Cách sử dụng thuốc hiệu quả

Để sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh và Viên Đái Dầm Đức Thịnh có hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý hữu ích cho người dùng.

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các căn bệnh tiểu không tự chủ là bệnh mãn tính nên để có thể thoát khỏi chứng bệnh này người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục ( tùy cơ địa mỗi người). LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi ( tùy cơ địa mỗi người) thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để ổn định cơ thể và tránh bị tái phát lại thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn giải quyết bệnh mà không tái phát lại thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn. ( tùy cơ địa mỗi người)
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt là bệnh mãn tính, khó chữa nên để giải quyết được chứng bệnh này, người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thì mới có thể thoát khỏi được tình trạng bệnh. Vì thế, để sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Với trường hợp đái rắt, đái buốt, viêm đường tiết niệu, thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất là từ 10 đến 25 ngày, tức là khoảng 3 – 5 hộp (khoảng từ 500 – 900 nghìn đồng) ( tùy cơ địa mỗi người).
 • Với trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chấm dứt tình trạng bệnh cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, tức là khoảng 7 – 9 hộp (khoảng từ 1,3 – 1,7 triệu đồng). ( tùy cơ địa mỗi người).
 • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc không còn xuất hiện nữa thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều.
 • Để bệnh không tái phát lại thì cần dùng liều tăng cường khi đã chấm dứt các tình trạng bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày không còn các triệu chứng bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để bệnh không còn tái phát lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 2

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 4

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 5 Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 6

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 45 bình luận cho bài viết: Cách sử dụng thuốc hiệu quả
 1. Phạm ngọc thảo says:

  Tôi có 2đứa con 1trai,1gái. Cả hai đều có chứng đái đêm. Đứa đầu là cháu trai hơn 4tuổi. Bé gái nhà tôi gần 3tuổi rồi.nếu ngủ ngày thì chúng nó đều không đái nhưng đêm thì đái rất nhiều, tôi đã mua cả bỉm vải về dùng nhưng k thành công vì lượng nước tiểu quá nhiều. Tôi tình cờ lướt qua đây và biết được một loại thuốc này. Nhưng không biết ở tuổi con tôi có dùng được không xin hãy trả lời,và tư vấn qua email hay là sđt 0978707034.tôi tên Thảo

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của các bé là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất một chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút để trị dứt điểm cho 2 bé nhé. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt đối với cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm chất lượng năm 2012. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào hết. Về liều điều trị thì tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau. Trường hợp của 2 bé bạn có thể sử dụng liều điều trị khoảng 15-20 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại si-rô 200ml.

 2. Bùi Thị Hòa says:

  Con em 6 tuổi. Coa khi 2-3 đêm bé không đái dầm nhưng cũng có đêm bé đái 2 lần. Bé có nên dùng thuốc k ạ?
  Cho em hỏi ở tuổi của bé thì dạng viên và dạng nước bé nên dùng dạng thuốc nào ạ?
  Nếu dc vui lòng liên hệ cho em qua sdt 0917266599
  Cảm ơn!

  • admin_3t says:

   Bé vẫn bị mắc chứng đái dầm. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang của bé bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN NHẪN khi điều trị thì mới khỏi bệnh cho bé được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bé, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng 10-15 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200mL (TUỔI CỦA BÉ KHÔNG CẦN SỬ DỤNG DẠNG VIÊN). Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 3. Bùi thị hòa says:

  Bé 6 tuổi bị đái dầm: có đêm bé đái 2 lần, có đêm 1 lần, có 1 thời gian bé đái dầm liên tục mỗi đêm. Có 1 thời gian 2-3 ngày bé k đái.
  Vậy bé nên uống thuốc dạng viên thì nên dùng 1 ngày mấy lần và 1 lần mấy gói ạ?

  • admin_3t says:

   Bệnh của bé là do chức năng chế ước của bàng quang của bé bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN NHẪN khi điều trị thì mới khỏi bệnh cho bé được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bé, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng 15-20 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200mL (TUỔI CỦA BÉ KHÔNG CẦN SỬ DỤNG DẠNG VIÊN). Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 4. Kim Tuyền says:

  Cho em hỏi năm nay em 20 tuổi e đả mắc bênh đái dầm từ nhỏ vậy em uốg thuốc có hiệu quả không. Thuốc dang viên hay siro tốt hơn. Thuốc dạng viên thì ở đâu bán ạ

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây bệnh của bạn là do chức năng chế ước của bàng quang của bạn bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này đòi hỏi mất thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN NHÂN khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Bạn nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị vì đây là loại THUỐC UY TÍN nhất hiện nay trên thị trường đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc đã đạt giải NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM BẦU CHỌN LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn và với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị liều sử dụng khoảng 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc hơn 15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Sử dụng Viên đái dầm ĐT tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Với Viên đái dầm, bạn nên sử dụng 2 gói/lần, 1 ngày 3 lần nhé.

   Thuốc dạng viên bạn có thể hỏi mua tại các nhà thuốc hoặc bạn mua trực tiếp tại đây (mua qua chương trình tri ân dành cho khách online bạn được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn đặt từ 10 hộp trở lên thì chúng tôi sẽ giao tận nhà cho bạn).
   Địa chỉ mua thuốc trực tuyến: http://daidamducthinh.vn/dang-ky-mua-hang/

   Địa chỉ mua thuốc:

 5. Bui Thi Thuy Vinh says:

  Cho Tôi hỏi: con tôi được 43 tháng. Bé gái nặng 20kg, tôi mới bỏ bỉm vì nóng quá. Cháu đái tối 2-3 lần, k gọi dậy đi là tè dầm rồi ngủ quên luôn. Cháu đã uống được 5 lọ loại 200ml và chưa thấy cải thiện. Từ hôm uống đến nay cháu bị chảy máu cam( máu mũi) 2 lần. Vậy có phải tác dụng phụ của thuốc k? Cách khắc phục ntn? Nếu tôi mua số lượng nhiều có đc giảm giá k? Trân trọng cám ơn!

 6. Nguyễn hong says:

  Toi muon mua 15Hop thi tinh gia the nao co duoc triet khau nhieu k

 7. Nguyễn Thị Thanh says:

  Con trai mình năm nay 4 tuổi , cháu rất hay đái đêm , mỗi đêm đi từ 2-3 lần và lượng nước tiểu mỗi lần cũng khá nhiều . mình muốn hỏi thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có dùng cho bé 4 tuổi đc ko ? Mình ở TP Yên Bái tỉnh Yên Bái thì mua ở nhà thuốc nào thì tốt nhất

  • admin_3t says:

   Bệnh của bé là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh cho bé thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang. Việc này đòi hỏi mất thời gian một chút nên bạn cần KIÊN TRÌ cho cháu sử dụng thường xuyên và đúng liều lượng để đạt hiệu quả nhanh nhất. Trường hợp của cháu thì chúng tôi khuyến nghị cháu sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT hiện nay trên thị trường điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và đái rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Tuổi của cháu thì hoàn toàn dùng được và dùng tốt. Qua mô tả của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu sử dụng liều lowngj là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Liều lượng sử dụng là một ngày 3 lầ sau khi ăn (Lần 1 trước khi đi học, Lần 2 là sau khi đi học về 1h và Lần 3 là một tiếng sau bữa tối). Tại Yên Bái thì bạn có thể mua THUỐC tại tất cả các nhà thuốc trong tỉnh. Tuy nhiên, nếu cần thì bạn có thể liên hệ Công ty Dược phẩm Cường Mùi hoặc trực tiếp liên hệ TDV Ngọc của công ty theo số đt 0973 765 771. Bạn lưu ý nhớ mua đủ thuốc cho cháu uống nhé.

 8. chinh says:

  chào bác sĩ.e mua thuốc đái dầm đức thịnh. ở ngoài hiệu thuốc có 120k là sao hả bs mà ở đây 195k ạ. e đang uông thuốc đái dầm đức thịnh sau hai tiếng e uống thêm thuốc khác có làm sao ko

  • admin_3t says:

   Giá bán niêm yết của Công ty là 195k/hộp. Đây là giá bán lẻ cho người tiêu dùng, không phải giá bán cho các Nhà thuốc. KHi công ty bán hàng cho các Nhà thuốc thì sẽ có thêm chiết khấu hoặc chương trình khuyến mại. Tùy vào mục đích phát triển theo từng thời kỳ, mức chiết khấu hoặc chương trình khuyến mại dành cho các NT có thể rất cao, có lúc lên tới 50%. Vì vậy, có nhà thuốc nhập vào giá có khi chỉ 100k/hộp. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể bán với giá 120k. Tuy nhiên, giá đó họ không bán được lâu bởi vi công ty đã không duy trì chương trình chiết khấu lớn như trước nữa. Những hộp mà bán với giá đó là sản phẩm lấy theo chương trình trước.

   Về chuyện uống thuốc khác thì bạn hoàn toàn có thể uống nếu uống cách xa nhau ra. 2h là ổn.

   Nếu nhà thuốc bán 120k thì có thể là thuốc mà Nhà thuốc lấy từ

 9. em bị tiểu dắt hơn 2 năm rồi uống bao nhiêu hộp ?
  em ở quảng trị có thể mua thuốc ở đâu ?

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra tiêu rắt của bạn là do dương khí hạ hãm ép vào thành bàng quang. Muốn chữa khỏi thì chỉ cần đẩy dương khí lên là được. Bạn không nên sử dụng kháng sinh nhé bởi vì không khỏi mà còn khiến bệnh nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt ở cả NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm nhé. Liều trung bình dành cho người lớn là 3-5 hộp Viên đái dầm. Trường hợp của bạn do đã bị lâu năm nên liều điều trị là 11-15 hộp Viên đái dầm. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối ưu nhé. Tại Quảng Trị, bạn có thể liên hệ anh Thực điện thoại 0946553185 nhé. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ vào số hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 10. lê văn thọ says:

  con gái tôi năm nay 9 tuổi nhưng vẫn đái dầm , xin cho hỏi liệu trình điều trị như thế nào

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm của cháu là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi cần khôi phục chức năng này và việc này mất thời gian một chút. Do đó, bạn cần KIÊN NHẪN thì mới điều trị khỏi bệnh cho cháu. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH vì đây là LOẠI THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay Điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ở cả NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM. Thuốc đã được giải NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN VỀ CHẤT LƯỢNG NĂM 2012. Trường hợp của bé thì liều điều trị là khoảng 30 chai loại 200ml. Bạn lưu ý cho cháu sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối đa nhé. Trong quá trình sử dụng nên tránh cho cháu bị cảm, sốt. Nếu bị thì nên dừng lại cho đến hết cảm, sốt rồi mới dùng tiếp nhé. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi đến HOTLINE CỦA CÔNG TY LÀ 1900.63.64.55.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục