Về vấn đề này nó phụ thuộc và nhiều yếu tố như sử dụng liệu trình bao nhiêu lâu rồi, trong quá trình uống thuốc có làm theo hướng dẫn của nhà thuốc đưa ra hay không?
Nếu làm theo hướng dẫn của nhà thuốc mà gặp tình trạng tiểu nhiều nguyên nhân là do thuốc có tác dụng làm thông thoáng đường niệu đạo nên đi tiểu dễ dàng hơn vì thế số lần đi tiểu và lượng nước tiểu cũng tăng lên. Đây là triệu chứng bình thường trong thời gian đầu cứ duy trì sẽ đỡ.

Xảy ra do thuốc có tác dụng giải tỏa khí nóng, đẩy khí xấu ra ngoài nên giai đoạn đầu có tình trạng này, duy trì sử dụng tiếp sẽ đỡ.

Sử dụng 1 liệu trình thấy đỡ là chuyển biến tốt, tuy nhiên đây là dấu hiệu cải thiện ban đầu thôi nên cần duy trì sử dụng tiếp theo liệu trình nhà thuốc kê, nếu đã ổn định hết triệu chứng thì dùng thêm liệu trình tăng cường chống tái phát.
Nguyên nhân là do uống thuốc không đều đặn, ngắt quãng liệu trình hoặc trong quá trình uống chưa làm theo hướng dẫn của nhà thuốc.
Chỉ không dùng thuốc với các sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị bệnh đường tiểu. Ngoài ra, có thể dùng chung với các loại sản phẩm khác được chú ý cách nhau 20-30 phút.
Là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ.
Sản phẩm thuốc Đái dầm Đức Thịnh điều chế dưới dạng siro ngọt nên tùy cơ địa sẽ tăng cân, nếu bạn không muốn tăng cân có thể chuyển sang dùng dạng viên Bảo Niệu Đức Thịnh.
Do được điều chế dưới dạng siro ngọt nên chống chỉ định cho người tiểu đường, nếu có bệnh tiểu đường thì dùng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh.

Trường hợp này là bị khá nặng nên tới phòng khám Đức Thịnh Đường để được trực tiếp lương y Ngô Trí Tuệ thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: Số 32, ngõ 12, Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.