại sao lại đi tiểu liên tục; mắc tiểu nhiều lần nhưng ít nước

30 phút đi tiểu một lần – Uống ít nước mà đi tiểu nhiều là tại sao?

Tại sao uống nước ít mà đi tiểu nhiều lần?

Đi tiểu nhiều có sao không? Tình trạng khi uống ít nước đi tiểu nhiều, tiểu buốt rắt có thể do nhiều nguyên nhân, có những nguyên nhân sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là nguyên nhân bệnh lý.

Nguyên nhân sinh lý

Thói quen sinh hoạt hàng ngày là một trong những yếu tố dẫn đến đi tiểu nhiều lần dù bạn uống ít nước hoặc không uống nước mà vẫn đi tiểu nhiều:

 • Uống nước ngay trước khi đi vệ sinh: Bạn đang buồn tiểu, đang muốn đi vệ sinh mà lại uống nước thì ngay sau khi đi vệ sinh lại nhanh có cảm giác buồn tiểu do lượng nước nhận vào bàng quang. 
 • Tâm lý: Căng thẳng, lo lắng, hồi hộp, mệt mỏi liên tục gây ra hay buồn tiểu nhưng tiểu ít, mắc tiểu đi tiểu nhiều lần mặc dù có thể là uống ít nước.
 • Ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai: Thai nhi phát triển, tử cung lớn lên chèn ép bàng quang khiến mẹ bầu đi tiểu nhiều lần trong ngày. Tình trạng mắc tiểu liên tục nhưng tiểu ít ở nữ cũng hay gặp ở người sinh con nhiều lần làm sàn chậu suy yếu, phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh.
 • Do thói quen ăn uống: Đồ ăn, thức uống có chất lợi tiểu sẽ kích thích bàng quang làm bạn nhanh buồn tiểu.
uống ít nước nhưng đi tiểu nhiều ở nữ, mắc tiểu nhưng tiểu ít, Thời kỳ mang thai làm cho tử cung lớn lên chèn ép bàng quang khiến mẹ bầu đi tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều lần nhưng ít nước ở nữ

Thời kỳ mang thai làm cho tử cung lớn lên chèn ép bàng quang khiến mẹ bầu đi tiểu nhiều lần

Nguyên nhân do bệnh lý

Tại sao đi tiểu nhiều? Khi nhắc đến đi tiểu nhiều lần nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bệnh lý thận yếu. Điều này đúng nhưng chưa đủ, tiểu nhiều lần còn có thể do những bệnh lý dưới đây. Vậy tại sao uống ít nước nhưng lại đi tiểu nhiều?

Bệnh lý ở hệ tiết niệu

Thận và bàng quang là 2 cơ quan nằm trong hệ tiết niệu. Bàng quang có vai trò chứa đựng và giữ nước tiểu còn thận có vai trò đào thải nước tiểu ra bên ngoài. Do vậy, rối loạn tiểu tiện là bệnh liên quan đến hệ tiết niệu. Một số bệnh lý về đường tiết niệu gây ra tiểu nhiều lần như:

 • Viêm đường tiết niệu: Vi khuẩn tấn công hệ tiết niệu và gây viêm nhiễm. Bệnh này có dấu hiệu thường gặp là đi tiểu nhiều, tiểu đêm dù uống ít nước và đi kèm với bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không tự chủ, đau bộ phận sinh dục, đau lưng,…
 • Hẹp niệu đạo: Có thể do phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới, viêm niệu đạo, tổn thương niệu đạo hoặc khung xương chậu. Ngoài triệu chứng đi tiểu nhiều lần nhưng ít nước tiểu, bệnh lý này còn có biểu hiện như tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu đêm, buồn đi tiểu nhiều lần,…
 • Viêm bàng quang kẽ là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều, tiểu đêm, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu và đau bụng dưới hoặc hố chậu.
 • Ung thư bàng quang: Các khối u phát triển, xâm lấn gây chèn ép bàng quang khiến đẩy nhanh tốc độ buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần mà ít nước tiểu.
 • Suy tuyến thượng thận: Giảm tiết các hormon từ tuyến thượng thận. Ngoài tiểu nhiều lần, một số triệu chứng khác như: mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, tiêu chảy, buồn nôn, hạ đường huyết,…
tiểu ít nhưng nhiều lần là bệnh gì, đi tiểu nhiều lần ra ít nước, Bệnh lý ở hệ tiết niệu gây ra tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu buốt, đau bụng, tại sao không uống nước mà vẫn đi tiểu nhiều

Không uống nhiều nước nhưng đi tiểu nhiều lần kèm tiểu buốt, đau và chướng bụng do bệnh lý ở hệ tiết niệu

banner mess dai dam duc thinh

Bệnh lý tuyến tiền liệt ở nam giới

 • Phì đại tuyến tiền liệt: Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt gây chèn ép niệu đạo, hẹp niệu đạo, kích thích bàng quang khiến nam giới thường xuyên buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần mỗi lần ít.
 • Viêm tuyến tiền liệt: Có biểu hiện tiểu nhiều lần, tiểu đêm, mắc đái nhưng đái ít.

Các bệnh nội tiết khác

 • Đái tháo đường là bệnh với biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Bệnh này có biểu hiện khác là tiểu nhiều lần, khát nước, sụt cân, khô da,…
 • Đái tháo nhạt là tình trạng rối loạn khả năng cân bằng nước trong cơ thể. Bàng quang không còn khả năng giữ nhiều nước tiểu, từ đó dẫn đến tiểu nhiều lần, uống nước là đi tiểu nhiều, tiểu đêm, nước tiểu loãng…
Tiểu nhiều lần dù uống ít nước có thể là do mắc bệnh đái tháo đường

Tiểu nhiều lần mặc dù uống ít nước có thể là do mắc bệnh đái tháo đường

>>>XEM THÊM các bài viết về tình trạng tiểu nhiều:

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày là gì?

Cách khắc phục đi tiểu nhiều lần hiệu quả

Nguyên nhân khiến đi tiểu nhiều lần nước tiểu vàng

Đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong là bình thường hay bất thường

Hãy coi chừng khi vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu?

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ hiệu quả sau vài ngày

UỐNG ÍT NƯỚC NHƯNG ĐI TIỂU NHIỀU phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp bạn thoát khỏi tình trạng TIỂU NHIỀU LẦN

Cách cải thiện tình trạng uống ít nước mà vẫn đi tiểu nhiều lần

Uống nước ít đi tiểu nhiều ở nữ và cả nam giới gây ra không ít khó khăn trong sinh hoạt của người bệnh, ảnh hưởng đến hệ tiết niệu và sinh lý. Một số cách dưới đây sẽ giúp cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần:

Chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp

 • Cách uống nước để không đi tiểu nhiều: Uống vừa đủ 2 lít nước trong ngày, hạn chế uống nước vào buổi tối và trước khi đi ngủ.
 • Tuyệt đối không được nhịn tiểu.
 • Đi tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục để loại bỏ vi khuẩn.
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày tránh vi khuẩn gây bệnh tấn công gây bệnh.
 • Tăng cường bổ sung trái cây tươi, rau xanh, vitamin C, vitamin A: giúp củng cố hệ thống miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tổng thể.
 • Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng: Chất xơ, chất chống oxy hóa, chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất,…
 • Tập thể dục thường xuyên nâng cao sức khỏe.
Tăng cường luyện tập thể dục để ngăn ngừa bệnh tật

Tăng cường luyện tập thể dục để ngăn ngừa tình trạng buồn tiểu nhiều lần

Mẹo dân gian khắc phục đi tiểu nhiều lần

Đi tiểu nhiều lần có thể khắc phục qua những bài thuốc dân gian được ông bà sử dụng và truyền lại. Một số mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày từ nguyên liệu dễ tìm dưới đây mang lại hiệu quả rất tốt:

Râu ngô chữa tiểu nhiều lần, tiểu đêm

Râu ngô vị ngọt, tính mát, không độc, giúp thanh nhiệt, thải độc, mát bàng quang, mát gan. Râu ngô đặc biệt tốt cho người bị sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu. Nấu nước râu ngô uống hàng ngày hoặc có thể kết hợp với kim tiền thảo sắc nước uống để trị tiểu ít mà đi nhiều lần, tiểu buốt, tiểu đêm.

Giá đỗ chữa tiểu ít và nhiều lần

Giá đỗ có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giá đỗ giúp thanh nhiệt, kháng khuẩn, thải độc, chống viêm. Giá đỗ theo kinh nghiệm dân gian để chữa tiểu nhiều, tiểu đêm, viêm đường tiết niệu mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Cách làm: Rửa sạch giá đỗ rồi luộc với nước. Lấy nước pha với chút đường trắng rồi uống trong ngày, giá đỗ ăn như một loại rau. 

Giá đỗ giúp thanh nhiệt, kháng khuẩn, thải độc, chống viêm, điều trị tiểu nhiều lần, tiểu đêm hiệu quả nhanh

Giá đỗ giúp thanh nhiệt, kháng khuẩn, thải độc, chống viêm, điều trị tiểu nhiều lần, tiểu đêm hiệu quả nhanh

Bài thuốc từ đậu đỏ chữa tiểu nhiều lần

Đậu đỏ chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin, sắt, magie, folic,…. Đậu đỏ giúp tăng đề kháng bảo vệ cơ thể. Kết hợp đậu đỏ với mề gà là cách trị đi tiểu nhiều lần rất tốt. Cho đậu đỏ và mề gà đã làm sạch vào nồi hầm nhừ để ăn hàng ngày. Sử dụng cách này 5 – 7 ngày để thấy giảm tình trạng đi tiểu ra ít nước nhưng nhiều lần hiệu quả.

Dạ dày lợn chữa đi tiểu nhiều lần

Dạ dày lợn có tính ấm, vị ngọt, giúp người bệnh bổ hư nhược, kiện tỳ ích vị. Dùng dạ dày lợn nấu cháo để chữa tiểu nhiều lần mang lại hiệu quả bất ngờ.

Cách làm: Dạ dày lợn đem rửa sạch với nước muối loãng rồi thái nhỏ. Cho gạo tẻ vào trộn cùng, sau đó đem nấu thành cháo ăn 2-3 lần mỗi ngày thì bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

Sử dụng thuốc Tây điều trị đi tiểu nhiều lần

Nhóm thuốc chẹn alpha-1

Thuốc chẹn Alpha-1 là nhóm thuốc được sử dụng để điều trị bệnh lý u xơ tuyến tiền liệt – một trong những lý do uống nước ít nhưng tiểu nhiều. Nhóm thuốc này sẽ phát huy khả năng làm tăng cường trương lực cơ bàng quang. Bàng quang từ đó có độ đàn hồi tốt hơn, thư giãn và mở ra dễ dàng hơn.

Người bệnh có thể cải thiện những triệu chứng bao gồm tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Thuốc được đánh giá có hiệu quả khá nhanh nhưng chỉ có tác dụng đẩy lùi các triệu chứng tạm thời. Những loại thuốc thuộc nhóm chẹn Alpha -1 được sử dụng phổ biến gồm: Terazosin, Prazosin, Doxazosin, Alfuzosin, Tamsasmin,…

Alfuzosin là thuốc được sử dụng để điều trị u xơ tuyến tiền liệt - một trong những lý do gây ra tiểu nhiều

Alfuzosin là thuốc được sử dụng để điều trị u xơ tuyến tiền liệt – một trong những lý do gây ra tiểu nhiều

Nhóm thuốc kháng Cholinergic

Nhóm thuốc này còn được gọi là thuốc chống co thắt. Thuốc có công dụng ngăn chặn các tín hiệu thần kinh hoạt động ở cường độ cao làm bàng quang liên tục co thắt. Bàng quang co thắt liên tục gây ra triệu chứng tiểu nhiều lần mỗi ngày. Một số loại thuốc người bệnh được sử dụng gồm Trospium clorua, Oxybutynin, Hydrobromide Darifenacin, Tolterodine,…

Thuốc Phenazopyridine 

Đây là loại thuốc được sử dụng nhằm làm giảm kích ứng đường tiểu như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, nóng rát, đau. Phenazopyridine không có khả năng đẩy lùi tận gốc nguyên nhân làm kích ứng đường tiểu nhưng thuốc sẽ phát huy tốt tác dụng làm giảm các triệu chứng cho người bệnh.

Nhóm thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh được kê khi chứng tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu gây ra. Thuốc kháng sinh có công dụng ức chế sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn. Những loại thuốc kháng sinh được sử dụng rộng rãi gồm Amoxicillin, Trimethoprim – Sulfamethoxazole hoặc Doxycycline.

Doxycycline là thuốc kháng sinh có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, điều trị tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt

Doxycycline là thuốc kháng sinh có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, điều trị tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt

Cách điều trị đi tiểu ít nhưng nhiều lần nhờ thảo dược thiên nhiên

Lo ngại sử dụng thuốc Tây vì tác dụng phụ, mẹo dân gian tác dụng chậm, hiện nay nhiều người tìm kiếm sản phẩm thảo dược có khả năng cải thiện chứng đi tiểu nhiều dù uống ít nước. Trên thị trường hiện nay tiêu biểu là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dành cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dành cho trẻ từ 6 tuổi đến người lớn.

Thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính: tang phiêu tiêu, phục linh, đẳng sâm, quy bản,…có công dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Từ đó điều trị hiệu quả tiểu nhiều lần, đái dầm, tiểu đêm, tiểu không tự chủ.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và bình chọn là Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tin dùng năm 2011. Thuốc được điều chế dưới dạng thuốc nước siro, dễ sử dụng, phù hợp với trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh điều trị hiệu quả tiểu nhiều lần, đái dầm, tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh điều trị hiệu quả tiểu nhiều lần, đái dầm, tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Mong rằng bài viết này đã giải đáp được lý do tại sao uống ít nước nhưng lại đi tiểu nhiều. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, kết hợp sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để mau chóng đẩy lùi chứng tiểu nhiều lần của mình nhé.

Bạn muốn tư vấn về chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm đái dầm, tiểu không tự chủ hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin qua form bên dưới hoặc gọi ngay 087.658.8866. Các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Tại sao UỐNG ÍT NƯỚC nhưng lại ĐI TIỂU NHIỀU?”

  1. Hải
   08/04/2022 at 10:48

   Đi đái nhiều là thận tốt haу уếu vậy nhà thuốc?

   • Admin
    08/04/2022 at 10:49

    Chào bạn. Thận уếu tiểu nhiều đúng haу ѕai thì ta cần phân tích tần ѕuất ᴠà lượng nước tiểu của bạn như thế nào cũng như các уếu tố tác động.
    Nếu đã loại trừ những уếu tố tác động trên mà mỗi ngàу bạn đi tiểu trên 8 lần, mỗi lần tiểu rất ít, hay buồn tiểu, không có bệnh lý nào ngoài thận thì có thể bạn đã mắc chứng thận уếu gây đi tiểu nhiều.

  2. Minh Đức
   26/01/2022 at 10:26

   Tôi có tiểu sử bị viêm tuyến tiền liệt, trước đây có uống thuốc tây để điều trị bệnh này nhưng không hợp thuốc, bị đau đầu, chóng mặt nôn ói. Sợ hãi quá tôi không dám sử dụng thuốc nữa. Không dùng thuốc thì triệu chứng tiểu nhiều lại diễn ra. Bác sĩ tư vấn thuốc Đông y không tác dụng phụ mệt mỏi mà hiệu quả giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

   • Admin
    26/01/2022 at 10:27

    Chào bạn. Thuốc Tây Y thường có nhiều tác dụng phụ và chỉ giảm các triệu chứng mà không trị khỏi ạ. Với thuốc Đông Y thì có tác động trực tiếp vào tận gốc bệnh và không gây biến chứng ạ. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là một sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như đẳng sâm, đương quy, tang phiêu diêu,… nên có tác dụng trị tận gốc và không gây tác dụng phụ như thuốc tây y. Bạn tham khảo nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát