Đi tiểu ngay sau khi uống nước, liệu có phải bất thường?

Ngày viết: 02/07/2021 - Cập nhật ngày 27/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể là điều vô cùng quan trọng, nhiều người đi tiểu ngay sau khi uống nước xong và tiểu nhiều lần. Tình trạng này là tốt hay xấu, có phải dấu hiệu bệnh gì ở thận hay bàng quang không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé.   

uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước vào nhanh đi tiểu, uống nước vào là mắc tiểu, uống nước vào là buồn đi tiểu, uống nước vào đi tiểu liên tục, uống nước tiểu nhiều có tốt không, uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu, uống nước nhiều đi tiểu liên tục, uống nước hay đi tiểu, uống nước đi tiểu nhiều, đi tiểu ngay sau khi uống nước có phải bất thường? cứ uống nước vào là đi tiểu

Đi tiểu ngay sau khi uống nước có phải bất thường?

Sau khi uống nước bao lâu thì đi tiểu? Đi tiểu nhiều có tốt không?

Trước khi tìm hiểu đi tiểu ngay sau khi uống nước thì bạn cần biết uống nước sau bao lâu thì đi tiểu là bình thường.

Thông thường 1 người khỏe mạnh uống đủ 2 lít nước đi tiểu bao nhiêu lần mỗi ngày? Họ bài tiết nước tiểu trong 24 giờ là khoảng 7-8 lần trong đó 7 lần ban ngày và 1 lần ban đêm với lượng nước tiểu thải ra khoảng 1500ml đến 2000ml. Đây là tần suất đi tiểu trung bình, số lần đi tiểu nhiều hơn nếu uống nhiều nước hơn nhưng không quá 8 lần mỗi ngày là bình thường.

Sau khi uống nước xong thì vào khoảng 45 phút sau bạn sẽ mắc tiểu và đi tiểu ngay, nhiều khi hơn tùy theo cơ địa. Mắc vệ sinh liên tục là khi bạn vừa uống nước xong đã mắc và đi tiểu nhanh hoặc sau 5 phút, 10 phút, 30 phút đi tiểu ngay thì bạn cần đặc biệt lưu ý vì có thể là dấu hiệu của đi tiểu nhiều lần. 

uống nước bao lâu thì mắc tiểu, tiểu nhiều sau khi uống nước, uống nước xong mắc tiểu, vừa uống nước đã buồn đi tiểu, đi tiểu nhiều lần sau khi uống nước

Uống nước xong bao lâu thì đi tiểu? Đi tiểu nhiều khi uống nước là thế nào?

banner mess dai dam duc thinh

Vì sao đi tiểu ngay sau khi uống nước?

Uống nước nhiều đi tiểu nhiều là bệnh gì? Sau đây là một số nguyên nhân bệnh lý cũng như nguyên nhân sinh lý khiến bạn đi tiểu ngay sau khi uống nước:

Uống nước nhiều đi tiểu liên tục do cơ thể thừa nước

Uống quá ít nước không tốt cho sức khỏe nhưng quá nhiều nước khiến cơ thể thừa nước cũng nguy hại không kém. Tại sao uống nước nhiều đi tiểu nhiều? Khi bạn uống nhiều nước đi tiểu nhiều, nhanh khiến thận phải tăng hoạt động để đào thải lượng nước dư thừa. 

Uống nước nhiều nhanh đi tiểu trường hợp này bạn cần tiết chế lại lượng nước nạp vào cơ thể. Bởi lâu ngày khiến thận mệt mỏi, chức năng thận suy giảm và gây ra các bệnh về thận khiến bạn đi tiểu nhiều lần, uống nhiều nước đi tiểu liên tục.

uống nhiều nước đi vệ sinh nhiều có tốt không; uống nhiều nước đi tiểu nhiều có tốt không; uống nước nhiều hay đi tiểu, uong nuoc di tieu nhieu tot hay xau, uống nước vào đi tiểu liền, uống nước và đi tiểu nhiều, uống nước xong buồn tiểu luôn

Uống quá nhiều nước khiến thận tăng hoạt động để đào thải lượng nước dư thừa, lâu ngày khiến thận mệt mỏi

Thói quen nhịn tiểu

Nhịn đi tiểu lâu có hại như thế nào? Nhịn tiểu là thói quen vô cùng tai hại của nhiều người, đặc biệt là người làm công việc văn phòng. Nhịn tiểu làm nước tiểu ứ đọng trong bàng quang tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây bệnh đường tiết niệu và tình trạng mới uống nước đã buồn đi tiểu, uống nước đi tiểu liên tục.

Thêm vào đó thói quen nhịn tiểu khiến độ nhạy cảm của bàng quang giảm đi, chỉ một lượng nước nhỏ đã kích thích bàng quang khiến bạn vừa uống nước xong đã buồn đi tiểu ngay, đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Kích thước bàng quang nhỏ gây uống nước nhanh mắc tiểu

Uống nước nhiều có đi tiểu nhiều không? Kích thước bàng quang nhỏ thường xuất hiện ở trẻ nhỏ và là hiện tượng sinh lý, không phải bệnh lý. Bàng quang chứa được ít nước tiểu thì chỉ một chút nước tiểu cũng đã khiến bàng quang kích thích và khiến bạn đi tiểu ngay sau khi uống nước.

Thêm nữa là nhiều người không có thói quen uống nước chia nhỏ ra trong ngày mà đợi đến thật khát mới uống nhiều nước trong 1 lần và hay gặp tình trạng đi tiểu nhiều. Điều này có sao không? Nó là không tốt và làm cho bàng quang quen với việc thiếu nước và khi có nước vào bàng quang kích thích đột ngột khiến bạn uống nước vào là đi tiểu ngay, cứ uống nước là buồn đi tiểu.

Tại sao uống nhiều nước lại đi tiểu nhiều; Uống nhiều nước đi tiểu nhiều có sao không; tại sao uống nước nhiều lại đi tiểu nhiều; vì sao uống nước nhiều lại đi tiểu nhiều, uống nước nhiều tiểu nhiều có sao không, uống nước là đi tiểu nhiều, uống nước mau đi tiểu, uống nước nhanh đi tiểu, uống nước đi tiểu nhanh

Bàng quang nhỏ thì chỉ một chút nước tiểu cũng khiến bạn đi tiểu ngay sau khi uống nước, tiểu nhiều

Cơ vòng bàng quang lỏng lẻo – uống nước nhanh đi tiểu

Bàng quang giống như một quả bóng co giãn để chứa và giữ nước tiểu. Do đó khi bàng quang hoạt động tốt thì ngay sau khi uống nước sẽ không buồn tiểu ngay mà cần một khoảng thời gian để nước từ thận đổ đầy bàng quang.

Nếu cơ vòng của bàng quang giãn ra quá mức thì chỉ một ít nước tiểu cũng đã khiến cơ bàng quang cảm thấy nặng nề và liên tục gửi tín hiệu lên vỏ não báo rằng chúng ta cần đi tiểu.

Do đó khiến chúng ta uống nhiều nước đi tiểu nhiều lần. Cơ vòng bàng quang lỏng lẻo thường gặp khi lão hóa, phụ nữ mang thai và sau sinh.

Chức năng thận suy giảm

Thận được xem là một trong 5 cơ quan quan trọng nhất đối với cơ thể. Thận đảm nhận chức năng lọc, đào thải độc tố và nước dư thừa ra ngoài cơ thể thông qua đường tiểu. Vì thế chức năng thận suy giảm ảnh hưởng tới hoạt động bài tiết nước tiểu. Nhiều người thắc mắc đi tiểu nhiều thận tốt hay xấu thì phải xem thêm những triệu chứng sau đây.

Triệu chứng thường gặp khi suy giảm chức năng thận là đi tiểu nhiều lần, tiểu nhiều về đêm, uống nước vào là đi tiểu liền, đau lưng, mỏi gối. Nếu bạn gặp trường hợp uống nhiều nước gây đi tiểu liên tục thì nên thăm khám sớm tránh biến chứng ung thư!

tại sao có nhiều lúc vừa uống nước xong đã buồn đi tiểu ngay; uống nước xong đi tiểu liên tục, uống nước vô là đi tiểu, uống nước nhiều đi tiểu nhiều là bệnh gì, uống nước nhiều đi tiểu nhiều có tốt không, uống nước nhiều đi tiểu nhiều có sao không, uống nước bao nhiêu đi tiểu bấy nhiêu, uống nhiều nước mà đi tiểu nhiều có tốt không, uống nhiều nước đi tiểu nhiều có tốt không, uong nuoc nhieu va di tieu nhieu co tot khong, uống nước nhiều và đi tiểu nhiều có sao không, tại sao vừa uống nước xong là đi tiểu, uống nước là đi tiểu

Triệu chứng thường gặp khi suy giảm chức năng thận là đi tiểu nhiều, tiểu đêm, uống nước xong đi tiểu ngay

Viêm đường tiết niệu

Hệ tiết niệu bao gồm thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo và có vai trò thải chất lỏng dư thừa và các chất hòa tan từ sự lưu thông máu ra ngoài qua đường tiểu. Vì thế bất kỳ sự bất thường nào ở hệ tiết niệu cũng gây ra rối loạn ở đường tiểu.

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý phổ biến nhất ở hệ tiết niệu gây ra bởi vi khuẩn E.coli (chiếm đến 80%) và các vi sinh vật khác. Viêm đường tiết niệu khiến người bệnh đi tiểu đau, tiểu buốt, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm,…

Sỏi đường tiết niệu

Sỏi đường tiết niệu, đặc biệt là sỏi thận là bệnh lý thường gặp. Khi cơ thể thiếu nước hoặc thừa nước đều có thể gây ra sỏi thận. Sỏi xuất hiện khi các khoáng chất không được đào thải hết và kết tinh thành thể rắn.

Sỏi trong đường tiết niệu gây tổn thương hệ tiết niệu và gây ra triệu chứng đau lưng, đau bụng dưới, đi tiểu nhiều, tiểu rắt, đau vùng kín khi đi tiểu.

uống nước đi vệ sinh liên tục; uống nước xong đi tiểu nhanh, uống nước nhanh mắc tiểu, mới uống nước đã buồn đi tiểu, tại sao uống nước xong là đi tiểu, uống nước đi tiểu nhiều có tốt không

Sỏi trong đường tiết niệu gây ra triệu chứng đau lưng, đau bụng dưới, đi tiểu nhiều

Bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa lượng đường có đặc điểm là tăng glucose trong máu và xuất hiện glucose trong nước tiểu. Triệu chứng điển hình của bệnh đái tháo đường là đi tiểu thường xuyên, cảm thấy khát nước, uống nước nhiều đi tiểu nhiều, uống nước vào đi tiểu ngay, mệt mỏi, sụt cân,…

Bệnh đái tháo nhạt

Đái tháo nhạt là bệnh rối loạn cân bằng nước trong cơ thể. Thận không còn khả năng giữ nước, gây ra triệu chứng đi tiểu ngay sau khi uống nước, tiểu nhiều lần với lượng nước tiểu rất nhiều. Đái tháo nhạt còn khiến người bệnh mất nước, khát nước liên tục và uống nước nhiều hơn.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề uống nước xong đi tiểu ngay?

Để giải quyết đi tiểu nhiều lần, đi tiểu ngay sau khi uống nước do nguyên nhân sinh lý rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý thay đổi thói quen sinh hoạt. Nhưng nếu do nguyên nhân bệnh lý thì bạn cần thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Vậy làm thế nào để hết mắc tiểu liên tục? Dưới đây là một số cách khắc phục đi tiểu nhiều lần, nhanh buồn tiểu do nguyên nhân sinh lý:

Bổ sung nước đủ và đúng cách

Bạn nên uống 6 – 8 ly nước mỗi ngày tương đương với 2 lít nước, trong đó bao gồm nước lọc, sữa, nước ép trái cây, rau củ,…Một số lưu ý giúp bạn uống nước đúng cách tránh đi tiểu nhanh sau khi uống nước:

 • Uống nước từ từ và chia ra thành nhiều lần uống trong cả ngày. Tránh để quá khát nước rồi uống nhiều nước 1 lúc.
 • Hạn chế uống nước sau bữa ăn tối và trước khi đi ngủ 2 tiếng.
 • Nên uống thành từng ngụm nhỏ và chậm để nước thẩm thấu vào các lớp niêm mạc.
cách uống nước để không đi tiểu nhiều, cách uống nước để hạn chế đi tiểu, đi tiểu ngay sau khi uống nước, cách uống nước không đi tiểu nhiều

Cách uống nước để không đi tiểu nhiều là uống đủ nước và đúng cách

Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học

Chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cũng góp phần cải thiện đi tiểu nhiều, đi tiểu ngay sau khi uống nước một cách hữu hiệu:

 • Không nên sử dụng bia, rượu, trà, cafe, các chất kích thích khác như đồ uống có gas, thuốc lá để giảm lượng nước tiểu, giảm kích thích bàng quang.
 • Hạn chế sử dụng đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng, nhiều đường hóa học, đồ ăn nhiều muối và các thực phẩm có tính axit như cam, quýt, bưởi,…
 • Ăn nhiều rau xanh, trái cây như súp lơ, cà rốt, bắp cải, quả nam việt quất, quả táo, nấm, các loại đậu, ngũ cốc,…
 • Tập luyện thể dục điều độ bằng cách bài tập nhẹ nhàng như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, tập yoga, kegel,…để tăng cường sức khỏe tổng thể.
 • Không được nhịn tiểu.
đi tiểu ngay sau khi uống nước

Sử dụng bia, rượu, trà, cafe, các chất kích thích khác như đồ uống có gas khiến bạn cứ uống nước vào là đi tiểu

>> XEM THÊM:

Uống nhiều nước mà không buồn đi tiểu? Có phải bệnh lý?

Uống nước xong đi tiểu nhanh là bệnh gì? Có NGUY HIỂM không?

Uống nước nhiều mà đi tiểu ít là bệnh gì? Lý giải nguyên nhân

Thực hư uống nước nhiều đi tiểu nhiều có tốt không?

Tại sao UỐNG ÍT NƯỚC nhưng lại ĐI TIỂU NHIỀU?

Giải đáp tại sao uống nước ngọt xong đi tiểu nhiều?

ĐI TIỂU NGAY SAU KHI UỐNG NƯỚC phải làm sao?

Hãy để BÁC SĨ giúp bạn thoát khỏi tình trạng TIỂU NHIỀU LẦN

Điều trị bệnh lý bằng thuốc tây

Với trường hợp đi tiểu ngay sau khi uống nước đi kèm tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt hoặc bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì bạn cần nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp. 

Bác sĩ có thể sẽ kê các loại thuốc sau, tùy thuộc vào từng bệnh lý:

 • Thuốc điều trị viêm đường tiết niệu: Trimethoprim, Cephalexin, Amoxicillin, Doxycycline, Mictasol Bleu,…
 • Thuốc điều trị sỏi thận tiết niệu: thuốc giảm đau chống viêm như Voltaren, Mobic, Feldene; thuốc giãn cơ như Spasfon, Visceralgin,…
 • Thuốc điều trị đái tháo nhạt: thuốc Desmopressin, Hydroclorothiazid,…
 • Thuốc điều trị đái tháo đường: Metformin, Phenformin, Pioglitazone, Gliclazide,…

Tuy có tác dụng nhanh và khá tiện lợi khi sử dụng nhưng thuốc tây y có thể khiến người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc, dễ gây tái phát và có tác dụng phụ gây hại cho cơ thể.

đi tiểu ngay sau khi uống nước

Thuốc tây điều trị đi tiểu ngay sau khi uống nước do bệnh lý gây ra

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Giải quyết tận gốc bị đi tiểu nhiều lần sau khi uống nước

Bên cạnh áp dụng các biện pháp thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt tại nhà, bạn vẫn cần biện pháp chuyên biệt hơn để giải quyết tận gốc đi tiểu ngay sau khi uống nước, đi tiểu nhiều lần. 

Hiện nay nhiều người lựa chọn sản phẩm nguồn gốc thảo dược không gây ra tác dụng phụ, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tiêu biểu trên thị trường là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chứa thành phần chính là các vị thảo dược quý:

 • Đẳng sâm: bổ khí, bổ huyết, tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, kháng khuẩn, điều trị thận suy, đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều, tiểu lắt nhắt.
 • Tang phiêu tiêu: ích thận, cố tinh, điều trị thận hư, đái dầm, đi đái liên tục, tiểu đêm tiểu nhiều lần.
 • Phục linh: định tâm, an thần, chữa tiểu rắt, tiểu lắt nhắt nhiều lần.
 • Đương quy: bổ huyết, chống viêm, kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch.
 • Ngoài ra còn có quy bản, viễn chí, cam thảo.

Như vậy, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh giúp bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang, định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật, từ đó kiểm soát các chứng rối loạn tiểu tiện như đi tiểu ngay sau khi uống nước, phòng bệnh tái phát và không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

đi tiểu ngay sau khi uống nước, mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược điều trị tiểu ngay sau khi uống nước

Hơn 10 năm ra mắt trên thị trường, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được nhiều chuyên gia đánh giá cao và người dùng tin tưởng lựa chọn, bình chọn là “SẢN PHẨM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2011”.

Thuốc trị Đái dầm được điều chế thành dạng thuốc nước siro, mùi vị dễ chịu, tiện lợi khi sử dụng, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên và cả phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi gửi tới các bạn đó là Thuốc ho Đức Thịnh (sản phẩm là THUỐC được làm hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ). Tại sao chúng tôi lại muốn các bạn trang bị sản phẩm này trong nhà? Có 2 lý do đầu tiên là: Thứ nhất là thời điểm giao mùa với sự thay đổi thời tiết, sự phát triển của vi khuẩn khiến cơ thể của trẻ em cũng như người cao tuổi (đây là đói tượng người có sức đề kháng yếu) dễ bị tổn thương và rất dễ mắc bệnh về tai mũi họng trong đó ho là triệu chứng vô cùng phổ biến. Thứ 2 là sau khi khỏi covid thì rất nhiều người sẽ gặp vấn đề ho kéo dài, hụt hơi khi nói... Trong khi đó công dụng chính của Thuốc ho Đức Thịnh chính là chủ trị ho lâu ngày, ho dai dẳng; dùng kháng sinh lâu mà chưa khỏi. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho những người thân thương của Bạn. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

banner mess dai dam duc thinh

Hy vọng những thông tin về đi tiểu ngay sau khi uống nước, liệu có bất thường” trên đây hữu ích cho bạn. Hãy xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học kết hợp sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để mau chóng khỏe mạnh, lấy lại tự tin trong cuộc sống nhé.

Bạn muốn tư vấn thêm về chứng tiểu nhiều lần, uống nước xong đi tiểu ngay, đái dầm, đái không tự chủ hoặc muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, hãy để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay 087.658.8866. Các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  4 Bình luận cho bài viết “Đi tiểu ngay sau khi uống nước, liệu có phải bất thường?”

  1. Tuan Tran
   28/03/2022 at 14:50

   Có phải cứ uống nước xong là đi tiểu luôn là suy thận không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em

   • Admin
    28/03/2022 at 14:51

    Chào bạn. Tình trạng của bạn có rất nhiều nguyên nhân gây ra kể cả nguyên nhân sinh lý và bệnh lý. Đầu tiểu, bạn cần xem có phải do thói quen hay không và sau đó là tới các loại bệnh lý khác ngoài suy thận như: viêm đường tiết niệu, đái tháo đường, cơ vòng bàng quang,… Bạn nên chú ý các triệu chứng như trên bài viết nhé!

  2. Nguyễn Anh Quốc
   02/07/2021 at 14:00

   Vừa uống nước khoảng 10 phút sau là đi tiểu rồi mà tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm có phải thận của tôi có vấn đề ko bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé. Cảm ơn bác sĩ.

   • Admin
    02/07/2021 at 14:01

    Chào bạn. Tiểu nhiều lần không chỉ do chức năng thận bị suy giảm mà còn có thể do các bệnh lý như Viêm đường tiết niệu, đái tháo nhạt, sỏi tiết niệu,… Bạn điền thông tin vào form bên trên để các chuyên gia gọi lại tư vấn nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát