ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

10

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 1

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH ĐÁI DẦM

Theo Bác sỹ chuyên khoa II Vũ Thị Lừu, Chuyên khoa Nội-Tiêu hóa, Bệnh viện E, bệnh đái dầm là tình trạng tiểu không tự chủ trong lúc ngủ. Bệnh này thường xảy ra ở trẻ em mà nguyên nhân chính là do cơ thể chưa phát triển toàn diện, hệ thần kinh thực vật chưa điều khiển được chức năng chế ước của bàng quang khi bàng quang chứa nước tiểu.

Đối với một số trẻ em bị mắc chứng đái dầm khi còn nhỏ thì khi lớn có thể chứng đái dầm sẽ tự hết. Tuy nhiên do tâm lý ” lớn lên tự khỏi”, phần lớn các trẻ em bị đái dầm hồi nhỏ nếu không được điều trị thì lớn lên tiếp tục bị đái dầm và có thể mắc chứng bệnh đái dầm mãn tính (có những người 60-70 tuổi vẫn bị mắc chứng đái dầm).

Đối với đái dầm ở người lớn, nhiều người cho rằng là dấu hiệu tự nhiên của lão hóa nhưng thực chất không phải. Vì chứng đái dầm có thể bắt gặp ở cả đối tượng thanh thiếu niên, phụ nữ sau khi sinh, tiền mãn kinh hoặc thậm chí cả ở các quý ông khỏe mạnh. Trong khi đó, nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân. Vậy nguyên nhân thực sự là do đâu?

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG CHỨNG ĐÁI DẦM TỪ THIÊN NHIÊN

Việc bị đái dầm khiến cho nhiều người kể cả người lớn lẫn trẻ em tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc, ngại cho người khác biết và không muốn đi khám bệnh, ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống. Tuy nhiên, như trên đã nói, có nhiều người dù đi khám thông qua các hình thức y học hiện đại như chiếu, chụp, soi .v.v.. nhưng cũng không phát hiện ra bệnh.

Tuy nhiên, với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 2Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm THUỐC đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm Thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật từ đó điều trị hiệu quả chứng đái dầm ở cả người lớn và trẻ em.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống. Ngoài ra còn có cốc đong có đánh dấu dung tích giúp đảm bảo liều lượng sử dụng được chính xác và tiện lợi.

Xem thêm thông tin sản phẩm thuốc trị đái dầm TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, ngoài ra đối với đối tượng người lớn để tăng hiệu quả giải quyết chứng đái dầm và yêu cầu trong việc thuận tiện trong quá trình sử dụng, sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã được gia giảm thêm một số thành phần thích hợp và bào chế dưới dạng viên hoàn cứng – Viên đái Dầm Đức Thịnh. Tham khảo tại đây: Viên đái dầm Đức Thịnh – hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng đái dầm, đái nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu dắt ở người lớn.
VIDEO PHẢN HỒI BỆNH NHÂN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Con trai chú Lê Huy Viên – 26 tuổi bị đái dầm từ bé khỏi 70 – 80% khi sử dụng 10 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh.

Xem thêm thông tin sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh TẠI ĐÂY.

Bé Phạm Quỳnh Nhi 4 tuổi – Hải Phòng, khỏi 80% sau khi sử dụng 3 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Nửa đêm bé đã biết dậy gọi mẹ khi muốn đi vệ sinh.

Xem thêm thông tin sản phẩm thuốc trị đái dầm TẠI ĐÂY.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.


CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 4

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 5 ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CHỨNG ĐÁI DẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN 6

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục