Đi tiểu nhiều nước tiểu trong là bình thường hay bất thường?

Ngày viết: 15/06/2021 - Cập nhật ngày 28/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bên cạnh tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện thì hiện tượng đi tiểu nhiều lần cũng khiến nhiều người gặp nhiều khó khăn và phiền toái trong cuộc sống. Trong đó đi tiểu nhiều nước tiểu trong là hiện tượng thường gặp khi bạn uống quá nhiều nước trong ngày nhưng cũng có thể là do gặp vấn đề ở đường tiết niệu. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong và có phải là dấu hiệu của bệnh gì không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về hiện tượng này.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu nhiều nước tiểu trong bình thường hay bất thường; nước tiểu của người bình thường; nước tiểu như thế nào là bình thường

Tiểu nhiều nước tiểu trong bình thường hay bất thường

Đi tiểu như thế nào là bình thường? 

Một người khỏe mạnh đi tiểu 7 – 8 lần với lượng nước tiểu bình thường thải ra không ít hơn 400ml và không nhiều hơn 3000ml mỗi ngày. Nước tiểu bình thường là khi có màu vàng nhạt, sáng, trong và ít bọt. Nếu nước tiểu có nhiều bọt hoặc có màu bất thường, quá trong suốt như nước lọc hoặc màu hồng, màu đỏ thì bạn đang gặp vấn đề sức khỏe.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; nước tiểu như thế nào là bình thường; nước tiểu của người bình thường; lượng nước tiểu bài tiết ra bình thường; Đi tiểu 7 - 8 lần với lượng nước tiểu không quá 3 lít và nước tiểu màu vàng sáng, ít bọt là tiểu bình thường

Đi tiểu bình thường là tiểu 7 – 8 lần /ngày với lượng nước tiểu không quá 3 lít và nước tiểu màu vàng sáng, ít bọt

Đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong là gì?

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong là đi tiểu quá 8 lần với lượng nước tiểu thải ra nhiều hơn 3000ml mỗi ngày và nước tiểu không màu trong suốt như nước lọc. Vậy đi tiểu nhiều có tốt không?

Tiểu nhiều và đi tiểu màu trắng trong đôi khi là do bạn uống quá nhiều nước hoặc cũng có thể cảnh báo về các vấn đề về đường tiết niệu.

banner mess dai dam duc thinh

Vì sao đi tiểu nhiều nước tiểu trong? 

Đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong như nước lọc có thể do uống nhiều nước nhưng có thể do một số nguyên nhân bệnh lý dưới đây gây ra:

Đái tháo đường

Đái tháo đường hay tiểu đường có thể gây ra triệu chứng đa niệu, hoặc đi tiểu nhiều lần. Đái tháo đường xảy ra khi rối loạn lượng đường trong máu, tức là lượng đường trong máu cao bất thường. 

Khi này thận phải hoạt động nhiều hơn để bài tiết lượng đường dư thừa và sẽ sản sinh ra nhiều nước tiểu hơn dẫn tới hiện tượng tiểu nhiều lần nước tiểu trong. Các triệu chứng khác của đái tháo đường là mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, luôn cảm thấy khát nước. 

Đái tháo đường gây ra chứng đa niệu hay còn gọi là tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Đái tháo đường gây ra chứng đa niệu hay còn gọi là tiểu nhiều lần

Đái tháo nhạt

Bệnh đái tháo nhạt là tình trạng cơ thể sản xuất ra quá nhiều nước tiểu, lượng nước tiểu dư thừa từ 3 đến 20 lít mỗi ngày. Một người khỏe mạnh bình thường chỉ thải ra không quá 3 lít nước tiểu.

Đái tháo nhạt khiến bạn phải uống nhiều nước để bù đắp lượng nước thải ra. Điều này khiến cho bạn đi tiểu nhiều lần lượng nước tiểu nhiều và nước tiểu có màu trong suốt.

Thuốc lợi tiểu

Một vài thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, thuốc giãn cơ, thuốc điều trị bệnh tim mạch có tác dụng phụ là lợi tiểu khiến bạn đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trắng trong suốt. Một số thuốc lợi tiểu như: Furosemid, Bumetanide,…

Thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, điều trị bệnh tim,...làm tăng lượng nước tiểu gây lợi tiểu; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, điều trị bệnh tim,…làm tăng lượng nước tiểu gây lợi tiểu

Hydrat hóa cao

Uống quá nhiều nước khiến cho nước tiểu không màu vì nó làm loãng máu và hạ thấp natri xuống mức nguy hiểm. Trong số ít trường hợp hiếm, lượng natri quá thấp có thể gây tử vong.

Vấn đề ở thận

Các vấn đề như rối loạn natri, tổn thương thận, chức năng thận suy giảm khiến thận loại bỏ lượng muối dư thừa cũng khiến thận sản xuất nhiều nước tiểu gây ra đi tiểu nhiều nước tiểu trong, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu.

Mang thai

Thai nhi phát triển lớn dần gây chèn ép lên bàng quang khiến phụ nữ mang thai đi tiểu nhiều lần hơn bình thường. Thêm nữa phụ nữ mang thai có thể trải qua một dạng tiểu đường thai kỳ. 

Tiểu đường thai kỳ xảy ra khi nhau thai tạo ra một loại enzyme phá hủy vasopressin – một loại hormone chống lợi tiểu. Hormone này bị phá hủy làm cho lượng nước tiểu tăng lên và mẹ bầu đi tiểu nước trong nhiều hơn. 

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu đường thai kỳ có thể là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong; Buồn đi tiểu liên tục ở nữ giới

Tiểu đường thai kỳ có thể là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong

Khi nào bạn nên đi khám bác sĩ

Nếu bạn đi tiểu nhiều quá 8 lần với lượng nước thải ra trên 3 lít nước và nước tiểu không màu (nước tiểu màu trong suốt) thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân.

Các triệu chứng khác đi kèm như: mệt mỏi, mất nước, đau đầu kéo dài hơn 1 ngày, nôn, tiêu chảy hơn 2 ngày, tiểu đêm quá 2 lần thì bạn cũng nên lưu ý. Nếu bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận hoặc các chấn thương thận thì bạn cũng nên chủ động đi khám tại các cơ sở y tế.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu nhiều kèm nước tiểu trong, mệt mỏi, mất nước, nôn, tiêu chảy thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán

Tiểu nhiều kèm nước tiểu trong, mệt mỏi, mất nước, nôn, tiêu chảy thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán

Cách cải thiện đi tiểu nhiều nước tiểu trong

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong do uống quá nhiều nước thì bạn không cần lo lắng, chỉ cần áp dụng các biện pháp tại nhà để cải thiện. Nhưng đi tiểu nhiều lần nước tiểu không màu do bệnh lý thì bạn cần điều trị y tế.

Biện pháp khắc phục tại nhà

Một số biện pháp dưới đây có thể giúp bạn đối phó với tiểu nhiều lần nước tiểu trong:

 • Kiểm soát lượng nước uống trong ngày, đảm bảo đủ 2 lít nước nhưng hạn chế uống nước vào buổi tối.
 • Tránh xa các loại chất kích thích, chất lợi tiểu như rượu, bia, trà, cafe, nước ngọt, đồ uống có gas.
 • Hạn chế thực phẩm có tính axit như trái cây có múi (cam, quýt, bưởi,..), dưa muối, cà muối chua vì chúng có thể kích ứng bàng quang làm bạn đi tiểu nhiều lần trong ngày.
 • Hạn chế đồ ăn cay nóng, mặn vì chúng khiến bạn uống nhiều nước hơn gây ra tiểu nhiều lần.
 • Rèn luyện thể dục nâng cao sức khỏe, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.
Kiểm soát lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày, đảm bảo 2 lít nước; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Kiểm soát lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày, đảm bảo 2 lít nước

Sử dụng thuốc Tây y

Tùy thuộc vào bệnh lý gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong mà bác sĩ sẽ kê thuốc điều trị phù hợp.

Nếu nước tiểu trong suốt và đi tiểu nhiều do đái tháo đường thì thường điều trị bằng thuốc Sulfonylurea, Metformin, Acarbose hoặc Insulin – hormone giúp cơ thể bạn kiểm soát lượng đường trong máu.

Nếu đi tiểu nhiều nước tiểu trong do đái tháo nhạt trung ương thì có thể sử dụng Desmopressin để chống lợi tiểu, do đái tháo nhạt do thận thì điều trị bằng thuốc Hydroclorothiazid để giúp giảm lượng nước tiểu do thận thải ra. 

Những loại thuốc Tây mang lại hiệu quả nhanh nhưng có tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe của người bệnh và rất dễ dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, phụ thuốc vào thuốc. Do đó bạn không được tự ý mua thuốc điều trị, cần tham khảo ý kiến của và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Thuốc Desmopressin được sử dụng để chống lợi niệu gây ra tiểu nhiều lần

Thuốc Desmopressin được sử dụng để chống lợi niệu gây ra tiểu nhiều lần

Mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày từ dân gian

Bài thuốc dân gian trị đi đái nhiều sử dụng nguyên liệu tự nhiên được đánh giá là phương pháp khá an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Khi bị đi tiểu nhiều nước tiểu trong các bạn có thể tham khảo một vài bài thuốc dân gian dưới đây để cải thiện:

ĐI TIỂU NHIỀU NƯỚC TIỂU TRONG phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp bạn thoát khỏi tình trạng ĐI TIỂU NHIỀU NƯỚC TIỂU TRONG

Dùng câu kỷ tử:

Câu kỷ tử có nhiều tác dụng trên tạnh thận, dùng để bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt. Đặc biệt là bài thuốc chữa tiểu nhiều lần hiệu quả. Ngoài ra câu kỷ tử có chứa vitamin và khoáng chất sắt, protein và vi chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý.

Nguyên liệu: 15gr câu kỷ tử

Cách thực hiện: Sắc câu kỷ tử với nước, uống đều đặn 2 lần mỗi ngày để giảm các chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu đêm,…

Bài thuốc từ câu kỷ từ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần;

Bài thuốc từ câu kỷ từ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều

Dùng đậu đỏ:

Đậu đỏ có tác dụng tăng cường chức năng thận. Đậu đỏ còn dồi dào chất xơ, protein và vitamin. Bạn kết hợp mề gà với đậu đỏ để chữa tiểu nhiều lần nước tiểu trong rất hiệu quả. 

Nguyên liệu: 2 mề gà, 45gr đậu đỏ

Cách thực hiện:

 • Xát muối trắng, rửa sạch mề gà, thái thành miếng nhỏ vừa ăn
 • Ngâm đậu đỏ 30 phút – 1 giờ sau đó vớt ra cho vào nồi, cho mề gà vào ninh nhừ là có thể sử dụng.
 • Mỗi ngày ăn mề gà ninh đậu đỏ 1 lần sẽ giảm thiểu chứng đi tiểu nhiều lần.

Hoặc bạn có thể nấu chè đậu đỏ hoặc nấu chè các loại đậu gồm đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng vừa giải khát, thanh nhiệt vừa cải thiện chứng tiểu nhiều lần.

Đậu đỏ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Đậu đỏ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả

Dùng trứng gà và sinh địa:

Sinh địa là vị thuốc quý trong Đông y, sinh địa có tính hàn, công dụng điều hòa thận, can, tâm, lương huyết, nhuận táo. Dùng sinh địa với trứng gà cải thiện tiểu nhiều lần nước tiểu trong rất tốt.

Nguyên liệu: 30g sinh địa, 1 quả trứng gà.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch lá sinh địa và cho đun sôi với 300ml nước.
 • Lọc lấy phần nước sinh địa và cho trứng gà vào khuấy đều.
 • Hấp cách thủy hỗn hợp trên cho chín trứng gà rồi ăn trực tiếp khi còn nóng.

Sử dụng bài thuốc này liên tục từ 7 – 10 ngày giúp giảm chứng tiểu nhiều lần, nước đái màu trắng trong.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Sinh địa tính hàn, công dụng điều hòa thận, lương huyết, nhuận táo, kết hợp trứng gà trị tiểu nhiều lần

Sinh địa tính hàn, công dụng điều hòa thận, lương huyết, nhuận táo, kết hợp trứng gà trị tiểu nhiều lần

Giải pháp đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần từ thảo dược Đông y

Sử dụng thuốc Tây hay bài thuốc dân gian kể trên tuy có tác dụng cải thiện đi tiểu nhiều nước tiểu trong nhưng không tác động được tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra sử dụng thuốc Tây còn gây ra tác dụng phụ còn bài thuốc dân gian tác dụng chậm cần kiên trì sử dụng lâu dài và mất thời gian thực hiện.

Hiện nay có một sản phẩm giúp đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần từ thảo dược giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức thực hiện. Đó là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – nhà thuốc có hơn 200 năm lịch sử.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. 

Đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần nước tiểu trong, đái dầm, đái không tự chủ từ thuốc nguồn gốc thảo dược

Đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần nước tiểu trong, đái dầm, đái không tự chủ từ thuốc nguồn gốc thảo dược

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, cam thảo, phục linh và được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép với công dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị tận gốc đái dầm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ;
 • Tăng cường sức khỏe, giúp người bệnh mau hồi phục sau quá trình điều trị.

Thuốc được điều chế thành dạng siro thảo dược, mùi vị thơm ngọt vừa phải, an toàn cho cả trẻ nhỏ trên 1 tuổi và phụ nữ sau sinh. Nếu muốn sử dụng dạng viên các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim.

banner mess dai dam duc thinh

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về chứng đi tiểu nhiều nước tiểu trong và cách khắc phục hiệu quả. Hãy kiểm soát lượng nước uống mỗi ngày, kết hợp rèn luyện thể dục và sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để mau chóng đẩy lùi chứng tiểu nhiều cho cuộc sống khỏe mạnh hơn nhé.

Bạn muốn được tư vấn về bệnh tiểu nhiều, tiểu ra máu, tiểu không tự chủ, đái dầm,…hoặc cần thêm bất kỳ thông tin gì về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, hãy để lại thông tin ngay dưới đây hoặc gọi đến số 087.658.8866. Chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  2 Bình luận cho bài viết “Đi tiểu nhiều nước tiểu trong là bình thường hay bất thường?”

  1. Nguyễn Quang Huy
   15/06/2021 at 16:57

   Thuốc trị đái dầm uống có tác dụng phụ ko chuyên gia? Cần lưu ý gì khi sử dụng không vậy và uống bao lâu khỏi tiểu nhiều lần ạ?

   • Admin
    15/06/2021 at 16:59

    Dạ chào anh. Sản phẩm thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ anh nhé. Thuốc còn có thể dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên nên anh yên tâm nhé!
    Anh để lại thông tin của mình để được các chuyên gia gọi lại tư vấn kỹ hơn nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát