Bật mí 3 bài thuốc trị đái dầm cho trẻ em hiệu quả cha mẹ nên áp dụng

Ngày viết: 13/03/2020 - Cập nhật ngày 28/04/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Đái dầm là tình trạng phổ biến ở trẻ dưới 5 tuổi, tuy nhiên, vẫn có những trường hợp trẻ trên 5 tuổi vẫn bị đái dầm, thậm chí có trường hợp kéo dài đến khi trưởng thành. Chứng đái dầm tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày của trẻ.

Do đó, cha mẹ nên tìm cách chữa trị cho trẻ càng sớm càng tốt. Cùng tìm hiểu một số bài thuốc trị đái dầm cho trẻ em trong bài viết sau đây.

Bài thuốc điều trị đái dầm ở trẻ em; cách trị tè dầm; cách trị tiểu đêm cho trẻ; đái dầm ở trẻ em cách trị; hay đái dầm là bệnh gì; thuốc đái dầm cho trẻ; thuốc trị tiểu đêm cho trẻ em; Chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi; Chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi; Cách làm cho trẻ hết đái dầm; Cách chữa đái dầm cho trẻ 13 tuổi; Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi; cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Bài thuốc điều trị đái dầm ở trẻ em

3 bài thuốc trị đái dầm cho trẻ em hiệu quả cha mẹ nên áp dụng

Bé bị đái dầm uống thuốc gì? Hiện nay có rất nhiều cách trị đái dầm cho trẻ em được các mẹ truyền tai nhau trên các diễn đàn, blog,… Tuy nhiên, trong số những phương pháp đó có những phương pháp không thực sự phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ, hoặc gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ.

Do đó, chúng tôi lựa chọn ra 3 phương pháp chữa đái dầm an toàn và hiệu quả nhất để các bạn tham khảo.

Bài thuốc dân gian từ nguyên liệu tự nhiên an toàn; cách trị tè dầm; cách trị tiểu đêm cho trẻ; đái dầm ở trẻ em cách trị; hay đái dầm là bệnh gì; thuốc đái dầm cho trẻ; thuốc trị tiểu đêm cho trẻ em; Chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi; Chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi; Cách làm cho trẻ hết đái dầm; Cách chữa đái dầm cho trẻ 13 tuổi; Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi; cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Bài thuốc dân gian từ nguyên liệu tự nhiên an toàn

Bài thuốc chữa đái dầm cho trẻ em bằng màng mề gà

Chữa đái dầm cho trẻ bằng màng mề gà là phương pháp được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để cải thiện tình trạng đái dầm cho con em mình mang lại hiệu quả cao. Cách làm như sau: Màng mề gà đem rửa sạch rồi sao vàng. Sau khi sao vàng, đem màng mề đi tán bột.

Đái dầm, Bệnh đái dầm, Thuốc chữa đái dầm cho trẻ em, cách chữa đái dầm cho trẻ em; cách trị tè dầm; cách trị tiểu đêm cho trẻ; đái dầm ở trẻ em cách trị; hay đái dầm là bệnh gì; thuốc đái dầm cho trẻ; thuốc trị tiểu đêm cho trẻ em; Chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi; Chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi; Cách làm cho trẻ hết đái dầm; Cách chữa đái dầm cho trẻ 13 tuổi; Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi; cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Bài thuốc chữa đái dầm ở trẻ em bằng màng mề gà đơn giản

Hàng ngày, cha mẹ lấy bột này pha với nước ấm cho trẻ uống vào lúc đói bụng, mỗi ngày uống 2 lần. Để có hiệu quả cao, các bạn có thể kết hợp bộ mề gà với tang phiêu tiêu với tỉ lệ 1:1 đun với 400ml. Đun hỗn hợp này cho đến khi nước còn khoảng 100ml thì tắt bếp. Cho trẻ uống ngày 2 lần khi đói bụng.

Cha mẹ muốn tìm phương pháp ĐIỀU TRỊ ĐÁI DẦM CHO TRẺ hiệu quả

Hãy để lại thông tin, BÁC SĨ CHUYÊN MÔN sẽ giúp bạn

Bài thuốc trị tè dầm cho trẻ em từ Đông y

Dựa theo nguyên lý trẻ bị đái dầm là do thận khí hư hàn, bài thuốc Đông y tuyển chọn các vị thuốc có tác dụng ôn thận, bổ thận từ đó giúp điều trị bệnh đái dầm hiệu quả.

Bài thuốc đông y trị đái dầm; cách trị tè dầm; cách trị tiểu đêm cho trẻ; đái dầm ở trẻ em cách trị; hay đái dầm là bệnh gì; thuốc đái dầm cho trẻ; thuốc trị tiểu đêm cho trẻ em; Chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi; Chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi; Cách làm cho trẻ hết đái dầm; Cách chữa đái dầm cho trẻ 13 tuổi; Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi; cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Cách trị bệnh đái dầm từ bài thuốc Đông Y

Bài thuốc chữa trị đái dầm cho trẻ em như sau: Thục địa 12g, hoài sơn 12g, đan bì 8g, sơn thù 8g, phục linh 8g, trạch tả 8g, ô dược 12g, phá cố chỉ 8g, ngưu tất 12g, ích trí nhân 8g, xương bồ 5g, tang phiêu tiêu 8g. Tất cả các vị thuốc này cho lên nồi sắc uống mỗi ngày 1 thang. Sử dụng trong 1 tuần liên tiếp, tình trạng đái dầm của trẻ sẽ thuyên giảm.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh – Thuốc trị đái dầm cho trẻ em hiệu quả

Mặc dù cách chữa bệnh đái dầm dân gian bằng màng mề gà và bài thuốc Đông y đã nêu ở trên có thể giúp trẻ cải thiện tình trạng đái dầm, tuy nhiên 2 phương pháp này vẫn tồn tại những hạn chế nhất định.

Cụ thể, phương pháp dân gian bắt buộc cha mẹ phải có nhiều thời gian để thực hiện, khâu chuẩn bị cũng khá phức tạp. Trong khi đó, bài thuốc đái dầm cho bé từ Đông y thì khó tìm nguyên liệu. Do vậy, cần có phương pháp điều trị đái dầm cho trẻ khắc phục được các hạn chế trên.

Hiểu được tâm lý đó, Nhà thuốc đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã nghiên cứu và bào chế thành công thuốc trị đái dầm cho trẻ nhỏ ở dạng siro có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh đái dầm, đi tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt với tên “Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh”.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đặc trị đái dầm cho trẻ; thuốc trj đái dầm trẻ em; cách trị tè dầm; cách trị tiểu đêm cho trẻ; đái dầm ở trẻ em cách trị; hay đái dầm là bệnh gì; thuốc đái dầm cho trẻ; thuốc trị tiểu đêm cho trẻ em; Chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi; Chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi; Cách làm cho trẻ hết đái dầm; Cách chữa đái dầm cho trẻ 13 tuổi; Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi; cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc diều trị đái dầm ở trẻ em hiệu quả

Thuốc được điều chế dưới dạng cao lỏng tiện dụng có độ ngọt vừa phải nên rất dễ uống, không chứa chất bảo quản, không có tác dụng phụ nên tuyệt đối an toàn với đối tượng trẻ nhỏ.

Hiện nay, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đang là loại thuốc trị đái dầm trẻ em được nhiều bác sĩ, dược sĩ tin tưởng khuyên dùng. Trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thuốc đã mang lại niềm vui cho nhiều em nhỏ, được nhiều cha mẹ áp dụng chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi10 tuổi thành công.

banner mess dai dam duc thinh

Ra đời hơn 10 năm, hiện nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được hàng ngàn người tin dùng và có chỗ đứng vững trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình với những sản phẩm như:


- Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên trang bị trong tủ thuốc gia đình đó chính là An Trĩ Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) phù hợp với những đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người làm văn phòng, tài xế, người lớn và trẻ em bị táo bón lâu ngày. HÃY TRANG BỊ NGAY sản phẩm này trong gia đình của bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm An Trĩ Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh (sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược) với công dụng chính tăng cường chức năng thận, yếu môn sinh lý, không tự tin trong chuyện phòng the cũng như hỗ trợ điều trị các triệu chứng đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đái dầm. HÃY TRANG BỊ NGAY để lấy lại bản lĩnh đàn ông, đồng thời làm suy giảm các triệu chứng về bệnh đường tiểu. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh TẠI ĐÂY.


- Bộ 3 sản phẩm Phytocine - Muốn sống chung với dịch thì không thể thiếu sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên. Viên uống, xông và xịt mũi họng với chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và đặc biệt là Xuyên Tâm Liên giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp trước, trong và hậu covid. HÃY TRANG BỊ NGAY Phytocine cho gia đình của mình. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.


Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn, Báo Suckhoedoisong.vn

>>> XEM THÊM:

Bị đái dầm uống thuốc gì?

Trẻ 5 tuổi – Cách làm cho trẻ hết đái dầm

Tiết lộ bí quyết chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi

Ngỡ ngàng với 5+ cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Có nên cho trẻ uống Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh?

Chứng đái dầm ở trẻ nhỏ tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ nhưng lại có thể khiến trẻ bị ảnh hưởng sâu sắc về mặt tâm lý. Cụ thể, trẻ mắc chứng đái dầm có thể cảm thấy xấu hổ, mặc cảm và tự ti khi giao tiếp với bạn bè, lâu dần sẽ hình thành thói quan thu mình lại 1 góc, và dẫn đến trầm cảm.

Có nên cho trẻ uống thuốc trị đái dầm không; cách trị tè dầm; cách trị tiểu đêm cho trẻ; đái dầm ở trẻ em cách trị; hay đái dầm là bệnh gì; thuốc đái dầm cho trẻ; thuốc trị tiểu đêm cho trẻ em; Chữa đái dầm cho trẻ 4 tuổi; Chữa đái dầm cho trẻ 12 tuổi; Cách làm cho trẻ hết đái dầm; Cách chữa đái dầm cho trẻ 13 tuổi; Cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi; cách chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi

Có nên uống thuốc chống đái dầm ở trẻ em không?

Ngoài ra, việc trẻ đái dầm cũng làm ảnh hưởng và xáo trộn sinh hoạt hàng ngày của bố mẹ. Trong khi đó các cách trị tè dầm bằng dân gian lại chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng của bệnh chứ không có tác dụng chữa được bệnh. Do đó, việc cho trẻ uống thuốc trị đái dầm là cần thiết.

Tuy nhiên, cha mẹ cần phải thận trọng trong việc lựa chọn thuốc sử dụng cho con, bởi một số loại thuốc Tây trị đái dầm có tác dụng phụ là gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh của trẻ. Vì vậy mà lời khuyên của chúng tôi đưa ra là nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm thuốc trị đái dầm làm từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ, an toàn đối với trẻ nhỏ.

Lưu ý bên cạnh dùng thuốc trị bệnh đái dầm cho trẻ

Bên cạnh việc cho trẻ sử dụng thuốc trị đái dầm, việc chăm sóc trẻ đúng cách cũng rất quan trọng, vì đây sẽ là yếu tố quyết định việc điều trị đái dầm cho con có kết quả nhanh hay chậm. Do đó, cha mẹ cần lưu ý một vài điều sau đây:

 • Cha mẹ cần tạo cho con có thói quen đi vệ sinh đúng giờ và trước khi đi ngủ.
 • Hạn chế cho con ăn và uống những thực phẩm có chứa các chất kích thích như: socola, cafein, nước ngọt, đồ uống có ga… Thay vào đó, khuyến khích con ăn các thực phẩm có lợi cho bàng quang, đường tiết niệu như hoa quả có múi, cần tây, tỏi tây…
 • Kiên trì và kiên nhẫn cùng con điều trị bệnh bằng cách nhắc nhở con hàng ngày uống đúng và đủ thuốc theo chỉ dẫn. Không đánh mắng con khi con tè dầm mà hãy trò chuyện cùng con để tìm phương án giải quyết tốt nhất. Nếu cẩn thận hơn, cha mẹ nên có 1 quyển sổ ghi lại những lần bé đái dầm để theo dõi. Từ đó đưa ra những lời khích lệ, động viên nếu trẻ có tiến bộ sau vài ngày hoặc vài tuần. 

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị đái dầm ở trẻ em. Tuy nhiên cha mẹ cần phải tỉnh táo để đưa ra lựa chọn và quyết định đúng đắn xem phương pháp nào hiệu quả, an toàn.

Nếu còn thắc mắc gì về các phương thuốc trị đái dầm cho trẻ em ở trên, vui lòng để lại thông tin qua form đăng ký dưới đây hoặc liên hệ hotline 087.658.8866 để được chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Bài viết liên quan

  10 Bình luận cho bài viết “Bật mí 3 bài thuốc trị đái dầm cho trẻ em hiệu quả cha mẹ nên áp dụng”

  1. Trinh Thi Vui
   28/04/2022 at 13:58

   Bé nhà em năm nay được 6t. Khi bé còn nhỏ rất hay đái dầm vào ban đêm, hầu như đêm nào cũng đái dầm. Bây giờ thì có khi 1-2 lần/tuần. Chúng tôi đã đưa cháu đi khám thì bác sĩ bảo do bé bị amidan gây ra khó thở và ảnh hưởng lên não, làm bé mất kiểm soát và đái dầm. Xin hỏi bác sĩ đó có phải 1 nguyên nhân gây ra đái dầm hay do bệnh lý nào khác? Xin bác sĩ tư vấn cách chữa trị bệnh đái dầm của bé. Xin cảm ơn!

   • Admin
    28/04/2022 at 14:00

    Chào em, trẻ 6 tuổi với tình trạng đái dầm 1-2 lần trong tuần, đã giảm so với lúc nhỏ và có kèm viêm amidan gây khó thở khi ngủ, tôi xin được tư vấn như sau:

    Đối với tình trạng tiểu dầm, gia đình nên hạn chế uống nước sau 17h, đặc biệt là 2h trước khi ngủ, tránh các thức uống có cafein và ăn nhiều thức ăn ngọt. Bạn nên cho trẻ đi tiểu ngay trước khi lên giường ngủ, kiểm soát nhiệt độ phòng ngủ không để quá lạnh. Nếu bạn thất bại với các biện pháp trên, cần đưa trẻ đến khám phòng khám tai – mũi – họng để đánh giá mức độ phì đại của amidan gây khó thở khi ngủ, nhằm quyết định có phẩu thuật cắt bỏ hay không và đến khám tại phòng khám tiểu dầm để được tầm soát thêm trước khi quyết định dùng thuốc hỗ trợ điều trị tiểu dầm.

  2. Bích Loan
   11/05/2021 at 15:59

   Bé mình 2 tuổi rưỡi là hết đái dầm nhưng không hiểu sao 4 tuổi lại bị lại. Tuy thi thoảng mới đái dầm nhưng vẫn mệt mỏi quá. uống thuốc trị đái dầm đức thịnh bao lâu thì khỏi thế? Bác sĩ tư vấn kĩ hon được không ạ?

   • Admin
    11/05/2021 at 16:00

    Dạ chào chị, chị cho Đức Thịnh Đường xin thông tin để chúng tôi gọi lại tư vấn kỹ hơn nhé!

  3. Lê Phương Thúy
   13/04/2021 at 17:27

   Bé nhà mình 7 tuổi rồi vẫn đái dầm ban đêm thì uống thuốc đái dầm đức thịnh có khỏi hẳn được không? Rất mong được tư vấn kỹ hơn ạ

   • Admin
    13/04/2021 at 17:28

    Dạ chào chị. Để nắm bắt tình trạng bé ra sao chị có thể để lại thông tin để các chuyên gia gọi lại tư vấn kỹ hơn chị nhé!

  4. Nguyễn Thị Bích
   12/04/2021 at 13:10

   Bé 5 tuổi rồi nhưng vẫn tiểu dầm cả ban ngày liệu uống thuốc có khỏi không ạ

   • Admin
    12/04/2021 at 13:12

    Chào chị, bé đái dầm cả ban ngày có thể do bàng quang nhỏ hoặc các vấn đề về đường tiết niệu chị nhé. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có công dụng tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, đẩy lùi vi khuẩn viêm nhiễm,… chị nhé. Chị để lại sdt vào form để được hướng dẫn cách dùng ạ!

  5. Ánh Tuyết
   07/04/2021 at 19:28

   Trẻ con dùng thuốc trị đái dầm có an toàn không ạ? cần tư vấn

   • Admin
    07/04/2021 at 19:29

    Chào chị, sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh an toàn cho trẻ nhỏ chị nhé, trẻ từ 1 tuổi là dùng được ạ.
    Chị còn gì thắc mắc cứ để lại thông tin trong form để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé!

  Gửi ý kiến của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký Tư vấn miễn phí

    Thông tin đơn hàng:

    Sản Phẩm

    Số Lượng

    Loại

    Thông tin khách hàng:

    Chính sách giao hàng

    • Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
    • Phí vận chuyển sẽ miễn phí với những đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên trên toàn quốc.

    Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

    Gọi ngay
    Messenger
    Zalo chát