Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh – Thuốc uy tín lâu năm, không phải là Thực phẩm chức năng

Ngày viết: 15/06/2020 - Cập nhật ngày 08/09/2022.

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm quảng cáo có thể chữa bệnh đái dầm nhưng nếu người tiêu dùng tinh ý tìm hiểu kỹ sẽ thấy các sản phẩm này đều là Thực phẩm chức năng, không phải là Thuốc. Vậy sự khác biệt lớn nhất giữa Thực phẩm chức năng và Thuốc là ở chỗ nào? 

Điểm mạnh lớn nhất của các sản phẩm được điều chế dưới dạng THUỐC là chất lượng điều trị bệnh. Thuốc thì mới có thể điều trị dứt điểm căn bệnh trong khi thực phẩm chức năng chỉ có vai trò hỗ trợ. Ngoài ra, các sản phẩm THUỐC được các cơ quan y tế theo dõi và kiểm soát chất lượng rất cao. Các mẫu sản phẩm luôn được các cơ sở kiểm nghiệm trực thuộc các Sở y tế các tỉnh, thành trên toàn quốc thường xuyên lấy về và kiểm định để bảo đảm chất lượng của thuốc phù hợp với tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế phê duyệt. Điều này bảo đảm gần như tuyệt đối chất lượng cho người sử dụng.

Hiện nay, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là Thuốc thảo dược lâu năm duy nhất trên thị trường chuyên đặc trị các chứng bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái vặt (đái buốt, rắt…) Với gần 12 năm có mặt trên thị trường và đặc biệt là tinh chiết từ bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc có 200 năm lịch sử, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là Thuốc có thời gian lâm sàng rất lâu, bảo đảm hiệu quả rõ ràng và tối đa cho người sử dụng. Khảo sát khách hàng sử dụng đã cho thấy rõ điều này với hơn 90% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh liên tục được bình chọn là sản phẩm, thương hiệu uy tín của Việt Nam. Gần đây, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã được vinh danh là Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022.

daidamducthinh-top-10-thuong-hieu

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

    Các bài viết khác

    Chưa có bình luận nào.

    Gửi ý kiến của bạn