Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh Là thuốc được điều chế từ thảo dược

Ngày viết: 15/06/2020 - Cập nhật ngày 26/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC đông dược được điều chế hoàn toàn từ các cây cỏ trong thiên nhiên, trong đó có những loại dược liệu rất quý hiếm như: Tang phiêu tiêu (tổ con bọ ngựa), Đảng sâm (một loại sâm quý), Ích trí nhân, Hoàng kỳ…. Các loại dược liệu này được kết hợp theo công thức gia truyền để tạo ra hiệu quả chữa bệnh tối ưu NHƯNG TRÊN HẾT LÀ THEO NGUYÊN LÝ CHỮA BỆNH TỪ GỐC.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe

Có nhiều sản phẩm dù được điều chế để chữa bệnh nhưng chỉ chữa theo triệu chứng chứ không phải là chữa từ gốc gây ra căn bệnh. Chẳng hạn, có người bị sốt thì uống thuốc hạ sốt nhưng sau đó vẫn sốt trở lại. Lý do vì nguyên nhân gây ra bệnh sốt nằm ở chỗ khác chứ không phải là do nhiệt độ tăng lên.

Việc điều trị không theo nguyên lý từ gốc sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian và có khi “tiền mất, tật mang”. Trong khi đó, công thức của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được xây dựng theo hướng xử lý tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh.

Ví dụ, với các chứng tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ là do chức năng chế ước của bàng quang rối loạn, công thức của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh sẽ hướng đến ổn định lại hệ thần kinh thực vật, củng cố và tăng cường chức năng cho thận và bàng quang, từ đó sẽ giải quyết triệt để sự rối loạn chức năng của bàng quang, chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  No comments yet.

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát