Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì?

Ngày viết: 05/07/2021 - Cập nhật ngày 27/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu là những triệu chứng bất thường ở bàng quang, thận tiết niệu. Những hiện tượng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt ở nữ giới bởi quá trình mang thai, sinh con, mãn kinh và nhiều yếu tố khác khiến nữ giới dễ bị đi tiểu xong bị buốt bụng dưới và vùng kín.

Vậy hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa nào hiệu quả? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

con gái đi tiểu bị buốt, Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì, sau khi tiểu xong bị buốt, đi vệ sinh bị đau vùng kín, đi tiểu gần hết thấy buốt

Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì? Cách chữa tiểu buốt như thế nào?

Triệu chứng của đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ

Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì? Bị buốt khi đi tiểu ở nữ là tình trạng đi tiểu bị ê buốt, đau rát, bị buốt ở vùng kín như kim châm. Càng đến gần dòng nước tiểu cuối cùng khi tiểu gần xong thì đau buốt, rát càng tăng lên. Tình trạng buốt rát vùng kín khi đi tiểu có thể xuất hiện ngay từ lúc đi tiểu nhưng cũng có thể đi tiểu gần xong thấy buốt. Một số triệu chứng đau tức đi kèm tiểu bị buốt rát vùng kín ở nữ giới như:

 • Nước tiểu đục, mùi khai nồng;
 • Đi đái xong bị buốt, đau và ra máu; nước tiểu có máu hoặc có mủ;
 • Thường xuyên cảm thấy buồn tiểu;
 • Đi tiểu nhiều lần nhưng nước tiểu ít (tiểu rắt);
 • Đau tức bụng dưới;
 • Đau khi quan hệ tình dục.
đi đái bị buốt là hiện tượng gì, đi đái bị buốt là bệnh gì, đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì, con gái đi tiểu bị buốt; đái xong thấy buốt; đi tiểu gần xong thấy buốt, đi đái xong bị buốt là bệnh gì

Đi tiểu bị buốt ở nữ giới là tình trạng đi tiểu ê buốt, nóng rát, đau rát vùng kín khi đi tiểu

Đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì?

Có nhiều nguyên nhân tiểu buốt ở nữ do cả vấn đề sinh hoạt và các bệnh lý. Tình trạng đi tiểu xong bị rát, đau buốt ở nữ giới có thể do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, sau khi sinh con, uống bia rượu hoặc do căng thẳng. Tuy nhiên nếu hiện tượng đi tiểu bị buốt ở phụ nữ kéo dài thì có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm như:

Viêm đường tiết niệu

Cấu tạo đường niệu đạo của nữ giới ngắn, thẳng và gần hậu môn nên các vi khuẩn (đặc biệt là E.coli) dễ dàng xâm nhập gây viêm niệu đạo sau đó di chuyển lên các bộ phận khác của hệ tiết niệu (thận, niệu quản, bàng quang) và gây viêm đường tiết niệu. 

Đây là chứng bệnh chính gây đau buốt khi đi tiểu ở nữ giới. Viêm đường tiết niệu gây ra tiểu buốt, tiểu rắt và một số biểu hiện khác như:

 • Đi tiểu gần xong bị buốt;
 • Đi tiểu bị buốt vùng kín phụ nữ;
 • Tiểu rắt nhiều lần trong ngày;
 • Ngứa ngáy vùng kín;
 • Nước tiểu nóng ở nữ giới;
 • Đau bụng dưới, bị đau khi đi tiểu và khi quan hệ tình dục.
Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì, đái bị buốt là bệnh gì, đi đái bị đau buốt, đi đái xong bị đau buốt

Đái buốt ở nữ giới là bệnh gì? Viêm đường tiết niệu là chứng bệnh chính gây ra đi tiểu bị rát vùng kín, tiểu đau buốt ở chị em phụ nữ

Sỏi đường tiết niệu

Các bệnh về sỏi đường tiết niệu như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo đều có thể là nguyên nhân phụ nữ đi tiểu bị tiểu buốt và đau buốt vùng kín. Sỏi được tạo ra từ các khoáng chất trong nước tiểu kết tinh lại.

Sỏi di chuyển trong hệ tiết niệu gây kích thích niêm mạc đường tiết niệu, tổn thương thận, bàng quang, niệu đạo khiến nữ giới đi tiểu khó khăn, buốt đường tiểu và các triệu chứng khác như:

 • Tiểu ra máu, ra mủ;
 • Đau thắt lưng, đau bụng dưới, bị đau rát khi đi tiểu;
 • Bí tiểu, tiểu rắt, phải rặn tiểu.

Viêm bàng quang

Viêm bàng quang là bệnh lý thường gặp nhất ở viêm đường tiết niệu, chiếm tới 50% và nguyên nhân chính vẫn là do vi khuẩn. Viêm bàng quang gây ra tình trạng tiểu ra máu, nước tiểu đục, đau buốt sau khi đi tiểu, nhanh buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì?; đi đái buốt ở nữ là bệnh gì; đi tiểu buốt ở phụ nữ là bệnh gì

Viêm bàng quang gây ra tình trạng tiểu ra máu, nước tiểu đục, tiểu đau rát hoặc nóng buốt đường tiểu nữ giới

Bệnh lậu

Đi tiểu bị buốt ở nữ là bệnh gì? Đi tiểu bị đau ở nữ giới không loại trừ khả năng mắc bệnh lây qua đường tình dục, điển hình là bệnh lậu. Sau khi lây nhiễm vi khuẩn lậu từ bạn tình khoảng 3 – 5 ngày, nữ giới bắt đầu có triệu chứng đi tiểu buốt, ngứa ngáy vùng kín, đi tiểu nhiều, khí hư ra nhiều và có mùi hôi khó chịu.

Viêm nhiễm phụ khoa

Viêm phụ khoa cũng có thể gây ra tiểu buốt rát. Một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến nhất là viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung,… Những bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ gây ra đi tiểu buốt rát ở nữ giới mà còn đi kèm các dấu hiệu:

 • Ra nhiều khí hư bất thường và mùi hôi lạ;
 • Vùng kín bị đau khi quan hệ tình dục;
 • Đi tiểu ra máu, đi tiểu nhiều lần, hay đi tiểu trong thời gian ngắn.
đi tiểu đau buốt vùng kín, Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì, đi đái bị sót ở nữ giới; đi tiểu đau buốt ở phụ nữ là bệnh gì

Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì? Viêm phụ khoa gây tiểu buốt, ngứa ngáy, đi tiểu bị rát ở nữ giới

ĐI TIỂU BỊ BUỐT VÙNG KÍN phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp bạn thoát khỏi tình trạng ĐI BUỐT

Nguyên nhân đi tiểu xong thấy buốt ở nữ giới

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng tiểu buốt ở phụ nữ, bao gồm cả những nguyên nhân bệnh lý đã phân tích ở trên và những nguyên nhân không do bệnh lý như:

Sau khi sinh con

Đi tiểu gần xong bị buốt là tình trạng khá phổ biến bởi quá trình mang thai và sinh con khi cơ bàng quang và cơ sàn chậu chịu áp lực lớn. Thêm vào đó quá trình sinh con kéo dài hoặc sinh mổ phải gây tê tủy sống, rạch và khâu tầng sinh môn,… khiến mẹ sinh mổ xong đi tiểu bị rát buốt, bí tiểu, khó tiểu.

Mãn kinh

Theo nhiều nghiên cứu, quá trình sản sinh hormone estrogen của cơ thể phụ nữ bị giảm mạnh khi đến tuổi mãn kinh. Thiếu hụt estrogen gây ra những thay đổi pH âm đạo, âm đạo bị khô, mất đi sự đàn hồi,… làm xáo trộn sự cân bằng của nấm men và vi khuẩn trong âm đạo. Từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây nên bị buốt sau khi đi tiểu ở nữ giới.

đi tiểu bị buốt ở nữ giới là bệnh gì; đi tiểu buốt ở nữ giới là bệnh gì

Mãn kinh khiến cho nồng độ estrogen suy giảm dễ gây ra viêm đường tiết niệu

Táo bón

Rất ít chị em biết rằng táo bón có thể dẫn tới tiểu buốt. Trên thực tế, một số chị em có chế độ ăn thiếu chất xơ, uống ít nước, lười vận động nên rất hay bị táo bón. Táo bón lâu ngày khiến phân ứ đọng trong trực tràng và tăng áp lực lên bàng quang dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều lần nhưng nước tiểu ít (tiểu rắt), tiểu buốt.

Thói quen nhịn tiểu

Theo một số nghiên cứu, nhịn tiểu từ 6 giờ trở lên có thể làm tăng nguy cơ bị viêm đường tiết niệu dẫn tới tiểu buốt, tiểu rắt. Khi nhịn tiểu quá lâu các vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào bàng quang và gây viêm nhiễm.

đi tiểu xong thấy khó chịu; đi tiểu bị buốt ở nữ giới là bệnh gì; đi vệ sinh bị buốt

Nhịn tiểu làm tăng nguy cơ bị viêm đường tiết niệu dẫn tới tiểu buốt, tiểu rắt, đi tiểu bị đau vùng kín

Quan hệ tình dục không lành mạnh

Quan hệ thô bạo, nhiều bạn tình, không sử dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su,… dễ gây tổn thương vùng kín, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa hoặc lây bệnh lậu nếu bạn tình mắc bệnh lậu,… Những bệnh này đều có thể là nguyên nhân dẫn tới tiểu đau buốt ở nữ giới.

Thói quen sinh hoạt, vệ sinh không đúng cách

Một số thói quen như không vệ sinh vùng kín hàng ngày, vệ sinh không sạch hoặc sử dụng chất tẩy rửa mạnh cũng là nguyên nhân khiến vùng kín bị tổn thương và dẫn tới đi tiểu đau buốt. Nhiều chị em cũng có thói quen mặc quần lót chật, chất liệu không thấm hút mồ hôi cũng là điều kiện tốt để vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây viêm phụ khoa, viêm đường tiết niệu. 

Ngoài ra, sử dụng băng vệ sinh mỗi kỳ kinh nguyệt không đúng cách (sử dụng trong thời gian dài không thay, băng vệ sinh hết hạn hoặc không phù hợp gây kích ứng da) cũng là thủ phạm gây ra viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm phụ khoa với dấu hiệu đầu tiên là tiểu buốt, đi vệ sinh bị buốt cô bé.

đi tiểu bị buốt ở nữ giới là bệnh gì; đau buốt vùng kín khi đến tháng

Sử dụng băng vệ sinh không đúng cách dễ gây ra bệnh phụ khoa dẫn tới tiểu buốt khi đến tháng

>> XEM THÊM

Những nguyên nhân gây tiểu buốt tiểu rắt ở nữ giới

Đi TIỂU BUỐT NHIỀU LẦN là bệnh gì?

Chia sẻ bí quyết chữa tiểu buốt ở phụ nữ tại nhà an toàn

TOP 13 cách chữa tiểu buốt bằng thuốc nam

Bị tiểu buốt nên ăn gì?

Đi tiểu bị buốt và nhiều lần có nguy hiểm không?

Chị em bị đi tiểu đau buốt và nhiều lần cảm thấy đau đớn, khó chịu mỗi lần đi tiểu, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt và công việc. Tình trạng tiểu buốt, buốt vùng kín còn khiến chị em suy giảm sức khỏe sinh lý, mất tự tin khi quan hệ, e ngại với bạn tình. Lâu ngày làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng và hạnh phúc lứa đôi.

Bên cạnh đó, tiểu buốt ở nữ giới còn có thể gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản như viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung. Những bệnh lý này làm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Hơn nữa tình trạng đi tiểu xong bị đau buốt là bệnh ở đường tiết niệu nên khi mắc thì chị em có nguy cơ cao mắc bệnh về thận như viêm thận, suy thận và kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Chính vì thế khi đi tiểu bị đau buốt ở nữ giới, chị em cần đi nhanh chóng đi khám.

đi vệ sinh bị buốt là bệnh gì, đi vệ sinh đau vùng kín; Đi tiểu bị buốt ở nữ giới có thể biến chứng ở bệnh phụ khoa, hệ tiết niệu tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Hiện tượng đái buốt ở nữ giới có thể biến chứng ở bệnh phụ khoa, hệ tiết niệu tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Nữ giới đi tiểu bị buốt phải làm sao?

Có rất nhiều cách để khắc phục hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ như dùng phương pháp dân gian, Tây y, Đông y. Cần căn cứ vào nguyên nhân, mức độ bệnh mà lựa chọn hình thức phù hợp.

Cách chữa bị đau vùng kín khi đi tiểu tại nhà cho nữ bằng mẹo dân gian

Nếu tiểu buốt, đi tiểu đau vùng kín kéo dài làm phiền chị em thì chị em có thể tìm đến phương pháp dân gian tại nhà. Một trong những mẹo dân gian sau phù hợp với bệnh nhẹ, mới khởi phát

Trị tiểu xong bị buốt bằng bí xanh

Bí xanh có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, tiêu viêm.

Cách sử dụng bí xanh chữa tiểu buốt:

 • Gọt vỏ 250g bí xanh, bỏ ruột, cắt thành từng miếng nhỏ
 • Xay nhuyễn bí xanh với 150ml nước sôi để nguội rồi uống trực tiếp.
 • Uống 2 lần sáng và tối để thấy giảm tiểu buốt đáng kể. 
Bí xanh có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, tiêu viêm

Cách chữa đau buốt vùng kín khi đi tiểu đơn giản từ bí xanh có giúp thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, tiêu viêm

Trị đi tiểu xong thấy buốt ở phụ nữ bằng râu ngô

Râu ngô vị ngọt, tính bình, tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt, được dùng để điều trị sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu hiệu quả. Nhờ đó râu ngô trị tiểu buốt rất tốt.

Cách sử dụng:

 • Rửa sạch 100g râu ngô rồi cho vào nồi nước 100ml đun sôi nhỏ lửa.
 • Đun khoảng 10 – 15 phút rồi tắt bếp.
 • Chắt lấy nước uống vào hai buổi sáng và tối trước bữa ăn.

Nước râu ngô lành tính cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai, đang cho con bú vì thế chị em có thể yên tâm khi sử dụng để chữa tiểu buốt.

Râu ngô vị ngọt, tính bình, tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt, được dùng để điều trị sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu

Râu ngô vị ngọt, tính bình, tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt, được dùng để điều trị sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu

Bột sắn dây chữa tiểu buốt ở nữ giới

Bột sắn dây là nguyên liệu quen thuộc được sử dụng để giải nhiệt, trị nóng trong người, mẩn ngứa, nhiệt miệng,… Bột sắn dây có vị ngọt mát, bổ kinh phế, tỳ, bàng quang, tác dụng thanh nhiệt, thông tiểu, thông đường tiết niệu.

Cách sử dụng: Pha 10g bột sắn dây nguyên chất với nước ấm uống hàng ngày.

Kiên trì uống mỗi ngày 1 cốc và trong 10 ngày sẽ thấy chứng tiểu buốt cải thiện tình trạnh bị đau buốt khi đi tiểu một cách đáng kể.

Bột sắn dây có vị ngọt mát, bổ kinh phế, tỳ, bàng quang, tác dụng thanh nhiệt, thông tiểu, thông đường tiết niệu

Bột sắn dây có vị ngọt mát, bổ kinh phế, tỳ, bàng quang, tác dụng thanh nhiệt, thông tiểu, thông đường tiết niệu

Dùng thuốc Tây Y trị đi tiểu buốt ở nữ giới

Đi tiểu xong bị buốt ở nữ uống thuốc gì? Trường hợp đi tiểu buốt nhiều lần trong ngày ở nữ do bệnh lý gây ra thì chị em cần được điều trị bằng thuốc Tây. Các bác sĩ sẽ dựa trên mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh lý và kê thuốc phù hợp. Một số loại thuốc có thể được sử dụng như:

 • Thuốc kháng sinh: Amoxicillin, Doxycycline, Fluconazole, Penicillin, Trimethoprim – sulfamethoxazole, Cephalexin,…
 • Thuốc giảm đau, chống viêm: Paracetamol, Aspirin, Ibuprofen, Floctafenin, Nefopam,…
 • Thuốc giãn cơ trơn Nospa có công dụng giảm đau quặn thận hay đường niệu hoặc điều trị sỏi thận…
 • Thuốc chống trầm cảm hoặc ức chế thần kinh: Tetracyclic,…

Tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng thuốc Tây trị đái buốt ở phụ nữ có thể để lại hậu quả lâu dài cho sức khỏe của người bệnh. Điển hình là các tác dụng phụ, người bệnh phụ thuộc vào thuốc, lạm dụng kháng sinh, hại gan, hại thận,…Vì thế chị em cần lưu ý khi điều trị bằng thuốc tây phải theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc Tây y điều trị bệnh, giảm đau nhanh nhưng để lại tác dụng phụ, bệnh vẫn có nguy cơ tái phát

Thuốc Tây y điều trị bệnh, giảm đau nhanh nhưng để lại tác dụng phụ, bệnh vẫn có nguy cơ tái phát

Cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ với sản phẩm thảo dược an toàn và hiệu quả

Hiện nay nhiều người có xu hướng tìm kiếm và sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược để đẩy lùi triệu chứng đi tiểu đau buốt. Đông y tập trung điều trị bệnh từ gốc nên không chỉ giảm triệu chứng mà còn ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tiêu biểu trên thị trường hiện nay là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dạng thuốc nước siro cho trẻ từ 1 tuổi trở lên đến người lớn và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim cho trẻ từ 6 tuổi trở lên đến người lớn.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh với thành phần là sự kết hợp của 7 vị thảo dược chính: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, phục linh, cam thảo, viễn chí. Thuốc có công dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật, cân bằng âm dương trong cơ thể.

Nhờ đó, thuốc không chỉ điều trị đái dầm, đái không tự chủ mà còn có khả năng giảm tiểu buốt, tiểu rắt, phòng ngừa bệnh tái phát mà không để lại tác dụng phụ.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược điều trị đái dầm, giảm triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược điều trị đái dầm, giảm triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được điều chế thành dạng thuốc nước siro, mùi vị dễ chịu, tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên và phụ nữ sau sinh.

banner mess dai dam duc thinh

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về câu hỏi “đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì” và cách điều trị hiệu quả. Để đảm bảo sức khỏe, chị em cần có thói quen sinh hoạt tốt, tự chăm sóc tại nhà và thăm khám sức khỏe định kỳ khi có dấu hiệu bất thường.

Bạn muốn tư vấn thêm về tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu nóng rát ở nữ, viêm đường tiết niệu vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay 087.658.8866 để chuyên gia của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Hiện tượng đi tiểu bị buốt vùng kín ở phụ nữ là bệnh gì?”

  1. Hồng Nhung
   15/04/2022 at 14:05

   Chào bác sĩ. Hiện khoảng 3 ngày gần đây cháu bị đi tiểu buốt kèm đau bụng bên phải. Bác sĩ cho cháu hỏi đó là bệnh gì ạ?

   • Admin
    15/04/2022 at 14:06

    Tiểu buốt, đau bụng dưới bên phải có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý vùng chậu và ổ bụng. Vùng bụng dưới của phụ nữ có liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh sản. Bạn gặp phải tình trạng như trên có thể do viêm ruột thừa, mang thai ngoài tử cung, u xơ tử cung, u xơ buồng trứng, hoặc viêm đường tiết niệu: viêm bàng quang, niệu đạo, sỏi tiết niệu,.. Vì vậy, khi cơn đau bụng dưới và tiểu buốt kéo dài và xuất hiện những biểu hiện bất thường bạn nên tìm gặp bác sĩ để được thăm khám và có biện pháp xử lý kịp thời.

  2. Trần Ngọc Huyền
   21/01/2022 at 10:30

   Tiểu buốt, đi tiểu nhiều nhưng ít nước có phải bị viêm tiết niệu không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp và thuốc điều trị nào an toàn?

   • Admin
    21/01/2022 at 10:31

    Chào bạn. Tiểu buốt, tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu ít là dấu hiệu của viêm đường tiết niệu, bệnh phụ khoa hoặc bệnh lậu bạn nhé. Bạn nên tham khảo ý kiến người có chuyên môn và đi khám nếu tình trạng kéo dài ạ.

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát