Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Là THUỐC không phải thực phẩm chức năng

Ngày viết: 15/06/2020 - Cập nhật ngày 26/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được coi là THUỐC đông dược điều trị các chứng đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ lâu năm duy nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian lâu năm xuất hiện trên thị trường là một bảo chứng cho sự đánh giá và công nhận của khách hàng về chất lượng của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh.

Điều này đã được khẳng định khi Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được Người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng năm 2011. Đây là một vinh dự lớn mà người tiêu dùng đã dành cho Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh và điều này càng tạo nên động lực cải tiến và nâng cao chất lượng của Thuốc để chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe của người dân Việt Nam. 

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Là THUỐC không phải thực phẩm chức năng

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm được quảng cáo là có thể chữa được bệnh đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ… nhưng tất cả các sản phẩm này đều chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Trong khi đó Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Ưu điểm vượt trội của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Điểm mạnh lớn nhất của các sản phẩm được điều chế dưới dạng THUỐC là chất lượng điều trị bệnh. Ngoài ra, các sản phẩm THUỐC được các cơ quan y tế theo dõi và kiểm soát chất lượng rất cao.

Các mẫu sản phẩm luôn được các cơ sở kiểm nghiệm trực thuộc các Sở y tế các tỉnh, thành trên toàn quốc thường xuyên lấy về và kiểm định để bảo đảm chất lượng của thuốc phù hợp với tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế phê duyệt. Điều này bảo đảm gần như tuyệt đối chất lượng cho người sử dụng.

Điểm mạnh thứ hau của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là mặc dù là THUỐC nhưng lại điều chế hoàn toàn từ các loại cây cỏ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Điều này giải quyết quan ngại của rất nhiều người là sử dụng THUỐC lâu dài sẽ có hại cho cơ thể.

Các loại cây cỏ thiên nhiên cũng tương tự như các loại rau, củ quả ta ăn hàng ngày. Do được kết hợp theo công thức điều chế đặc biệt nên tạo ra hiệu quả điều trị bệnh rất tốt trong khi vẫn an toàn cho cơ thể người sử dụng.

Bạn muốn tư vấn về sản phẩm hoặc bệnh đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu són, hãy gửi thông tin ngay bên dưới hoặc liên hệ hotline 087.658.8866, chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  No comments yet.

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát