Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với bất kỳ doanh nghiệp nào, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn được xem là “hậu phương vững chắc” cho lực lượng bán hàng cũng như tạo điểm tựa tin cậy để khách hàng tin tưởng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm hay dịch vụ. Thấu hiểu được vai trò quan trọng này, đội ngũ chăm sóc khách hàng của sản phẩm Tthuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ của mình. Do vậy hầu hết các khách hàng khi sử dụng sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đều cảm thấy thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên, chăm sóc khách hàng của chúng tôi đều có xuất phát điểm từ những trường cao đẳng, đại học uy tín hàng đầu trong nước. Ngay từ những ngày đầu mới gia nhập vào công ty, toàn bộ nhân viên đều trải qua các buổi đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản. Đồng thời, trong suốt quá trình làm việc toàn bộ nhân viên không ngừng nâng cao chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm để từ đó có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Với bất kỳ khách hàng nào, từ những cá nhân nhỏ lẻ hay các đại lý lớn, chỉ cần liên hệ tới công ty sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn, giải thích cặn kẽ về nguyên nhân gây nên bệnh. Các triệu chứng nhận biết bệnh và cách khắc phục hiệu quả. Từ tình trạng bệnh của từng cá nhân, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cách điều trị, đưa ra liệu trình phù hợp với từng đối tượng. Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đồng hành cùng người bệnh, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt làm sao để đạt được kết quả tốt nhất.

Có TÍN – TÂM – TÌNH với nghề

Bất kỳ một ngành nghề nào, muốn tồn tại được lâu thì đều phải đặt chữ tâm lên đầu, với ngành dược thì điều này càng cần thiết hơn cả. Chúng tôi hiểu rõ điều này, chính vì vậy đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty đều rất tâm huyết với nghề cũng như tận tâm với khách hàng. Với công ty nói chung và với sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nói riêng, không có giới hạn khoảng cách giữa nhân viên và khách hàng. Tất cả đội ngũ nhân viên đều cố gắng coi khách hàng như là người nhà, là gia đình của mình. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất.

Cùng với cái tâm trong nghề, để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chuyên sâu và chính xác nhất, đội ngũ chuyên gia chăm sóc không ngừng nâng cao chuyên môn và trình độ. Đặc biệt, chính lương tâm của người thầy thuốc cùng kinh nghiệm, trình độ làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng đã góp phần giúp thương hiệu Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh suốt 10 năm qua vẫn giữ một vị trí quan trọng trong niềm tin của quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và tận tình của mình, chúng tôi sẽ góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

No comments yet.

Gửi ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty cổ phần Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group

Trụ sở chính
154 Tam Trinh, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306
Website: https://daidamducthinh.com

Chi nhánh HCM
Số 40/6 Đường B, Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
ĐT: ( 028) 38688965 – Fax: (028) 38688964

Số ĐKKD: 0104250614
Do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

Liên hệ

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản chính sách chung

HOTLINE : (024) 3636 9140 – Fax: (024) 3636 9306

EMAIL: admin@daidamducthinh.com

Đăng ký Tư vấn miễn phí

Thông tin đơn hàng:

Sản Phẩm

Số Lượng

Loại

Thông tin khách hàng:

Chính sách giao hàng

  • Miễn phí giao hàng đối với tất cả các khách hàng đặt hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thu phí 30.000 VNĐ đối với tất cả các khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh.