[Cảnh báo] Tình trạng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Ngày viết: 20/05/2021 - Cập nhật ngày 21/06/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Không ít người chia sẻ họ đang gặp phải hiện tượng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu hay buồn tiểu hàng ngày. Hiện tượng này khiến họ đứng ngồi không yên, mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng tới công việc và tâm sinh lý. Không chỉ vậy, vừa tiểu xong lại mắc tiểu còn tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng đi đái rồi vẫn mắc tiểu và làm thế nào để khắc phục? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về tình trạng buồn đi tiểu liên tục ở nữ giới và nam giới.

mắc tiểu liên tục nhưng tiểu ít ở nữ, mắc tiểu liên tục ở nữ giới, Buồn đái liên tục là bệnh gì, Buồn đi tiểu liên tục ở nữ giới, bị mắc tiểu liên tục, bị buồn đi vệ sinh liên tục, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu ở nam, 30 phút đi tiểu một lần, buồn tiểu là gì, luôn có cảm giác buồn đi tiểu, lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu ,đi vệ sinh rồi nhưng vẫn thấy buồn, hãy coi chừng nếu đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu, cảm giác lúc nào cũng mắc tiểu, di tieu roi nhung van con cam giac mac tieu, di tieu xong van con mac tieu, đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu ở nam, đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu ở nữ,

Tại sao cứ có cảm giác mắc tiểu?

Đi tiểu rồi vẫn mắc tiểu hoài: Tại sao vừa đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu?

Đi tiểu là hoạt động sinh lý của cơ thể để đào thải các chất cặn bã và độc hại ra ngoài. Một người khỏe mạnh bình thường đi tiểu 6-8 lần một ngày.

Tuy nhiên trên thực tế có nhiều người gặp phải tình trạng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu. Tình trạng này gây ra không ít khó khăn trong công việc và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Cảm giác cứ buồn tiểu liên tục trong ngày tạo nên nhiều phiền toái.

Vậy tại sao đi tiểu rồi vẫn mắc tiểu? Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, cụ thể:

 • Lạm dụng rượu, bia, chất kích thích: Nếu bạn uống nhiều bia thì sẽ thấy thường xuyên có cảm giác buồn tiểu, mắc tiểu không nhịn được. Thận của bạn lúc này sẽ phải hoạt động nhiều hơn để lượng nước trong cơ thể đủ. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến một số chứng bệnh như suy thận, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu,…;
 • Uống nhiều đồ uống chứa cafein như trà, cafe,…;
 • Uống quá nhiều nước trong ngày, đang buồn tiểu lại uống thêm nước;
 • Các cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, chức năng bàng quang kém: Bàng quang bị kích thích dẫn tới luôn có cảm giác buồn đái liên tục, vừa tiểu xong lại buồn tiểu, cứ hay có cảm giác buồn tiểu sau khi đi tiểu chỉ với một lượng nhỏ nước tiểu.
 • Bàng quang nhỏ, không chứa được nhiều nước tiểu khiến cho người bệnh nhanh buồn tiểu, cứ có cảm giác mắc tiểu dù vừa mới đi xong.
 • Mắc các bệnh lý nền: Viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, sỏi thận, thận hư thận yếu,…
 • Tác dụng phụ của một số loại thuốc có chứa chất lợi tiểu,… cũng có thể gây ra cảm giác hay buồn tiểu, mắc tiểu nhưng tiểu ít ở những người đang điều trị bệnh.
vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, tại sao cứ có cảm giác mắc tiểu, di tieu roi nhung van con cam giac mac tieu

Uống nhiều cafe là một trong những nguyên nhân chủ quan dẫn tới đi tiểu xong vẫn mắc tiểu

Vừa đi tiểu xong lại mắc tiểu là bệnh gì?

Nếu đi tiểu xong vẫn có cảm giác mắc tiểu nhưng tiểu ít do nguyên nhân chủ quan như uống quá nhiều nước, uống trà, cafe,… thì không đáng lo ngai. Nhưng nếu đi tiểu rồi nhưng vẫn thấy buồn tiểu kèm theo tiểu đau, buốt, tiểu rắt, cảm giác buồn tiểu nhưng tiểu ít thì có thể là dấu hiệu của các bệnh lý sau:

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Có cảm giác mót tiểu liên tục, luôn cảm thấy mắc tiểu do mắc bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu là nguyên nhân thường gặp. Đường tiết niệu là cơ quan chính đảm nhiệm hoạt động đào thải nước tiểu. Do vậy khi đường tiết niệu gặp vấn đề thì hoạt động đi tiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng gây có cảm giác lúc nào cũng buồn tiểu, thấy luôn mắc tiểu dù uống ít nước.

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu xảy ra khi có sự hiện diện của vi khuẩn (chủ yếu là E.coli) trong hệ tiết niệu. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu tác động trực tiếp lên bàng quang và niệu đạo, gây tổn thương và suy yếu dẫn tới đi tiểu rồi mà vẫn mắc tiểu kèm theo tiểu rắt, đau rát vùng kín khi đi tiểu, tiểu ra máu,…

vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu; đi tiểu nhưng vẫn thấy buồn; đi tiểu rồi nhưng vẫn thấy buồnđi tiểu rồi nhưng vẫn thấy buồn

Đi tiểu rồi vẫn có cảm giác buồn tiểu có thể là biểu hiện sớm của viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang

Viêm bàng quang kẽ

Viêm bàng quang kẽ hay còn gọi là hội chứng đau bàng quang, là tình trạng mãn tính gây ra áp lực bàng quang, đau bàng quang và đô khi đau vùng chậu. Bệnh này khiến người bệnh phải đối mặt với những triệu chứng như: đi tiểu rồi nhưng vẫn mắc tiểu, đái buốt rát, tiểu gấp, buồn tiểu đau bụng dưới và đau hố chậu dữ dội,….

Hẹp niệu đạo gây vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu ở nam

Hẹp niệu đạo phổ biến ở nam giới, bắt nguồn chủ yếu do bệnh u xơ tuyến tiền liệt hoặc bệnh lây qua đường tình dục. Triệu chứng thường gặp ở bệnh hẹp niệu đạo là đi tiểu xong nhưng vẫn thấy buồn tiểu, bị mắc tiểu liên tục, đái buốt, nước tiểu đục, đi vệ sinh ra máu,…

Bệnh tiểu đường

Tiểu đường là bệnh lý khi lượng đường trong máu cao hơn mức bình thường do cơ thể thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin. Khi bị tiểu đường, người bệnh sẽ phải chịu áp lực lên thận gây ra triệu chứng đi tiểu nhiều, vừa đi tiểu xong lại buồn tiểu,…

Ngoài ra ở bệnh lý tiểu đường còn có triệu chứng khác: cơ thể mệt mỏi, sụt cân nhanh chóng, thị lực suy giảm, hơi thở có mùi hôi khó chịu,….

vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, đi tiểu nhưng vẫn thấy buồn

Bệnh tiểu đường gây áp lực lên thận và dẫn tới đi tiểu nhiều, vừa tiểu xong lại buồn tiểu

banner mess dai dam duc thinh

Bệnh lý ở thận

Thận đảm nhận vai trò lọc máu và đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể thông qua việc đi tiểu. Thận cũng có tác dụng điều hòa và kiểm soát lượng nước tiểu, do vậy nếu bạn luôn có cảm giác buồn tiểu dù vừa đi tiểu xong thì khả năng cao là thận của bạn đang có vấn đề.

Một số bệnh lý ở thận có thể kể đến như:

 • Suy thận: Tình trạng suy giảm chức năng thận. Khi chức năng thận suy giảm thì thận không còn làm việc tốt. Triệu chứng điển hình của suy thận là tiểu nhiều, tiểu buốt, có cảm giác vừa đái xong lại buồn đái, đi đái rồi vẫn mắc tiểu liên tục trong ngày,…
 • Sỏi thận: Tình trạng sỏi hình thành do nước tiểu đọng lại trong thận qua lâu và gom lại chuyển từ lỏng sang rắn. Mới đi tiểu xong vẫn muốn đi tiếp lại đi kèm tiểu nhiều, tiểu buốt,… là dấu hiệu điển hình của bệnh sỏi thận.
 • Hội chứng thận hư: Thận hư không phải bệnh mà chỉ là hội chứng xuất hiện khi các mạch máu nhỏ bị phá hủy. Hội chứng này khiến thận bài tiết nhiều protein và nước tiểu ra khỏi cơ thể thông qua đường tiểu. 
vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Đi tiểu xong vẫn thấy buồn tiểu đi kèm tiểu nhiều, tiểu buốt,…là dấu hiệu điển hình của bệnh sỏi thận

Bệnh lý tuyến tiền liệt ở nam giới

Tiểu không hết, đi tiểu xong có cảm giác buốt ở nam giới có thể liên quan đến bệnh lý tuyến tiền liệt ở nam giới. Tuyến tiền liệt là bộ phận chỉ có ở nam giới, có chức năng tiết dịch để bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây bệnh. Tuyến tiền liệt nằm ở dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo, do đó chúng có mối liên quan mật thiết với nhau.

Đi tiểu xong vẫn buồn tiểu ở nam, có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, buồn đi tiểu liên tục, tiểu không kiểm soát, cứ 5 phút đi tiểu 1 lần,… có thể là dấu hiệu của bệnh lý ở tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt,..

Bệnh lý tuyến tiền liệt ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình bài tiết nước tiểu ở nam giới, thậm chí có thể biến chứng thành khối u ác tính dẫn tới ung thư.

hay mắc tiểu ở nam; vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Bệnh lý tuyến tiền liệt ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình bài tiết nước tiểu ở nam giới

Sa tử cung gây vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu liên tục ở nữ giới

Hay buồn tiểu nhưng vừa đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu ở nữ giới lại còn có thể cho thấy là dấu hiệu của sa tử cung sau quá trình mang thai. Đối với phụ nữ sau quá trình rặn đẻ, thời gian chuyển dạ lâu,… là một trong nhiều nguyên nhân dẫn tới sa tử cung.

Sa tử cung sẽ chèn ép vào ống âm đạo, niệu đạo khiến cho nữ giới đi tiểu nhiều lần, mới đi tiểu xong lại muốn đi tiếp, cảm giác buồn tiểu liên tục ở nữ,… Sa tử cung ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nữ giới, tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như nhiễm trùng tử cung, viêm loét tử cung,…

vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu; cảm giác mắc tiểu liên tục ở nữ; hay mắc tiểu ở nữ; mắc tiểu liên tục nhưng tiểu ít ở nữ

Sa tử cung khiến cho nữ giới đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu, buồn tiểu liên tục

>>> XEM THÊM:

[ĐỪNG CHỦ QUAN] Hiện tượng Căng tức bụng dưới buồn đi tiểu

Tình trạng 30 phút đi tiểu một lần nguy hiểm như thế nào?

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày là gì?

Những điều cần biết về chứng buồn tiểu nhưng không đi được

Lý giải vì sao đi tiểu không hết nước và cách xử lý

Da Bị dị ứng da nổi mẩn đỏ phải làm sao?

banner mess dai dam duc thinh

Cách khắc phục tình trạng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Tình trạng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu nếu do nguyên nhân chủ quan thì không cần quá lo lắng, triệu chứng này có thể tự hết sau vài ngày. Tuy nhiên nếu thường xuyên gặp phải tình trạng này và đi kèm nhiều dấu hiệu bất thường khác thì hãy coi chừng, không được chủ quan. Dưới đây là một số cách khắc phục:

Thăm khám và điều trị

Người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân chính xác và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà có phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật hay các phương pháp khác.

 • Phương pháp dùng thuốc: Thuốc kháng sinh, kháng viêm, diệt khuẩn, kháng virus, khai thông đường tiểu, ổn định hệ tiết niệu được bác sĩ kê để khắc phục bệnh nhanh chóng.
 • Phương pháp tiểu phẫu: Áp dụng với trường hợp viêm bàng quang, hẹp niệu đạo, tắc nghẽn cổ bàng quang, u xơ tuyến tiền liệt,…
 • Phương pháp CRS: Áp dụng với bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu nặng bằng cách sử dụng các loại sóng không gian, sóng ngắn,…để tạo ra nhiệt lượng chiếu trực tiếp vào vùng viêm nhiễm, loại bỏ tận gốc mầm bệnh mà không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh.
vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Thuốc kháng sinh, kháng viêm, khai thông đường tiểu được bác sĩ kê để khắc phục bệnh nhanh chóng

Biện pháp chăm sóc tại nhà

Để hết cảm giác buồn tiểu liên tục thì bên cạnh tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, người bệnh cần có các biện pháp chăm sóc tại nhà để nâng cao hiệu quả điều trị tình trạng này như:

 • Không sử dụng các chất kích thích, thực phẩm chứa cafein: rượu, bia, đồ uống có gas, nước ngọt, trà, cafe, socola, cacao,…;
 • Uống đủ nước vào ban ngày, hạn chế uống nước sau bữa tối và trước khi đi ngủ;
 • Hạn chế thực phẩm có tính acid: cam, bưởi,…
 • Tăng cường bổ sung chất xơ, rau xanh, trái cây giàu vitamin A, vitamin C vào thực đơn hàng ngày;
 • Rèn luyện thể dục thường xuyên nâng cao đề kháng, kiểm soát cân nặng, quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn;
 • Nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức;
 • Hạn chế căng thẳng, stress, áp lực, luôn giữ tinh thần lạc quan, tâm lý thoải mái;
 • Tuyệt đối không nhịn tiểu;
 • Thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm một lần để tầm soát bệnh.
Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu ở nữ cách chữa,

Thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm một lần để phòng ngừa bệnh tái phát nhiều lần

Cách chữa vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu ở nữ và nam giới tại nhà

Phương pháp Tây y thường chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng, không điều trị tận gốc. Thêm vào đó thuốc Tây y ít nhiều gây ra những tác dụng phụ lên cơ thể người bệnh: đau đầu, buồn nôn, dị ứng, mẩn ngứa, lạm dụng gây nhờn thuốc, suy giảm hệ miễn dịch,…

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp chăm sóc tại nhà, các chuyên gia khuyên rằng người bệnh nên tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên để điều trị và hỗ trợ điều trị đi tiểu xong vẫn còn mắc tiểu. Về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh của nhà thuốc gia truyền hơn có hơn 200 năm lịch sử làm thuốc chữa bệnh cứu người. 

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC được nhiều chuyên gia khuyên dùng và người tin dùng tin tưởng lựa chọn và bình chọn là “SẢN PHẨM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2011”.

vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, có tác dụng điều trị bệnh từ gốc

Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ các vị thuốc thảo dược, có tác dụng điều trị bệnh từ gốc, công dụng bổ khí, làm mát cơ thể, tránh khí nóng chèn ép lên bàng quang, tăng cường chức năng chế ước bàng quang, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật.

Nhờ đó, thuốc có công dụng giảm triệu chứng vừa đi tiểu xong đã buồn tiểu, tiểu nhiều lần, đái dầm, tiểu không tự chủ,… Thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với nhiều đối tượng, thuốc điều chế dạng siro thuốc nước, mùi dễ chịu, phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên đến người lớn.

banner mess dai dam duc thinh

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Hy vọng với những thông tin trên về hiện tượng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu hữu ích cho bạn đọc. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin qua form đăng ký dưới đây hoặc gọi ngay hotline 087.658.8866, các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi tư vấn trực tiếp.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  6 Bình luận cho bài viết “[Cảnh báo] Tình trạng vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu”

  1. Dung Vu
   23/03/2022 at 08:55

   Em bị đi tiểu nhiều mà dùng thuốc tây dừng 1 thời gian là bị lại. Nhà thuốc tư vấn cho em với

   • Admin
    23/03/2022 at 08:56

    Chào bạn. Thuốc tây y kháng sinh chủ yếu là có tác dụng giảm đau mà không trị bệnh được tận gốc không như loại thuốc chiết xuất từ tự nhiên. Trên thị trường chỉ có Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC trị các bệnh đường tiểu có thành phần thảo dược nên có tác dụng đẩy lùi bệnh!

  2. Mai Hoàng
   19/03/2022 at 10:37

   Cả ngày cháu cứ cảm thấy mắc tiểu không làm được gì, bác sĩ tư vấn giúp cháu

   • Admin
    19/03/2022 at 10:38

    Vâng, tình trạng hiện tại bạn đang gặp phải là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang, các van của bàng quang đóng mở không đúng quy trình dẫn đến tiểu nhiều. đó ạ

  3. Duy Nam
   20/05/2021 at 20:36

   Chào chuyên gia, tôi đi tiểu rất nhiều lần, chủ yếu là vào ban ngày. Cứ ngồi được 1 tí lại phải đi vệ sinh, gây trở ngại lớn trong công việc. Chuyên gia tư vấn thuốc giúp tôi với. Cảm ơn chuyên gia.

   • Admin
    20/05/2021 at 20:37

    Vâng, tình trạng hiện tại bạn đang gặp phải là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang, các van của bàng quang đóng mở không đúng quy trình dẫn đến tiểu nhiều đó ạ

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát