CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Tiểu buốt, tiểu rắt là hai tình trạng sức khỏe đường tiết niệu thường hay đi kèm với nhau và có mối liên quan chặt chẽ với nhau, có một số lý do chung gây ra cả hai tình trạng này và cũng có những lý do riêng biệt của từng hiện tượng. Chứng bệnh này dù không nguy hiểm nhưng gây ra rất nhiều sự khó chịu, phiền toái và nhiều khi đau đớn trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Đặc biệt, có những người do coi thường mà bị chứng này đeo bám cả cuộc đời.

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 1

I. TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT LÀ GÌ?

Tiểu buốt, tiểu rắt gọi chung là chứng Tiểu khó. Đây là thuật ngữ y tế để chỉ trường hợp đau hoặc khó chịu khi đi tiểu. Xét riêng biệt, tiểu buốt được mô tả là một cảm giác nóng, rát, buốt khi đi tiểu, trong khi tiểu rắt được nhắc đến bằng triệu chứng đi tiểu nhiều lần, thường xuyên trên mức bình thường.
Một người bị tiểu buốt, tiểu rắt là người có xuất hiện tập hợp các triệu chứng đi tiểu khó khăn bao gồm: đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhưng chỉ nhỏ giọt với lượng không nhiều và có cảm giác đau buốt, nóng rát mỗi lần đi tiểu. Đôi khi, tùy thuộc vào nguyên nhân, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện thêm một số triệu chứng khác như có thay đổi trong màu, mùi nước tiểu, thậm chí nước tiểu có kèm theo máu.

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 2

II. CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY RA TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT

Theo Tây y, nguyên nhân chủ yếu gây ra tiểu buốt, tiểu rắt là do nhiễm trùng đường tiết niệu. Tuy nhiên nếu là hiện tượng nhiễm trùng thì đường tiếu niệu sẽ có cảm giác đau khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có mủ. Do vậy, đó không phải nguyên nhân chính của hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt.

Theo lý luận y học cổ phương, tiểu buốt, tiểu rắt là do dương khí trong người bị hạ hãm, ép vào thành bàng quang khiến cho ống dẫn tiểu bị nhỏ lại, khiến cho việc đi tiểu trở nên khó khăn. Bàng quang bị ép càng mạnh thì việc đi tiểu càng khó khăn, thậm chí có cảm giác buốt lên tận óc. Khi bị ép mạnh quá, các mao mạch của bàng quang bị vỡ ra, chảy ra theo nước tiểu nên nhiều người nghĩ là bị tiểu ra máu.

Nguyên nhân khiến dương khí hạ hãm thì có rất nhiều, chẳng hạn như do ăn uống, sinh hoạt không điều độ, quan hệ tình dục quá sức khiến cho âm dương mất cân bằng, thai nghén hoặc do uống các chất kích thích như rượu hay cà phê khi đói hoặc uống quá mức cần thiết v.v…

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 3

III. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Hiện nay, nhiều người khi bị tiểu buốt, tiểu rắt thì nghĩ rằng mình bị viêm nhiễm nên chủ động dùng kháng sinh điều trị. Cách điều trị như vậy là rất vội vàng, vừa không trị dứt bệnh vừa ảnh hưởng đến sức khỏe do lạm dụng kháng sinh.

Cách chữa an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là xử lý tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh, tức là chấm dứt tình trạng DƯƠNG KHÍ HẠ HÃM. Cách chữa này không khó, chỉ cần sử dụng sản phẩm được điều chế đặc biệt để nhanh chóng đẩy dương khí đi lên, giải tỏa sức ép cho bàng quang là hiện tượng biểu buốt, tiểu rắt sẽ chấm dứt.

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 4Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị tiểu dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên tiểu dầm Đức Thịnh) chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định khí huyết, cân bằng âm dương, giúp giải quyết ngay hiện tượng DƯƠNG KHÍ HẠ HÃM và từ đó chấm dứt hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng mà phải đi làm việc, công tác, du lịch…

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí và thời gian để chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người bị tiểu buốt, tiểu rắt ở mức độ bình thường là 3-5 hộp, với người bị nặng là 5-7 hộp, người bị rất nặng là trên 7 hộp. ( Tùy vào cơ địa mỗi người).

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG VIÊN ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH HIỆU QUẢ:

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 5

Chị Thịnh- 38 tuổi, Việt Trì

Chị Thịnh (38 tuổi – Việt Trì) là một trong những người phụ nữ không may mắn bị mắc chứng bệnh tiểu buốt, tiểu rắt. Chi Thịnh chia sẻ: “ Sau khi sinh bé thứ 3 cách đây 3 năm, thì tôi không may bị chứng tiểu buốt và rắt mỗi lẫn đi vệ sinh”.“Mất gần một năm chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thấy mà tiền thuốc thì mất nhiều, lúc đó tôi như rơi vào ngõ cụt, ai chỉ chỗ nào tôi cũng đi.” Sau khi được giới thiệu sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh sau 1 thời gian sử dụng tôi không còn tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt nữa“. Xem chi tiết bài viết tại đây.

Video chia sẻ của chị Linh sau 1 tuần sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh:

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều  khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải thưởng Sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 6

Cúp sản phẩm uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 7

CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 8 CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 9

 Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 20 bình luận cho bài viết: CHẤM DỨT NỖI KHỔ BỊ TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT BẰNG BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN
 1. Thu-pham- says:

  Cho e hoi la e dang co thai thang thu3 thai ky? Khoang hon 1 thang nay e di tieu rat kho khan.tieu gắt va rat dau moi lan di tieu e đieu chay nuoc mat.e co di bs nhung ho dac ong rút nuoc tieu chu ko cho e uong. Thuoc.va bao e ko bi việm nhiem gì? Nhung ngay nao e cung kho tieu may du e uong nuoc rat nhieu.xin cho e biet nguyen nhan e bi gì ah.cam on rat nhieu.

  • admin_3t says:

   Bạn không bị viêm nhiễm gì hết. Bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn và dương khí hạ hãm ép vào bàng quang gây tiểu rắt và đau đớn. Nếu tiếp tục để như vậy sau một thời gian bạn sẽ tiểu ra máu. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và đẩy dương khí lên. Việc này đòi hỏi mất thời gian một chút nên bạn cần KIÊN TRÌ để trị dứt điểm nhé. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu dầm, tiểu buốt và rắt (Thuốc được giải Người tiêu dùng bình chọn về chất lượng năm 2012). Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml hoặc 11-13 hộp Viên đái dầm. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với người lớn.

 2. admiit6.52 says:

  E chỉ mới học cấp ba ko quan hệ tình dục bưag bãi e chỉ mới xuất hiện triệu chứng trên nhưng là sau khi đi tiểu sau mới đau và buốt có fai e đã bị bệnh ko

  • admin_3t says:

   Có thể bạn bị dương khí hạ hãm ép vào bàng quang gây cảm giác đau và buốt. Bạn không phải bị viêm nhiễm gì cả. Chữa bệnh này không khó chỉ cần bạn chịu khó kiên nhẫn một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở Người lớn và Trẻ em. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200mL hoặc 3-5 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng dạng Viên tiện lợi và tiết kiệm hơn sử dụng dạng Viên. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 3. Thế Toan says:

  Nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm bàng quang) : bệnh nhân sẽ cảm thấy có cảm giác thôi thúc mạnh và cấp bách phải đi tiểu, mất kiểm soát bàng quang, đau bụng dưới (gần bàng quang), nước tiểu đục vàng. thì nên dùng thuốc j bác sỹ. có cần đi khám không ạ

 4. Vinnh says:

  E nay 15t . E mới bị 2 ngày đi tiểu khó khăn , nhỏ giọt , mắc tiểu nhiều hơn bình thường và đau rát . E có bị mắc bệnh gì kh ? Cần phải đi khám ngay kh

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do dương khí hạ hãm ép vào bàng quang khiến cho đường tiểu bị ép nhỏ lại khiến đi tiểu khó khăn hơn. Cách chữa đơn giản lắm. Chỉ cần đẩy dương khí lên là xong thôi. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em. Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 3-5 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất nhé.

 5. Doanh. says:

  Em năm nay 23t,cách đây 2 ngày thì bắt đầu có hiện tượng bị buốt sau khi tiểu xong,em có quan hệ,nhưng không bừa bãi,mỗi lần quan hệ xong thì em đều đi tiểu ngay,bs chuẩn đoán giúp e xem em có bị gì,không,e đang dự định đi khám ạ,đọc triệu chứng e cảm thấy lo sợ.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do dương khí hạ hãm ép vào bàng quang gây tiểu buốt. Điều này có thể xảy ra sau khi quan hệ xong bởi vì khi quan hệ thì có thể âm dương bị mất cân bằng, âm khí quá thịnh ép dương khí hạ xuống. Bạn không cần đi khám làm gì vì có đi khám cũng không ra bệnh. Cách chữa đơn giản lắm, chỉ cần đẩy dương khí lên là xong. Bạn nên dùng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em. Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 3-5 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất nhé. Tốt nhất là ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 6. Xuân tâm says:

  Khoảng gần 1 tuần nay.e đi tiểu rất buốt và nóng, đi tiểu nhiều lần. Vừa mới đi xong lại có cảm giác buồn tiểu, nhưng k nhiều. Những luk buồn tiểu phải đi ngay, k kiềm chế được. Triệu chứng của e như z là bị bệnh gì, cách chữa trị như thế nào ạ

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do dương khí hạ hãm ép vào bàng quang gây tiểu buốt. Cách chữa đơn giản lắm, chỉ cần đẩy dương khí lên là xong. Bạn nên dùng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em. Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 3-5 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất nhé. Tốt nhất là ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 gói.

 7. Van anh do says:

  Mình năm nay 40tuổi,mình bị tiểu rắt buốt cách đây 17 ngày,bình thường mùa hè mình cũng hay bị nhưng chỉ uống bột sắn dây và nhiều nước là khỏi,nhưng lần này kéo dai hơn nửa tháng rồi vẫn chưa khỏi,do uống nhiều nước nên dù có lượng lớn nước tiểu nhưng tiểu gần xong vẫn rất buốt..xin cho hỏi mình bị sao?nước tiểu bình thường,ko vàng,không hôi..

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là dương khí hạ hãm, ép vào thành bàng quang nên gây đau buốt. Có trường hợp bị nặng còn đi ra máu khi dương khí ép mạnh làm vỡ các mao mạch bàng quang. Cách chữa đơn giản. Chỉ cần đẩy dương khí lên. Nếu bạn bị nhẹ và cơ thể khỏe mạnh thì có thể tự phục hồi, tức là cơ thể tự cân bằng và đầy dương khí lên hoặc có thể sử dụng thêm một số thực phẩm gia giảm là được. Nhưng khi cơ thể yếu hoặc bệnh nặng hơn thì cách này không còn tác dụng nữa. Đó là lý do tại sao ban đầu bạn chỉ cần uống sắn dây và nhiều nước là khỏi nhưng sau đó không còn hiệu quả nữa. Trong trường hợp này thì bạn phải dùng các phương pháp điều trị khác. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 7-9 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 8. quỳnh says:

  em năm nay 33 tuổi . từ tồi qua em đi tiểu vẫn bình thường, chỉ từ nửa đêm nay đi tiểu nhiều lần, tiểu vừa xong lại muốn tiểu, khi tiểu buốt, tiểu có ra máu vậy em đã bị bệnh gì mà đến quá đột ngột vậy thưa bác sĩ.
  Em cảm ơn bác sĩ

  • admin_3t says:

   Bạn vừa bị tiểu nhiều, tiểu buốt và tiểu rắt (đi tiểu xong vẫn muốn đi tiếp) và tiểu ra máu. Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu nhiều của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn còn nguyên nhân gây ra bệnh tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra máu là do dương khí hạ hãm, ép vào thành bàng quang khiến cho đi tiểu khó khăn và khi ép mạnh quá sẽ khiến mao mạch bàng quang vỡ ra chảy theo nước tiểu trông như máu. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì vừa phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang, vừa phải đẩy dương khí lên để không ép vào thành bàng quang nữa. Cách chữa đơn giản như vậy nhưng phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 13-15 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 9. Hoa Nguyễn says:

  Năm nay e 20t e đi tiểu ra máu khi đi tiểu thì rất buốt và đau bụng . Cỡ 2tháng nay thì kinh nguyệt ko đều trc đây thì có cỡ 1tuần nhưng 2tháng nay có rất ít và lặp đi lặp lại nhiều lần . Nv thì e bị bệnh gì ạ ?

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do dương khí hạ hãm, ép vào thành bàng quang khiến cho đi tiểu khó khăn. Khi dương khí ép quá mạnh thì sẽ làm vỡ các mao mạch của bàng quang, trôi ra theo nước tiểu trông như máu. Để chữa khỏi bệnh của bạn thì phải đẩy dương khí lên để không ép vào thành bàng quang nữa. Cách chữa như vậy nhưng phải mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới khỏi được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 9-11 hộp Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh). Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tri ân dành cho khách hàng mua online là chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên.

 10. Phương says:

  E sinh thường được 10 ngày rồi.nhưng sau sinh 2 ngày thì e có cảm giác không đi tiểu được.đi khám thì biết là bí đái.bác sĩ thông tiểu cho e 6 ngày.sau rút ra nhưng e khó đi tiểu.mỗi lần đi rất rát đau và đi tiểu được ít.nhưng vẫn muốn đi tiếp.e có phải bị viêm không ạ

  • admin_3t says:

   Bạn không phải bị viêm. Nguyên nhân có thể là do khi bạn sinh bạn bị nóng trong người (ví dụ bạn kiểm tra xem bạn đi ngoài có khó khăn hoặc táo bón không), dẫn đến dương khí hạ hãm ép vào thành bàng quang, khiến cho việc đi tiểu trở nên khó khăn. Cách chữa đơn giản lắm. Bạn chỉ cần đẩy dương khí lên là được. Bạn có thể tham khảo cách điều trị với Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có thể là lựa chọn tốt bởi vì đây là loại THUỐC số 1 hiện nay chuyên điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm, đái buốt, đái rắt và đái ra máu ở cả Người lớn và trẻ em (Thuốc đã đạt giải sản phẩm THUỐC chất lượng do Người tiêu dùng VN bình chọn năm 2012). Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng khoảng 5-7 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Sau khi uống liều này bạn sẽ đi tiểu dễ dàng hơn, thậm chí không còn đau nữa. Tuy nhiên, để khỏi hẳn thì bạn nên tiếp tục sử dụng Thuốc trị đái dầm dạng viên (Viên Đái dầm Đức Thịnh) vì tiện sử dụng hơn và chi phí ít hơn. Liều điều trị tiếp theo của bạn là 5-7 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý sử dụng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục