Lương y Ngô Trí Tuệ tư vấn

Lương y Ngô Trí Tuệ hiện là Giám đốc Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc cứu người. Lương y là hậu duệ của cụ Ngô Đình Huấn sinh năm 1795 và là người sáng lập ra Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường.

Lương y Ngô Trí Tuệ - nhận giải thưởng "Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân"

Lương y Ngô Trí Tuệ đã có gần 40 năm liên tục chữa bệnh cứu người. Trong suốt thời gian làm thuốc, Lương y đã sáng chế ra nhiều bài thuốc hay và đem lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình người Việt Nam trong và ngoài nước.

Có những bệnh nhân lặn lội từ Hoa Kỳ trở về Việt Nam thăm Lương y và tặng cho Lương y những biệt danh như “Hoa Đà tái thế” để thể hiện sự tri ân đối với Lương y vì đã giúp mình vượt qua các căn bệnh hiểm nghèo. Có những bệnh nhân từ làng quên lên thăm Lương y với con gà, quả trứng thể hiện tình cảm của mình với Lương y.

Là người có kiến thức rất uyên bác, chuyên sâu về y học cổ truyền, Lương y được mời đến nhiều chương trình lớn để chia sẻ, giao lưu để giúp nâng cao hơn nữa vai trò của y học cổ truyền nước nhà trong sự nghiệp cứu người tại Việt Nam.

Gần đây nhất, Lương y là khách mời của Chương trình “Cà phê sáng” của VTV3 chia sẻ về vai trò của y học cổ truyền trong việc giảm hiện tượng “kháng kháng sinh” đang rất nhức nhối tại Việt Nam. Những chia sẻ gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần sâu sắc của Lương y đã được đánh giá rất cao.

Để giải đáp thắc mắc của Quý vị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT Hotline 087.658.8866.

Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của Quý vị sớm nhất.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chứng đi tiểu rắt nhiều lần là bệnh gì?

Đăng ngày: 24-06-2019 13:54

Chào bác sỹ!

Cháu năm nay được 22 tuổi chưa lập gia đình, cháu bị chứng tiểu nhiều lần trong ngày, đặc biệt là ban ngày, khoảng 30 phút/ 1 lần. Cháu bị từ năm 14 tuổi tới nay. Đi siêu âm,thử nước tiểu ở nhiều bệnh viện lớn nhưng kết quả người ta nói không có bệnh gì hết. Mà khi cháu ăn ớt, uống càfe, ăn đồ ngọt, uống nước đá là tiểu nhiều lần hơn khoảng 15p/ 1 lần. Theo những đặc điểm cháu nêu ra ,cháu có sử dụng sản phẩm nào ạ?  Và bệnh của cháu là bệnh gì? Mong nhận được lời giải đáp từ bác sỹ.

Trả lời:

Trả lời:

Bạn bị mắc chứng tiểu nhiều lần. Nguyên nhân do chức năng chế ước thận và bàng quang bị rối loạn. Căn bệnh này ít khi được phát hiện tại các bệnh viện vì chiếu chụp không thể hiện liệu thận hay bàng… Xem thêm

Đi tiểu buốt có nguy hiểm hay không?
Hỏi bởi: Hoàng Anh
Đăng ngày: 17-06-2019 10:59

Chào bác sĩ!

Em năm nay 30 tuổi mới lấy vợ được 3 năm. Bình thường 2 vợ chồng duy trì quan hệ tình dục như bình thường và không có hiện tượng gì đặc biệt nhưng khoảng hai tuần trở lại đây em bắt đầu có hiện tượng tiểu buốt, rất khó chịu. Xin bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em đi tiểu buốt có nguy hiểm không ạ?

Trả lời:

Chào Hoàng Anh,

Tiểu buốt là một chứng bệnh gặp khá nhiều… Xem thêm

Bé 5 tuổi bị mắc bệnh đái dầm nên chữa thế nào?
Hỏi bởi: Đoàn Ly
Đăng ngày: 17-06-2019 10:56

Chào bạn.
Mình có bé trai năm nay 5 tuổi (01/03/2013) hiện đang mắc chứng đái dầm. mình có cho đi khám tại 108 bác sĩ bảo đái dầm không do thực thể, uống cả thuốc bổ mà vẫn không thuyên giảm. Mình có đọc trên một số website và được biết nhiều người đã khỏi hẳn do uống thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.
Mong tư vấn giúp mình về sản phẩm

Trả lời:
Chào bạn! Bệnh đái dầm của cháu là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn gây ra. Để chữa khỏi… Xem thêm

  Đăng ký Tư vấn miễn phí

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại

   Thông tin khách hàng:

   Chính sách giao hàng

   • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
   • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

   Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát