Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Cúp chứng nhận Sản phẩm dịch vụ Việt Nam Được tin dùng năm 2011
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, chữa trị rất HIỆU QUẢ các BỆNH ĐÁI DẦM, ĐÁI NHIỀU, ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ, ĐÁI THÁO NHẠT. ĐÁI BUỐT, ĐÁI DẮT. Thuốc dành cho NGƯỜI LỚN & TRẺ EM
69.000 VNĐ (Loại 200 ml)
48.000 VNĐ (Loại 125 ml)

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0906 375 309

danhsachnhathuoc

Công Dụng Nổi Bật

Công dụng nổi bật

 • THUỐC SỐ 1 trên thị trường giúp điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
 • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

Chống chỉ định

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

Do các căn bệnh tiểu không tự chủ là bệnh mãn tính nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:
 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Thành phần

Đảng sâm: 40g
Đương quy: 35g
Phục linh: 30g
Quy bản: 25g
 • Camthảo: 5g
 • Tang phiêu tiêu: 20g
 • Viễn chí: 5g
 • Đường trắng: 40g
 • Natri Benzoat: 0.4g
 • Nước uống được: vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69.000 VNĐ (Loại 200 ml) 48.000 VNĐ (Loại 125 ml)

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Viên Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 195.000 VNĐ (1 hộp)

Câu chuyện của tôi

Chị Linh – Giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt sau 1 tuần sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh

Chị Linh – Giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt sau 1 tuần sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh

Chứng tiểu buốt, tiểu dắt là một trong những chứng khá phổ biến, đặc biệt là ở nữ … Xem thêm

Bí quyết vượt qua chứng tiểu nhiều và tiểu không tự chủ của cô gái 20 tuổi

Bí quyết vượt qua chứng tiểu nhiều và tiểu không tự chủ của cô gái 20 tuổi

Chứng tiểu nhiều và són tiểu là một chứng bệnh xảy ra ở rất nhiều phụ nữ. Chứng … Xem thêm

Hết trầm cảm vì chứng són tiểu sau khi dùng Viên đái dầm Đức Thịnh

Hết trầm cảm vì chứng són tiểu sau khi dùng Viên đái dầm Đức Thịnh

Tôi đã bị trầm cảm suốt một thời gian dài chỉ vì chứng bệnh Són tiểu. Công việc không … Xem thêm

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 79 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh
 1. Lê Thị Hồ Thư says:

  Cho mình hỏi chồng mình thường nhậu sỉn ngủ là đái dầm thì có thể điều trị được không?

  • admin_3t says:

   Chức năng chế ước của bàng quang chồng bạn bị rối loạn, gây ra hiện tượng đó. Để chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, chồng bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm nhé. Bạn có thể cho chồng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của chồng bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 9-11 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn. Liều lượng sử dụng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 2. Phong says:

  E nam nay 20t luc sỉn e bi đay ko tu chu đc vay e phai lam sao vay bs?

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm nhé. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 11-15 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn. Liều lượng sử dụng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 3. Triệu Sơn says:

  Con nhà tôi 6 tuổi bị đi tiểu nhiều, có thể cho uống Đái dầm Đức Thịnh kết hợp với nước Râu Ngô + mã đề để nhanh khỏi hơn có được không ạ.

  • admin_3t says:

   Không cần bạn nhé. Bạn cứ cho cháu uống Thuốc trị đái dầm liên tục khoảng 20-30 chai. Nếu cần thì bạn có thể tăng liều lên cho cháu. Chứ uống với Râu ngô và mã đề thì lợi bất cập hại đó.

 4. lienli says:

  Bs cho cháu hỏi cháu năm nay 28t thỉnh thoảng cháu bị chứng tiểu dầm về đêm nhưng cháu bị từ nhỏ tới bây giờ.bs cho cháu hỏi hiện tượng của cháu như vậy là bị sao ạ.và cháu phải điều trị ra sao ạ?

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 11-14 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

 5. Linh says:

  Chào bs . Cô em 47 tuổi . Đi tiểu rất nhiều lần . Cách 20 phút lại đi 1 lần . Như vậy thuốc dùng liệu trình thế nào mới trị dứt điểm được ạ ? Mong có phản hồi sớm
  Xin cảm ơn .

  • admin_3t says:

   Cô bạn bị bệnh tiểu nhiều. Nguyên nhân gây bệnh là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, cô bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên cho cô sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của cô bạn và với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 15-17 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

 6. CHUNG THANH says:

  Bố tôi 75 t, tiểu ko tự chủ do phì đại tiền liệt tuyến, có dùng thuốc này đc ko? Loại hộp viên thì dùng như thế nào?

  • admin_3t says:

   Có thể dùng được bạn à. Tốt nhất bạn cho bố sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh. Do tuổi của bác khá cao nên liều dùng cần cao hơn bình thường. Liều sử dụng của bác là 15-17 hộp Viên đái dầm. Một ngày bác dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói nhé.

 7. tran says:

  xin cho hỏi tình trạng bệnh của tôi. tôi bị đi tiểu thường xuyên. luôn có cảm giác muốn đi tiểu ngay cả khi vừa đi tiểu xong. lúc nào cũng không tập trung làm việc được. đi tiểu không phải ít. đi liên tục với lượng nhiều. khi căng thẳng việc gì càng muốn đi tiểu nữa. xin cho tôi hỏi tình trạng tôi có điều trị cho khỏi hẳn được không. tôi xin cảm ơn.

  • admin_3t says:

   Bạn vừa bị tiểu nhiều và bị tiểu rắt. Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu nhiều của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn còn nguyên nhân gây ra bệnh tiểu rắt là do dương khí hạ hãm, ép vào thành bàng quang khiến cho đi tiểu khó khăn. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì vừa phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang, vừa phải đẩy dương khí lên để không ép vào thành bàng quang nữa. Cách chữa đơn giản như vậy nhưng phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 13-15 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 8. huyền trân says:

  Em 27 tuổi khi em tập thể dục mạnh, ví dụ như nhảy dây thì bị chảy nước tiểu . Xin hỏi em có cần uống thuốc không?. Liều lượng ra sao ạ.

  • admin_3t says:

   Bản chất là bạn bị tiểu không tự chủ. Nguyên nhân do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để trị dứt điểm bệnh cho cháu thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần mất thời gian một chút nên cần KIÊN TRÌ nhé. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt ở cả người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều chế dành riêng cho NGƯỜI LỚN, giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị so vơi dạng sỉ-rô. LIều điều trị trung bình dành cho Người lớn là 13-15 hộp Viên đái dầm. Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đều đặn, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối đa nhé. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ vào số hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 9. Thanh says:

  Mình 28 tuổi chưa chồng con, mình bị tiểu nhiều lần vào ban ngày mấy năm rồi, uống 1 lit nc đi tiểu 7-8 lần, ban đem thường ko đi hoặc đi 1 lần nhưng thời gian gần đây ban đêm đi nhiều hơn khoảng 2 lần, đã sử dụng thuốc sam nhung bổ thận tw3 2 tháng và đag dùng thuốc thận khí khang 2 tháng thì thấy đỡ 1 xí là cảm giác buồn tiều ko bắt đi tiểu ngay như lúc trc, e cũng coa hiện tượng tóc bạc , kinh nguyệt ko đều thì do Thận hay do cả thận và bàng quang ạ.
  Em uống Đái dầm đức thịnh có hết ko ạ và khoảng bn hộp ạ
  Cám ơn

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và cần mất thời gian một chút. Bạn lưu ý VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG CHẾ ƯỚC CỦA BÀNG QUANG, KHÔNG PHẢI LÀ BỔ THẬN. Do đó, việc bạn sử dụng các sản phẩm bổ thận sẽ không có tác dụng nhiều. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH vì đây là LOẠI THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay Điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM. Thuốc đã được giải NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN VỀ CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) được điều ché dành riêng cho Người lớn nên giúp tiết kiệm hơn 50% thời gian và chi phí điều trị. Qua mô tả của bạn, chúng tôi cho rằng bệnh của bạn khá nặng nên LIỀU DÙNG KHUYẾN NGHỊ CỦA BẠN LÀ TRÊN 17 HỘP VIÊN ĐÁI DẦM. Bạn lưu ý nên mua đủ Thuốc để sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng. Ngoài ra, bạn lưu ý là trong quá trình sử dụng nếu bị cảm sốt thì nên ngừng thuốc để chữa khỏi cảm sốt rồi dùng lại nhé. BẠN CHỈ CẦN SỬ DỤNG DUY NHẤT THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH NHÉ, KHÔNG NÊN SỬ DỤNG CHUNG SẢN PHẨM KHÁC.

   Về bệnh tóc bạc và kinh nguyệt không đều, bạn có thể trao đổi với Lương y Ngô Trí Tuệ theo số đt 0989602169 để được tư vấn thêm nhé.

 10. nguyễn thị Lý says:

  Mỗi khi quan hệ xong cháu bị tiểu buốt, tiểu rắt rất khó chịu, sản phẩm này có chữa được không ạ. Cháu bị tình trạng này gần 1 năm rồi. Chuyên gia tư vấn giúp cháu. Cháu cám ơn!

  • admin says:

   Thuốc này chữa được tiểu buốt, tiểu rắt nhé bạn. Bạn nên sử dụng viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế dạng viên giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian và chi phí điều trị. Bạn để lại thông tin số điện thoại chuyên gia bên mình sẽ gọi điện và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục