Giải đáp tại sao uống nước ngọt đi tiểu nhiều?

Ngày viết: 30/06/2021 - Cập nhật ngày 11/05/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Nước ngọt có gas là thức uống yêu thích của nhiều người, nhất là trẻ em và đặc biệt khi mùa hè nóng bức. Lượng tiêu thụ của loại đồ uống này tại một số nơi trên thế giới còn phổ biến hơn nước lọc. Tuy nhiên, nước ngọt có gas gây ra nhiều tác hại xấu cho sức khỏe, đặc biệt là chứng đi tiểu nhiều lần và bệnh tiểu đường. Vậy tại sao uống nước ngọt đi tiểu nhiều và làm cách nào để chữa trị?

Giải đáp tại sao uống nước ngọt đi tiểu nhiều?; uống nước ngọt có tốt không; lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì

Giải đáp tại sao uống nước ngọt lại đi tiểu nhiều?

Uống nước ngọt nhiều có tốt không?

Uống nước ngọt quá nhiều gây ra không ít các tác hại đối với cơ thể, đầu tiên phải kể đến chứng đi tiểu nhiều lần và bệnh tiểu đường. Ngoài ra nước ngọt còn gây ra những tác hại sau:

Đi tiểu nhiều lần

Uống nước ngọt đi tiểu nhiều lần là tình trạng phổ biến ở mọi đối tượng. Thông thường một người đi tiểu 6-8 lần mỗi ngày nhưng sau khi uống nước ngọt sẽ đi tiểu nhiều hơn bình thường. Các chất kích thích như rượu, bia, cafe, nước ngọt làm tăng thể tích nước tiểu và kích thích bàng quang khiến bạn đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm.

lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích ; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; Nước ngọt có chất kích thích làm kích thích bàng quang gây ra tiểu nhiều lần; uống nước ngọt có tốt không

Nước ngọt có ga chứa chất kích thích khiến bàng quang phải hoạt động nhiều hơn

Tăng cân

Nước ngọt có ga là một loại đồ uống chứa nhiều calo. Một nghiên cứu cho thấy thường xuyên uống nước ngọt làm tăng gấp đôi lượng mỡ trong gan và xương, đồng nghĩa với nguy cơ gan nhiễm mỡ, máu nhiều mỡ. Biểu hiện của những người tăng mỡ nội tạng là béo bụng, tăng cân.

Tăng tốc độ lão hóa

Nước ngọt có gas có chứa nhiều đường hóa học, thậm chí nước có ga không đường vẫn có chứa acid photphoric, chất tạo màu, chất bảo quản. Những chất này làm dư thừa lượng acid photphoric dẫn đến tăng nguy cơ bệnh thận, giảm mật độ xương, tiêu cơ, đẩy nhanh tốc độ lão hóa, da xuất hiện nhiều nếp nhăn.

lượng đường trong pepsi; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; đường trong coca; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; Nước ngọt làm tăng nguy cơ mắc bệnh thận, đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể; uống nước ngọt có tốt không

Nước ngọt làm tăng nguy cơ mắc bệnh thận, đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể

Tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Uống nước ngọt nhiều có bị tiểu đường không? Câu trả lời là có bạn nhé!

Lượng đường trong nước ngọt là khá lớn và khi hấp thu vào cơ thể khiến các tế bào tuyến tụy phải tăng tiết insulin để chuyển hóa đường. Khi tình trạng này kéo dài dẫn tới kháng insulin và là nguyên nhân dẫn đến rối loạn lượng đường trong máu, trong đó có bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh tim mạch khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm thấy uống nước ngọt bị mệt và chóng mặt do say đường. Tuyến tụy sẽ tiết insulin để xử lý lượng đường vừa uống. Quá nhiều insulin lại gây ra hạ đường huyết và gây mệt mỏi.

Nước ngọt có gas có thể gây nghiện

Nước ngọt có phải chất kích thích không? Một lon coca 330ml có chứa 39 gam đường, kết hợp với caffein, gas và các hương liệu khác hoàn toàn có tính chất gây nghiện. Đường hóa học trong nước ngọt có gas kích thích sự phóng thích dopamine – chất dẫn truyền nội tiết thần kinh trong não, làm cho chúng ta cảm thấy phấn khích, hưng phấn. 

Nhiều người làm việc trong môi trường căng thẳng sử dụng nước ngọt có gas với tác dụng như một cách giúp tỉnh táo và tăng khả năng tập trung. Tuy nhiên, khi uống nhiều nước ngọt trong thời gian dài có thể khiến họ bị nghiện, cảm thấy không có đồ uống này thì không tập trung làm việc được.

lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; uống nước ngọt có tốt không; Sử dụng nước ngọt trong thời gian dài có thể gây nghiện, cảm thấy không có nước ngọt thì không tập trung được

Mỗi ngày uống 1 chai nước ngọt sẽ là thảm họa cho sức khỏe của bạn

Tại sao uống nước ngọt xong đi tiểu nhiều?

Trong nước ngọt có gas bao gồm các chất: nước có gas (cola), chất tạo ngọt, chất tạo màu, chất bảo quản. Hầu hết các chất này đều khiến bạn gặp tình trạng uống nước ngọt đi tiểu nhiều.

 • Nước có gas (cola)

Được chiết xuất từ lá và hạt cola. Cola trộn với nước đường chiếm 94% thành phần của nước ngọt có gas. Carbon dioxide trong nước có gas tạo ra bọt sủi. Đây là khí thải của con người trong quá trình trao đổi chất do đó chúng được thải ra ngoài theo đường tiểu, từ đó gây ra đi tiểu nhiều lần.

 • Chất tạo ngọt (đường hóa học)

Theo các nhà nghiên cứu, trong một chai nước ngọt có gas cỡ vừa có chứa lượng đường có thể sử dụng trong 22 cốc cafe mà phải mất 10 ngày cơ thể mới tiêu thụ hết. Cơ thể hấp thụ quá nhiều đường như vậy gây ra uống nước ngọt xong đi tiểu nhiều.

lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; Cơ thể hấp thụ quá nhiều đườnghóa học trong nước ngọt gây ra tiểu nhiều lần; uống nước ngọt có tốt không

Cơ thể hấp thụ quá nhiều đường hóa học trong nước ngọt gây ra tiểu nhiều lần

 • Chất caffeine trong cocacola hoặc pepsi

Cocacola và pepsi là 2 loại nước ngọt có gas được yêu thích nhất trên thế giới. Chúng có chứa caffeine có tác dụng lợi tiểu. Sau khoảng 1 giờ đi vào máu, caffeine tác động lên hệ thần kinh và não bộ và cũng làm tăng thể tích nước khiến bạn đi tiểu nhiều lần.

 • Axit photphoric

Các axit photphoric trong nước ngọt có gas sẽ liên kết với canxi, magie, kẽm thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng bài tiết nước tiểu. Đây là lý do tại sao sau khi uống nước ngọt có gas hoặc uống bia khiến bạn nhanh no và phải đi tiểu nhiều hơn để đào thải lượng nước dư thừa.

Ngoài ra, nước ngọt có gas là một loại nước giải khát, sau khi hấp thụ vào cơ thể nó khiến cơ thể mất nhiều nước. Khi bạn đi tiểu không chỉ toàn bộ lượng nước ngọt dư thừa được thải ra mà còn làm cơ thể mất đi lượng nước đáng kể khiến cho bạn đi tiểu nhiều với lượng nước tiểu nhiều hơn.

lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; uống nước ngọt có tốt không; Caffeine và axit photphoric có trong cocacola và các nước ngọt khác khiến cơ thể đi tiểu nhiều để đào thải

Caffeine và axit photphoric có trong cocacola và các nước ngọt khác khiến cơ thể đi tiểu nhiều để đào thải

Đi tiểu nhiều do uống nước ngọt do bệnh lý

Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu? Nếu bạn uống nước ngọt đi tiểu nhiều trong thời gian ngắn và không kèm triệu chứng gì khác thì bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên nếu uống nước nhanh buồn tiểu, đi tiểu nhiều sau khi uống nước ngọt hoặc uống nhiều nước trong thời gian dài và kèm triệu chứng khác như tiểu buốt, tiểu rắt thì có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý dưới đây:

Bệnh liên quan đến hệ tiết niệu

Sau khi bạn uống nước ngọt một thời gian mà vẫn đi tiểu quá 8 lần mỗi ngày và kèm theo triệu chứng tiểu đau buốt, tiểu rắt, són tiểu, đau lưng, đau bụng, có thể tiểu ra máu thì nguy cơ cao là bạn đã mắc bệnh ở hệ tiết niệu.

Hệ tiết niệu là cơ quan sản xuất và đào thải nước tiểu do đó bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đều có thể làm rối loạn quá trình tiểu tiện. 

Bệnh lý liên quan đến hệ tiết niệu phổ biến nhất gồm: viêm đường tiết niệu, sỏi hoặc dị vật trong đường tiết niệu, viêm bàng quang kẽ, hội chứng bàng quang kích thích, suy thận, sỏi thận, hội chứng thận hư,…

lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; Bệnh lý ở hệ tiết niệu gây ra tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu đêm; uống nước ngọt có tốt không

Tại sao uống nước đi tiểu nhiều? Bệnh lý ở hệ tiết niệu gây ra tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu đêm

banner mess dai dam duc thinh

Bệnh về tuyến tiền liệt

Bệnh về tuyến tiền liệt gây ra đi tiểu nhiều lần ở nam giới. Tuyến tiền liệt là bộ phận nằm dưới bàng quang và bao quanh đầu niệu đạo của nam giới. Tuyến tiền liệt đảm nhận 2 vai trò chính là tiết, trữ tinh dịch và co bóp kiểm soát nước tiểu không để nước tiểu và tinh dịch thoát ra ngoài cùng 1 lúc.

Vì vai trò kiểm soát nước tiểu, do vậy khi tuyến tiền liệt gặp vấn đề thì hoạt động tiểu tiện của nam giới cũng bị ảnh hưởng. Các bệnh lý tuyến tiền liệt có thể làm kích ứng bàng quang dẫn tới đi tiểu nhiều lần như: u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, phì đại, ung thư tuyến tiền liệt.

Đái tháo đường

Uống nước ngọt đi tiểu nhiều cũng có thể cảnh báo bạn đang bị đái tháo đường. Như phân tích phía trên, lượng đường trong nước ngọt có gas có thể  dẫn đến rối loạn lượng đường trong máu gây ra bệnh tiểu đường và đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần, cứ uống nước vào là đi tiểu liên tục.

lượng đường trong pepsi; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; đường trong coca; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; uống nước ngọt có tốt không; Đường trong nước ngọt có gas có thể  dẫn đến rối loạn lượng đường trong máu gây ra tiểu đường và đi tiểu nhiều

Đường trong nước ngọt có thể dẫn đến rối loạn lượng đường trong máu gây ra tiểu đường và đi tiểu nhiều

Rối loạn hệ thần kinh

Hệ thần kinh bị tổn thương do chấn thương cột sống, tủy sống hoặc mắc các bệnh lý như Parkinson, tai biến mạch máu não,…có thể khiến cho quá trình kiểm soát nước tiểu tại bàng quang gặp sự cố. Điều này khiến bàng quang liên tục bị kích thích, người bệnh cảm thấy thường xuyên buồn tiểu và phải đi tiểu nhiều lần.

Thêm một điều nữa bạn cần chú ý, theo nhiều nghiên cứu khoa học, nước ngọt có gas có thể dẫn tới kháng insulin – không chỉ liên quan với bệnh tiểu đường mà còn liên quan với bệnh Alzheimer. Mà Alzheimer lại là một trong những nguyên nhân gây rối loạn hệ thần kinh và dẫn tới các chứng rối loạn tiểu tiện, trong đó có đi tiểu nhiều lần.

banner mess dai dam duc thinh

Cách khắc phục đi tiểu nhiều lần

Đi tiểu nhiều lần sau khi uống nước ngọt trong thời gian ngắn và không kèm triệu chứng bất thường thì không có gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần hạn chế tiêu thụ loại đồ uống này kết hợp với các biện pháp tại nhà. Nếu kèm theo triệu chứng bất thường thì bạn cần nhanh chóng đi khám để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có phương án điều trị thích hợp.

Thay đổi thói quen

Một vài mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày dưới đây giúp bạn hạn chế tình trạng này:

 • Hạn chế tối đa lượng nước ngọt nạp về cơ thể, nhất là không nên uống vào buổi tối.
 • Không nên cho trẻ em tự do tiếp cận nước ngọt hoặc đồ ngọt quá nhiều.
 • Cung cấp đủ nước cho cơ thể, tốt nhất 2 lít nước mỗi ngày.
 • Bổ sung thực phẩm giàu chất xơ, giàu protein thực vật, các chế phẩm từ đậu, ngô, thịt nạc, thịt gà, cá,…đều là thực phẩm có lợi cho người đi tiểu nhiều.
 • Hạn chế các loại thực phẩm cam, chanh, quýt,…hoặc chứa nhiều acid.
 • Rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, tránh ngồi nhiều.
 • Giữ tâm trạng thoải mái, giảm căng thẳng, tránh làm việc quá sức, stress trong thời gian dài.
lượng đường trong pepsi; đường trong coca; nước ngọt có ga có phải chất kích thích; nước ngọt là gì; tác hại của coca cola; tác hại của uống coca; trẻ em uống coca cola có tốt không; uống nhiều nước ngọt có sao không; uống nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước ngọt nhiều bị gì; Nói không với nước ngọt có gas, đặc biệt ở trẻ em; uống nước ngọt có tốt không; Cách trị đi tiểu nhiều lần

Nói không với nước ngọt có gas, đặc biệt ở trẻ em

>>XEM THÊM

Cách khắc phục đi tiểu nhiều lần trong ngày hiệu quả?

Tình trạng 30 phút đi tiểu một lần nguy hiểm như thế nào?

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ hiệu quả!

Mắc tiểu nhiều lần trong ngày có sao không? Cách khắc phục

Uống nước xong đi tiểu nhanh là bệnh gì?

Điều trị bệnh lý bằng thuốc tây y

Trường hợp đi tiểu nhiều lần sau khi uống nước ngọt và kèm triệu chứng bất thường khác thì bạn cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế thăm khám để xác định nguyên nhân và điều trị. Một số loại thuốc sẽ được bác sĩ kê, điển hình như:

 • Thuốc kháng sinh điều trị viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang: Thuốc Cephalexin, Ofloxacin, Ciprofloxacin, Amoxicillin, Penicillin,…
 • Thuốc điều trị sỏi thận: Voltaren, Buscopan, Cephalosporin, Drotaverin,…
 • Thuốc điều trị viêm tuyến tiền liệt: Kháng sinh gồm Trimethoprim, Levofloxacin; thuốc chẹn alpha; thuốc giảm đau, chống viêm,…

Những loại thuốc này mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng gây ra tác dụng phụ không mong muốn như hại gan, buồn nôn, nôn, mệt mỏi, chóng mặt,…Vì thế các bạn không được tự ý mua thuốc điều trị mà cần tuân theo phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ.

Đi tiểu nhiều do bệnh lý thì bạn cần điều trị bằng thuốc; Cách trị đi tiểu nhiều lần

Đi tiểu nhiều do bệnh lý thì bạn cần điều trị bằng thuốc

Sản phẩm thảo dược điều trị tiểu nhiều lần 

Bên cạnh biện pháp thay đổi lối sống, để điều trị tận gốc chứng tiểu nhiều lần, các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược bởi an toàn và có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ của thuốc tây. 

Tiêu biểu trên thị trường hiện nay là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc 100% từ 7 vị thảo dược quý: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, cam thảo, viễn chí, phục linh được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép là THUỐC với công dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị triệt để chứng đái nhiều, đái dầm, đái không tự chủ mà không gây ra tác dụng phụ, không tái phát bệnh.

Ra mắt hơn 10 năm, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được nhiều người tin dùng và lựa chọn bình chọn là “SẢN PHẨM, HÀNG HÓA TIN DÙNG NĂM 2011”. 

Cách trị đi tiểu nhiều lần; Bài thuốc dân gian chữa đi tiểu nhiều; Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép là THUỐC điều trị đái dầm. tiểu nhiều

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép là THUỐC điều trị đái dầm, tiểu nhiều

Thuốc tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên và phụ nữ sau sinh, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Thuốc được điều chế thành dạng siro dễ sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp cho thắc mắc vì sao  uống nước ngọt đi tiểu nhiều. Nước ngọt có gas là đồ uống được ưa thích nhưng tác hại mà nó đem đến là không nhỏ, ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra nhiều bệnh lý. Chính vì thế hãy hạn chế tối đa thức uống này bạn nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay hotline 087.658.8866 để các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Giải đáp tại sao uống nước ngọt đi tiểu nhiều?”

  1. Hoang Van Tam
   11/05/2022 at 10:38

   Chào bác sĩ. Em năm nay 35 tuổi. Khoảng 1 tháng nay em đi tiểu nhiều lần trong ngày. Đi khám kết luận bị nhiễm trùng đường tiết niệu nhưng uống thuốc kháng sinh không khỏi. Em đã thử nhiều bài thuốc dân gian nhưng vẫn không có kết quả. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào chữa khỏi không ạ. Em cảm ơn nhiều.

   • Admin
    11/05/2022 at 10:40

    Chào bạn. Nếu bạn đã được chẩn đoán bị nhiễm trùng đường tiết niệu nhưng uống thuốc kháng sinh rồi mà lại không khỏi, bạn nên làm xét nghiệm cấy nước tiểu để làm kháng sinh đồ để định danh chính xác vi khuẩn gây bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị dứt điểm, tránh những biến chứng sau này.
    Bên cạnh đó, bạn nên dùng loại sản phẩm THUỐC có chiết xuất tự nhiên như sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh sẽ giúp bạn điều trị tận gốc và không bị tái lại nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

  2. Trần Hải Nam
   30/06/2021 at 16:13

   Chào chuyên gia! Con nhà mình 7 tuổi uống nước ngọt nhiều, tôi có hạn chế không cho cháu uống cũng hạn chế đi tiểu nhiều rồi. Nhưng chưa khỏi hẳn, ngày vẫn đi khoảng 10 lần, đêm đi 2-3 lần. Chuyên gia tư vấn cho tôi nhé. Cảm ơn!

   • Admin
    30/06/2021 at 16:14

    Chào bạn. Ngoài đi tiểu nhiều lần thì bé có gặp tình trạng đái buốt, đau rát hay khó đi tiểu không ạ?
    Bạn điền thông tin vào form để các chuyên gia gọi lại tư vấn được kỹ hơn nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát