[GIẢI ĐÁP] Hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì?

Ngày viết: 21/06/2021 - Cập nhật ngày 03/05/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Đi tiểu nhỏ giọt là dấu hiệu tiểu tiện bất thường xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Đi tiểu/ đái nhỏ giọt còn được gọi là tiểu rắt là tình trạng đi tiểu nhiều lần, đi tiểu xong còn nhỏ giọt, không hết bãi và lượng nước tiểu mỗi lần ít. Tình trạng này không chỉ khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái mà có thể cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ tiết niệu, đặc biệt là niệu đạo và bàng quang. Vậy hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì?

Hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì?

Hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì?

Hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là gì?

Đi tiểu nhỏ giọt là tình trạng người bệnh đi tiểu không thành dòng, nước tiểu chảy nhỏ giọt, đi tiểu ngắt quãng và lượng nước tiểu thải ra rất ít (khoảng dưới 50ml/lần). Không chỉ thế, tiểu nhỏ giọt còn có những biểu hiện sau:

 • Đi tiểu nhiều lần với lượng nước tiểu ít, chỉ vài giọt;
 • Đi tiểu dòng yếu;
 • Vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, cứ 5 phút đi tiểu 1 lần;
 • Đái không hết bãi, cảm giác đi tiểu không hết ở nữ và cả nam giới;
 • Bàng quang không hết sạch nước tiểu, đi tiểu xong vẫn còn nhỏ giọt.

Tiểu nhỏ giọt có thể xảy ra ở mọi đối tượng cả nam giới và nữ giới. Chúng thường đi kèm với các chứng rối loạn tiểu tiện khác như: tiểu buốt, bí tiểu, khó tiểu, đi tiểu đêm nhiều lần,…

Nước tiểu chảy nhỏ giọt không thành dòng, ngắt quãng và lượng nước tiểu thải ra rất ít là đi tiểu nhỏ giọt

Nước tiểu chảy nhỏ giọt không thành dòng, ngắt quãng và lượng nước tiểu thải ra rất ít là đi tiểu nhỏ giọt

banner mess dai dam duc thinh

Đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì?

Tiểu nhỏ giọt là dấu hiệu cảnh báo của phần lớn những bệnh ở hệ tiết niệu bởi hệ tiết niệu là cơ quan đảm nhận nhiệm vụ sản xuất và đào thải nước tiểu ra ngoài cơ thể. Một số bệnh lý có triệu chứng tiểu nhỏ giọt như:

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Đây là bệnh lý phổ biến gây ra các chứng tiểu nhỏ giọt, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu không hết bãi, tiểu són vài giọt,…Nguyên nhân chính gây nhiễm trùng đường tiết niệu là do vi khuẩn (chủ yếu là E.coli) xâm nhập vào bất kỳ bộ phận nào của hệ tiết niệu (thận, niệu quản, niệu đạo, bàng quang) gây viêm nhiễm.

Nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh thường gặp nhất gây ra các chứng tiểu nhỏ giọt, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu không hết

Nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh thường gặp nhất gây ra các chứng đi tiểu nhỏ giọt, tiểu rắt, tiểu buốt

Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh thường gặp ở hệ tiết niệu, xảy ra khi có vi khuẩn E.coli, nấm men sinh sôi và phát triển vào niệu đạo. Bệnh lý này thường gặp ở nữ giới nhiều hơn bởi cấu tạo đường niệu đạo của nữ giới ngắn và gần hậu môn nên các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

Các triệu chứng phổ biến khi mắc viêm niệu đạo như dòng nước tiểu chảy yếu, chảy nhỏ giọt hoặc khó khăn, căng tức bụng dưới, đái buốt cuối bãi, buồn tiểu liên tục mà đi ít nước, rò rỉ nước tiểu ở nữ giới và nam giới,…

Viêm bàng quang

Viêm bàng quang cũng là bệnh lý viêm đường tiết niệu phổ biến, xảy ra do vi khuẩn sinh sôi. Viêm bàng quang gây ra các triệu chứng như đau rát bộ phận sinh dục khi đi tiểu, đi tiểu ngắt quãng, đi tiểu nhỏ giọt cuối bãi thậm chí còn đi tiểu ra máu nhỏ giọt khi bệnh chuyển biến nặng.

Viêm bàng quang gây ra các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu ngắt quãng, đi tiểu nhỏ giọt cuối bãi

Viêm bàng quang gây ra các triệu chứng như tiểu buốt, đi tiểu ngắt quãng, đi tiểu nhỏ giọt cuối bãi

Sỏi thận

Sỏi thận là bệnh lý sinh ra khi các muối và khoáng chất trong nước tiểu không được đào thải hết tạo thành thể rắn. Sỏi trong thận gây tổn thương thận và dẫn tới hiện tượng đau thắt lưng, đau khi đi tiểu, tiểu buốt, bí tiểu, tiểu nhỏ giọt, tiểu ra máu,…

Nếu không được điều trị sớm, các viên sỏi lớn dần gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh lây qua đường tình dục gồm bệnh lậu, nhiễm Chlamydia sinh dục, mụn rộp sinh dục, trùng roi đường sinh dục,….Những bệnh lý này gây ra các triệu chứng: tiểu rát, đau buốt khi đi tiểu, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, ngứa ngáy vùng kín, vùng kín tiết dịch bất thường và mùi hôi,…

Viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

Các bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ gồm: nhiễm trùng âm đạo, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung,…đều có thể dẫn tới chứng tiểu tiện không hết, đi tiểu nhỏ giọt ở nữ giới.

Bệnh phụ khoa phổ biến như nhiễm trùng âm đạo, viêm âm đạo, u nang buồng trứng đều có thể dẫn tới tiểu nhỏ giọt ở nữ

Bệnh phụ khoa phổ biến như viêm âm đạo, u nang buồng trứng đều có thể dẫn tới tiểu nhỏ giọt ở nữ

Bệnh lý tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt ở nam giới là bộ phận có 2 chức năng chính là kiểm soát nước tiểu và sản xuất tinh trong tinh dịch để bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng. Do đó khi tuyến tiền liệt gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng tới hoạt động tiểu tiện trong đó có trường hợp tiểu nhỏ giọt ở nam giới. Ví dụ như:

 • Viêm tuyến tiền liệt:

Tuyến tiền liệt bị sưng viêm chèn ép lên ống niệu đạo làm ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát nước tiểu. Từ đó gây ra các chứng rối loạn tiểu tiện như khó tiểu, bí tiểu, tiểu nhỏ giọt.

 • U xơ tuyến tiền liệt:

U xơ tuyến tiền liệt là hiện tượng các tế bào tuyến tiền liệt phình to khiến kích thước và khối lượng tuyến tiền liệt tăng lên tạo thành các khối u xơ. Chúng chèn ép bàng quang và niệu đạo gây ra các bệnh về đường tiểu gồm đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, cảm giác đi tiểu không hết ở nam giới.

 • Ung thư tuyến tiền liệt:

Đây là bệnh lý nguy hiểm nhất liên quan đến tuyến tiền liệt. Các tế bào tuyến tiền liệt ác tính hình thành và dần tạo thành khối ung thư trong tuyến tiền liệt. Ung thư tuyến tiền liệt khiến nam giới đau khi đi tiểu, đi tiểu nhiều lần, tiểu nhỏ giọt, tiểu ra máu. Không chỉ thế, ung thư tuyến tiền liệt còn khiến nam giới đau khi quan hệ tình dục, đau khi xuất tinh,…

đi tiểu nhỏ giọt

Các vấn đề ở tuyến tiền liệt có thể gây ra tình trạng đi tiểu xong nước tiểu vẫn nhỏ giọt ở nam giới

>>> XEM THÊM:

Lý giải vì sao đi tiểu không hết nước và cách xử lý

Đi tiểu đêm không kiểm soát là do đâu, có nguy hiểm không?

Nguyên nhân và một số cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà

Bệnh viêm đường tiết niệu ở nữ giới nguy hiểm như thế nào?

Viêm đường tiết niệu ở nam giới uống thuốc gì?

banner mess dai dam duc thinh

Biến chứng nguy hiểm khi nước tiểu nhỏ giọt

Đi tiểu nhỏ giọt có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm trên, do đó nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

 • Suy giảm chức năng thận: Vi khuẩn viêm nhiễm ngược dòng từ niệu đạo lên bàng quang và lên thận làm tăng nguy cơ viêm thận, suy thận khiến chức năng thận suy giảm.
 • Tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh ở tuyến tiền liệt có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, cản trở tinh trùng đến với trứng nên việc có con trở nên khó khăn hơn.
 • Ảnh hưởng tới tâm lý: Căng thẳng, stress, mệt mỏi, đi tiểu nhiều khiến người bệnh ngủ không ngon giấc, mất ngủ.
Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh ở tuyến tiền liệt có thể khiến việc có con trở nên khó khăn hơn

Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh ở tuyến tiền liệt có thể khiến việc có con trở nên khó khăn hơn

ĐI TIỂU NHỎ GIỌT phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp BẠN thoát khỏi tình trạng ĐI TIỂU NHỎ GIỌT

Cách cải thiện đi tiểu nhỏ giọt

Có nhiều nguyên nhân gây ra tiểu nhỏ giọt, có thể do bệnh lý nhưng cũng có thể do thói quen sinh hoạt. Vì thế mà có nhiều cách để cải thiện đi tiểu nhỏ giọt. Dưới đây là một số cách thông dụng và hiệu quả nhất:

Thay đổi lối sống

Với những trường hợp đi tiểu nhỏ giọt do nóng trong người, tâm lý căng thẳng hoặc chế độ ăn chưa khoa học thì người bệnh có thể áp dụng các cách dưới đây để đẩy lùi chứng tiểu nhỏ giọt:

 • Kiểm soát cân nặng, giữ cân nặng ổn định, hạn chế thừa cân béo phì: Nhằm giảm áp lực lên bàng quang và niệu đạo.
 • Tập thể dục điều độ nhẹ nhàng phù hợp với thể lực: đi bộ, yoga, kegel, đạp xe,…
 • Uống nhiều nước vào ban ngày để cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố nhưng hạn chế uống nước vào buổi tối để tránh đi tiểu đêm nhiều lần.
 • Ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh. Một số thực phẩm có tác dụng lợi tiểu, cải thiện tiểu nhỏ giọt như sắn dây, bí đao, rau cải, mề gà,…
 • Tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.
 • Giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh, không thụt rửa sâu và mạnh để tránh tổn thương bộ phận sinh dục.
 • Không được nhịn tiểu lâu.
 • Luôn luôn giữ tâm lý vui vẻ, nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn.
Bổ sung thực phẩm có tác dụng lợi tiểu, cải thiện tiểu nhỏ giọt như sắn dây, bí đao,...

Bổ sung thực phẩm có tác dụng lợi tiểu, cải thiện đi tiểu nhỏ giọt như sắn dây, bí đao,…

Điều trị tiểu nhỏ giọt bằng thuốc Tây Y

Trường hợp đi tiểu nhỏ giọt do bệnh lý thì người bệnh cần đến cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh lý đó. Các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc để điều trị bệnh gây ra tiểu nhỏ giọt, điển hình như:

 • Thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo: Ofloxacin, Sulfamethoxazol – Trimethoprim, Fosfomycin, Amoxicillin, Ampicillin,…
 • Thuốc chống viêm, giảm đau điều trị viêm tuyến tiền liệt: Paracetamol, Ibuprofen, Piroxicam,…
 • Thuốc chẹn alpha có tác dụng thư giãn cơ tuyến tiền liệt và cổ bàng quang nhằm tăng dẫn lưu đường tiểu, từ đó cải thiện tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, khó tiểu,….

Thuốc Tây Y có ưu điểm là giảm đau và giảm nhanh các triệu chứng của tiểu nhỏ giọt nhưng để lại tác dụng phụ không mong muốn, đặc biệt là khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc có thể gây ra lạm dụng thuốc.

Thuốc tây y có ưu điểm là giảm đau và giảm nhanh các triệu chứng của tiểu nhỏ giọt

Thuốc Tây Y có ưu điểm là giảm đau và giảm nhanh các triệu chứng của đi tiểu nhỏ giọt

Bài thuốc chữa trị đi tiểu nhỏ giọt bằng cây thuốc nam

Cách trị tiểu không hết tại nhà từ những cây thuốc nam được đánh giá là khá an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Một số bài thuốc nam chữa đi tiểu nhỏ giọt bạn có thể tham khảo:

Trị tiểu nhỏ giọt bằng kim tiền thảo

Cách sử dụng:

 • Rửa sạch 300g lá kim tiền thảo (tươi hoặc khô đều được) rồi cho vào đun với 1 lít nước.
 • Khi sôi cho nhỏ lửa và đun tiếp khoảng 15 – 20 phút.
 • Chắt lấy nước uống khi còn ấm thay nước lọc hàng ngày.

Bài thuốc từ kim tiền thảo có tác dụng thanh mát, lợi tiểu, giải nhiệt cơ thể.

Bài thuốc từ kim tiền thảo có tác dụng thanh mát, lợi tiểu, giải nhiệt cơ thể

Bài thuốc từ kim tiền thảo có tác dụng thanh mát, lợi tiểu, giải nhiệt cơ thể trị đi tiểu nhỏ giọt, tiểu buốt, rắt,…

Kim ngân hoa trị tiểu nhỏ giọt

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Kim ngân hoa, kim tiền thảo: 80g
 • Râu ngô, rễ cỏ tranh: 50g

Cách thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu trên vào sắc với 1,5 lít nước khoảng 30 phút. Lọc lấy phần nước uống 3 – 4 lần trong ngày.

Kim ngân hoa công dụng thanh nhiệt, giải độc, trị đi tiểu nhỏ giọt, bí tiểu, tiểu ra máu

Kim ngân hoa công dụng thanh nhiệt, giải độc, trị đi tiểu nhỏ giọt, bí tiểu, tiểu ra máu

Chữa trị tiểu nhỏ giọt bằng cây mã đề

Nguyên liệu: Cây mã đề, kim tiền thảo, râu ngô, cỏ mần trầu: 80g

Cách thực hiện: 

 • Cây mã đề và cỏ mần trầu đem cắt bỏ rễ rồi rửa sạch 4 nguyên liệu trên.
 • Cho các nguyên liệu vào nồi chứa 1,5 lít nước sạch và đun khoảng 30 phút trên lửa nhỏ.
 • Chắt lấy nước uống trực tiếp thay nước lọc hàng ngày 3 -4 3 lần.

Bài thuốc này giúp thanh lọc cơ thể, làm lành các tổn thương, hạn chế nhiễm khuẩn. Từ đó giúp cải thiện tiểu nhỏ giọt, tiểu buốt, tiểu rắt,…

Kết hợp mã đề, kim tiền thảo, râu ngô, cỏ mần trầu hạn chế đi tiểu nhỏ giọt do nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Kết hợp mã đề, kim tiền thảo, râu ngô, cỏ mần trầu hạn chế đi tiểu nhỏ giọt do nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Sử dụng thuốc thảo dược Đông Y

Đông Y chủ yếu điều trị bệnh từ gốc. Với chứng tiểu nhỏ giọt, Đông y tập trung giúp bổ thận, tăng cường chức năng chế ước bàng quang, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật để từ đó điều trị tận gốc.

Dựa trên cơ chế này, Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường cho ra mắt sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh với thành phần hoàn toàn từ thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, phục linh, quy bản, viễn chí, cam thảo.

Thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của 7 vị thuốc trên và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP Đông dược được Bộ y tế chứng nhận với công dụng chính:

 • Định tâm, bổ khí, điều hòa hệ thần kinh thực vật;
 • Tăng cường chức năng chế ước bàng quang, điều trị tận gốc các chứng rối loạn tiểu tiện gồm bệnh tiểu nhiều, bí tiểu, khó tiểu, đi tiểu nhỏ giọt, đái dầm, đái không tự chủ,….
Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược an toàn, đi tiểu nhỏ giọt

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược trị các bệnh đường tiểu trong đó có đi tiểu nhỏ giọt hiệu quả

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh đường tiểu. Thuốc tuyệt đối an toàn cho đối tượng trẻ nhỏ trên 1 tuổi và phụ nữ sau sinh. 

Thuốc được điều chế thành dạng thuốc nước thảo dược, tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nếu muốn sử dụng dạng viên, các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh.

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi gửi tới các bạn đó là Thuốc ho Đức Thịnh (sản phẩm là THUỐC được làm hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ). Tại sao chúng tôi lại muốn các bạn trang bị sản phẩm này trong nhà? Có 2 lý do đầu tiên là: Thứ nhất là thời điểm giao mùa với sự thay đổi thời tiết, sự phát triển của vi khuẩn khiến cơ thể của trẻ em cũng như người cao tuổi (đây là đói tượng người có sức đề kháng yếu) dễ bị tổn thương và rất dễ mắc bệnh về tai mũi họng trong đó ho là triệu chứng vô cùng phổ biến. Thứ 2 là sau khi khỏi covid thì rất nhiều người sẽ gặp vấn đề ho kéo dài, hụt hơi khi nói... Trong khi đó công dụng chính của Thuốc ho Đức Thịnh chính là chủ trị ho lâu ngày, ho dai dẳng; dùng kháng sinh lâu mà chưa khỏi. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho những người thân thương của Bạn. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

banner mess dai dam duc thinh

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc “hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì” của nhiều người. Mong rằng với những chia sẻ trên giúp các bạn tìm được câu trả lời cho hữu ích cho mình. Bạn muốn tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi đến số 087.658.8866. Các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  6 Bình luận cho bài viết “[GIẢI ĐÁP] Hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì?”

  1. Trần Văn Lựu
   03/05/2022 at 14:42

   Tôi thường xuyên bị khó tiểu, đau buốt khi đi tiểu kèm tiểu nhỏ giọt và có xuất tinh sớm. Gần đây, tôi thấy bàng quang bị căng tức, chướng, khó chịu.
   Hồi trước tôi từng ngã xe đạp, ngã đau nhưng chỉ là tai nạn thông thường nên không đi khám. Sau vài năm, tôi thấy hiện tượng như trên. Vậy tôi có bị bệnh gì?

   • Admin
    03/05/2022 at 14:45

    Chào bạn. Khi bạn bị ngã xe thì có thể đã gây ra chấn thương niệu đạo. Khi chúng ta ngã đập mông hay vùng tầng sinh môn xuống và một số trường bị va đập vùng khung chậu do tai nạn, có thể gây ra tình trạng chấn thương niệu đạo. Không biết ở thời điểm ngã xe, bạn có đi tiểu ra máu không. Nhiều khi gặp chấn thương thoáng qua, bạn có thể chỉ thấy vài giọt máu nên bỏ qua nhưng sau này, hậu quả của niệu đạo bị chấn thương là chỗ chấn thương đó có khả năng sẽ bị xơ hẹp, và gây những biến chứng như bạn nói.

    Mặt khác, nếu có thương tổn của khung xương chậu, cũng có thể có thể gây ảnh hưởng đến dây thần kinh của vùng chậu, và góp phần khiến bạn xuất tinh sớm. Mặc dù vậy, tôi chỉ muốn nói là “góp phần” bởi xuất tinh nhanh lại không phải bệnh, do thói quen của xuất tinh và loại này thậm chí luyện tập để xuất tinh lâu dài hơn hoặc có 1 số phương thuốc khiến giảm xúc cảm của dây thần kinh. Do đó, tôi nghĩ việc xuất tinh sớm của bạn là vấn đề khác, không liên quan đến việc tiểu tiện. Nhưng chuyện tiểu tiện thì có nhiều khả năng là bạn bị gặp chấn thương niệu đạo, sơ hẹp niệu đạo ở nơi bị chấn thương cũ. Tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra sức khỏe Bác Sỹ tiết niệu để họ mà thậm chí soi niệu đạo có nối liền hay không. Đồng thời cùng lúc, BS cũng có thể có thể cho bạn một trong những lời khuyên, phương thuốc để chữa bệnh xuất tinh sớm của bạn.

  2. Đỗ Văn Hoàng
   23/02/2022 at 11:33

   Mình dùng thuốc của bên nhà thuốc 1 tháng mà đỡ lắm ạ. kể cả tiểu rắt với tiểu đêm nhiều lần cũng hết. e cám ơn nhà thuốc nhé <3

   • Admin
    23/02/2022 at 11:34

    Dạ, cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe ạ!

  3. Trần Đăng Anh
   22/06/2021 at 09:00

   Vừa bị tiểu ít một với tiểu buốt là sao hả bác sĩ? Em có bị viêm tuyến tiền liệt đã chữa khỏi rồi nhưng sau mấy tháng nay lại bị tiểu lắt nhỏ giọt như trên bài nói. Tư vấn cho em nhé. Cảm ơn bác sĩ!

   • Admin
    22/06/2021 at 09:01

    Chào bạn. Có thể bạn bị tình trạng bệnh tái lại ạ. Bạn để lại thông tin vào form bên trên để các chuyên gia gọi lại tư vấn cho trường hợp của mình nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát