Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường?

Ngày viết: 15/06/2021 - Cập nhật ngày 13/09/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bên cạnh tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện thì hiện tượng đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong cũng khiến nhiều người gặp nhiều khó khăn và phiền toái trong cuộc sống. Trong số đó đi tiểu nhiều nước tiểu trong là hiện tượng thường gặp khi bạn uống quá nhiều nước trong ngày nhưng cũng có thể là do gặp vấn đề ở đường tiết niệu. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trong suốt và nó có phải là dấu hiệu của bệnh gì không?

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu nhiều nước tiểu trong bình thường hay bất thường; nước tiểu của người bình thường; nước tiểu như thế nào là bình thường

Nước tiểu trong suốt là bệnh gì? Tiểu nhiều nước tiểu trong bình thường hay bất thường?

1. Đi tiểu như thế nào là bình thường? 

Một người khỏe mạnh đi tiểu 7 – 8 lần với lượng nước tiểu bình thường trong 1 ngày thải ra không ít hơn 400ml và không nhiều hơn 3000ml mỗi ngày. Nước tiểu bình thường là khi có màu vàng nhạt, sáng, trong và ít bọt. Nếu nước tiểu màu trắng trong suốt như nước lọc hoặc màu hồng, màu đỏ, có nhiều bọt hoặc có màu bất thường,… thì bạn đang gặp vấn đề sức khỏe.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; nước tiểu như thế nào là bình thường; nước tiểu của người bình thường; lượng nước tiểu bài tiết ra bình thường; Đi tiểu 7 - 8 lần với lượng nước tiểu không quá 3 lít và nước tiểu màu vàng sáng, ít bọt là tiểu bình thường

Nước tiểu như thế nào là bình thường? – lượng nước tiểu không quá 3 lít và nước tiểu màu vàng nhạt, ít bọt

2. Đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong là gì?

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong là đi tiểu quá 8 lần với lượng nước tiểu thải ra nhiều hơn 3000ml mỗi ngày và nước tiểu không màu trong suốt như nước lọc. Vậy đi tiểu nhiều nước tiểu trong có tốt không?

Đi tiểu nhiều nước tiểu màu trắng trong suốt đôi khi là do bạn uống quá nhiều nước hoặc cũng có thể cảnh báo về các vấn đề về đường tiết niệu.

Về nguyên nhân gây đi tiểu nhiều lần một cách chung nhất chúng ta có thể lí giải theo quan niệm của Đông Y. Theo lý luận Y học phương Đông, phổi (phế) là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật.

Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra tiểu nhiều. Ngoài những nguyên nhân bệnh lý theo lý giải của Y học hiện đại thì lý giải của Đông Y giúp ta hiểu được nguyên nhân chung nhất và là gốc rễ gây ra tình trạng tiểu nhiều lần và cách trị bệnh tận gốc.

3. Vì sao đi tiểu nhiều nước tiểu trong? 

Tình trạng đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong như nước lã có thể do uống nhiều nước nhưng có thể do một số nguyên nhân bệnh lý dưới đây gây ra:

3.1. Đái tháo đường

Đái tháo đường hay tiểu đường có thể gây ra triệu chứng đa niệu, hoặc đi tiểu nhiều lần. Đái tháo đường xảy ra khi rối loạn lượng đường trong máu, tức là lượng đường trong máu cao bất thường. 

Khi này thận phải hoạt động nhiều hơn để bài tiết lượng đường dư thừa và sẽ sản sinh ra nhiều nước tiểu hơn dẫn tới hiện tượng đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trắng trong. Các triệu chứng khác của đái tháo đường là mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, luôn cảm thấy khát nước. 

Đái tháo đường gây ra chứng đa niệu hay còn gọi là tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì? – Đái tháo đường gây ra chứng đa niệu hay còn gọi là tiểu nhiều lần

3.2. Đái tháo nhạt

Bệnh đái tháo nhạt là tình trạng cơ thể sản xuất ra quá nhiều nước tiểu, lượng nước tiểu dư thừa từ 3 đến 20 lít mỗi ngày. Một người khỏe mạnh bình thường chỉ thải ra không quá 3 lít nước tiểu.

Đái tháo nhạt khiến bạn phải uống nhiều nước để bù đắp lượng nước thải ra. Điều này khiến cho bạn đi tiểu nhiều lần lượng nước tiểu nhiều và nước tiểu có màu trong suốt.

3.3. Thuốc lợi tiểu

Một vài thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, thuốc giãn cơ, thuốc điều trị bệnh tim mạch có tác dụng phụ là lợi tiểu khiến bạn đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trắng trong suốt. Một số thuốc lợi tiểu như: Furosemid, Bumetanide,…

Thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, điều trị bệnh tim,...làm tăng lượng nước tiểu gây lợi tiểu; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, điều trị bệnh tim,…làm tăng lượng nước tiểu gây lợi tiểu

3.4. Hydrat hóa cao

Uống quá nhiều nước khiến cho nước tiểu trong veo không màu vì nó làm loãng máu và hạ thấp natri xuống mức nguy hiểm. Trong số ít trường hợp hiếm, lượng natri quá thấp có thể gây tử vong.

3.5. Vấn đề ở thận

Các vấn đề như rối loạn natri, tổn thương thận, chức năng thận suy giảm khiến thận loại bỏ lượng muối dư thừa cũng khiến thận sản xuất nhiều nước tiểu gây ra đi tiểu nhiều nước tiểu trong, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, uống nhiều nước tiểu nhiều lần,…

3.6. Mang thai

Thai nhi phát triển lớn dần gây chèn ép lên bàng quang khiến phụ nữ mang thai đi tiểu nhiều lần hơn bình thường. Thêm nữa phụ nữ mang thai có thể trải qua một dạng tiểu đường thai kỳ. 

Tiểu đường thai kỳ xảy ra khi nhau thai tạo ra một loại enzyme phá hủy vasopressin – một loại hormone chống lợi tiểu. Hormone này bị phá hủy làm cho lượng nước tiểu tăng lên và mẹ bầu đi tiểu nhiều lần nhưng ít nước, đi tiểu nước trong nhiều hơn. 

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu đường thai kỳ có thể là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong; Buồn đi tiểu liên tục ở nữ giới

Tiểu đường thai kỳ có thể là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong

4. Đi tiểu nhiều nước tiểu trắng trong khi nào nên đi khám bác sĩ?

Nếu bạn đi tiểu nhiều quá 8 lần với lượng nước thải ra trên 3 lít nước và nước tiểu không màu (nước tiểu màu trong suốt) thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân.

Các triệu chứng khác đi kèm như: mệt mỏi, mất nước, đau đầu kéo dài hơn 1 ngày, nôn, tiêu chảy hơn 2 ngày, tiểu đêm quá 2 lần thì bạn cũng nên lưu ý. Nếu bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận hoặc các chấn thương thận thì bạn cũng nên chủ động đi khám tại các cơ sở y tế.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu nhiều kèm nước tiểu trong, mệt mỏi, mất nước, nôn, tiêu chảy thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán

Tiểu nhiều kèm nước tiểu trong, mệt mỏi, mất nước, nôn, tiêu chảy thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán

>>> XEM THÊM:

Tình trạng 30 phút đi tiểu 1 lần nguy hiểm như thế nào?

Đi tiểu nhiều lần sau khi quan hệ ở nam và nữ giới

Tại sao uống ít nước nhưng lại đi tiểu nhiều

Đi tiểu nhiều khi trời lạnh có phải là bệnh không?

Đi tiểu ngay sau khi uống nước

5. Cách cải thiện đi tiểu nhiều nước tiểu trong

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong do uống quá nhiều nước thì bạn không cần lo lắng, chỉ cần áp dụng các biện pháp tại nhà để cải thiện. Nhưng đi tiểu nhiều lần nước tiểu không màu do bệnh lý thì bạn cần điều trị y tế.

5.1. Biện pháp khắc phục tại nhà

Một số biện pháp dưới đây có thể giúp bạn đối phó với tiểu nhiều lần nước tiểu trong:

 • Kiểm soát lượng nước uống trong ngày, đảm bảo đủ 2 lít nước nhưng hạn chế uống nước vào buổi tối.
 • Tránh xa các loại chất kích thích, chất lợi tiểu như rượu, bia, trà, cafe, nước ngọt, đồ uống có gas.
 • Hạn chế thực phẩm có tính axit như trái cây có múi (cam, quýt, bưởi,..), dưa muối, cà muối chua vì chúng có thể kích ứng bàng quang làm bạn đi tiểu nhiều lần trong ngày.
 • Hạn chế đồ ăn cay nóng, mặn vì chúng khiến bạn uống nhiều nước hơn gây ra tiểu nhiều lần.
 • Rèn luyện thể dục nâng cao sức khỏe, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.
Kiểm soát lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày, đảm bảo 2 lít nước; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Kiểm soát lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày, đảm bảo 2 lít nước

5.2. Sử dụng thuốc Tây y

Tùy thuộc vào bệnh lý gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong mà bác sĩ sẽ kê thuốc điều trị phù hợp.

Nếu nước tiểu trong suốt và đi tiểu nhiều do đái tháo đường thì thường điều trị bằng thuốc Sulfonylurea, Metformin, Acarbose hoặc Insulin – hormone giúp cơ thể bạn kiểm soát lượng đường trong máu.

Nếu đi tiểu nhiều nước tiểu trong do đái tháo nhạt trung ương thì có thể sử dụng Desmopressin để chống lợi tiểu, do đái tháo nhạt do thận thì điều trị bằng thuốc Hydroclorothiazid để giúp giảm lượng nước tiểu do thận thải ra. 

Những loại thuốc Tây mang lại hiệu quả nhanh nhưng có tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe của người bệnh và rất dễ dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, phụ thuốc vào thuốc. Do đó bạn không được tự ý mua thuốc điều trị, cần tham khảo ý kiến của và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Thuốc Desmopressin được sử dụng để chống lợi niệu gây ra tiểu nhiều lần

Thuốc Desmopressin được sử dụng để chống lợi niệu gây ra tiểu nhiều lần

5.3. Mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày từ dân gian

Bài thuốc dân gian trị đi đái nhiều sử dụng nguyên liệu tự nhiên được đánh giá là phương pháp khá an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Khi bị đi tiểu nhiều nước tiểu trong các bạn có thể tham khảo một vài bài thuốc dân gian dưới đây để cải thiện:

5.3.1. Dùng câu kỷ tử

Câu kỷ tử có nhiều tác dụng trên tạnh thận, dùng để bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt. Đặc biệt là bài thuốc chữa tiểu nhiều lần hiệu quả. Ngoài ra câu kỷ tử có chứa vitamin và khoáng chất sắt, protein và vi chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý.

Nguyên liệu: 15gr câu kỷ tử

Cách thực hiện: Sắc câu kỷ tử với nước, uống đều đặn 2 lần mỗi ngày để giảm các chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu đêm,…

Bài thuốc từ câu kỷ từ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần;

Bài thuốc từ câu kỷ từ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều

5.3.2. Dùng đậu đỏ

Đậu đỏ có tác dụng tăng cường chức năng thận. Đậu đỏ còn dồi dào chất xơ, protein và vitamin. Bạn kết hợp mề gà với đậu đỏ để chữa tiểu nhiều lần nước tiểu trong rất hiệu quả. 

Nguyên liệu: 2 mề gà, 45gr đậu đỏ

Cách thực hiện

 • Xát muối trắng, rửa sạch mề gà, thái thành miếng nhỏ vừa ăn
 • Ngâm đậu đỏ 30 phút – 1 giờ sau đó vớt ra cho vào nồi, cho mề gà vào ninh nhừ là có thể sử dụng.
 • Mỗi ngày ăn mề gà ninh đậu đỏ 1 lần sẽ giảm thiểu chứng đi tiểu nhiều lần.

Hoặc bạn có thể nấu chè đậu đỏ hoặc nấu chè các loại đậu gồm đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng vừa giải khát, thanh nhiệt vừa cải thiện chứng tiểu nhiều lần.

Đậu đỏ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Đậu đỏ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả

5.3.3. Dùng trứng gà và sinh địa

Sinh địa là vị thuốc quý trong Đông y, sinh địa có tính hàn, công dụng điều hòa thận, can, tâm, lương huyết, nhuận táo. Dùng sinh địa với trứng gà cải thiện tiểu nhiều lần nước tiểu trong rất tốt.

Nguyên liệu: 30g sinh địa, 1 quả trứng gà.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch lá sinh địa và cho đun sôi với 300ml nước.
 • Lọc lấy phần nước sinh địa và cho trứng gà vào khuấy đều.
 • Hấp cách thủy hỗn hợp trên cho chín trứng gà rồi ăn trực tiếp khi còn nóng.

Sử dụng bài thuốc này liên tục từ 7 – 10 ngày giúp giảm chứng tiểu nhiều lần, nước đái màu trắng trong.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Sinh địa tính hàn, công dụng điều hòa thận, lương huyết, nhuận táo, kết hợp trứng gà trị tiểu nhiều lần

Sinh địa tính hàn, công dụng điều hòa thận, lương huyết, nhuận táo, kết hợp trứng gà trị tiểu nhiều lần

5.4. Giải pháp đẩy lùi tiểu nhiều lần nước tiểu trong từ thảo dược Đông Y

Sử dụng thuốc Tây hay bài thuốc dân gian kể trên tuy có tác dụng cải thiện đi tiểu nhiều nước tiểu trong nhưng không tác động được tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra sử dụng thuốc Tây còn gây ra tác dụng phụ còn bài thuốc dân gian tác dụng chậm cần kiên trì sử dụng lâu dài và mất thời gian thực hiện.

Dựa theo cơ chế bổ khí, điều hoà hệ thần kinh thực vật và tăng cường chức năng điều tiết nước của bàng quang, Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường cho ra đời sản phẩm THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh. Đây là loại thuốc trị tiểu nhiều lần từ thảo dược giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức thực hiện.

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, cam thảo, phục linh và được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép với công dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị tận gốc đái dầm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ;
 • Tăng cường sức khỏe, giúp người bệnh mau hồi phục sau quá trình điều trị.
Đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần nước tiểu trong, đái dầm, đái không tự chủ từ thuốc nguồn gốc thảo dược

Đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần nước tiểu trong, đái dầm, đái không tự chủ từ thuốc nguồn gốc thảo dược

Thuốc được điều chế thành dạng siro thảo dược, mùi vị thơm ngọt vừa phải, an toàn cho cả trẻ nhỏ trên 1 tuổi và phụ nữ sau sinh. Nếu muốn sử dụng dạng viên các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim.

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về chứng đi tiểu nhiều nước tiểu trong và cách khắc phục hiệu quả. Hãy kiểm soát lượng nước uống mỗi ngày, kết hợp rèn luyện thể dục và sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để mau chóng đẩy lùi chứng tiểu nhiều cho cuộc sống khỏe mạnh hơn nhé.

Bạn muốn được tư vấn về bệnh tiểu nhiều, tiểu ra máu, tiểu không tự chủ, đái dầm,…hoặc cần thêm bất kỳ thông tin gì về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, hãy để lại thông tin ngay dưới đây hoặc gọi đến số 087.658.8866. Chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Bài viết này có hữu ích không?

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Các bài viết khác

  4 Bình luận cho bài viết “Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường?”

  1. Nguyễn Anh Vũ
   24/05/2022 at 15:36

   Em thường đi tiểu tiện 3-5 lần mỗi đêm. Xin hỏi có phải là thận yếu không?

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    24/05/2022 at 15:38

    Chào bạn. Một người bình thường đi tiểu 6-7 lần ngày và 0-1 lần trong đêm, nếu số lần đi tiểu nhiều hơn thì gọi là tiểu nhiều.

    Tiểu nhiều lần có thể chỉ là sinh lý bình thường của cơ thể nếu như khi uống quá nhiều nước, tâm lý ảnh hưởng, mất ngủ. Đây có thể là biểu hiện của một tình trạng bệnh lý (bệnh đái đường, đái tháo nhạt…) hay của cơ quan của đường tiết niệu. Thực tế thường thấy một số bệnh lý như: viêm đường tiết niệu, kích thích tại bàng quang hoặc niệu đạo, sỏi tiết niệu, giảm dung tích bàng quang, bệnh tuyến tiền liệt, thận…

    Do vậy để xác định chính xác thì bạn cần đi thăm khám chuyên khoa tiết niệu sớm nhất để phát hiện nguyên nhân nhé! Chúc bạn sức khoẻ!

  2. Nguyễn Quang Huy
   15/06/2021 at 16:57

   Thuốc trị đái dầm uống có tác dụng phụ ko chuyên gia? Cần lưu ý gì khi sử dụng không vậy và uống bao lâu khỏi tiểu nhiều lần ạ?

   • Nhà thuốc Đức Thịnh Đường
    15/06/2021 at 16:59

    Dạ chào anh. Sản phẩm thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ anh nhé. Thuốc còn có thể dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên nên anh yên tâm nhé!
    Anh để lại thông tin của mình để được các chuyên gia gọi lại tư vấn kỹ hơn nhé!

  Gửi ý kiến của bạn   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo