Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao

Chứng tiểu nhiều là một chứng bệnh xảy ra khá phổ biến mà rất nhiều  đối tượng mắc phải, chứng bệnh này có thể gặp cả ở nam giới và nữ giới, thanh niên lẫn người cao tuổi và thậm chí là cả ở trẻ nhỏ. Chứng bệnh này mặc dù không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống hàng ngày, sinh hoạt, công việc thậm chí là đời sống gia đình và ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 1

I. CÁC DẤU HIỆU CỦA CHỨNG TIỂU NHIỀU

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Bách, Khoa Nội thận Lọc máu Bệnh viện Thống nhất TP HCM cho biết, người bình thường khỏe mạnh đi tiểu khoảng 8 lần trong ngày, trong đó có 7 lần vào ban ngày và một lần vào ban đêm. Lượng nước tiểu mỗi lần tiểu khoảng 300 ml. Có thể đi tiểu nhiều vào ban ngày hoặc ban đêm hoặc đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm.

  • Đi tiểu quá 7 lần vào ban ngày, 2-3 lần vào ban đêm
  • Đi tiểu liên tục dù mới tiểu xong
  • Cảm giác tiểu không hết
  • Tiểu nhiều lần khiến có cảm giác buốt khi đi tiểu
  • Nước tiểu trong

II. NGUYÊN NHÂN CỦA CHỨNG TIỂU NHIỀU

Nguyên nhân gây hiện tượng này có thể đến từ nguồn gốc bệnh lý hoặc không phải bệnh lý. Nguồn gốc không phải bệnh lý có thể là do bạn uống quá nhiều nước, ăn uống các thực phẩm có tính chất lợi tiểu như bia, cafe…

Nếu bệnh nhân bị đi tiểu nhiều kèm với cảm giác mệt mỏi thì đó là dấu hiệu của chứng tiểu nhiều bệnh lý.

Sai lầm thường gặp phải ở người bệnh là thường cho rằng uống nhiều nước thì sẽ bị tiểu nhiều nhưng thực chất không phải. Nhiều trường hợp bị chứng bệnh tiểu nhiều dù hạn chế uống nước thì số lượng nước tiểu mỗi lần đi tiểu sẽ ít đi nhưng số lần đi tiểu nhiều và liên tục với số lượng ít hơn, thậm chí nước tiểu cô đặc gây cảm giác đau buốt khi đi tiểu.

         Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra chứng tiểu nhiều. Hiểu được tác nhân chính gây ra chứng tiểu nhiều sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Tham khảo chi tiết tại bài viết: Nguyên nhân thực sự gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt.

Rất nhiều bệnh nhân mắc chứng tiểu nhiều luôn cảm thấy mệt mỏi do phải đi tiểu quá nhiều lần trong ngày. Cảm giác buồn tiểu có thể đến bất kì lúc nào, kể cả lúc đang làm việc vì thế ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt và công việc. Nhiều người thay vì tìm cách để điều trị, họ hạn chế uống nước và cho rằng uống nhiều nước chính là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều nhưng thực chất không phải. Việc hạn chế uống nước khiến cơ thể mất nước gây ra mệt mỏi đồng thời lượng nước tiểu bị cô đặc hơn dẫn tới dễ nhiễm trùng đường tiết niệu và các bệnh lý liên quan tới đường tiểu.

III. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHỨNG TIỂU NHIỀU HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Thông thường khi khám và xét nghiệm ở bệnh viện, đối với người bệnh đi tiểu quá nhiều lần, bác sỹ sẽ kê các loại kháng sinh để giảm hóoc môn bài tiết nước tiểu để hạn chế lượng nước tiểu. Tuy nhiên hiện nay, đó chưa phải là một phương pháp hữu hiệu. Việc ức chế hoạt động của các bộ phận trong cơ thể sẽ dễ dẫn đến các tác dụng phụ và hiệu quả ngoài mong muốn. Cơ thể của con người đã được cấu tạo hoàn hảo tuy nhiên khá nhạy cảm và dễ thay đổi khi có những tác động vào cơ thể, biểu hiện cụ thể qua phản ứng của cơ thể ví dụ như buồn nôn, đau đầu, mệt mỏi, lờ đờ….

Chứng bệnh này thông thường không thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật.

Một trong những cách phổ biến mà người bệnh biết đến những năm gần đây, đó là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để điều trị. Cách làm này rất an toàn lại đem hiệu quả rõ rệt mà không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 2Sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được biết đến là sản phẩm THUỐC duy nhất hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc giải quyết chứng bệnh. 
Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp bổ thận, định tâm, củng cố chức năng chế ước của bàng quang đồng thời ổn định hệ thần kinh thực vật giúp điều trị hiệu quả chứng tiểu nhiều.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm thuốc trị đái dầm TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, để phù hợp cho đối tượng người lớn sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả cao hơn, sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã được gia giảm bổ sung thêm một số thành phần và bào chế lại dưới dạng viên hoàn cứng và đóng gói định lượng 5g/gói. Rất tiện lợi cho quá trình sử dụng cũng như hiệu quả cao hơn đối với đối tượng người lớn. Tham khảo sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên ( Viên đái dầm Đức Thịnh) tại: Viên đái dầm Đức Thịnh – hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng tiểu nhiều ở người lớn.

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG VIÊN ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH HIỆU QUẢ

Chị Lê Thị Thảo – 20 tuổi – Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh: ” Trước đây để bán hàng cho khách thì em hay nhịn tiểu vì đi nhà vệ sinh khá xa, vì thế ban ngày cũng chỉ đi tiểu 1-2 lần thôi. Mấy tháng trước tự dưng em bị đi tiểu rất nhiều lần. Bình thường mỗi ngày phải đi vệ sinh 7-8 lần…..Dùng hết 2 hộp đầu tiên, trình trạng  tiểu nhiều đã giảm bớt”.

Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 3

Chị Lê Thị Thảo – 20 tuổi – Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm thông tin sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh TẠI ĐÂY

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 4

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 5

 

Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 6 Phương pháp điều trị chứng tiểu nhiều an toàn, hiệu quả cao 7

 

Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :

  • Thuốc duy nhất trên thị trường điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện lợi cho trẻ em và dạng Viên tiện lợi cho người lớn.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục